เว็บ SBOBET สมัครบอลออนไลน์ Craig Overton แทนที่ Chris Woakes

เว็บ SBOBET ที่น่าประหลาดใจยิ่งกว่านั้นอังกฤษได้สับเปลี่ยนชุดของพวกเขาโดยการเปลี่ยน Chris Woakes เป็น Craig Overton จาก Somerset ซึ่งจะเริ่มการแข่งขันนัดที่สี่ของเขา Craig อายุมากกว่าฝาแฝด Overton ช้ากว่า Jamie แต่น่าเชื่อถือกว่าและสูงเท่ากัน (6 ฟุต 5 นิ้ว) Woakes มีช่วงฤดูร้อนที่วุ่นวายและยอดเยี่ยมในช่วงหลังของฟุตบอลโลกและเขาก็โค้งคำนับได้อย่างน่านับถือพอสมควรในซีรีส์นี้รับเก้าวิคเก็ตและมีส่วนร่วมในการวิ่งที่มีค่าแม้ว่าเขาจะไม่ได้ดีที่สุดกับค้างคาวที่ มุ่งหน้าไปที่ที่ซึ่งนักปลอบโยนชาวออสซี่ทรมานเขา

Overton ก้าวกระโดดทั้ง Woakes และ Sam Curran การตีบอลของเขาไม่ได้มีประสิทธิภาพเท่าของ Curran แต่ความสามารถในการตีกลับที่น่าประหลาดใจอาจถูกมองว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าที่ Old Trafford ยิ่งไปกว่านั้น Root อาจรู้สึกว่าจำเป็นต้องใช้ม้าในการโจมตีซึ่งเป็นบทบาทที่ไม่เหมาะสมสำหรับคนอื่น ๆ มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ Jofra Archer เป็นช็อตแทนกะลา

ไม่สามารถคาดหวังว่าสจวร์ตบรอดจะใส่ชุดสกปรกมากเกินไป ในขณะที่เบ็นสโตกส์แม้จะส่งมอบ 24 โอเวอร์ที่ Headingley เว็บ SBOBET จาก Rugby Stand End แต่ก็ถูกขัดจังหวะด้วยการปิดการเล่นและการส่งมอบสี่ครั้งจาก Archer แต่ก็มีหน้าที่อื่นที่ต้องปฏิบัติ การคิดต้องเป็น Overton เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการรักษาการควบคุมในขณะที่คนอื่นกำลังพักผ่อน อย่างไรก็ตามเขาได้ลงเล่นบอลแดงเพียงนัดเดียวตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม

โอเวอร์ตันยังไม่ได้สัมผัสกับสิ่งอื่นใดนอกจากความพ่ายแพ้ในการทดสอบสามครั้งของเขาจนถึงตอนนี้ แจ็คลีชเพื่อนร่วมงานของเขาในซัมเมอร์เซ็ทซึ่งกำลังจะเล่นการทดสอบครั้งที่ 8 ของเขาไม่เคยแพ้ใครในเสื้อทีมชาติอังกฤษ ดังนั้นบางสิ่งบางอย่างจะต้องมอบให้ในการแข่งขันที่ทำให้ทุกคนรู้สึกตื่นเต้นด้วยความคาดหวัง

หลังจากเรื่องราวประโลมโลกของ Headingley ในช่วงฤดูร้อนที่อัดแน่นอาจมีนักไส่บางคนที่เหนื่อยล้าในแมนเชสเตอร์พร้อมฟิวส์ที่สั้นลง อย่างน้อยก็มีกรรมการที่ค่อนข้างสดใหม่ การจับคู่ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายของ Kumar Dharmasena และ Marais Erasmus จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งที่ Old Trafford นี่ไม่ใช่การรับประกันยูโทเปียที่ตัดสิน แต่ผู้ที่รับผิดชอบการทดสอบสามครั้งแรกมีช่วงเวลาที่ร้อนระอุ

จนถึงตอนนี้ซีรีส์ได้รับการโต้แย้งอย่างเท่าเทียมกันยกเว้นว่าอังกฤษแซงหน้าออสเตรเลียในการใช้ DRS และนั่นก็มีความสำคัญ มันจะน่าพอใจมากขึ้นถ้าตอนนี้ Ashes ถูกตัดสินโดยทีมเดียวที่เล่นคริกเก็ตที่เหนือกว่าแลงเกอร์และทิมพายน์กำลังแก้ไขกับทีมของพวกเขา Usman Khawaja ถูกทิ้งซึ่งเป็นเรื่องน่าประหลาดใจและความหรูหราที่ไม่มีในอังกฤษ Khawaja มีค่าเฉลี่ยมากกว่า 20 ในซีรีส์ซึ่งเป็นผลตอบแทนที่ไม่ดี แต่มีผู้ตีลูกสองคนในฝั่งอังกฤษที่มองดูผลลัพธ์ดังกล่าวด้วยความอิจฉา

เขาดูสบายกว่ามากที่สุดที่รอยพับ แต่คะแนนสูงสุดของเขาคือ 40 ในการทดสอบ 44 ครั้งสำหรับออสเตรเลียเขาเฉลี่ยมากกว่า 40; อังกฤษมีผู้เล่นเพียงคนเดียวคือโจรูทโดยมีค่าเฉลี่ยที่ดีกว่า จากระยะไกล Khawaja ดูเหมือนเป็นคนที่ตกหลุมรัก อังกฤษอาจชอบใส่ชามที่ Matthew Wade แม้ว่าเขาจะอยู่ที่ Edgbaston ในศตวรรษก็ตาม

รัฐธรรมนูญของการโจมตีฝีเท้าของออสเตรเลียน่าจะเป็นที่สนใจของทีมชาติอังกฤษมากกว่า ชาวออสเตรเลียต้องตัดสินใจระหว่าง Peter Siddle และ Mitchell Starc ภายในค่ายของพวกเขาสิ่งนี้กลายเป็นประเด็นขัดแย้งทางยุทธวิธีมากกว่าคำถามเกี่ยวกับรูปแบบ จนถึงตอนนี้พวกเขากระตือรือร้นที่จะรักษาจังหวะการโจมตีที่แน่นหนาและมีวินัยซึ่งจะทำให้แห้ง นั่นหมายความว่า Siddle ถูกรวมอยู่ในสองในสามการทดสอบ (เขาถูกหมุนออกจากด้านข้างที่ Headingley)

ในขณะเดียวกัน Starc มองจากระยะไกลไม่ค่อยเหมือน Achilles แต่เขาเป็นนักรบ Ashes ที่น่าเกรงขามสามารถสร้างความหายนะได้ด้วยความเร็วที่มาก เขาอาจจะไม่ค่อยขี้เหนียวเท่าคนอื่น ๆ แต่ตอนนี้ความคาดหวังคือ Starc จะถูกเรียกคืนบนพื้นผิวซึ่งน่าจะเร็วที่สุดในซีรีย์นี้ ดังนั้นชัยชนะที่ทรมานอังกฤษในซีรีส์ Ashes สุดท้ายอาจกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ไม่น่าเป็นไปได้ที่นักตีลูกทีมอังกฤษจะถือว่าเรื่องนี้เป็นข่าวดีอย่างไรก็ตามพวกเขาให้ความเคารพต่อซิดเดิ้ล

อังกฤษได้ทำการเปลี่ยนแปลงหนึ่งครั้งในด้านของพวกเขาสำหรับการทดสอบขี้เถ้าครั้งที่สี่ที่ Old Trafford โดยมี Craig Overton เข้ามาแทนที่ Chris Woakesนักเตะ Somerset Paceman ถูกเกณฑ์เข้าทีมหลังจากได้รับการยืนยันว่า James Anderson จะไม่สามารถกลับมาในซีรีส์นี้ได้เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่น่องและถูกนำเข้าสู่ทีมโดยตรง

Joe Root กัปตันทีมชาติอังกฤษยังยืนยันการเปลี่ยนตำแหน่งที่คาดไว้สำหรับ Joe Denly และ Jason Royโดยคนหลังย้ายลงไปตีที่หมายเลข 4 หลังจากดิ้นรนเป็นตัวเปิดในซีรีส์จนถึงตอนนี้ “ เจสันเป็นผู้เล่นคุณภาพสูงเราทุกคนรู้ดีและเขาอาจจะเหมาะกับสี่คนมากกว่า” รูทกล่าว “ ฉันคิดว่าการได้เล่นในซีรีส์ Ashes เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากและเขาตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสเปิดบอล แต่ฉันคิดว่าเขาน่าจะเหมาะกับการเล่นในลำดับกลางตามหลักฐานที่เราได้เห็นในช่วงสามเกมที่ผ่านมา

โอลด์แทรฟฟอร์ดและกองขี้เถ้าปลุกเร้าความทรงจำอันยิ่งใหญ่ – อีกหนึ่งการจากไปก่อนเวลา“ มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเขาที่จะทำให้มันเป็นของตัวเองและเราได้เห็นเขาเล่นคริกเก็ตระดับนานาชาติมากพอที่จะรู้ว่าเขาจะทำอะไรได้บ้างเมื่อได้ตัวเขาเองดังนั้นหวังว่าการตีบอลต่ำลงจะทำให้เขาทำเช่นนั้นได้ โจเล่นคริกเก็ตที่ดีมาตลอดช่วงฤดูร้อนเขาเข้ามาได้และเขาก็ทำได้ดีมากในโอกาสที่สอง [ที่ Headingley] เป็นโอกาสที่ดีที่เขาจะพาเราไปเริ่มต้นที่ดีกับ Rory [Burns]”

สตีฟสมิ ธกลับไปยังทีมของออสเตรเลียหลังจากถูกบังคับให้พลาดที่เฮดดิ้งลีย์หลังจากการถูกกระทบกระแทกที่เขาประสบเมื่อโดนโจฟราอาเชอร์นักเลงที่ลอร์ด รูทรอคอยที่จะได้เห็นทั้งคู่เผชิญหน้ากันอีกครั้ง“ สำหรับทุกคนที่ดูฉันแน่ใจว่ามันจะเป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นระหว่างผู้เล่นระดับโลกสองคน” เขากล่าวเสริม “ สิ่งที่เฮดดิ้งลีย์ชนะได้คือทำให้สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่พิเศษมากในสัปดาห์นี้และเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราในการต่อยอดจากชัยชนะที่ยิ่งใหญ่และก้าวต่อไป

ฉันคิดว่าวิธีที่เราแสดงในโอกาสที่สองนั้นเป็นมากกว่าสิ่งที่เราเป็นในฐานะทีมและในฐานะกลุ่มแม่นบอล เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราที่จะทำเช่นนั้นในโอกาสแรกในครั้งนี้”วันที่ 15 สิงหาคม 2548 เวลาประมาณ 18.00 น. ในช่วงแรกของการเป็นแม่คนแรกฉันผลักลูกสาววัย 15 เดือนออกจากพื้นดินที่ Old Trafford และไปตามถนน Great Stone Road เราไปรถและทุกคนห่างจากการทดสอบขี้เถ้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่ง

ทำไมฉันไม่อยู่เป็นเวลาครึ่งชั่วโมงและเฝ้าดูอาการหอบครั้งสุดท้ายที่ฉันจำไม่ได้ – ฉันคิดว่าฉันเป็นห่วงว่าเธอจะหิวหรือเหนื่อย – แต่สิ่งที่ติดอยู่กับฉันคือเสียงที่ตามเรากลับบ้านสองไมล์คำรามและ อ้าปากค้างตามทุกย่างก้าวไปที่ประตูหน้า – ยังคงเป็นครั้งเดียวที่ฉันจำได้ว่าได้ยินเสียงคริกเก็ตจากถนนของเราแม้ว่าฟลอตแซมและไอพ่นหูจากโอลด์แทรฟฟอร์ดอื่น ๆ มักจะปลิวไปตามสายลม

เช้าวันนั้นคิวสำหรับวันสุดท้ายได้เริ่มขึ้นก่อนรุ่งสาง – Lancashire กำหนดราคาไว้ที่ 10 ปอนด์สำหรับผู้ใหญ่และ 5 ปอนด์สำหรับรุ่นน้องด้วยความหวังว่าจะมีคนไม่กี่คนที่คาดการณ์ว่าจะเป็นวันที่มีแดดจัด เมื่อถึงเวลา 8.30 น. ประตูถูกปิดโดยมี 20,000 ล็อคอยู่ด้านนอกและทีมชาติอังกฤษวิ่งออกไปอุ่นเครื่องหน้าบ้านเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกในชีวิต

หลังจากเหตุการณ์ระทึกขวัญสองรอบที่ ไข้คริกเก็ตEdgbastonเริ่มแพร่กระจายด้วยความเร็วแผ่นดินไหวและหลายศตวรรษจาก Michael Vaughan แอนดรูว์สเตราส์และประตูที่ 600 ของ Shane Warne ได้กระตุ้นอารมณ์เท่านั้น – ในวันทำงานวันจันทร์มีผู้ชมเกือบแปดล้านคนทางโทรทัศน์ .

ฝูงชนหลั่งไหลไปที่ Old Trafford ในวันสุดท้ายของการแข่งขัน Ashes Test ในปี 2548 หลายพันคนไม่สามารถเข้าไปได้ฝูงชนหลั่งไหลไปที่ Old Trafford ในวันสุดท้ายของการแข่งขัน Ashes Test ในปี 2548 หลายพันคนไม่สามารถเข้ามาได้มันเป็นมหากาพย์ขนาดเล็กในขณะที่ออสเตรเลียพยายามที่จะตีเสมอ – เป็นหัวหอกโดย 156 ที่ไม่มีโอกาสของ Ricky Ponting ต่อบอลย้อนกลับ ‑ แกว่งที่ 90 ไมล์ต่อชั่วโมงและ Andrew Flintoff และ Simon Jones ที่มีพลังมาก

ในที่สุดเมื่อ Ponting ออกไป (หลังจากที่ฉันจากไป) หมายเลข 11, Glenn McGrath และ Brett Lee ก็ได้เห็นการพากย์สี่ครั้งสุดท้ายออสเตรเลียเฉลิมฉลองราวกับว่าพวกเขาชนะบางสิ่งบางอย่างยึดโดยวอห์นและที่เทรนต์บริดจ์หนึ่งสัปดาห์ต่อมาอังกฤษก็เข้ามาเป็นผู้นำและในที่สุดก็มีชื่อเสียงได้รับ Ashes กลับคืนมาด้วยเวทมนตร์ของ Kevin Pietersen ที่วงรีBen Stokes ฮีโร่ของ Headingley เป็นโทเท็มที่ลอยอยู่บนใบหน้าของอังกฤษ

แต่ถึงแม้จะมีสถานะ No 1 ในวิหารทดสอบโอลด์แทรฟฟอร์ด – ข้อเรียกร้องที่อาจทำให้คิ้วเจียมเนื้อเจียมตัวจากจิมเลเกอร์ซึ่งอายุ 19 ปี 90 ปีในปี 2499 ก็ไม่ได้เลวร้ายทั้งหมด – อังกฤษไม่ชนะในปี 2548 ในความเป็นจริงอังกฤษไม่ได้พ่ายแพ้ ออสเตรเลียที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ดตั้งแต่ปี 1981 เมื่อ Ian Botham หน้าสดมีหนวดมีเคราเรียบร้อยหุ่นเพรียวไร้หมวกกันน็อกสวมสเปอร์สและเฉือนออสเตรเลียอย่างสง่างามถึง 118 ครั้งซึ่งเป็นโอกาสที่เขาและ Mike Brearley ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขา

การเดินไปตามช่องทางแห่งความทรงจำของ YouTube เผยให้เห็นอัญมณีที่สมบูรณ์แบบสิ่งที่ดียิ่งกว่าในสายตาของจิตใจ – ทหารม้าในสายเคเบิ้ลแขนสั้นถักคนตาบอด ‑ ดึงเดนนิสลีลลีเลิกคิ้วและขับรถด้วยเขย่งขณะที่ริชชี่เบอเนดเงียบ ๆ และสิ้นหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า :“ พวกเขาไม่ค่อยให้เพื่อนร่วมห้องคนนี้เล่นนอกตอไม้”โอลด์แทรฟฟอร์ดมองไปบนพื้นที่โล่งกว้างที่มีความสุขและเพิงสังกะสีไม่กี่แห่งโดยมีปล่องไฟโรงงานและรถของเดลบอยเป็นฉากหลัง

จากนั้นคนตีลูกของออสเตรเลียก็ไล่ล่าอย่างกล้าหาญด้วยจำนวนมากกว่า 500 ตัวโดยมีศตวรรษที่โหดเหี้ยมจากอัลลันบอร์เดอร์และเกรแฮมยัลลอป แต่อังกฤษชนะด้วยการวิ่ง 103 ครั้งและขี้เถ้าเทียบกับทุกคู่น่าเสียดายที่ฉันไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับเกมนี้เนื่องจากฉันใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่ติดหนังสือพิมพ์ลงในสมุดภาพงานแต่งงานของฉัน แต่ฉันจำเกมManchester Ashes หกเกมถัดไป-

ออสเตรเลียชนะสามครั้งและเสมอสามครั้ง ครั้งแรกเกิดขึ้นในปี 2528 เมื่อออสเตรเลียต่อสู้กับการทดสอบด้วยอีกศตวรรษจาก Border 146 วิ่งออกมาจากความดื้อรั้นเพื่อระงับ Phil Edmonds และ John Emburey – ทั้ง Botham และนักเย็บคนอื่น ๆ ไม่ได้ประตูในโอกาสที่สอง . แต่ไม่ว่าอย่างไรอังกฤษก็กำลังอยู่ในหนทางที่จะชนะ Ashes อย่างรุ่งโรจน์ที่วงรี – สูดหายใจลึก ๆ มันจะเป็นชัยชนะในบ้านครั้งสุดท้ายของพวกเขาตลอด 20 ปี

สี่ปีต่อมา สมัครบอลออนไลน์ และอังกฤษได้โจมตีพื้นที่น้ำลึกและตกต่ำลง ออสเตรเลียใช้โอกาสในช่วงฤดูร้อนของกัปตันทั้งสี่คนเพื่อกอดเถ้าถ่านที่โอลด์แทรฟฟอร์ดโดยยังคงเล่นอีกสองเกม โรบินสมิ ธ และแจ็ครัสเซลสร้างมานานหลายศตวรรษ แต่เจฟลอว์สันและเทอร์รี่เทศมนตรีอังกฤษทำสำเร็จและประกาศกลางแมตช์ว่าทีมกบฏจะทัวร์แอฟริกาใต้ – สมาชิกสามคนลงสนามให้อังกฤษในเวลานั้นSteve Smith จากออสเตรเลียคว้าโอกาสครั้งที่สองใน Ashes เรื่องการไถ่ถอนสองครั้ง

โอลด์แทรฟฟอร์ดได้จัดให้มีการทดสอบครั้งแรกของซีรีส์ปี 1993 แต่ผลลัพธ์ก็เหมือนเดิม ชัยชนะ 179 นัดสำหรับออสเตรเลียถูกครอบงำโดยลูกบอลแห่งศตวรรษของวอร์นซึ่งได้มาจากสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนั้นของ Stretford End – ตอนนี้เป็นที่ตั้งของพรรค สี่ปีต่อมาออสเตรเลียชนะอีกครั้งคราวนี้สตีฟวอห์บดขยี้สองศตวรรษและด้วยความมุ่งมั่นที่แท้จริงดึงออสเตรเลียกลับเข้าสู่ซีรีส์ที่พวกเขาแพ้ 1-0 ไม่อนิจจานาน

จากนั้นมาในปี 2005 แต่ละครเรื่องนั้นไม่สามารถอำพรางความจริงที่ว่า Old Trafford ล้มเหลวในช่วงเวลาที่ยากลำบากและมันก็หลุดจาก Ashes rota ในปี 2009 ในช่วงแปดปีระหว่างปี 2005 และครั้งต่อไปที่ Old Trafford จัดการทดสอบ Ashes ในปี 2013 ถูกเปลี่ยน จัตุรัสที่หันหน้าไปทางทิศตะวันออก – ตะวันตกถูกยกขึ้น 90 องศาเพื่อไม่ให้ดวงอาทิตย์บังผู้เล่นอีกต่อไปในช่วงบ่ายศาลาก็ขยายออกไปและหลังแรกของลูกบาศก์สีแดงขนาดใหญ่ก็ตกลงมา

อังกฤษเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาของพวกเขาจากนั้นก็ฟื้นเถ้าถ่านในปี 2556 ด้วยวิธีการต่อต้านสภาพอากาศที่รุนแรงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หลังจากฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่องลดลงในวันสุดท้ายซึ่งนำเรามาสู่วันพุธการทดสอบเริ่มต้นในวันที่เด็ก ๆ ส่วนใหญ่กลับไปโรงเรียน สามารถเปลี่ยนตารางได้หลังจาก 38 ปีหรือไม่? ใบชาอ่านได้ดี: การจับไข่มุก 1-1 หลังจากปาฏิหาริย์ Headingley ครั้งที่สองสี่วันแรกขายหมดและช่างแว่นตาของ Jack Leach ปรากฏใน BBC Radio 2 มีเพียงปัญหาเล็กน้อยของการพยากรณ์อากาศ

ได้รับแจ้งว่าคาดว่าจะกลับมาสู่สังเวียนทดสอบอย่างโหดเหี้ยมในวันพุธโดย Jofra Archer บอกว่ากระตือรือร้นที่จะดวล Ashes รอบสองสมิ ธ เป็นผู้สังเกตการณ์สำหรับความพ่ายแพ้ประตูเดียวของออสเตรเลียในการทดสอบครั้งที่สามที่ Headingley สมัครบอลออนไลน์ เนื่องจากผลกระทบจากการถูกกระทบกระแทกซึ่งเป็นผลมาจากการยิงลูกสั้นของ Archer ที่ Lord’s สามสัปดาห์ต่อจากการระเบิดที่คอโดยซีรีส์ถูกล็อคที่ 1-1 หลังจากวีรกรรมของเบ็นสโตกส์คนที่ถนัดขวาจะถูกส่งกลับไปยังฝั่งออสเตรเลียสำหรับการทดสอบครั้งที่สี่ที่ Old Trafford

In เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับซีรีส์ที่สร้างขึ้นเพื่อให้เป็นแบบคลาสสิก สจวร์ตบรอดในขณะที่ปฏิเสธการกลับมาพบกับจิมมี่แอนเดอร์สันหลังจากผู้ทำประตูการทดสอบของอังกฤษถูกตัดขาดจากอาการบาดเจ็บไม่สามารถรอดูว่าคู่หูของเขาตอบสนองอย่างไร“ มันเป็นการตีที่น่ารังเกียจใช่ไหม” กล่าวกว้างก่อนที่อังกฤษจะฝึกในวันจันทร์ “ สิ่งแรกมันยอดเยี่ยมมากที่สตีฟโอเคและกลับมาในการทดสอบคริกเก็ต แต่คริกเก็ตทดสอบเป็นกีฬาที่โหดเหี้ยมที่ประเทศต่าง ๆ ต่างพากันตกนรก ฉันแน่ใจว่าเมื่อสตีฟเข้ามา Jofra จะอยู่ในหูของ Joe Root ที่ต้องการลูกบอลอย่างไม่ต้องสงสัยเลย

“ มันเป็นคริกเก็ตที่อร่อยมากที่ Lord’s Smith อายุ 80 ปีเล่นได้อย่างสวยงามและ Jofra เปลี่ยนจาก 84 ไมล์ต่อชั่วโมงเป็น 95 ไมล์ต่อชั่วโมง เขาเรียกเก็บเงินจริงๆคริกเก็ตแบบนั้นยอดเยี่ยมมากที่ได้ดูบนทีวีหรือจากอัฒจันทร์ แต่เมื่อคุณยืนอยู่ตรงกลางมันค่อนข้างพิเศษ หวังว่าเราจะมีการต่อสู้แบบนั้นอีกครั้ง“ ความฝันคือใครบางคนไล่เขาออกจากบอลแรกและ Jofra ไม่ได้เข้ามาเตะเขา แต่เขาไม่ได้เฉลี่ย 60- คี่เพื่ออะไร จะมีช่วงหนึ่งในเกมนี้ที่ทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้งและ – สัมผัสไม้ – ฉันอยู่ในสนามเพื่อดูมัน”

สมิ ธ กลับมาเล่นต่อกับ Derbyshire เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว – เขาทำได้ 23 ครั้งก่อนที่จะกระโดดออกไปเพื่อหมุนขาของ Matt Critchley – แต่รู้ว่าการทดสอบที่แท้จริงรออยู่ เด็กวัย 30 ปีถูกคนบ้าคลั่งในมุ้งขณะที่เขาดูเหมือนจะสลัดความสงสัยที่ค้างคาจัสตินแลงเกอร์กล่าวว่า:“ เมื่อคุณโดนโจมตีจะมีเสียงแผ่วเบาที่ไหล่ของคุณเสมอ ฉันยังรู้เกี่ยวกับสตีฟสมิ ธ และผู้เล่นที่ดีจริงๆคุณต้องมีกลยุทธ์ในการทำแต้มและไม่ออกไป – มันเหมือนกันที่จะไม่โดน ”

โค้ชชาวออสเตรเลียกล่าวเสริมว่า“ เขาเล่นเกมได้ดีกว่าใคร ๆ ที่ฉันเคยเจอมาในชีวิต เขาคงคิดมานานและหนักมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ถ้าใครจะเอาชนะปีศาจตัวเล็ก ๆ ได้ก็จะเป็นสตีเวน”วงกว้างกลับมาที่พื้นซึ่งในปี 2014 จมูกของเขาหักโดยนักเลงจาก Varun Aaron ของอินเดียซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนและหลังในอาชีพการตีลูกของเขาเอง – แต่เชื่อว่าซีรีส์นี้เล่นบนสนามด้วยการตีกลับขึ้นและลงได้ตี ระดับใหม่ในแง่ของการคุกคามทางกายภาพ

“ [สมิ ธ ] มีทักษะมากกว่าฉันในการถือกระบองดังนั้นมันอาจจะไม่ส่งผลกระทบต่อเขา ฉันไม่คิดว่าฉันเคยเล่นซีรีส์ที่มีผู้คนมากมายได้รับการตีหัว รู้สึกเหมือนว่าหมอจะหมดทุก 10 โอเวอร์ใช่ไหม? แต่นั่นเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบคริกเก็ต คุณขันคนโกหกไม่ให้โดนคนที่หัวคุณขันคนโกหกเพื่อจัดท่าเท้าและเปลี่ยนโมเมนตัมของน้ำหนักตัว แต่น่าเสียดายที่คนโกหกที่ดีที่สุดของคุณถูกนำไปที่ตอขาและที่ศีรษะ ถ้ามันโดนก็โชคดีที่หมวกกันน็อคมันดีจริงๆ ตอนนี้พวกเขาดีขึ้นมาก”

3. เวลาในขวด ตั้งแต่เวลา 16 ถึง 21:30 น. ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายนเทศกาลดนตรีสองปีที่เปิดให้บริการฟรีจะเริ่มขึ้นที่สนามหญ้าขนาดใหญ่ของ Congress Hall นักดนตรีท้องถิ่น – Major Thrice, 23 North, Maddie Hogan และ Bastard Sons of Captain Mey – จะแสดงในขณะที่แขกเพลิดเพลินกับเต็นท์ปิกนิกและเบียร์ ระหว่างฉากจะมีพิธีฝังไทม์แคปซูลที่มีรูปภาพและความทรงจำจากแขกของ Congress Hall พนักงานและอดีตพนักงาน แคปซูลเวลาจะเปิดให้บริการในอีก 50 ปีนับจากนี้ในปี 2066 Congress Hall ตั้งอยู่ที่ 200 Congress Place ใน Cape May โทร 888-944-1816.

4. Slo-mo ป๋อมแป๋ม หากคุณเป็นดราม่าควีนหรือราชาลองดู King and Queen of Plop Competition ที่โอเชียนซิตี้ 11.00 น. วันศุกร์ที่ 2 กันยายนที่ชายหาด Ninth Street การลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมฟรีนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 10.30 น. ขอให้ผู้เข้าแข่งขันทักทายฤดูใบไม้ร่วงด้วยการตกลงอย่างรวดเร็วและเคลื่อนไหวช้าลงสู่พื้นทราย ผู้เข้าแข่งขันที่แสดงการแสดงที่น่าทึ่งที่สุดจะได้รับการสวมมงกุฎเป็นราชาและราชินีแห่งป๋อม ไปที่OCNJ.us

5. ศิลปะบนทางเดินริมทะเล หากคุณรักงานศิลปะวางแผนที่จะเข้าร่วมงานแสดงศิลปะทางเดินริมทะเลแอตแลนติกซิตีประจำปีครั้งที่ 4 เวลา 10.00 น. ถึง 19.00 น. วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายนได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมาธิการศิลปะแอตแลนติกซิตีร่วมกับ Claridge Hotel และ Ventnor Cultural Arts Center ศิลปินชั้นดี ได้แก่ จิตรกรช่างภาพและช่างอัญมณีจะจัดแสดงผลงานของพวกเขาในเต็นท์ริมทางเดินริมทะเลหน้า Claridge Hotel และ Brighton Park ที่ Park Place Atlantic City Ballet จะแสดงเวลา 10.30 น. และ 15.00 น. บนอัฒจันทร์ที่ Brighton Park นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีสดภาพวาดใบหน้าและภาพวาดร่างกาย Claridge Hotel ตั้งอยู่ที่ Park Place และทางเดินริมทะเลใน Atlantic City

6. ส่วยต้นแบบดนตรี Ocean City Pops จะแสดงความเคารพต่อ John Williams 19:30 น. วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายนที่ Music Pier, Boardwalk และ Moorlyn Terrace ใน Ocean City วิลเลียมส์เป็นหนึ่งในผู้ประพันธ์ภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 50 รางวัลออสการ์ คอนเสิร์ตจะมีการแสดงพิเศษของหนึ่งในผลงานที่มีชื่อเสียงที่สุดของ John Williams“ Star Wars” ตั๋วมีตั้งแต่ $ 20 ถึง $ 25 และมีจำหน่ายที่OCNJ.us/boxofficeหรือโทร 609-525-9248

7. U2 จาก 2U. ได้รับการขนานนามว่าเป็น“ รายการ U2 ที่ดีที่สุดอันดับสองของโลก” 2U จะแสดง 19:30 น. วันเสาร์ที่ 3 กันยายนที่ Centennial Park ของ Wildwood Crest ที่ Fern Road และ Ocean Avenue งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย นำผ้าห่มหรือเก้าอี้มาด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมไปที่NotU2.comหรือโทร 609-523-0202

8. สกี้บอลชิงแชมป์. หากคุณมีทักษะในการเล่นบอลสเก็ตอย่าลืมเข้าร่วมการแข่งขัน Skee Ball Championship ฟรี 6 ถึง 21:15 น. วันเสาร์ที่ 3 กันยายนที่ Ed’s Funcade, 3700 Boardwalk ที่ Lincoln Avenue ใน Wildwood รอบคัดเลือกสำหรับรางวัลสถานที่แรกที่ $ 1,000 บัตรของขวัญวีซ่าไปหัวหัวไปหลังจาก 21:15 ไปที่EdsFuncade.com

9. วิ่งชายหาด. วันแรงงานประจำปีของ Ocean City Beach Run ซึ่งมีการแข่งขันระยะทาง 5 ไมล์และการวิ่ง / เดิน 1 ไมล์จะจัดขึ้นในเวลา 9.00 น. วันจันทร์ที่ 5 กันยายนบนชายหาดที่ 23rd Street ผู้ใหญ่สามารถ preregister ราคา $ 20 ในOCNJ.us/race-events ค่าเข้า 10 ดอลลาร์สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 14 ปี การลงทะเบียนวันแข่งขันราคา $ 25 สำหรับผู้ใหญ่และใช้เวลา 07:30 น. – 08:30 น. บนชายหาดที่ 23rd Street สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 609-398-6900

10. โยคะชายหาด อย่าพลาดกิจกรรมโยคะชายหาดสุดพิเศษนี้ 07:30 น. วันจันทร์ที่ 5 กันยายนที่ Sea Isle City ที่ JFK Beach คอลเลกชันจะถูกนำไปและเงินจะถูกนำไปบริจาคเพื่อการกุศลของทางเลือกของ NJ Beach Yoga เตรียมเสื่อของคุณและเตรียมพร้อมที่จะ“ Pose for Peace” คลาสทุกระดับที่ทำในรูปของสัญลักษณ์สันติภาพด้วย“ ความตั้งใจที่จะส่งคลื่นแห่งสันติภาพออกไปสู่โลกของเราและรับบริจาคเพื่อการกุศล” ไปที่NJBeachYoga.com

11. คอนเสิร์ตชายหาด AC เริ่มงานปาร์ตี้ด้วยคอนเสิร์ตริมชายหาดของแอตแลนติกซิตี วง Zac Brown จะเปิดฉากในวันหยุดสุดสัปดาห์วันแรงงานในเวลา 16.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายนนอกจากนี้ยังมีการแสดง Florida Georgia Line 16.00 น. วันเสาร์ที่ 3 กันยายนและ Blink 182 13.00 น. วันจันทร์ที่ 5 กันยายนบัตรเข้าชมทั่วไป คือ $ 50 นอกจากนี้ยังมีบัตร VIP Boardwalk VIP รวมตั๋วเลานจ์ในร่มบาร์เงินสดและอาหารสำหรับซื้อ ค่าใช้จ่ายมีตั้งแต่ 195 ถึง 250 เหรียญ Surf Club VIP รวมตั๋วอาหารทานเล่นฟรีที่จอดรถและหลุมชมวิวส่วนตัวหน้าเวที ค่าใช้จ่ายมีตั้งแต่ 250 ถึง 395 เหรียญ ไปที่Ticketmaster.comหรือACBeachConcerts.com

12. Zirkus ของ Nik Wallenda รายการวาไรตี้โชว์ที่มีนิกวัลเลนดาแสดงที่ Trump Taj Mahal Casino Resort 19.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายนและ 21.00 น. วันศุกร์ที่ 2 กันยายนการแสดงนี้เป็นการผสมผสานระหว่าง Cirque du Soleil, Ringling Brothers และ the Blue Man กลุ่ม. ตั๋วราคา 40 เหรียญสำหรับที่นั่งที่จองไว้ 30 เหรียญสำหรับการเข้าชมทั่วไปและ 15 เหรียญสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี ไปที่Ticketmaster.com Trump Taj Mahal ตั้งอยู่ที่ 1000 Boardwalk ที่ Virginia Avenue ในแอตแลนติกซิตี

13. Magique รีมิกซ์ มายากลดนตรีและตลกกับ Kevin และ Caruso จะสร้างความบันเทิงให้กับทุกคนในครอบครัวตั้งแต่วันศุกร์ถึงวันจันทร์ที่ 2 กันยายนถึง 5 กันยายนที่ Tropicana Atlantic City การแสดงเริ่ม 21.00 น. วันศุกร์และวันเสาร์ 19.00 น. วันอาทิตย์ และ 15:30 น. วันจันทร์ ตั๋ววีไอพีซึ่งรวมที่นั่งวงออเคสตราและการพบปะและทักทายกับนักแสดงราคา $ 40 การรับเข้าทั่วไปคือ $ 30 สำหรับบัตรโดยสารไปTropicana.netหรือTicketmaster.com Tropicana อยู่ที่ 2831 Boardwalk ในแอตแลนติกซิตี้ โทร 800-843-8767

14. การแสดงแสงสีเสียงและดอกไม้ไฟ มุ่งหน้าไปยัง Tropicana Atlantic City เพื่อชมการแสดงแสงสีเสียงมัลติมีเดียในธีมแฟนตาซีฟรีซึ่งจะเล่นตลอดสุดสัปดาห์วันแรงงานตั้งแต่วันที่ 2 กันยายนถึง 5 กันยายนบนทางเดินริมทะเล รอบการแสดงคือ 8:30 น. 09:30 น. 10:30 น. และ 23:00 น. การแสดงดอกไม้ไฟฟรีจะจัดแสดงในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน Tropicana ตั้งอยู่ที่ 2831 Boardwalk ในแอตแลนติกซิตี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโทร 800-843-8767

15. Legends: การแสดงสดบรรณาการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ดูผู้แอบอ้างเป็น Elvis Presley, Frank Sinatra, Michael Jackson, Britney Spears, Lady Gaga และอีกมากมายที่ Harrah’s Resort วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนถึง 4 กันยายนเวลาแสดงคือ 21.00 น. วันศุกร์ 19.30 น. และ 22.00 น. วันเสาร์ และ 19:30 น. วันอาทิตย์ ไปที่Caesars.comเพื่อดูข้อมูลและจองตั๋วซึ่งเริ่มต้นที่ $ 35 Harrah’s ตั้งอยู่ที่ 777 Harrah’s Blvd ในแอตแลนติกซิตี

16. Gangstahs กำลังจะมา ดู“ Big Pussy’s Gangster Squad” ที่ Showboat’s Worship Surf Bar เวลา 21.00 น. วันเสาร์ที่ 3 กันยายนวงดนตรีนำโดย Vincent Pastore แห่ง“ The Sopranos” ที่มีการผสมผสานระหว่างอาร์แอนด์บีฟังค์วิญญาณเร้กเก้และเนียร์ การเข้าใช้บาร์ฟรีสำหรับผู้ใหญ่อายุ 21 ปีขึ้นไป Showboat ตั้งอยู่ที่ 801 Boardwalk ในแอตแลนติกซิตี้ สอบถามข้อมูลโทร 609- 487-4606

17. ปาร์ตี้ที่ Haven Nightclub เพลิดเพลินกับปาร์ตี้สามคืนในวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ที่ 1 กันยายนถึง 3 กันยายนที่ Golden Nugget’s Haven Nightclub Headliners Eva Shaw และ R3HAB จะให้ความบันเทิงแก่ผู้เล่นคลับในคืนวันศุกร์และวันเสาร์ ค่าเข้าชมทั่วไปคือ 20 เหรียญสำหรับ Eva Shaw และ 30 เหรียญสำหรับ R3HAB สโมสรเปิด 23.00 น. วันพฤหัสบดีและวันศุกร์และ 22.00 น. วันเสาร์ ไปที่info@havenac.comสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือโทร 609-340-5111 Golden Nugget ตั้งอยู่ที่ Huron Avenue และ Brigantine Boulevard ในแอตแลนติกซิตี้

18. ล้อเลียนที่ Borgata นักเต้นนักแสดงตลกและนักแสดงตลกที่เต็มไปด้วย rhinestones จะทำให้คุณประทับใจใน Burlesque Show 21:00 วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายนที่ Borgata Hotel Casino & Spa ตั๋วราคา 25 เหรียญสำหรับผู้ใหญ่อายุ 21 ปีขึ้นไป ไปที่TheBorgata.comหรือโทร 877-516-1764

ผู้เข้าแข่งขัน Miss America ยังคงเดินทางต่อไปโดยเป็นอาสาสมัครที่ภารกิจกู้ภัยแอตแลนติกซิตีในวันพุธ

หนึ่งวันหลังจากได้รับการแนะนำตัวที่ Kennedy Plaza สาว ๆ ได้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าการแต่งกายและการแต่งหน้าสำหรับผ้าคาดผมและถุงมือเพื่อทำอาหารและเสิร์ฟอาหารให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในเมือง

“ มิสอเมริกาเป็นเรื่องของการบริการ” มิสแมรีแลนด์ฮันนาห์บรูเออร์กล่าว “ สิ่งหนึ่งที่เราภาคภูมิใจในตัวเองคือการเป็นองค์กรที่ให้บริการและมีส่วนร่วมในชุมชนของเราจริงๆ”

บริวเวอร์ยังบอกอีกว่าเธอรู้สึกตื่นเต้นที่จะเสิร์ฟอาหารเพราะเธอมีเพื่อนมากมายในโรงเรียนมัธยมและวิทยาลัยที่เป็นพนักงานเสิร์ฟและเธอไม่เคยมีโอกาสทำอย่างนั้น

“ อะไรจะดีไปกว่าการเริ่มต้นกับคนที่ต้องการจริงๆ” เธอพูด.

เจ้าหน้าที่ในภารกิจช่วยเหลือทักทายผู้เข้าแข่งขันหลังจากที่พวกเขามาถึงทาง Jitneys และตำรวจคุ้มกันด้วยรอยยิ้มกว้างและขอบคุณพวกเขาที่สละเวลารับใช้

ผู้เข้าแข่งขัน Miss America เป็นอาสาสมัครในภารกิจกู้ภัยแอตแลนติกซิตีเป็นเวลาหลายปี

การให้บริการในภารกิจช่วยเหลือเป็นหนึ่งในหลาย ๆ กิจกรรมที่ผู้เข้าแข่งขันจะเข้าร่วมก่อนการประกวด Miss America

จนถึงขณะนี้ผู้เข้าแข่งขันหลายคนต่างตื่นเต้นกับประสบการณ์ในแอตแลนติกซิตี้

“ การได้มาอยู่ที่นี่กับ Miss America Organization ก็น่าจดจำมาก” Miss Delaware Amanda Debus กล่าว “ ผู้คนในแอตแลนติกซิตี้พาเราเข้ามาจริงๆและแสดงให้เราเห็นการต้อนรับที่อบอุ่นซึ่งยอดเยี่ยมมาก”

สัปดาห์หน้าผู้เข้าแข่งขันจะแข่งขันรอบคัดเลือกเบื้องต้น คืนสุดท้ายของการประกวดมิสอเมริกาจะจัดขึ้นในเวลา 21.00 น. ของวันที่ 11 กันยายนที่ Boardwalk Hall

เป็นการต่อสู้ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจและนักผจญเพลิงเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเนื่องจากทั้งสองแผนกแข่งขันกันเพื่อรับบริจาคโลหิตให้กับสภากาชาดอเมริกันมากที่สุด

แทนที่จะเป็นเครื่องขับไล่เลือดทั่วไปเจ้าหน้าที่กรมตำรวจแอตแลนติกซิตีและนักดับเพลิงของสำนักงานดับเพลิงแอตแลนติกซิตีครอบครัวและเพื่อนของพวกเขายืนต่อแถวเพื่อบริจาคเลือดกินอาหารและเฉลิมฉลองด้วยจิตวิญญาณแห่งการแข่งขันเพื่อบริจาคในช่วง เวลาขาดแคลนโลหิตแห่งชาติ

Beth Toll ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารภายนอกของ Red Cross Penn-Jersey Blood Services Region กล่าวว่าเหตุการณ์ที่เป็นธีมหรือเฉพาะสำหรับการขับเคลื่อนโลหิตประสบความสำเร็จในการดึงดูดผู้คนให้บริจาคมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่การบริจาคโลหิตไม่ใช่สิ่งแรกที่มาถึงผู้มาพักผ่อน ใจ.

“ เราพยายามทำให้เป็นเหตุการณ์ที่ผู้คนต้องการออกมาสนับสนุนเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือนักผจญเพลิงที่พวกเขาชื่นชอบมากขึ้น” เธอกล่าว “ กิจกรรมเช่นนี้กระตุ้นให้ผู้คนบริจาคเมื่อพวกเขาอาจจะให้หรือไม่ก็ได้”

นักดับเพลิงในพื้นที่กับการขับเคลื่อนด้วยเลือดของเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์กาชาดทั่วประเทศเพื่อให้หน่วยงานอื่น ๆ ทั่วประเทศจัดให้มีการขับเคลื่อนการแข่งขัน Toll กล่าวว่านี่เป็นครั้งแรกที่ทำในภูมิภาคการบริจาคนี้และหวังว่าจะเติบโตและดำเนินต่อไปทุกปี

สภากาชาดได้ออกคำสั่งฉุกเฉินสำหรับการบริจาคโลหิตในเดือนกรกฎาคมโดยอ้างถึงการขาดแคลนใน South Jersey และพื้นที่อื่น ๆ ของสหรัฐอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าแม้ว่าโดยปกติแล้วการบริจาคจะลดลงในช่วงฤดูร้อน แต่ก็จำเป็นต้องใช้เลือดมากที่สุดในช่วงฤดูท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่น

Toll กล่าวว่ากิจกรรมที่เป็นธีมหรือการให้สิ่งจูงใจในการบริจาคโลหิตมักจะเพิ่มจำนวนผู้บริจาค ผู้คนสามารถซื้อกระเป๋าดัฟเฟิลได้ในขณะที่ของใช้ยังคงมีอยู่และบัตรของขวัญAmazon.comมูลค่า $ 5 หากพวกเขาบริจาคที่สถานกาชาดหรือขับรถในวันศุกร์ถึงวันอังคาร

สภากาชาดยังร่วมมือกับ Sports Clips Haircuts เพื่อมอบคูปองสำหรับผู้บริจาคโลหิตและเกล็ดเลือดให้แก่ผู้บริจาคทางอีเมลเพื่อตัดผมฟรี สถานที่ตัดผมในท้องถิ่น ได้แก่ Somers Point และ Mays Landing

มุมการแข่งขันนำเสนอผู้บริจาคครั้งแรกที่ไดรฟ์แอตแลนติกซิตีในวันพฤหัสบดีซึ่งมอบบัตรของขวัญ Dunkin Donuts ให้กับผู้เข้าร่วม

Toll กล่าวว่าองค์กรประสบความสำเร็จในการรับบริจาคมากขึ้นเมื่อผู้คนบริจาคในกิจกรรมพิเศษเพื่อระลึกถึงใครบางคนหรือหากมีสิ่งจูงใจเล็กน้อยเช่นบัตรของขวัญหรือรางวัล

“ เรากำลังพยายามนำมุมมองใหม่ ๆ มาสู่ความต้องการที่คงที่” เธอกล่าว“ และบรรจุหีบห่อในรูปแบบต่างๆเพื่อให้ผู้คนยังคงเห็นความสำคัญของการบริจาคโลหิตและสร้างความแตกต่าง ไม่เจ็บเลยที่มีบางอย่างอยู่ในตัวเองด้วย”

Wes Hills จบการศึกษาระดับไฮสคูลในอาชีพการงานสูงถึง 212 หลาใน 19 รอบรวมถึงการทำทัชดาวน์ที่ 59 และ 13 หลาและเดลาแวร์เอาชนะคู่แข่งในรัฐเดลาแวร์ 56-14 ในคืนวันพฤหัสบดี

The Blue Hens (1-0) ชนะการพบกับ Hornets ทั้ง 7 ครั้งและเป็นผู้เปิดบ้าน 52-12 นัดย้อนหลังไปถึงปี 1952

Jalen Randolph จบด้วยระยะ 55 หลาและสองคะแนนบนพื้นและ Thomas Jefferson เพิ่มระยะ 70 หลาสำหรับ Blue Hens เดลาแวร์จบด้วยการวิ่งรวม 395 หลา

เมสันรัทเทอร์ฟอร์ดยิง 6 ครั้งในระยะ 83 หลาและทำทัชดาวน์ให้ Hornets (0-1) Daniel Epperson ทำสำเร็จ 13 จาก 26 ลูกในระยะ 118 หลาและสองคะแนน แต่ถูกขัดขวางด้วยการสกัดกั้นสี่ครั้ง

เดลาแวร์นำ 28-0 ในช่วงพักครึ่งและทำคะแนนได้ 42 คะแนนแรกของเกม

Hornets สูญเสีย 11 จาก 12 รายการย้อนหลังไปเมื่อฤดูกาลที่แล้วและลดลงในสี่ฤดูกาลล่าสุด

ทีมฟุตบอลโรงเรียนมัธยมในฟิลาเดลเฟีย 3 ทีมที่เล่นที่เจอร์ซีย์ชอร์ในวันเสาร์จะพยายามเอาชนะการมาถึงของพายุโซนร้อนเฮอร์มีน

เวสต์คาทอลิกและโรมันคา ธ อลิกมีกำหนดพบกันที่สนามแมกซ์เวลล์ของไวลด์วูดเวลา 11.00 น. ตามด้วยนอยมันน์ – โกเร็ตติพบกับโคลัมเบียเวลา 15.30 น. เวลาเริ่มต้นของทั้งสองเกมเลื่อนขึ้นครึ่งชั่วโมง

นอกจากนี้ Penn Charter จะเผชิญหน้ากับ Lansdale Catholic เวลา 10.00 น. ที่สนามหญ้าเทียมแห่งใหม่ของ Ocean City High School

การเปลี่ยนแปลง # 1:ผู้หญิงข้ามเพศที่เปลี่ยนเพศพบว่าเธอกลายเป็นคนที่มีพลังเหลือเชื่อเช่นกัน Paul Jenkins (“Inhumans”) เขียนและ Leila Leiz วาดซีรีส์ใหม่นี้สำหรับ AfterShock โดยมี Brian Stelfreeze (“Black Panther”)

Jughead # 9:นักเขียน Ryan Q. North (“Unbeatable Squirrel Girl”) รับช่วงต่อจาก Chip Zdarsky โดยนำ Sabrina the Teenage Witch มาเป็นบทใหม่ของอาร์ชี นอกจากนี้ Jughead ยังตกหลุมรักแฮมเบอร์เกอร์ยักษ์นอก Pop’s ศิลปะโดย Derek Charm

Skybourne # 1: Frank Cho (“Totally Awesome Hulk”) เขียนและวาดซีรีส์ BOOM Studios ใหม่ที่ผสมผสานระหว่างเจมส์บอนด์กับตำนานอาเธอร์ หากอิทธิพลของมันเป็นของอังกฤษอีกต่อไปหนึ่งในตัวละครก็คือนกนางแอ่นแอฟริกันที่จับมะพร้าวด้วยเปลือก

ชุดแบทแมนโดยสก็อตสไนเดอร์และเกร็กคาปุลโล:รวบรวมสามเล่มแรกของมหากาพย์การดำเนินเรื่องของทั้งคู่เรื่องแบทแมนจาก “The Court of Owls” ถึง “Death of the Family” ในราคา $ 49.99 ห่อของขวัญแล้วทิ้งไว้ใต้ต้นไม้ Batman Day ของเพื่อนคุณ

Cyborg Rebirth # 1: DC นำสมาชิกคนที่เจ็ดของ Justice League มาร่วมกับนักเขียน John Semper Jr. และศิลปิน Paul Pelletier

Star Wars Volume 1 ปกแข็ง: 12 เรื่องแรกของซีรีส์ “Star Wars” ของ Jason Aaron และ John Cassaday ในหนังสือราคา $ 34.99

เรากำลังรอดูว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไรสำหรับเราในสุดสัปดาห์วันแรงงานนี้ การตกปลาเป็นสิ่งที่ดีในระหว่างสัปดาห์และตัวเลขจะดำเนินต่อไปเมื่อเราผ่านพ้นทุกสิ่งที่กำลังจะมาถึง

การตกปลาบนบกและในมหาสมุทรอาจได้รับผลกระทบจากลมแรงและมหาสมุทรที่รุนแรง แต่ South Jersey มีท่าเรือมากมายเป็นที่พักพิงของปลาจากอันตราย และบางครั้งอาจเป็นประโยชน์ต่อผู้เลี้ยงปลาบนบกหรือหลังอ่าว รายงานหลายฉบับกล่าวถึงอ่าวด้านหลังที่เต็มไปด้วยปลาเหยื่อซึ่งน่าจะดึงดูดสัตว์นักล่า หลุมหลบภัยถั่วลิสง, ปลากระบอก, จุด, หอก, ปลาชนิดหนึ่งและจุดรวม minnows ภายใน

Greg GregoryและลูกสาวKellyได้ออกนอกบ้านที่ Great Egg Harbor River ในวันจันทร์ พวกเขาเลือกเบสหกลายและปลาดรัมสีดำน้ำหนัก 21 ปอนด์ที่น่าประหลาดใจ พวกเขากำลังใช้ปูไล่ต้อนเป็นเหยื่อ เขาบอกว่าเคลลี่วางสายและก่อนที่เขาจะตั้งตัวได้เสียงทุ้มที่เป็นลายก็งอไม้เท้าของเธอ ในขณะที่เขากำลังทำตาข่ายนั้นไม้เท้าของ Greg ก็หลุดออกไป เริ่มต้นได้ดีและพวกเขาได้รับบาดเจ็บด้วยสไตรเปอร์ที่ไป 25, 26, 26, 27 และ 35 นิ้ว และเคลลี่มีปลาอ่อนแอขนาด 14 นิ้วที่เธอปล่อยออกมา

สองวันต่อมา Greg มีหลานชายวัย 7 ขวบJack Gregory อยู่กับเขาเมื่อเขาเพิ่มเบสสองตัวลงในคอลเลคชัน แจ็คจับเบสผู้รักษาประตูคนแรกของเขาเมื่อต้นปีนี้ เกร็กกล่าวว่าพวกเขายังจับฉลามทรายสามฟุตสองตัวเมื่อวันพุธที่แจ็คมีความสุขมากกว่านักสู้

Greg และครอบครัวเป็นเจ้าของร้านอาหารและบาร์ Gregory’s ใน Somers Point เขาบอกว่าวันศุกร์เขาตกปลาในจุดเดียวกับพ่อของเขาวอลเตอร์พาเขาไปเมื่อเขาอายุไล่เลี่ยกับแจ็ค สี่ชั่วอายุคนตกปลาในน้ำแบบเดียวกัน – ของเจ๋ง ๆ

Linda Davoliกล่าวว่า “ใครต้องการเรือ” เธอจับปลาลิ้นหมาในการโต้คลื่นในบ้านเกิดของ Brigantine โดยมีกุ้งเป็นเหยื่อหลัก เธอมีตีนผี 191 / 2- และ 19 นิ้วเมื่อต้นสัปดาห์นี้และในวันศุกร์เธอมีขนาด 17 นิ้วต่ำสุด ด้าน Brigantine ของ Absecon Inlet คือคำแนะนำทั้งหมดที่เธอให้ไว้ เธอกล่าวว่านักตกปลาเล่นกระดานโต้คลื่นอีกคนที่นั่นแสดงให้เธอเห็นนักต้มตุ๋นตัวใหญ่สามตัวที่เขาจับได้เมื่อวันศุกร์ เธอบอกว่าเธอกำลังจะกลับเมื่อเช้านี้และเธอก็เอาอุปกรณ์กันฝน

ท่าเรือของ Ray Scott ใน Margate ชั่งน้ำหนักในฤดูร้อนพรมเช็ดเท้าที่ถูกต้องตามกฎหมายอีกสองตัวที่ติดอยู่ในวันหลังในสัปดาห์นี้ หนึ่งไป 8.6 ปอนด์และถูกChris Fantazziaแห่ง Margate จับได้ อุณหภูมิของน้ำในอ่าวด้านหลังในวันนั้นคือ 78 และเขาใช้บังเกอร์ถั่วลิสงเป็นเหยื่อล่อ Mike Dziegrenukจาก Margate หยิบปลาบากขนาด 6.6 ปอนด์พร้อมสร้อย ความแปลกเล็กน้อยของปลาสองตัวนี้คือปลาที่หนักกว่าของ Fantazzia นั้นสั้นกว่าปลา 27 1/2 นิ้วของ Dziegrenuk ถึง 27 นิ้ว

ปลากะพงขาว

ปิดฤดูกาลปลากะพงขาวอีกครั้งจนถึงวันที่ 22 ต.ค. อ่าวด้านหลังดูเหมือนจะเต็มไปด้วยปลากะพงตัวเล็ก ๆ และจากข้อมูลของRobin Scottนักล่าไม่มีข้อ จำกัด ดังกล่าวและดูเหมือนจะเลี้ยงพวกมันเช่นเดียวกับที่อื่น ๆ ปลาเหยื่อแบบดั้งเดิมที่อุดมสมบูรณ์และมากขึ้น

Dave Showellกล่าวจาก Absecon Bay Sportsman Center ว่าการไล่ปูสามารถเป็นเหยื่อที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในแม่น้ำ เขากล่าวว่าการตกปลาในอ่าวและการตกปลาในแม่น้ำเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการตกปลาในไซเฟอร์ซึ่งอาจทำให้ชาวประมงไม่สามารถออกไปผจญภัยในมหาสมุทรได้

Kingfish, spot และ croaker อยู่ในและนอก แต่มีการเคลื่อนไหวที่ดีมากเมื่อพวกเขาย้ายเข้ามาการจับร่างสองครั้งไม่ใช่เรื่องแปลก ท่าเทียบเรือ Eighth Street ใน Avalon, ท่าเรือ Ocean City Fishing Club, ท่าเรือประมง Ventnor City และเสาหินริมชายหาดในแอตแลนติกซิตีได้ผลิตปลาทั่วไปในช่วง 5-6 ตัว แต่ปลาคุณภาพ 12 ตัวมักจะทำให้วันดี มีปลาทูสองสามตัวบางจุดและปลาบลูฟิชตัวเล็ก ๆ ที่นี่และที่นั่น

Margaret O’Brienรายงานจาก Jingle’s Bait and Tackle ใน North Beach Haven ว่าในขณะที่ชายหาด “ติดธงแดง” คลื่นก็สามารถเล่นได้ ชายหาด Holgate เปิดให้บริการเมื่อวันพฤหัสบดีและนักเล่นเซิร์ฟกำลังจับปลาคิงฟิชและบลูฟิชขนาดกลาง

Bloodworm ที่ด้านล่างและ Fish-Bites ที่ด้านบนดูเหมือนจะเป็นการผสมผสานที่สอดคล้องกันสำหรับราชาจุดและ Croaker

Noel Felicianoจาก One-Stop Bait and Tackle กล่าวว่าศูนย์ตกปลา William “Bill” Demones Sr. ที่ริมทะเลในแอตแลนติกซิตียังมีราชาจุดและนักต้มตุ๋นและเป็นชาวประมงในพื้นที่สามารถเพลิดเพลินได้เมื่อลมพัดและทำให้มันขรุขระที่อื่น . บริเวณนั้นกลับมาบริเวณโค้งใกล้กับ Gardner’s Basin

ได้รับข้อความและรูปถ่ายในช่วงบ่ายวันศุกร์จากลูกพี่ลูกน้องและคู่หูตกปลาBob Connorซึ่งกำลังเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนที่ Dewey Beach ในเดลาแวร์ เขากำลังตกปลาอยู่ที่ชายหาดที่นั่นและจับปลาอ่อนแอขนาด 14 นิ้วที่เขาเพิ่งเอามาอวด

Royal V2 สมัคร SAGAME เดิมพันบนเครื่องวิดีโอเกมสล็อต

Royal V2 Graboyes ยังนำเสนอการออกแบบเกมและแนวคิดของเขาต่อคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเนวาดาและคาดว่าจะยื่นขอใบอนุญาตในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

“ เป็นกระบวนการที่มีราคาแพงมากในการเป็น บริษัท เกมที่มีการควบคุม” เขากล่าว “ เราเพิ่งเริ่มต้นเล็ก ๆ เงินฝากเพียงอย่างเดียวคือ $ 250,000 เรากำลังทำงานกับพันธมิตรด้านการลงทุนและการเงินทั้งหมดของเรา”

โครงการ Graboyes เครื่องจักรของเขาอาจอยู่ในคาสิโนลาสเวกัสในหนึ่งปี

“ ฉันคิดว่าเมื่อเรามีเครื่องที่ได้รับการอนุมัติในรัฐนิวเจอร์ซีย์ทุกอย่างจะตกลงไปอย่างรวดเร็ว” เขากล่าว “ ทุกคนตระหนักดีว่าการเล่นวิดีโอเกมและการเล่นเกมทักษะจะเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของพวกเขาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

นักลงทุนของ Graboyes ได้แก่ Seth Schorr ประธานของ Downtown Grand ในลาสเวกัสและเจ้าของคาสิโนอีกสองคน

Schorr เพิ่งได้รับการยืนยันเมื่อพูดคุยเกี่ยวกับตารางเวลาสำหรับแอตแลนติกซิตี“ เนวาดาจะอยู่ต่อไป”

รัฐอื่น ๆ Graboyes Royal V2 ได้รับการเจรจากับรวมถึงแคลิฟอร์เนีย, แอริโซนา, ฟลอริด้าและโอคลาโฮมา

Graboyes ตระหนักว่าเขาต้องอดทน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย

“ สิ่งสำคัญสำหรับเราคือการผลักดันให้เร็วที่สุดเท่าที่เราจะทำได้เพื่อก้าวเดิน” เขากล่าว“ แต่ยังยอมรับการก้าวที่มาพร้อมกับการอยู่ในสภาพแวดล้อมของเกมที่ได้รับการควบคุม”

เมื่อใดก็ตามที่เขาพบกับคาสิโน Graboyes ถามโดยอัตโนมัติว่าพวกเขาตระหนักถึงคนอื่นด้วยความตั้งใจเดียวกัน

“ ข้อเสนอแนะที่ฉันได้รับจากทุกคนคือเราเป็นเพียงคนเดียวและเราเป็นปีหรือสองปีข้างหน้าอะไรก็ตามที่พวกเขาเคยเห็นในตลาด” Graboyes กล่าว

ผู้ผลิตสล็อตบางรายเริ่มสอบถามเกี่ยวกับอุปกรณ์ควบคุมของเขาซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรด้วย แต่เขาคิดว่าพวกเขาอาจยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นเช่นเดียวกับเขาในปี 2556

เป็นเพียง Graboyes ตามธรรมชาติเท่านั้นที่จะพยายามเปิดตัว East เพราะเขาเติบโตขึ้นในชานเมืองฟิลาเดลเฟียและใช้เวลาวันหยุดฤดูร้อนเล่นวิดีโอเกมบนทางเดินริมทะเลในแอตแลนติกซิตี

Graboyes, 43, หน่วยกิตส่วนหนึ่งของความสำเร็จของเขากับวิทยาลัยศิลปศาสตร์ขนาดเล็กที่เขาเข้าร่วม Bennington College ในรัฐเวอร์มอนต์ซึ่งเขาได้รับปริญญาคณิตศาสตร์, ประติมากรรมและปรัชญาวิทยาศาสตร์

“ นั่นไม่ใช่สามหลัก” เขากล่าว “ ที่สำคัญของฉันคือ ‘คณิตศาสตร์ประติมากรรมและปรัชญาวิทยาศาสตร์’

“ ฉันคิดว่าวิธีการที่มีระเบียบวินัยหลายอย่างที่ฉันได้รับจาก Bennington นั้นมีความเกี่ยวข้องอย่างมากกับสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ตอนนี้”

Graboyes ช่วยสร้างแบบจำลองทางคณิตศาสตร์ของผลิตภัณฑ์ของเขาเป็นผู้นำการออกแบบเกมทำการระดมทุนและเขียนแผนธุรกิจและการเงิน

“ การย้ายอย่างราบรื่นระหว่างความคิดสร้างสรรค์ด้านเทคนิคและด้านธุรกิจของอุตสาหกรรมเป็นเรื่องสำคัญมาก” เขากล่าว

ก่อนหน้ากิจการนี้ Graboyes ได้ผลิตโครงการสำหรับ บริษัท ต่างๆเช่น Mattel, Sony Pictures และ Disney และได้ก่อตั้ง บริษัท startup ใหม่ขึ้นมาซึ่งเป็น บริษัท DVD แห่งแรกในนิวยอร์กซิตี้

แต่มันไม่ได้จนกว่าเขาจะทำงานร่วมกับ War Gaming ผู้พัฒนาและผู้ผลิตวิดีโอเกมและมีส่วนร่วมในการแข่งขัน esports ที่เขาคิดขึ้นมาด้วยความคิดที่ดีที่สุดของเขา

GameCo, Inc. เปรียบเสมือนทีมที่ชนะการแข่งขัน แต่ก็ยังต้องการชัยชนะอีกครั้งในการตัดสินใจ

Graboyes พยายามที่จะไม่จมอยู่กับความคาดหมาย

“ มันทั้งเติมพลังและหวาดกลัวเล็กน้อย” เขากล่าว “ ผู้คนพูดถึงสิ่งต่าง ๆ ที่ในความคิดของฉันมีความตื่นเต้นเล็กน้อยเกี่ยวกับจำนวนยูนิตที่เราจะขายว่านี่เป็นเพียงอนาคตของเกมและการพนัน

“ ฉันแค่พยายามจดจ่ออยู่กับสิ่งที่เราทำอยู่”

อย่างไรก็ตามปรากฏว่าเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่เขาจะทำให้ผู้ผลิตสล็อตแมชชีนที่มีชื่อเสียงและมีฐานะดีดูโง่เล็กน้อยที่จะไม่ทำตามสิ่งนี้ในไม่ช้า

eSports มีอนาคตในหนังสือกีฬาของลาสเวกัสหรือไม่

คำตอบ: อาจจะแน่นอน แต่อาจจะไม่ใช่ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าโดยมีข้อยกเว้นอย่างหนึ่งที่เป็นไปได้ตามการสำรวจทางการของฉันเกี่ยวกับหนังสือกีฬาที่ทำให้เจ้าหน้าที่ชัดเจน

แต่การเล่นเกมอิเล็คทรอนิคส์ใหม่ล่าสุดในสภาพแวดล้อมออนไลน์ที่มีอารมณ์แปรปรวนจากเด็กอายุหลายพันปีที่ชอบเล่นการพนันทำให้ง่ายต่อการดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น มั ณ ฑะเลย์เบย์เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬา esports เมื่อเร็ว ๆ นี้

Jim Vaccaro โฆษกกีฬาของ South Point สารภาพว่าใช่เขาตระหนักถึงความจริงที่ว่ากีฬามีการติดตามอย่างมาก“ แต่ฉันไม่รู้มากพอที่จะมีความคิดเห็น”

Phil Flaherty ผู้บริหารคาสิโนที่มีประสบการณ์ได้เห็นความสนใจของนักกีฬาในเอเชียที่การประชุมได้สร้างฝูงชนที่กระตือรือร้นของผู้เล่นที่เต็มใจเดิมพัน

“ เราต้องดูว่ามันเหมาะสมกับแผนการของสิ่งต่าง ๆ ที่นี่ในเนวาดาได้อย่างไร” เขากล่าว“ และจะไม่มีแรงกดดันมากนักที่จะทำเช่นนั้นจนกระทั่งระดับความสนใจเพิ่มขึ้นในหนังสือ”

Hall of Fame เจ้ามือรับแทง Vic Salerno เป็นข้อยกเว้นที่ชัดเจนกับความไม่แน่นอนที่อื่น

“ ใช่แล้วฉันเป็นผู้สนับสนุนที่สำคัญมาก” ซาเลร์โนอธิบาย สมัคร SAGAME เขาหวังที่จะรวมโอกาสในการวางเดิมพันกีฬาไว้ใน US Fantasy ซึ่งเป็น บริษัท ที่เริ่มต้นขึ้นซึ่งจะนำเสนอวิธีการที่อิงกับการแข่งขันกีฬาแฟนตาซีรายวัน
จัสตินแลงเกอร์หัวหน้าโค้ชคนเก่งของออสเตรเลียกล่าวว่าเขารู้สึกไม่สบายตัวหลังจากดูเบ็นสโตกส์คว้าการทดสอบเฮดดิ้งลีย์จากความเข้าใจของคนข้างๆซึ่งเขาไม่รู้ว่าจะร้องไห้หรือทุบห้องในโรงแรมในเย็นวันนั้น

คำถามตอนนี้เมื่อ Ashes ของฤดูร้อนนี้มุ่งหน้าไปสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายที่ 1-1 เริ่มต้นด้วยการทดสอบครั้งที่สี่ของวันพุธที่ Old Trafford คือลักษณะของการพ่ายแพ้ประตูเดียวที่น่าตื่นเต้นมากเพียงใด – ประตูที่ 10 จาก 76 ระหว่าง Stokes และ Jack Leach, ปุยฝ้ายหมด, ปอนด์ที่ลดลง – ส่งผลกระทบต่อผู้เล่นของเขา

Stuart Broad เตือน Steve Smith ถึงการกลับมาอย่างโหดร้ายในการทดสอบ Ashes ครั้งที่สี่
อ่านเพิ่มเติม
บนพื้นผิวทั้งหมดดูดี พวกเขาทำผลงานเบา ๆ ของ Derbyshireเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและในการฝึกซ้อมเมื่อวันจันทร์ในขณะที่ผิดหวังกับอวนที่เปียกโชกวิญญาณก็สูง แม้แต่นาธานลียงที่มีนิ้วมือเนยก็มีโอกาสที่จะรักษาโกศด้วยการทดสอบสองครั้งที่เหลือก็เล่นเกมเพื่อเสียงหัวเราะโดยสวมกางเกงว่ายน้ำ Budgy Smuggler คู่หนึ่งโดยมีใบหน้าของเขาอยู่ด้านหลังซึ่งเขาใช้แทนจ็อกสแตรป .

แต่ Stuart Broad ซึ่งเป็นความซวยของออสเตรเลียถึงสามครั้งในช่วงที่ขี้เถ้าพ่ายแพ้ในดินแดนอังกฤษยังคงเชื่อมั่นว่าจะมีผลกระทบอย่างต่อเนื่อง

“ ภาษาที่พวกเขาจะใช้คือ ‘เรามาลืมมันเร็ว ๆ แล้วก้าวต่อไป’ แต่การสูญเสียใด ๆ ก็ตามที่ค้างคาใจคุณไปชั่วระยะเวลาหนึ่ง” เขากล่าว “ การสูญเสียที่คุณรู้สึกว่าคุณสามารถมีได้หรือควรจะชนะจะอยู่กับคุณ”

แลงเกอร์ซึ่งต้อนรับสตีฟวอห์กลับมาในฐานะที่ปรึกษาของกลุ่มหลังจากที่กลับมาที่บ้านกล่าวว่าเขามีความสุขตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาในงานโดยอ้างว่าภูมิใจกับคำตอบของพวกเขาและอ้างถึงตัวอย่างของปีที่ก่อตัวของมูฮัมหมัดอาลีเป็นแรงบันดาลใจสำหรับ ท้าทายไปข้างหน้า

“ แชมป์เปี้ยนทุกคนมีช่วงเวลาแห่งความทุกข์ยาก” เขากล่าว “ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจกีฬาหรือชีวิต ลองนึกถึงเรื่องที่มูฮัมหมัดอาลีขโมยจักรยานของเขาไป [อายุ 12 ปี] นั่นคือไฟที่เขาต้องการในการเป็นนักมวยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

The Spin: ลงทะเบียนและรับอีเมลคริกเก็ตรายสัปดาห์ของเรา
“ เรารู้สึกเหมือนโดนขี้เถ้าขโมยไปเมื่อวันก่อนและเป็นเครดิตที่ดีของอังกฤษนั่นคือสิ่งที่พวกเขาทำ ตอนนี้เราต้องค้นหาว่าเรากำลังจะทำอะไรและใช้มันเป็นไฟ เราจะไม่รู้สึกเสียใจกับตัวเองและปล่อยให้มันหลุดลอยไป”

Advertisement

ออสเตรเลียมีสาเหตุของการมองโลกในแง่ดีในแง่ของการเลือกอย่างน้อยพวกเขาก็ยินดีต้อนรับสตีฟสมิ ธ ผู้ยิ่งใหญ่จากการถูกกระทบกระแทก Marnus Labuschagne ได้แสดงให้เห็นอย่างยอดเยี่ยมด้วยสามศตวรรษครึ่งต่อเนื่องโดยมีการกรองข่าวในคืนวันจันทร์ที่พวกเขาเลือกที่จะทิ้ง Usman Khawaja และรักษา Marcus Harris ที่มีประสบการณ์น้อยกว่าในฐานะผู้เปิด James Pattinson จะพักผ่อนโดยมี Peter Siddle และ Mitchell Starc แข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งนักเดินเรือคนที่สาม

ในทางตรงกันข้ามอังกฤษยังคงสับเปลี่ยนชุดเดียวกัน Joe Denly สดใหม่จากครึ่งศตวรรษที่สำคัญในลีดส์ด้วยตำแหน่งสำคัญ 126 กับ Joe Root ยืนยันว่าตอนนี้เขาจะเปิดตัวซึ่งหมายความว่า Jason Roy มีบทบาทใหม่ใน No 4 ซึ่งห่างจากลูกบอลใหม่ เจ้าภาพยังพิจารณาว่าจะพัก Chris Woakes หรือไม่ซึ่ง Root ดูเหมือนจะไม่แฟนซีและร่างในสวิงแขนซ้ายของ Sam Curran หรือการเด้งของ Craig Overton ทั้งสองเป็นคู่แข่งซ่า แต่ไม่ใช่ของพวกเขาคือตอนนี้ปกครองออกจิมมี่เดอร์สัน

Joe Denly ยืนยันเปลี่ยนกับ Roy เพื่อเปิดบอลให้อังกฤษใน Ashes

เป็นการตีบอลที่รบกวน Root and co เป็นส่วนใหญ่ Stokes และมหากาพย์ของเขา 135 กระดาษที่ไม่สามารถเอาชนะได้เหนือรอยแตกที่สัมผัสด้วยความฉิบหาย 67 ของพวกเขาทั้งหมดในโอกาสแรกหรือไม่? สำหรับวงกว้างมันเป็นการตอบสนองโดยรวม – มากกว่าการแสดงของผู้ชายคนเดียว – ที่ต้องแจ้งแนวทางของพวกเขาในแมนเชสเตอร์

เขากล่าวว่า:“ สิ่งดีๆมากมายมาจากโอกาสที่สองนั้น ทั้งกลุ่มจะใช้พลังงานจากการตี Denly, Root และ Stokes คุณไม่จำเป็นต้องเป็น 30 ลูกจาก 30 ลูกในการทดสอบคริกเก็ตหากคุณใช้เวลาและยึดติดกับจุดแข็งของคุณการตีลูกจะง่ายขึ้น ทันทีที่คุณได้ 20 โอเวอร์ในการทดสอบคริกเก็ตเป็นกะลาคุณกำลังเขียนเช็คร่างกายของคุณไม่สามารถรับเงินสดได้ ดังนั้นให้ใช้นักขว้างลูกลึกเข้าไปในโอกาสและคุณสามารถทำร้ายพวกเขาได้ นั่นเป็นเทมเพลตที่ยอดเยี่ยมไม่ใช่แค่ชนะเกมนั้น แต่ควรเล่นคริกเก็ตทดสอบอย่างไร

“ เราสามารถดึงแรงผลักดันครั้งใหญ่ออกจากวิธีที่เราทำในโอลด์แทรฟฟอร์ดและวงรี นี่อาจเป็นสองสนามที่ดีที่สุดในซีรีส์นี้ มาทำหญ้าแห้งกันเถอะ”

การพูดคุยทั้งหมดนี้ดำเนินไปเพียงเท่านี้ คำตอบที่แท้จริงของเครื่องขูดหัวทั้งสองข้างจะปรากฏในอีกไม่กี่วัน
“ ฉันได้เห็นความกระตือรือร้นที่สิ่งนี้สร้างขึ้น” เขากล่าว “ ฉันไม่สามารถอ้างสิทธิ์ที่จะเข้าใจเกมเหล่านี้ทั้งหมด แต่ด้วยวิธี pari-mutuel ฉันไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้”

เศรษฐกิจทางใต้ของเนวาดาที่แข็งแกร่งขึ้นได้รับเครดิตจาก Boyd Gaming เมื่อวันอังคารเนื่องจาก บริษัท ได้อธิบายการระเบิดของกิจกรรมล่าสุดที่เห็นว่ามีความมุ่งมั่นที่จะซื้อ Aliante และสองคุณสมบัติลาสเวกัสของ Cannery Resorts

ซีอีโอบอยด์สมิ ธ ได้กล่าวถึงลาสเวกัสว่าเป็นตลาดเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกาเขาทำเช่นนั้นอีกครั้งในวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อหารือเกี่ยวกับการซื้อล่าสุดกับนักวิเคราะห์ทางการเงิน

“ แนวโน้มการเติบโตในลาสเวกัสน่าดึงดูด” สมิ ธ กล่าว “ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเพิ่มสินทรัพย์ที่จะขยายและกระจายสถานะของเราในตลาดที่มีการเติบโตสูงนี้ แนวโน้มในเชิงบวกที่เราเห็นในปี 2015 ดำเนินการในไตรมาสแรกของปี 2016

เขากล่าวเสริมว่า“ ธุรกิจในพื้นที่ลาสเวกัสของเราประสบความสำเร็จในการเปรียบเทียบรายได้ปีต่อปีในรอบกว่าทศวรรษ … การลงทุนล่าสุดในพอร์ตโฟลิโอของเราให้ผลตอบแทนที่แข็งแกร่งผลักดันทั้งการเยี่ยมชมและรายได้”

บอยด์ประกาศว่าจะระดมทุนซื้อ 380 ดอลลาร์ของ Aliante และ 230 ล้านดอลลาร์ในการซื้อทรัพย์สิน สมัคร SAGAME Cannery ด้วยเงินสดในมือ ข้อตกลงทั้งสองนี้คาดว่าจะปิดตัวลงในไตรมาสที่สามและเช่นเดียวกับทุกเรื่องดังกล่าวพวกเขาจะต้องได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกม

นอร์ ธ ลาสเวกัสแคนเนอรี่จะเป็นตัวแทนของการปรากฏตัวครั้งแรกของบอยด์ในพื้นที่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วของลาสเวกัส ในส่วนของ Boulder Highway Cannery สมิ ธ มองเห็น“ โอกาสในการประสานพลังที่ไม่เหมือนใคร” กล่าวว่ามันอยู่ไม่ไกลจากเมือง Sam’s ที่เป็นเจ้าของบอยด์ส

Ray สร้างกำไร 145.3 ล้านยูโรในช่วงเวลาดังกล่าวเพิ่มขึ้น 6 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปี บริษัท กล่าวว่าการเพิ่มขึ้นของกำไรบางส่วนเกิดจากการจัดสรรค่าใช้จ่าย

บริษัท จะแจกจ่ายเงิน 31.1 ล้านยูโรให้กับรัฐเป็นภาษีลอตเตอรีคิดเป็น 12 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ทั้งหมด

“ นี่เป็นช่วงเวลาที่ท้าทาย แต่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในการเล่นเกมสล็อตแมชชีน” Velipekka Nummikoski กรรมการผู้จัดการของ Ray กล่าว “ ในช่วงแรกของปีมีความเป็นไปได้ที่จะบรรลุเป้าหมายรายได้ของเราในปีปัจจุบันและนั่นหมายความว่าเราจะสามารถจัดหาเงินทุนให้กับองค์กรที่ได้รับผลประโยชน์ของเราได้ด้วย”

ผลการดำเนินงานเป็นไปตามผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งในปีที่แล้วซึ่งทำให้รายได้รวมเพิ่มขึ้น 5% เป็น 775.1 ล้านยูโรโดยรายได้จากเกมออนไลน์เพิ่มขึ้น 66% เป็น 50 ล้านยูโร

Williams Interactive ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ของ WMS Industries ในสหรัฐอเมริกาได้เปิดตัวเกมสล็อตออนไลน์ Jungle Wild อีกครั้งในแบรนด์คาสิโน Jackpot Party ในสหราชอาณาจักร

Williams Interactive กล่าวว่าเกมนี้เป็นเกมแรกที่ได้รับการปรับปรุงด้วยเทคโนโลยีรับประกันโบนัส

Damon Gura ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการเกมและผลิตภัณฑ์ของ Williams Interactive กล่าวว่า“ เราตื่นเต้นที่จะแนะนำแฟนสล็อตออนไลน์ให้รู้จักกับเทคโนโลยี Bonus Guarantee ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ได้รับผลตอบรับจากผู้ชมที่สำคัญที่สุดของเราผู้เล่นสล็อตเอง

“ เราทำการวิจัยผู้เล่นอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผู้เล่นชื่นชอบเกมและเราได้ค้นพบว่ารอบโบนัสต่ำหรือไม่มีการจ่ายเงินเป็นหนึ่งในผลลัพธ์ที่น่าผิดหวังที่สุดสำหรับแฟนสล็อตทุกคน เรากำลังนำเสนอเทคโนโลยีการรับประกันโบนัสของเราด้วยการเปิดตัวธีม Jungle Wild อีกครั้งเพื่อให้รางวัลแก่ผู้เล่นที่เดิมพันทุกบรรทัดด้วยการลบรอบฟีเจอร์ที่จ่ายต่ำที่รับรู้ ”

Jungle Wild หนึ่งในธีมแรกจากผลงานเกม WMS ที่เปิดตัวสำหรับผู้เล่นออนไลน์ขับเคลื่อนโดยเอ็นจิ้นเกม G + เกมดังกล่าวเป็นการสำรวจป่าแบบจ่าย 30 บรรทัดโดยที่ฟีเจอร์ Free Spin สามารถให้รางวัลโบนัสสปินได้มากถึง 20 ครั้งโดยมีวงล้อ WILD อย่างน้อย 2 วงในการหมุนแต่ละครั้งในรอบฟีเจอร์

เกมดังกล่าวได้รับการเปิดตัวอีกครั้งและปรับปรุงให้เป็นเกมออนไลน์เกมแรกที่มีการรับประกันโบนัสซึ่งจะกำจัดรอบฟีเจอร์ที่ไม่ต้องจ่าย สำหรับผู้เล่นทุกคนที่ครอบคลุมทุกไลน์เมื่อเรียกใช้คุณลักษณะนี้เทคโนโลยีการรับประกันโบนัสช่วยให้แน่ใจว่าคุณจะชนะเดิมพันไลน์ของคุณอย่างน้อย 300 เท่าจากรอบฟีเจอร์

ผู้จัดจำหน่ายสล็อตและเกมบนโต๊ะของอังกฤษ Realistic Games ได้เพิ่มเกมใหม่ให้กับพอร์ตโฟลิโอที่กำลังเติบโตด้วยการเปิดตัวสล็อตห้ารีลล่าสุด Randall’s Riches

Dove Randall ได้รับการตั้งชื่อตามตัวนำโชคของ บริษัท ซึ่งปรากฏในเกมสล็อต Flash แต่ละเกมของ บริษัท สล็อต 10 บรรทัดตามการผจญภัยของ Able และเพื่อนสนิทที่ไว้ใจได้ของเขา Mable ลาขณะที่พวกเขาแสวงหาโชคลาภ

มันมีสัญลักษณ์ทองทวีคูณและสัญลักษณ์เสริมทองคำและรางวัลสูงสุด 10,000 x เงินเดิมพัน สัญลักษณ์กระจายสามตัวขึ้นไปจะเห็นโบนัส Pick Axe ที่ได้รับในขณะที่สัญลักษณ์ TNT สามตัวในบรรทัดการชนะใด ๆ จะทริกเกอร์รอบโบนัส ‘Search for Randall’s Riches’

Andy Harris ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาของ Realistic Games กล่าวว่า“ กราฟิกและเสียงเป็นสิ่งที่สนุกมากสำหรับ Randall’s Riches และฉันรู้ว่าลูกค้าจะสนุกกับการเล่นเกมนี้มาก ที่สำคัญมันจะพร้อมใช้งานผ่าน Flash เช่นเดียวกับโทรศัพท์และแท็บเล็ตเวอร์ชัน Apple และ Android ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะสามารถเล่นได้บนอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการยอดนิยมทั้งหมด”

Randall’s Riches เป็นเกมห้ารีลที่เจ็ดของ Realistic Games และนำเสนอสล็อตทั้งหมดของ บริษัท ซึ่งรวมถึงสามรีลเป็นสิบห้า

Genera Networks ผู้จำหน่ายลอตเตอรีของสวีเดนได้แต่งตั้ง Maria Sandell เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่เนื่องจาก บริษัท มีเป้าหมายที่จะขยายฐานลูกค้าและสร้างตัวเองเป็นผู้เล่นรายใหญ่ในตลาดลอตเตอรี

เธอเข้ามาแทนที่ Jan Stocklassa ในบทบาทซึ่งย้ายมาเป็นประธานคณะกรรมการและเป็นผู้นำการริเริ่มการพัฒนาเชิงกลยุทธ์ Sandell จะรับผิดชอบในการนำ Genera เข้าสู่ช่วงของ“ การเติบโตและการขยายตัว”

แซนเดลล์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการนัดหมายของเธอแซนเดลล์กล่าวว่าเกมของ Genera และลอตเตอรี่แบบสมัครสมาชิกคือ“ การผสมผสานที่ไม่เหมือนใครระหว่างความเรียบง่ายคุณค่าความบันเทิงสูงโซลูชันการจัดจำหน่ายที่ทันสมัยและรางวัลที่น่าสนใจ”

“ เราเห็นความสนใจจากผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเป็นอย่างมากและฉันหวังว่าจะได้เป็นผู้นำ Genera โดยมุ่งเน้นที่ผลกำไรและการเติบโตที่สูงอย่างต่อเนื่อง” เธอกล่าวเสริม

ฮอฟสเต็ดท์ยังคร่ำครวญถึงการขาดสิ่งอำนวยความสะดวกในการรักษาที่เพียงพอสำหรับนักพนันที่มีปัญหาและแนะนำว่าควบคู่ไปกับพระราชบัญญัติการพนันใหม่รัฐสภาควรเสริมสร้างการบริการสังคมเพื่อให้สิทธิในการปฏิบัติต่อนักพนันที่มีปัญหา

“ การพนันเชิงบังคับเป็นการวินิจฉัยทางการแพทย์ แต่ในปัจจุบันมีเพียง 30 แห่งจาก 290 เทศบาลเท่านั้นที่ให้บริการการพนันเฉพาะทาง” เขากล่าว “ เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างยิ่งที่ในสมัยนี้นักพนันขาดสิทธิเช่นเดียวกับผู้ติดยาอื่น ๆ ”

นอกจากนี้เขายังเน้นย้ำถึงความไร้สาระของ“ ตลาดการพนันที่อ่อนแอในปัจจุบัน” ซึ่ง บริษัท ต่างชาติที่ถูกโจมตีนั้นเป็น บริษัท ของสวีเดนที่ถูกผลักดันออกนอกประเทศ

“ เมื่อเราพูดถึง บริษัท เกมต่างประเทศในความเป็นจริงในหลาย ๆ กรณีคือ บริษัท สวีเดน สวีเดนเป็นหนึ่งในประเทศส่งออกชั้นนำในอุตสาหกรรมเกมโดยมี บริษัท ต่างๆเช่น Unibet และ Betsson กฎหมายการเล่นเกมในปัจจุบันบังคับให้ บริษัท เหล่านี้ต้องดำเนินการในต่างประเทศ” Hoffstedt กล่าว “ เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่านโยบายทางธุรกิจที่บังคับให้ บริษัท ชั้นนำระดับโลกของสวีเดนออกจากประเทศแทบจะไม่สามารถถือได้ว่าประสบความสำเร็จ”

Tipp24 ของเยอรมนีได้บันทึกกำไรสุทธิลดลงอย่างมีนัยสำคัญสำหรับงวดเก้าเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนหลังจากมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นในช่วงระยะเวลาที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนของ บริษัท ในสาขาธุรกิจใหม่

รายได้เพิ่มขึ้น 1 เปอร์เซ็นต์เป็น 105.4 ล้านยูโรในช่วง 9 เดือนโดย บริษัท อ้างว่าผลลัพธ์ของ บริษัท ได้รับผลกระทบในทางลบจากความสำเร็จของเยอรมนีในฟุตบอลโลกซึ่งทำให้ผู้เล่น “เสียสมาธิ” จากการเข้าร่วมลอตเตอรี่รวมถึงสภาพอากาศที่ดีผิดปกติและ ความหนาแน่นต่ำของรางวัลที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตามรายรับในไตรมาสที่สามเพิ่มขึ้น 117% เป็น 37.2 ล้านยูโร

“หลังจากสามไตรมาสแรกรายได้และผลประกอบการเป็นไปตามการคาดการณ์ที่ปรับปรุงใหม่ในต้นเดือนสิงหาคม” Hans Cornehl CEO ของ Tipp24 กล่าว “เรากำลังดำเนินไปด้วยดีกับการก่อตั้งธุรกิจใหม่ตัวอย่างเช่นเมื่อปลายเดือนกันยายนเราได้เปิดตัว GeoLotto ซึ่งเป็นเกมล็อตโต้ออนไลน์ที่อิงตามภูมิศาสตร์ในสหราชอาณาจักรตามรายงาน บริษัท จะนำ บริษัท ย่อยของ Caesars Entertainment Operating Co ที่เป็นเจ้าของส่วนใหญ่เข้าสู่กระบวนการล้มละลายบทที่ 11 ในเดือนมกราคมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเจรจากับผู้ถือหุ้นกู้รายแรก ได้แก่ Elliott Management Corp และ Pacific Investment Management Co.

Bloomberg อ้างคำพูดของคนสองคนที่มีความรู้เกี่ยวกับการเจรจาซึ่งดำเนินต่อไปในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา Caesars ต้องการการสนับสนุนจากกลุ่มเจ้าหนี้เพื่อที่จะอยู่ภายใต้การปรับโครงสร้างองค์กรซึ่งมีแนวโน้มที่จะให้การกู้คืนที่ จำกัด สำหรับเจ้าหนี้ที่มีอันดับต่ำกว่า

การยื่นฟ้องล้มละลายจะช่วยให้ผู้ประกอบการมีเวลาเพียงพอที่จะสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าหนี้อาวุโสว่าพวกเขาสามารถรับเงินสดที่ บริษัท วางไว้เมื่อเดือนที่แล้วโดยไม่ถูกท้าทายจากกลุ่มต่อต้านในการดำเนินการล้มละลาย

Caesars มีหนี้ประมาณ 22.9 พันล้านดอลลาร์และในผลประกอบการล่าสุดของไตรมาสที่สามของปี 2014 ที่เปิดเผยเมื่อวานนี้มีผลขาดทุนสุทธิ 980.1 ล้านดอลลาร์ซึ่ง 908.1 ล้านดอลลาร์เป็นของซีซาร์

หุ้นในCaesars Entertainment Corporation (Co. Data) (NASDAQ: CZR) ปิดที่ 13.67 ดอลลาร์ต่อหุ้นในนิวยอร์กหลังจากพุ่งขึ้น 22.71 เปอร์เซ็นต์ในระหว่างการซื้อขายวันพุธ

ผู้ให้บริการเกมและสนามแข่งของสหรัฐฯ Churchill Downs Incorporated (CDI) ได้ทำข้อตกลงการควบรวมกิจการขั้นสุดท้ายเพื่อซื้อกิจการ Big Fish Games ผู้พัฒนาเกมโซเชียลในข้อตกลงมูลค่าสูงถึง 885 ล้านดอลลาร์

การควบรวมกิจการได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการของทั้งสอง บริษัท และอยู่ภายใต้การอนุมัติตามกฎข้อบังคับและเงื่อนไขการปิดบัญชีตามธรรมเนียมอื่น ๆ โดยคาดว่าการทำธุรกรรมจะเสร็จสิ้นภายในสิ้นเดือนธันวาคม

Bill Carstanjen ผู้บริหารระดับสูงของ CDI กล่าวว่าการเข้าซื้อกิจการ Big Fish และการเข้าสู่อุตสาหกรรมเกมมือถือและออนไลน์ในเวลาต่อมาช่วยให้เข้าถึง“ ผลิตภัณฑ์ใหม่ลูกค้าใหม่พื้นที่ใหม่และโอกาสในการเติบโตใหม่ ๆ ”

“ ในขณะที่หลายคนมองว่าธุรกรรมนี้เป็นส่วนขยายเชิงตรรกะสำหรับสิ่งที่เราทำกับ Twinspires.com ในปัจจุบันสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราคือทีมงานที่แข็งแกร่งและกระบวนการและความสามารถที่สร้างขึ้นโดย Big Fish ในซีแอตเทิลโอกแลนด์และลักเซมเบิร์ก ,” เขาอธิบายแล้ว. “ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการทำธุรกรรมนี้และเชื่อว่าเราจะทำสิ่งที่ดีร่วมกัน”

Paul Thelen CEO ของ Big Fish กล่าวว่าเขารู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับ บริษัท ที่เขาสร้างขึ้นในช่วงสิบสองปีที่ผ่านมาโดยเน้นถึงข้อเท็จจริงที่ว่า CDI ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างมากในการพัฒนาข้อเสนอทางออนไลน์และประวัติการเติบโตและผลการดำเนินงาน

การอภิปรายครั้งสุดท้ายของพรรครีพับลิกันแห่งปีในลาสเวกัสจะได้เห็นผู้สมัคร GOP ไปแบบตัวต่อตัวที่คาสิโนของ Sheldon Adelson

ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันมีโอกาสครั้งสุดท้ายในปี 2558 เพื่อให้กรณีที่ดีที่สุดแก่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งว่าเหตุใดพวกเขาจึงควรเป็นผู้ท้าชิงในปี 2559 มีความเสี่ยงมากมาย: ใครก็ตามที่ชนะผู้สมัคร GOP มีแนวโน้มที่จะท้าทายพรรคเดโมแครตฮิลลารีคลินตันให้เป็นประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐอเมริกา

GOP- อภิปราย – เชลดอน – อเดลสัน – มาร์โก – รูบิโอ – ลาส – เวกัส
ส.ว. มาร์โครูบิโอถูกต้องหลังจากได้รับการสนับสนุนจากมหาเศรษฐีเชลดอนอเดลสันจากซ้ายในขณะที่ผู้สมัครพรรครีพับลิกันเข้าร่วมการอภิปรายอีกครั้งที่ลาสเวกัสเวเนเชียนของ Adelson ในคืนนี้ (ภาพ: salon.com)
การชิงชัยในคืนนี้ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 5 ของ GOP จะได้รับไพ่ในอากาศเวลา 20.30 น. ET จาก Venetian ในลาสเวกัส

นักธุรกิจโดนัลด์ทรัมป์ยังคงรักษาความเป็นผู้นำในการเลือกตั้งระดับชาติมหาเศรษฐีที่พูดตรงไปตรงมา 27 เปอร์เซ็นต์ชี้ให้เห็นถึงคู่แข่งที่ใกล้ที่สุดของเขาเท็ดครูซวุฒิสมาชิกเท็กซัส แต่แตกต่างจากการอภิปรายสี่ครั้งก่อนหน้านี้ครูซจะมีเป้าหมายอยู่ที่ด้านหลังของเขาในเย็นวันนี้หลังจากที่วุฒิสมาชิกคนใหม่พุ่งขึ้นเป็นผู้นำ 10 คะแนนในรัฐไอโอวาที่สำคัญทั้งหมด

ส่วนที่เหลือของสนามจะพยายามทำให้เกิดลมแรงและเปลี่ยนสถานะผู้แพ้ ซึ่งรวมถึงศัลยแพทย์ระบบประสาทที่เกษียณอายุแล้วเบ็นคาร์สันอดีตผู้ว่าการรัฐฟลอริดาเจบบุชวุฒิสมาชิกฟลอริดามาร์โกรูบิโอผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์คริสคริสตี้อดีตซีอีโอคาร์ลีฟิออรีน่าวุฒิสมาชิกแรนด์พอลเคนตักกี้และจอห์นคาซิชผู้ว่าการรัฐโอไฮโอ

ทั้งหมด Hail Sheldon
ผู้สมัครทั้งเก้าคนบนเวทีหลักจะนำเสนอคุณสมบัติและแสดงท่าทีทางการเมืองต่อผู้ชมที่เข้าร่วมและคาดว่าจะมีผู้ชมหลายล้านคนที่เฝ้าดูอยู่ที่บ้าน และในขณะที่การโหวตของคุณมีความสำคัญและมีความสำคัญเช่นเดียวกับผู้ที่ยืนอยู่หลังโพเดียมก็จะเป็นอีกคนหนึ่งในห้องนั่นคือเชลดอนอเดลสัน

มหาเศรษฐีชาวเวกัสและเจ้าของ Venetian ได้บอกใบ้ว่าเขาพร้อมที่จะย้ายทีมทั้งหมดเมื่อเขาพิจารณาว่าผู้สมัครคนใดที่เขาเชื่อว่าดีที่สุดสำหรับประเทศและดีที่สุดในการเอาชนะฮิลลารีคลินตัน

Adelson ไม่น่าจะชอบ Trump หรือ Cruz ซึ่งเป็นสาเหตุที่ Rubio กลายเป็นคนโปรดในสายตาของผู้เชี่ยวชาญทางการเมือง มีรายงานว่ารูบิโอได้พบกับอเดลสันหลายต่อหลายครั้งและตอนนี้เป็นนักวิ่งแนวหน้าใน“ เชลดอนอเดลสันหลัก”

เชลดอนและภรรยาของเขามอบเงินจำนวน 93 ล้านดอลลาร์ในระหว่างรอบการชิงตำแหน่งประธานาธิบดีครั้งล่าสุดรวมถึง 15 ล้านดอลลาร์ให้กับซุปเปอร์ PAC ที่สนับสนุนแคมเปญที่ไม่ประสบความสำเร็จของ New Gingrich เจ้าพ่อคาสิโนจะใช้จ่ายมากขึ้นในปี 2559 หากข่าวลือพิสูจน์ได้ว่าเป็นความจริง

“ เชลดอนอเดลสันต้องการให้รูบิโอเป็นเงินจำนวนมากเพราะเขารู้สึกว่าสามารถปั้นเขาให้เป็นหุ่นเชิดที่สมบูรณ์แบบได้” ทรัมป์ทวีตเมื่อเร็ว ๆ นี้

ไม่เจ็บเลยที่ Rubio ได้ลงนามร่วมกับ Sen. Lindsey Graham’s Restoration of America’s Wire Act (RAWA) ในเดือนมิถุนายนซึ่งเป็นใบเรียกเก็บเงินเพื่อบล็อกการพนันออนไลน์ที่ได้รับการสนับสนุนโดย Adelson

ชื่อความปลอดภัยของเกม
ภายในไม่กี่ชั่วโมงผู้สมัครชั้นนำของพรรครีพับลิกันสำหรับทำเนียบขาวจะรวมตัวกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การโจมตีของผู้ก่อการร้ายเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ซานเบอร์นาดิโนแคลิฟอร์เนียซึ่งทำให้ผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต 14 คน ดังนั้นดูเหมือนว่าประเด็นด้านความมั่นคงแห่งชาติและการควบคุมอาวุธปืนจะได้รับเวลาออกอากาศส่วนใหญ่

การเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตและกีฬาแฟนตาซีทุกวันมีแนวโน้มที่จะนำไปสู่ปัญหาที่เลวร้ายยิ่งขึ้น

การตอบสนองต่อการเรียกร้องของทรัมป์ให้“ การปิดตัวของชาวมุสลิมที่เข้ามาในสหรัฐฯอย่างสมบูรณ์และสมบูรณ์” ในขณะนี้ก็เป็นวาระเช่นกัน ในความเป็นจริงหลายคนเชื่อว่ามันจะเป็นคำถามแรกของคืนนี้

เช่นเดียวกับการถกเถียงกันก่อนหน้านี้โดยสำนักข่าวต่างๆ CNN จะมองหาการเผชิญหน้าและละครเพื่อเพิ่มเรตติ้ง นอร์ทนิวเจอร์ซีย์ต้องการให้แอตแลนติกซิตีใช้เงิน และชาวนิวเจอร์ซีย์ยังอาจได้รับสิทธิ์ในการโหวตให้ขยายคาสิโนนอกเหนือจาก Boardwalk

Steve Sweeneyประธานวุฒิสภาแห่งรัฐได้รื้อฟื้นกฎหมายที่เรียกร้องให้มีการลงประชามติว่าควรสร้างคาสิโนใหม่สองแห่งทางตอนเหนือของรัฐข้ามน้ำจากมหานครนิวยอร์กหรือไม่ซึ่งเป็นการทำลายการผูกขาดที่ยาวนานของ AC

ร่างกฎหมายดังกล่าวเสนอให้มีการลงคะแนนเสียงทั่วทั้งรัฐเกี่ยวกับปัญหานี้ในเดือนพฤศจิกายน 2559

คำถามเกี่ยวกับการขยายตัวของคาสิโน North Jersey ถูกปิดไว้ก่อนหน้านี้ แอตแลนติกซิตีได้รับความเดือดร้อนจากการถูกต้องตามกฎหมายของการเล่นเกมคาสิโนภายในรัฐที่อยู่ติดกันและการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญในการปิดคาสิโนในแอตแลนติกซิตีสี่แห่งในช่วงสองปีที่ผ่านมา

เพนซิลเวเนียได้รับรองการเล่นเกมคาสิโนในปี 2550 และเพิ่งแซงหน้าเพื่อนบ้านในด้านรายได้จากการเล่นเกม ในขณะเดียวกันรัฐนิวยอร์กและแมสซาชูเซตส์ต่างก็เลือกที่จะอนุญาตคาสิโนแห่งแรกของพวกเขาและการเกิดขึ้นของตลาดใหม่เหล่านี้จะสร้างความเสียหายให้กับตลาดนิวเจอร์ซีย์อย่างไม่ต้องสงสัย

ความสำคัญเชิงกลยุทธ์
แต่ความใกล้ชิดของ North Jersey กับแมนฮัตตันและมหานครนิวยอร์กทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่ได้เปรียบเชิงกลยุทธ์สำหรับคาสิโนซึ่ง Sweeney เชื่อว่าจะดึงดูดนักพนันจำนวนมากทั่วฮัดสัน

“ คำถามของการเล่นเกมนอกแอตแลนติกซิตีเป็นที่ถกเถียงกันมานานแล้ว” สวีนีย์กล่าว “ ตอนนี้เป็นเวลาที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะต้องตัดสินใจ การขยายการพนันไปยัง North Jersey เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูอุตสาหกรรมที่มีความสำคัญต่อเศรษฐกิจของรัฐเพื่อให้เราสามารถแข่งขันกับรัฐใกล้เคียงสร้างรายได้ที่จำเป็นในการฟื้นฟูแอตแลนติกซิตีและสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจ”

การเรียกเก็บเงินจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่มีคาสิโนใหม่ที่สามารถสร้างได้ภายใน 75 ไมล์จากแอตแลนติกซิตีและคาสิโนทางตอนเหนือจะจ่ายภาษีสูงกว่ารายได้จากการเล่นเกมของพวกเขามากกว่าแปดเปอร์เซ็นต์ที่คาสิโนแอตแลนติกซิตี้จ่ายในปัจจุบัน

ภาษีสูง
Hard Rock International และ Meadowlands Racetrack ซึ่งต้องการสร้างคาสิโนใน East Rutherford ซึ่งเป็นที่ตั้งของ New York Giants และ New York Jets ได้เสนอที่จะจ่ายภาษีมากถึง 55 เปอร์เซ็นต์

สี่สิบเก้าเปอร์เซ็นต์ของรายได้ภาษีนี้จะไปที่แอตแลนติกซิตีเพื่อชดเชยการสูญเสียทางธุรกิจที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในขณะที่อีก 49 เปอร์เซ็นต์จะไปที่มณฑลและเขตเทศบาลและอีกสองเปอร์เซ็นต์ที่เหลือจะเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมการแข่งม้าของนิวเจอร์ซีย์

ความคิดเห็นยังคงแบ่งแยกกันอย่างลึกซึ้งในประเด็นนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแอตแลนติกซิตีเอง

“ คาสิโนนอร์ทเจอร์ซีย์จะเป็นหายนะสำหรับเศรษฐกิจในท้องถิ่นของเราการผลักดันงานและการลงทุนออกจากภูมิภาคของเรา” เจมส์วีแลนอดีตนายกเทศมนตรีกล่าวใน Twitter ในสัปดาห์นี้

รายงานทางการเงินล่าสุดชี้ให้เห็นว่า AC กำลังตีกลับและผลกำไรของคาสิโนของเมืองเพิ่มขึ้น 55.9 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์การลงทุนของมูดี้ส์เตือนว่านี่เป็นภาพสะท้อนของการปิดคาสิโนล่าสุดซึ่งช่วยเพิ่มรายได้ให้กับผู้ที่ยังคงอยู่ มูดี้ส์กล่าวว่าคาดว่าจะมีการปิดทำการเพิ่มเติมในปีหน้า

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ว่าการ Andrew Cuomo เข้าร่วมงานเปิดตัว Rivers Casino & Resort
ที
รีสอร์ท 330 ล้านเหรียญสหรัฐมีพื้นที่เล่นเกม 51,000 วินาทีโรงแรมและร้านอาหารและร้านค้าปลีกหลายแห่งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนา Mohawk Harbor Redevelopment ที่ใหญ่ขึ้น ริเวอร์สได้สร้างงานถาวร 1,025 ตำแหน่งและคาดว่าจะมีอีก 50 ตำแหน่งเมื่อโรงแรมและสปาที่เชื่อมต่อกันเปิดให้บริการในปลายปีนี้ การก่อสร้างคาสิโนส่งผลให้มีงานก่อสร้างมากกว่า 550,000 ชั่วโมงและ 1,710 งานในเขตเมืองหลวง

“ ริเวอร์รีสอร์ทแอนด์คาสิโนแห่งใหม่เป็นทรัพย์สินทางเศรษฐกิจที่สำคัญสำหรับเขตเมืองหลวงการสร้างงานและโอกาสใหม่ ๆ การฟื้นตัวของสเกเนคเทอดีอย่างต่อเนื่องและการขับเคลื่อนภูมิภาคไปข้างหน้า” ผู้ว่าการคูโอโม่กล่าว “ ด้วยการสนับสนุนรีสอร์ทปลายทางทั่วทางตอนเหนือของนิวยอร์กเรากำลังอวดสิ่งที่ดีที่สุดของเอ็มไพร์สเตทในขณะที่ดึงดูดผู้เยี่ยมชมใหม่ ๆ กระตุ้นการท่องเที่ยวและช่วยสนับสนุนและเสริมสร้างชุมชนในท้องถิ่นของเรา”

พระราชบัญญัติการเล่นเกมและการพัฒนาเศรษฐกิจตอนเหนือของรัฐ Cuomo ในปี 2013 ได้รับคำสั่งให้นำรายได้ทั้งหมดของรัฐจากแม่น้ำกลับสู่ระดับท้องถิ่น 10% ของรายได้ภาษีของรัฐจากคาสิโนแบ่งระหว่างเมืองและเขต Schenectady สำหรับการเป็นเจ้าภาพในสถานที่นี้และเมือง Albany, Fulton, Montgomery, Rensselaer, Saratoga, Schoharie และ Washington แบ่งให้อีก 10% รายได้ที่เหลืออีก 80% จะกระจายไปทั่วทั้งรัฐเพื่อสนับสนุนการศึกษาของประชาชนหรือให้ความช่วยเหลือด้านภาษีแก่ชาวนิวยอร์ก

รัฐบาลท้องถิ่น – เมืองเขตการศึกษาสเกเนคเทอดีเคาน์ตี้และมณฑลใกล้เคียงอื่น ๆ ในภูมิภาคการเล่นเกมที่จัดตั้งขึ้นโดยรัฐจะเห็นผลกระทบโดยตรงที่สำคัญและเป็นบวกจากริเวอร์คาสิโนแอนด์รีสอร์ทผ่านส่วนแบ่งการจ่ายภาษีเกมของคาสิโนให้กับรัฐ .

จากการประมาณการของริเวอร์รีสอร์ทและคาสิโนคาดว่าจะมีผู้เข้าชม 2.8 ล้านคนต่อปี โดยรวมแล้วคาสิโนเชิงพาณิชย์ 4 แห่ง ได้แก่ del Lago, Tioga Downs, Montreign และ Rivers เมื่อเปิดดำเนินการเต็มรูปแบบจะสร้างภาษีการเล่นเกมได้ 325 ล้านดอลลาร์ซึ่ง 65 ล้านดอลลาร์จะถูกส่งไปยังท้องถิ่นและ 260 ล้านดอลลาร์จะสนับสนุนการศึกษาสาธารณะ

รีสอร์ทโฮสติ้งคาสิโนในญี่ปุ่นอาจมีราคาสูงถึง 10 พันล้านเหรียญสหรัฐในการสร้างหัวหน้าของลาสเวกัสแซนด์สคอร์ป () กล่าวในขณะที่ผู้ให้บริการคาสิโนดูเหมือนจะได้รับสิทธิ์ในการดำเนินงานในสิ่งที่คาดว่าจะกลายเป็นตลาดคาสิโนที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก .

อย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่เราจ่ายในสิงคโปร์ 6 พันล้านเหรียญสหรัฐรวมทั้งที่ดิน แต่อาจมากถึง 10 พันล้านเหรียญสหรัฐ “เชลดอนอเดลสันประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LVS กล่าวเมื่อวันอังคารที่การประชุมนักลงทุนในโตเกียวโดยอ้างถึงท่าจอดเรือ ที่พัก Bay Sands ในสิงคโปร์

ญี่ปุ่นออกกฎหมายคาสิโนเมื่อปลายปีที่แล้วและตอนนี้กำลังร่างกฎซึ่งครบกำหนดในเดือนธันวาคมเกี่ยวกับวิธีการควบคุมอุตสาหกรรมและเลือกผู้ประกอบการและที่ตั้งของ “รีสอร์ทแบบรวม” – คอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ที่รวมคาสิโนโรงแรมและแหล่งช้อปปิ้ง

แม้ว่าการประมาณการขนาดที่เป็นไปได้ของตลาดญี่ปุ่นจะแตกต่างกันไป แต่นายหน้า CLSA กล่าวว่ารีสอร์ทเพียงสองแห่งในเมืองใหญ่ ๆ สามารถสร้างรายได้รวม 10 พันล้านดอลลาร์ต่อปีเพิ่มขึ้นเป็น 25 พันล้านดอลลาร์โดยมีสถานที่ตั้งเพิ่มขึ้น

ผู้ให้บริการรายใหญ่ในสหรัฐฯรวมถึง MGM Resorts International () และ Wynn Resorts Ltd () เป็นหนึ่งในผู้ได้รับใบอนุญาตครั้งแรกในขณะที่ Galaxy Entertainment Corp Ltd (GALE.BO) และ Melco Crown Entertainment Ltd (MPEL ของออสเตรเลีย) O) ยังแสดงความสนใจ

แหล่งข่าวทางการเมืองเคยบอกกับรอยเตอร์ว่าญี่ปุ่นมีแนวโน้มที่จะเลือกผู้ให้บริการคาสิโนและสถานที่ตั้งภายในปี 2019 โดยคาสิโนแห่งแรกจะเปิดให้บริการภายในปี 2566

ตัวเลขของกรมสรรพากรแสดงให้เห็นว่านักพนันทั่วโลกเสียเงิน 166 ล้านเหรียญสหรัฐในเดือนมกราคมเทียบกับ 178 ล้านเหรียญสหรัฐในเดือนเดียวกันในปี 2559
ที
คาสิโนชายฝั่ง 12 แห่งมีรายรับ 99 ล้านดอลลาร์ลดลงจาก 101 ล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคม 2559 โดยทั่วไปรายได้ในคาบสมุทรกัลฟ์เพิ่มขึ้นตั้งแต่กลางปี ​​2557

รายรับลดลงมากกว่า 13 เปอร์เซ็นต์ที่คาสิโน 16 Mississippi River เหลือ 67 ล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคมเทียบกับ 77 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว นั่นเป็นผลร้ายในภูมิภาคที่การลดลงของธุรกิจแสดงให้เห็นถึงสัญญาณของการผ่านจุดต่ำสุดในปี 2559 หลังจากการลดลงหลายปี

ตัวเลขไม่รวมคาสิโน Choctaw Indian ซึ่งไม่ได้รายงานการชนะต่อรัฐ ในมาเก๊าหัวหน้าของ Macau Legend Development Limited ได้เปิดเผยว่า บริษัท ของเขาตั้งใจที่จะเปิด Legend Palace Hotel แห่งใหม่พร้อมด้วยคาสิโนที่มีโต๊ะเกมดีลเลอร์สดมากถึง 66 โต๊ะตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์

ตามรายงานจาก GGRAsia การเปิดเผยของ David Chow Kam Fai ประธานร่วมและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Macau Legend Development Limited ที่จดทะเบียนในฮ่องกงมีขึ้นในวันเสาร์เพียงวันเดียวหลังจากที่ บริษัท ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการใหม่ 15 รายการ – วางตลาดโต๊ะเล่นเกมในตลาดมวลชนพร้อมด้วย 91 สล็อตที่พัฒนา 223 ห้องในย่าน Fisherman’s Wharf ของเมือง

Macau Legend Development Limited ยังรับผิดชอบคาสิโน Pharaoh’s Palace จำนวน 82 โต๊ะภายในโรงแรม The Landmark Macau พร้อมกับโต๊ะเกมอีก 51 โต๊ะที่ Babylon Casino Macau ที่อยู่ใกล้เคียงและก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Legend Palace Hotel ซึ่งมีการพนันภายใต้ ใบอนุญาตที่ถือครองโดย SJM Holdings Limited ซึ่งเป็นคาสิโนยักษ์ใหญ่ในท้องถิ่นสามารถมีห้องเล่นเกมวีไอพีที่มี Cali Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขยะในพื้นที่เพื่อยื่นขอการอนุมัติที่จำเป็นทั้งหมด

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า Chow อธิบายว่าคาสิโนภายใน Legend Palace Hotel มีโต๊ะเกมอย่างน้อย 46 โต๊ะที่จัดเตรียมไว้สำหรับการเล่นในตลาดมวลชนซึ่งจะประกอบด้วย 15 หน่วยที่ได้รับใหม่พร้อมกับการมอบหมายใหม่จากคุณสมบัติอื่น ๆ และสิ่งนี้ควร ” พอเพียง” สำหรับการดำเนินงานของการพัฒนาใหม่

GGRAsia รายงานว่า บริษัท มาเก๊าเลเจนด์ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ยังดำเนินกิจการโรงแรมฮาร์เบอร์วิวมาเก๊าจำนวน 444 ห้องซึ่งเปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2558 แต่งานดังกล่าวในโรงแรมเลเจนเดล 500 ห้องตามแผนยังไม่เริ่มดำเนินการเนื่องจาก บริษัท กำลังรอการอนุมัติขั้นสุดท้ายจากรัฐบาลเกี่ยวกับข้อเสนอ ความสูงของคุณสมบัติใหม่

ภายใต้ข้อตกลง White Hat Gaming จะขยายการนำเสนอเนื้อหาคาสิโนที่มีอยู่ด้วยผลงานเกมคาสิโนสดของ Evolution สำหรับเดสก์ท็อปแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน
ที
เขาย้ายให้ White Hat Gaming เข้าถึงเกม Evolution mainstream และ VIP Live Casino อย่างเต็มรูปแบบรวมถึง Live Roulette, Baccarat และ Blackjack รวมถึงรูปแบบโป๊กเกอร์มากมายรวมถึงเกมพิเศษและโปรเกรสซีฟแจ็คพอตใหม่ เกม Evolution มีกำหนดจะเผยแพร่บนแพลตฟอร์ม White Hat Gaming ในช่วงต้นไตรมาสที่ 2

Marc Weinberg ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ White Hat Gaming กล่าวว่า“ การเพิ่ม Evolution Live Casino ลงในบัญชีรายชื่อเนื้อหาของเราถือเป็นขั้นตอนเชิงกลยุทธ์เนื่องจากจะช่วยเพิ่มจำนวนโต๊ะและรูปแบบเกมในการเสนอสดของเราและในอุปกรณ์ทั้งหมดได้อย่างมาก”

Weinberg กล่าวเสริมว่า“ ข้อตกลงดังกล่าวช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าและผู้เล่นของเราอย่างมาก ในขณะเดียวกันการพัฒนาวิวัฒนาการที่เป็นนวัตกรรมใหม่เช่นรูเล็ตและบาคาร่า Control Squeeze เป็นเกมที่โดดเด่นซึ่งจะช่วยให้ผู้ให้บริการของเราได้รับและรักษาผู้เล่นไว้

Sebastian Johannisson ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของ Evolution กล่าวสรุปว่า“ White Hat Gaming มีผู้ให้บริการจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยใช้แพลตฟอร์มของตนในรูปแบบ ‘สัญญาเดียว’ ซึ่งเป็นโซลูชันและเรายินดีที่จะให้บริการผู้ให้บริการเหล่านั้นผ่านช่องทางนี้ ผู้เล่นของพวกเขาสามารถรอที่จะเข้าถึงตารางถ่ายทอดสดทั้งหมดของเรารวมถึงเกมพิเศษเช่น Ultimate Texas Hold’em และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ด้วย ฉันแน่ใจว่าเกม Dream Catcher ที่กำลังจะมาถึงของเราจะได้รับความนิยมอย่างมาก ในฐานะวงล้อนำโชคออนไลน์ที่แตกต่างอย่างไม่เหมือนใครมันจะดึงดูดผู้ให้บริการสล็อตและผู้เล่นบิงโกที่มีอยู่และเพิ่มความสนุกและความเหนียวให้กับการนำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายของ White Hat Gaming”

ผู้เข้าชมการแสดง ICE ปี 2017 ในลอนดอนได้รับการต้อนรับด้วยขาตั้งที่ออกแบบใหม่ทั้งหมดโดยมีธีมสีทองและสีดำที่มีรสนิยม จุดเริ่มต้นของปีนี้มีความแปลกใหม่ให้เลือกมากมายครอบคลุมทุกความต้องการของคาสิโนอิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัย
ที
เขาให้ความสำคัญกับการแสดงในปีนี้เกี่ยวกับความสามารถในการปรับตัวและความยืดหยุ่นของอุปกรณ์ Alfastreet ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมมีโอกาสทดสอบคุณสมบัติ Multigame และ Sim พร้อมกันของ บริษัท ในเทอร์มินัลการเล่นที่แตกต่างกันตั้งแต่ตู้คงที่เช่น R8, R5 และ รูเล็ตอิเล็กทรอนิกส์ Lucky 8 ไปจนถึงการตั้งค่าเทอร์มินัลเดียวรวมเทอร์มินัลเดียว WIKY อเนกประสงค์ในการจัดเรียงโรงละครพร้อมแหล่งข้อมูลอัตโนมัติและสด เค้าโครงขาตั้งพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งถึงความสามารถของ บริษัท ไม่เพียง แต่ในฐานะผู้ผลิตเครื่องเกมระดับแนวหน้าเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่ครอบคลุมสำหรับสถานที่เล่นเกมที่ทันสมัย

สิ่งที่แปลกใหม่คือโต๊ะรูเล็ตอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ Alfastreet Multi-touch ที่มี 8 สถานีเล่นและความเป็นไปได้ที่จะรวมเข้ากับวงล้ออัตโนมัติหรือวงล้อสด. ข้อได้เปรียบที่แตกต่างจากโซลูชันของคู่แข่งคือขนาดที่กะทัดรัดเนื่องจากมีสถานีเล่นแปดสถานีและมีการแบ่งส่วนที่ชัดเจนทำให้ใกล้เคียงกับโต๊ะถ่ายทอดสดมากที่สุด การตอบรับจากผู้เยี่ยมชมนั้นดีมากและ บริษัท สโลวีเนียได้วางหน่วยแรกบนชั้นคาสิโนแล้ว วงล้อรูเล็ตถ่ายทอดสดแสดงให้เห็นถึงจุดเริ่มต้นที่น่าสนใจจากสถานประกอบการพร้อมด้วยระบบแสงสว่างระดับพรีเมียมและระบบตรวจสอบขั้นสูง ท้ายที่สุด Alfastreet ได้สร้างวงล้อรูเล็ตของตัวเองมานานกว่า 25 ปี นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอโซลูชันการแสดงผลบนผนังขนาดกะทัดรัดแบบใหม่ที่พร้อมใช้งานสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

เครื่องจักรที่น่าสนใจที่สุดบนขาตั้งยังเป็นอีกครั้งที่เป็นเครื่องจักรคู่บนแพลตฟอร์ม Royal Derby, Royal Derby และการแข่งขัน Wet – ทั้งสองในชาติล่าสุดของพวกเขา เครื่องจักรที่น่าดึงดูดสามารถจับภาพจินตนาการของผู้เล่นและได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากบนพื้นคาสิโนทั่วโลกทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกเดียวที่แท้จริงในคลาสของพวกเขา

แนวคิดของงานปาร์ตี้หลังการแสดงที่เวทีได้กลายเป็นประเพณีที่น่าพึงพอใจสำหรับเพื่อนและหุ้นส่วนของ Alfastreet ที่ชอบที่จะเข้าร่วมทีมหลังจากเต็มวันในการแสดงสำหรับ“ อาหารปรุงเองที่บ้าน” และอาหารชั้นดีที่คัดสรรมาแล้ว เครื่องดื่มและขนมสโลวีเนีย การผสมผสานสีทอง / สีดำให้บรรยากาศอันทรงเกียรติที่ทุกคนรู้สึกดี

“ Alfastreet พอใจกับผลการแสดงและขอขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้องเพื่อนคู่ค้าลูกค้าและผู้เข้าร่วมงานของเราที่ทำให้การแสดงในลอนดอนเป็นฉบับที่ยากจะลืมเลือนนี้” บริษัท แสดงความคิดเห็น

อดีตหัวหน้าหน่วยทหารผ่านศึกในสงครามต่างประเทศของ Somerset County ที่ถูกตั้งข้อหาอนุญาตให้มีการพนันที่ผิดกฎหมายในสถานที่แห่งนี้ได้สารภาพในข้อหาที่น้อยกว่าซึ่งจะทำให้เขามีโอกาสล้างบันทึก

Louis Padula จาก Anson อดีตผู้บัญชาการที่ Madison VFW Harvell-Bishop Post 7865 สารภาพว่าประพฤติตัวไม่เป็นระเบียบ

เพื่อแลกกับข้ออ้างอัยการได้ทิ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนันปลอมหลักฐานและยุ่งเกี่ยวกับพยาน

Padula วัย 71 ปียังถูกปรับ 500 ดอลลาร์ แต่หากเขาไม่อยู่ในปัญหาทางกฎหมายเป็นเวลาหนึ่งปีค่าใช้จ่ายจะถูกไล่ออก

Padula ถูกจับกุมในเดือนมีนาคมหลังจากที่ตำรวจได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการพนันที่ VFW เจ้าหน้าที่กล่าวว่าเขาจ่ายเงินอย่างผิดกฎหมายให้กับลูกค้าที่เล่นวิดีโอโป๊กเกอร์ในสถานที่

การคาดการณ์ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในวันพฤหัสบดีและตัวเลขก็ขยับตามจังหวะของผู้ประมูล

“ เริ่มกันที่ 10,000 …มี 10. เรามี 15,000 หรือเปล่า? ตอนนี้ 20,000 …”

“ ในตอนท้ายของทั้งหมดนี้ในตอนท้ายของคืนวันเสาร์ฉันคิดว่าเราจะต้องรับมือกับจำนวนที่มากพอสมควร” Jack Effel ผู้อำนวยการการแข่งขัน World Series of Poker กล่าว “ ฉันคิดว่ามันจะอยู่ในช่วง 25,000”

WSOP รุ่นที่ 46 เปิดอย่างเป็นทางการในสัปดาห์นี้โดยไม่มีการประกวดหรือการแสดงของปีก่อน ๆ มากนัก แต่วันนี้จะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอนเมื่อการแข่งขันเท็กซัสโฮลด์แบบไม่ จำกัด มูลค่า 565 ดอลลาร์เข้ายึดครองศูนย์การประชุมริโอ

ขอบคุณมากสำหรับการซื้อในราคาที่ถูกกว่า – 565 ดอลลาร์เป็นราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับกิจกรรมเปิดสร้อยข้อมือในรอบ 35 ปีเจ้าหน้าที่กล่าวว่า“ ยักษ์ใหญ่” ได้แซงหน้ากิจกรรมหลักในปี 2549 ไปแล้ว (ผู้เข้าแข่งขัน 8,773 ราย) ในฐานะทัวร์นาเมนต์สดที่ใหญ่ที่สุดใน ประวัติโป๊กเกอร์

Seth Palansky รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กรของ Caesars Interactive Entertainment ยืนยันว่ามีผู้เล่นมากกว่า 14,000 คนลงทะเบียนภายใน 14.00 น. วันพฤหัสบดีซึ่งหมายความว่าเงินรางวัลจะสูงกว่า 5 ล้านดอลลาร์ที่เจ้าหน้าที่ WSOP การันตี

“ เราต้องการทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้ดีขึ้นกว่าปีที่แล้วทำให้ผู้คนตื่นเต้นมีความสุขกับการเล่นเวิลด์ซีรีส์และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ” Effel กล่าว “ เราได้รับการสนับสนุนมากมายจากผู้บริหารภายในร่วมมือกับผู้เล่นหลายคน เราผ่านการพูดคุยมากมายจนในที่สุดก็จบลงด้วยดีและเพียงแค่ผลลัพธ์ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาและข้อเสนอแนะที่เราได้รับจากชุมชนโป๊กเกอร์มันก็ไม่มีอะไรเป็นไปในเชิงบวก”

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา WSOP ได้ออกแบบกำหนดการเพื่อซื้อรางวัลชิงแชมป์โลก Texas Hold ’em แบบไม่ จำกัด จำนวน $ 10,000 พร้อมการแข่งขันที่มีชื่อเสียงในตอนต้นของซีรีส์

ทัวร์นาเมนต์ “Millionaire Maker” แบบ No-limit Hold ’em มูลค่า 1,500 เหรียญพร้อมการันตีรางวัลชนะเลิศมูลค่า 1 ล้านดอลลาร์ซึ่งทอดสมอในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาและมีสนามขนาดใหญ่ กิจกรรมการกลับเข้าครั้งเดียวของปีที่แล้วมีผู้เข้าร่วม 7,977 คนทำให้เป็นสนามที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ของ WSOP และผู้จัดงานทิ้งให้แย่งชิงผู้เล่นในเวลาที่เหมาะสม

สิ่งนี้ไม่ควรเกิดขึ้นสำหรับ“ ยักษ์ใหญ่” เนื่องจากเจ้าหน้าที่กล่าวว่าสามารถรองรับผู้เข้าร่วมได้เกือบ 25,000 คน

“ มันลงมาถึงว่าเราพร้อมที่จะทุ่มเทให้กับการเปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์หรือไม่” Ty Stewart ผู้อำนวยการบริหาร WSOP กล่าว “ และต้องขอบคุณทีมงานมากประสบการณ์ที่เรามีและช่วงเวลาพิเศษที่เราได้วางแผนไว้เรารู้สึกว่าเราพร้อมแล้วที่จะจัดงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา

“ นี่เป็นสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง สำหรับใครก็ตามที่รู้จักการจัดอันดับมือชอบเกมไม่เคยคิดว่า WSOP อาจจะเหมาะกับพวกเขา มันคือ. และงานนี้เหมาะสำหรับคุณ เราคาดว่าจะได้เห็นผู้มาก่อนจำนวนมาก”

ทัวร์นาเมนต์“ Colossus” มีกำหนดจะจัดขึ้นเป็นเวลา 5 วันโดยเริ่มเที่ยวบินเวลา 10.00 น. และ 19.00 น. ในวันนี้และวันเสาร์ WSOP เขียนในบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเที่ยวบิน 10.00 น. ของวันนี้ขายหมดแล้ว

ผู้เล่นเริ่มทัวร์นาเมนต์“ Colossus” ด้วยชิป 5,000 ชิปและสามารถกลับเข้ามาใหม่ได้สูงสุดสี่ครั้ง

“ เมื่อคุณนึกถึงทัวร์โป๊กเกอร์ระดับรากหญ้าที่มีอยู่ที่นั่นและผู้คนที่กำลังพัฒนาแบ๊งค์ของพวกเขาและเล่นไปทั่วโลกพวกเขากำลังพยายามประหยัดเพื่อที่พวกเขาจะได้ไปแสดงรายการใหญ่ บางครั้งพวกเขาก็ไม่ได้ไปที่นั่นใช่มั้ย?” Effel กล่าว “ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่สามารถนำเสนอบางสิ่งให้กับทุกคนได้อย่างสมบูรณ์ เราใช้ชีวิตด้วยสิ่งนั้นมาโดยตลอดและ ‘ยักษ์ใหญ่’ ก็เป็นอีกก้าวหนึ่งของความสำเร็จนั้น ”

สมัครไฮโลออนไลน์ สมัครเว็บพนัน ฉลามยังมีชีวิตอยู่ในถ้วยสแตนลีย์

สมัครไฮโลออนไลน์ ตลอดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์San Jose Sharksไม่สามารถหลุดพ้นจากการตกต่ำที่น่ารังเกียจได้ พวกเขาทำได้ในช่วงแรกโดยทำประตูได้สามประตูรวมถึงสองประตูในสามนาทีแรกและขึ้นนำเกม 5 4-2 และรักษาฤดูกาลให้คงอยู่ต่อไป ตอนนี้นกเพนกวินเป็นผู้นำในซีรีส์ 3-2 และเกมที่ 6 ของรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์กลับมาที่ซานโฮเซ่ในคืนวันอาทิตย์

สิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นซีรีส์การทำคะแนนที่ค่อนข้างต่ำทำให้ทั้งสองทีมระเบิด 5 ประตูในช่วงแรกเพียงอย่างเดียว แม้ว่าอาจจะช้าไปหน่อยในรอบชิงชนะเลิศเหล่านี้ แต่ Sharks ก็แสดงให้เห็นว่าทำไมพวกเขาถึงได้อันดับสี่ในNHLในฤดูกาลนี้โดยทำประตูต่อเกมเพื่อเริ่มช่วงแรก

ฉลามกองหน้า สมัครไฮโลออนไลน์ Logan Couture หยิบขึ้นมาอย่างเจ็บแสบให้กับ Sharks ยิงประตูและสองแอสซิสต์ในช่วงแรก ตอนนี้เขามี 29 คะแนนในรอบตัดเชือกเหล่านี้โดยมีผู้เล่นคนเดียวมากที่สุดเป็นอันดับสี่ในรอบตัดเชือกตั้งแต่ปี 1997เบรนท์เบิร์นส์กองหลังฉลามชลในเกมนี้เปิดการทำประตูเมื่อเขาดึงเด็กซนออกมาจากด้านหลังตาข่ายและโยนบอลสั้น ๆ ที่แมตต์เมอร์เรย์ผู้รักษาประตูของเพนกวินยิงได้ในเวลา 01:04 น. ช่วงแรกเพื่อระบายพลังงานจาก CONSOL Energy Center มันเป็นผู้นำคนแรกของฉลามในรอบชิงชนะเลิศทั้งหมด

เพื่อไม่ให้พลาด Couture เปลี่ยนเส้นทางการยิงของ Justin Braun จากจุดนั้นเวลา 2:53 น. เป็นอีกครั้งที่การป้องกันของนกเพนกวินทำให้ฉลามสามารถวางตำแหน่งที่เหมาะสมต่อหน้าตาข่ายของพวกมันได้โมเมนตัมหมุนกลับไปอย่างรวดเร็วเพื่อสนับสนุนนกเพนกวินในขณะที่ Evgeni Malkin ซึ่งตัวเองเป็นผู้ควบคุมการครอบครองเหมือนคนที่ถูกครอบครองในคืนนี้

เมื่อลูกยิงของเขากระเด็นออกจากรองเท้าสเก็ตของ Justin Braun ที่อยู่ด้านหลังของตาข่าย ยี่สิบสองวินาทีต่อมาลูกยิงที่ข้อมือของนิคโบนิโนกระเด็นออกไปจากคาร์ลเฮเกลินผ่านมาร์ตินโจนส์ผู้รักษาประตูของฉลามและเรามีสี่ประตูที่เร็วที่สุดจากทั้งสองทีมรวมกันเพื่อเริ่มเกมรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์

ในที่สุด Matt Murray ผู้รักษาประตู Penguins ก็ไม่สามารถรับมือกับ Sharks ส่งต่อการยิงของ Melker Karlsson จากช่องในเวลา 14:47 น. ผ่านไปอย่างไม่น่าเชื่อของ Couture พบว่า Karlsson และ Sharks มุ่งหน้าเข้าไปในห้องล็อกเกอร์พร้อมกับผู้นำอีกคน

โมเมนตัมเป็นเรื่องตลกแม้ว่า จากนั้นใช้เวลาเกือบหกนาทีในการลงทะเบียนช็อตแรกของคาบที่สอง นกเพนกวินครองตำแหน่งและโอกาสในการทำประตูตลอดระยะเวลาการยิงฉลาม 17 ถึง 8 โจนส์ต้องยืนอยู่บนหัวของเขาและปกป้องผู้นำทำให้หยุดคุณภาพมากมายรวมถึงผู้สมัครที่ช่วยตัวเองจากแบ็คแฮนด์ Nick Bonino

ในขณะที่ความกดดันอย่างไม่หยุดยั้งของนกเพนกวินยังคงดำเนินต่อไปในช่วงที่สามโจนส์ก็ลุกขึ้นมามีโอกาสและช่วยชีวิตฉลามในฤดูกาลนี้ ในขณะที่ช่วงแรกเป็นหนึ่งในการแข่งขันรอบตัดเชือกที่สนุกสนานที่สุด แต่โจนส์และมือที่มั่นคงของเขาก็จับมือกันที่คลินิกขณะที่เกมกำลังดำเนินอยู่ ช่วงเวลาแรกอันยิ่งใหญ่ที่ฉลามของเขาสร้างขึ้นก็หายไปในที่สุดและฉลามที่เราคุ้นเคยกับรอบชิงชนะเลิศเหล่านี้ซึ่งมีโอกาสในการรุกน้อยมากและห่างไกลกัน โจนส์หยุด 44 นัดจาก 46 นัดสำหรับชัยชนะ

Sharks ส่งต่อ Joe Pavelski เพิ่มการนับสุทธิที่ว่างเปล่าซึ่งเป็นซีรีส์แรกของเขาเพื่อทำให้เกมเป็นน้ำแข็งกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดที่จะพอดีกับที่เคยภายในกับ Consol Energy Center (18,680) ซ้ายผิดหวังเช่นเดียวกับพันและนับพันบรรจุอื่น ๆ ในบล็อกสภาพแวดล้อมภายนอกที่เกิดเหตุ

จากการชนะฉลามได้รวบรวม 34 เส้นทางปกติและรอบรองชนะเลิศในฤดูกาลนี้ซึ่งสร้างสถิติใหม่ของ NHL แม้ว่าโมเมนตัมขณะนี้อยู่ในความโปรดปรานฉลาม, ประสิทธิภาพการทำงานที่สมบูรณ์มากขึ้นผ่าน 60 นาทีจะต้องในที่สุดได้รับการที่เข้าใจยาก 35 เกมที่ 7 และคว้าTHถนนชนะและแฟรนไชส์ครั้งแรกถ้วยสแตนลีย์ที่เลือกโรงเรียนมัธยมแคลิฟอร์เนีย outfielder ฉี่ Moniak กับผลการคัดเลือกชั้นนำในเมเจอร์ลีกเบสบอลร่างคืนวันพฤหัสบดี

Moniak จาก La Costa Canyon High School ทางตอนใต้ของคาร์ลสแบดกลายเป็นนายทวารคนแรกที่ได้รับเลือกหมายเลข 1 โดยรวมนับตั้งแต่แทมปาเบย์ร่างเดลมอนยังในปี 2546การคัดเลือกซึ่งประกาศโดยข้าราชการ Rob Manfred ที่สตูดิโอเครือข่ายMLBถือเป็นครั้งแรกที่อีเกิลส์นำร่างฉบับนี้ออกไปนับตั้งแต่พวกเขาเข้ารับตำแหน่ง Pat Burrell ในไมอามีในปี 2541

“ ฉันจะไม่บอกว่ามีแรงกดดันอย่างแน่นอน” Moniak กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ MLB Network “ ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้พิสูจน์ว่าอีเกิลส์ถูกต้อง”ด้วยความเห็นพ้องต้องกัน No 1 พรสวรรค์ในปีนี้จึงมีความไม่แน่นอนมากมายว่าใครจะคว้าตัวอีเกิลส์ได้จนกว่าพวกเขาจะเดินหน้าอย่างเป็นทางการ

“ โดยรวมแล้วเราเชื่อว่ามิกกี้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในร่าง” จอห์นนี่อัลมาราซผู้อำนวยการหน่วยสอดแนมของ Phillies กล่าวในแถลงการณ์ “ เขาเป็นเซ็นเตอร์วิมุตติตัวจริงที่มีความสามารถในการรุกที่น่าทึ่งและมีศักยภาพที่จะเป็นออลสตาร์ตลอดกาล”

Moniak ที่ถนัดซ้ายมีขนาด 6 ฟุต 2 นิ้วและ 190 ปอนด์และถือเป็นพรสวรรค์ห้าเครื่องมือที่มีสต็อกเพิ่มขึ้นตลอดฤดูกาลอาวุโสของเขา เขาโจมตีทุกสนามอย่างต่อเนื่องด้วยพลังที่มั่นคงไปยังช่องว่าง โมเนียคยังเป็นผู้เล่นแนวรับที่โดดเด่นซึ่งมีความเร็วที่ดีและคาดว่าจะยังคงอยู่ในแดนกลางในฐานะมืออาชีพนิคเซนเซลเบสคนที่สามของรัฐเทนเนสซีตกเป็นที่สองของซินซินนาติทำให้หงส์แดงกลายเป็นนักชกที่สักวันหนึ่งอาจให้ป๊อปอยู่ตรงกลางผู้เล่นตัวจริง

Senzel เป็นผู้เล่นร่างสูงที่สุดของอาสาสมัครซึ่งแซงหน้าท็อดด์เฮลตันซึ่งขึ้นอันดับแปดในปี 1995 สต็อกร่างของ Senzel เพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจากผลงานยอดเยี่ยมเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วใน Cape Cod League ซึ่งเขาได้รับรางวัล MVP และได้รับเลือกให้เป็นอันดับต้น ๆ โอกาส เขาติดตามฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Vols โดยกดปุ่ม. 352 ด้วยแปดโฮเมอร์ส 59 RBI และ SEC เป็นผู้นำ 25 คู่พร้อมกับฐานที่ถูกขโมย 25 ฐานที่นำทีม

เขาสามารถยึดติดที่ฐานที่สามหรือย้ายไปเล่นสต็อปซึ่งเขาเล่นได้บ้างในฤดูกาลนี้แอตแลนตาพาเอียนแอนเดอร์สันคนถนัดขวาของโรงเรียนมัธยมซึ่งเข้าร่วมที่ไซต์ร่างผู้เล่น 6 ฟุต 3 นิ้ว 170 ปอนด์จากโรงเรียนมัธยม Shenendehowa ทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์กพลาดช่วงเวลาหนึ่งบนเนินดินที่มีอาการเอียง แต่ฟาสต์บอลของเขาอยู่ในช่วง 91-94 ไมล์ต่อชั่วโมงและเขาผสมในสนามทำลายที่มั่นคงพร้อมการควบคุมที่ยอดเยี่ยม แอนเดอร์สันช่วยให้ทีมอายุไม่เกิน 18 ปีของทีมยูเอสเอคว้าเหรียญทองในฟุตบอลโลกที่ญี่ปุ่นเมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา

ที่อันดับ 4 โคโลราโดไปกับโรงเรียนมัธยมปลายในแคนซัสที่ถูกต้อง Riley Pint โทมัสควีนาสไฮสคูลสตาร์ 6 ฟุต 4 นิ้ว 210 ปอนด์ขว้างบอลเร็วซึ่งตั้งอยู่ในช่วงกลางยุค 90 แต่สามารถหมุนได้ถึง 100 ไมล์ต่อชั่วโมงพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่ยอดเยี่ยมเส้นโค้งพลังงานและแถบเลื่อนที่แข็งแกร่ง

Corey Ray กองกลางของ Louisville เป็นตัวเลือกที่ห้าของ Milwaukee Slugger ที่ตีได้ถนัดมือจะพ่นลูกบอลไปยังทุกสนามด้วยพลังทำการสัมผัสที่สม่ำเสมอและมีความเร็วที่โดดเด่นในสนามและบนฐาน หลังจากแสดงในช่วงซัมเมอร์ที่แล้วให้กับทีมวิทยาลัยของ Team USA เขาเป็นผู้นำฝ่ายรุก (.319, 15 HRs, 60 RBIs, 44 จาก 52 ใน SBs) สำหรับคาร์ดินัลซึ่งอยู่ในการแข่งขันระดับภูมิภาคของ NCAA Tournament

AJ Puk คนถนัดซ้ายของฟลอริดาซึ่งอยู่ในการผสมผสานสำหรับการเลือกหมายเลข 1 ได้อันดับที่หกไปที่โอกแลนด์ เขาต่อสู้กับความไม่ลงรอยกันเล็กน้อย – 2-3, 3.21 ERA, 95 Ks, 31 BBs – และไม่ได้ลงลึกไปในหลาย ๆ เกม แต่ขนาดของเขาพร้อมกับ fastball ยุค 90 ตัวเลื่อนที่ยอดเยี่ยมและการเปลี่ยนแปลงที่มั่นคงทำให้เขาคาดการณ์โดย หลายคนเป็นเอซในอนาคตในสาขาวิชาเอก

Braxton Garrett คนถนัดซ้ายจาก Florence High School ใน Alabama เป็นคนที่เจ็ดโดย Miami ผู้เล่น 6 ฟุต 3 นิ้ว 190 ปอนด์มีลูกโค้งที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในร่างโดยลดลงระหว่าง 76-80 ไมล์ต่อชั่วโมงและโปรเจ็กต์เป็นผู้เริ่มต้นในลีกใหญ่Hope Solo ผู้รักษาประตูทีมหญิงของสหรัฐและหนึ่งในดาราชั้นนำในวงการฟุตบอลหญิงได้รับการปฏิเสธคำขอให้ยกเลิกข้อหาทำร้ายร่างกายในเดือนมิถุนายน 2014ซึ่งหมายความว่าคดีนี้ควรดำเนินการต่อไปสู่การพิจารณาคดี

ในเดือนมิถุนายน 2014 โซโลถูกตั้งข้อหาในรัฐวอชิงตันโดยมีความรุนแรงในครอบครัว 2 กระทงคนหนึ่งต่อต้านเทเรซาโอเบิร์ตน้องสาวครึ่งหนึ่งและอีกคนต่อต้านลูกชายของโอเบิร์ตซึ่งตอนนั้นอายุ 17 ปี แต่ข้อกล่าวหาดังกล่าวถูกยกเลิกในเดือนมกราคม 2558ตามขั้นตอนหลังจากพยานของฝ่ายโจทย์ปฏิเสธหลายครั้งที่จะร่วมมือกับทีมป้องกันของโซโล อย่างไรก็ตามอัยการในเคิร์กแลนด์ซึ่งถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายได้ยื่นอุทธรณ์การเลิกจ้างและยื่นคำร้องให้มีการคืนสถานะคดีลหุโทษซึ่งศาลชั้นสูงได้ให้การไว้ในเดือนตุลาคม

ยังไม่ชัดเจนว่าเมื่อใดที่คดีของ Solo จะก้าวไปข้างหน้าอีกครั้งและการพิจารณาคดียังคงต้องใช้เวลาอีกนาน โซโลซึ่งเล่นทุกนาทีของการแข่งขันฟุตบอลโลกปีที่แล้วกำลังเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอฤดูร้อนนี้ซึ่งเธอจะตั้งเป้าไปที่เหรียญทองที่สามSolo อายุ 34 ปีไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอจากสื่อท้องถิ่นสำหรับความคิดเห็น

แต่เธอบอกกับ Good Morning America ในเดือนกุมภาพันธ์ 2015 ว่า“ ฉันจะไม่ลงรายละเอียดทั้งหมด แต่มันเป็นคืนที่น่ากลัว ฉันตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงในครอบครัวด้วยน้ำมือของหลานชายอายุ 17 ปีซึ่งสูง 6 ฟุต 9 นิ้วน้ำหนัก 280 ปอนด์ ฉันถูกกระแทกที่ศีรษะและถูกกระทบกระแทกอย่างรุนแรง มันเป็นคืนที่น่ากลัวมาก”

แต่บันทึกและการฝากขังของตำรวจและการสัมภาษณ์ ESPN กับโอเบิร์ตอ้างว่าโซโลทำร้ายหลานชายของเธอด้วยการชกเขาและทุบหัวของเขาลงไปที่พื้นปูนในโรงรถของโอเบิร์ต หนังสือพิมพ์วอชิงตันโพสต์รายงานว่า :“ รายงานการจำคุกที่ได้รับโดย [มาร์คนักข่าว ESPN] ไฟรารุ – วาดะรายงานว่าโซโลเป็นคนชอบทะเลาะวิวาทและมึนเมาหลังจากที่เธอถูกจับกุมในข้อหาความรุนแรงในครอบครัว 2 ครั้งในช่วงเช้าของวันที่ 21 มิถุนายนรายงานระบุว่าเธอต่อสู้กับตำรวจ ขณะที่พวกเขาพยายามจะจับเธอเข้าคุกและตะโกนใส่ว่า ‘คุณเป็นคนเลว คุณกลัวฉันเพราะคุณรู้ว่าถ้ากุญแจมือหลุดฉันจะเตะ [คำสบถ] ของคุณ

“ เธอพูดแทรกว่าผู้คุมสองคนกำลังมีเซ็กส์และเรียกเจ้าหน้าที่ว่า ‘เด็กชายอายุ 14 ปี’” โพสต์เขียน “ ตามที่ Fainaru-Wada: ‘เมื่อถูกขอให้ถอดสร้อยคอ Solo ที่เมาแล้วบอกเจ้าหน้าที่ว่าเครื่องประดับชิ้นนั้นมีค่ามากกว่าที่เขาทำในหนึ่งปี’”โซโลติดทีมชาติไปแล้ว 196 ครั้งและได้รับรางวัลถุงมือทองคำจากฟุตบอลโลก 2 ครั้งมอบให้กับผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดของทัวร์นาเมนต์ เธอห่างจากการบันทึกคลีนชีตระดับนานาชาติเพียง 100 นัดโฮต้องการเควินเลิฟเหรอ?

นี่คือการละเว้นการแพร่กระจายเช่นคอรัสไปจนถึงเพลงป๊อปที่ไม่ดีไปทั่วโลกบาสเก็ตบอลทุกวันนี้ เมื่อมองไปที่การถอดทีม Golden State Warriors 120-90 ของ Cleveland Cavaliersในเกมที่ 3 ของรอบชิงชนะเลิศ NBA ไม่มีใครถูกตำหนิว่าจะต้องรับผิดชอบต่อชัยชนะของตัวละครสำคัญที่ขาดไปในทันที ความรักไม่ได้เกิดขึ้นเนื่องจากการถูกกระทบกระแทกในเกม 2 แน่นอนว่า Cavs จะดีกว่าถ้าไม่มีเขาภูมิปัญญาดั้งเดิมกล่าว

อย่างไรก็ตามในการยอมรับสิ่งนี้คือการยอมรับความคิดที่ว่าทีม NBA จะดีขึ้นได้หากไม่มีผู้เล่นที่มีค่าเฉลี่ย 16 และ 9 Cavs เหนือกว่าในฐานะบิ๊กทูแทนที่จะเป็นบิ๊กทรีหรือไม่?Cavaliers กลับคำรามเพื่อบดขยี้ Warriors ขณะที่การต่อสู้ของ Steph Curry ยังคงดำเนินต่อไป

ฉันยินดีที่จะพยายามทำให้ Love เป็นจุดโฟกัสของการดูตัวอย่างรอบชิงชนะเลิศไม่ใช่ด้วยเหตุผลเชิงบวก ฉันคาดเดาว่าเพื่อให้คลีฟแลนด์เอาชนะวอร์ริเออร์สพวกเขาต้องการการเล่นที่ยอดเยี่ยมจากเขา ตอนนี้การพูดพล่อยน้อยลงเกี่ยวกับ“ เขาจะเล่นได้ดีไหม” และอื่น ๆ “ เขาจะดีกว่าที่จะไปพักร้อนที่สวนสนุก Dolly Partonและไม่กลับมาอีกหรือ”

วิธีที่ดีที่สุดในการแยกแยะว่าเขาจำเป็นต้องได้รับการดูแลหรือไม่คือการชั่งน้ำหนักสิ่งที่พ่อของฉันใช้เรียกว่า“ ค่าเสียโอกาส” เช่นเดียวกับประโยชน์ของการปรากฏตัวของ Love ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงมีน้ำหนักมากกว่าค่าใช้จ่ายของการแสดงตนนั้นหรือไม่?

ผลประโยชน์ของความรักนั้นชัดเจน: เขาเป็นคนยิงสามจุดที่ดีที่สามารถกระจายความผิดได้ สมมุติว่าความยาวของเขาน่าจะเป็นบวกกับทีมโกลเด้นสเตทที่เล็กกว่า นอกจากนี้เขายังควรช่วยบนกระดานเนื่องจากเขาเฉลี่ยเกือบ 10 รีบาวน์ต่อเกมในฤดูกาลปกติและรอบตัดเชือก

ค่าใช้จ่ายคือเขาหมุนได้ไม่ดีและให้โอกาส Warrior ใหญ่ในการเข้าสู่อวกาศ นอกจากนี้ในเกมที่ 3 ชนะ Cavs บดขยี้ Warriors ในการรีบาวน์ 60-41 พวกเขาจะต้องไม่พลาดความรักเลย ตกลงเขาเป็นถังขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยถังขยะร้อนใช่ไหม? ใส่เขาในกล่องและส่งเขาไปที่ลีกรัสเซีย ไม่เร็วนัก

ในตอนท้ายของควอเตอร์แรกของเกมที่ 2 Cavaliers ขึ้นนำ 21-19 นี่คือการที่ LeBron ไม่ได้คะแนนและ Love เล่นทุกอย่างยกเว้น 1:28 สุดท้ายของควอเตอร์ จริงอยู่ที่ความรักถูกบล็อกหลายครั้งโดย Andrew Bogut ซึ่งทำให้ฝูงชนของ Oracle เต็มไปด้วยความรวดเร็ว สิ่งนี้นำไปสู่ความประทับใจที่ Love มีจุดอ่อนที่นุ่มนวลและไม่สามารถสู้กับผู้เล่นแดนหน้าได้อย่างแท้จริง

ถึงกระนั้นเมื่อสิ้นสุดควอเตอร์ที่สองข้อได้เปรียบของ Warriors คือแปดแต้มที่จัดการได้และในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของเกมตอนนี้เรารู้แล้วว่า Love ถูกกระทบกระแทก เมื่อเขาดึงตัวเองออกจากเกมและถูกแทนที่โดย Iman Shumpert ผู้นำคือเก้าคน เมื่อสรุปไตรมาสนั้นผู้นำคือ 20 คลีฟแลนด์ยังไม่ร่วงโรยเต็มที่จนกว่าความรักจะออกมา

Richard Jefferson พระเอกของเกมที่ 3 เล่น 26 นาทีและทำคะแนนได้ 12 คะแนนในเกมที่ 2 บวก / ลบของเขาคือ -13 แม้ว่าจะเล่นเกมจำนวนมากโดยปราศจากความรักก็ตาม เกมหนึ่งมีขนาดเล็กตัวอย่างแน่นอน แต่สำหรับการแข่งขันรอบตัดเชือกของ NBA ส่วนใหญ่แฟน ๆ จะวินิจฉัยปัญหาแบบเกมต่อเกม ไม่เป็นไรเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนเราได้ยกย่อง Cavs (และ Love)

ในที่สุดก็หาวิธีการเล่นสไตล์ที่ทันสมัยก้าวและอวกาศได้ ลืมไปว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานักวิเคราะห์ที่มีความสุขคาดหวังว่า Warriors จะกวาด ฉันไม่มีภูมิคุ้มกันต่อการลงโทษและความเศร้าโศกเช่นกัน งานของเราคือการพัฒนาการบรรยายสำหรับแต่ละตอนในละครเรื่องนี้แม้ว่าจะมีการอ้างว่า The Sopranos เป็นรายการที่ไม่ดีเพียงเพราะคุณดูตอนที่ Tony มีความฝัน 20 นาที

วันนี้สวิตช์เจฟเฟอร์สัน / ความรักดูเหมือนจะเป็นกระสุนวิเศษที่จะเอาชนะนักรบ อีกไม่กี่วันมันจะยังอยู่อย่างนั้นหรือ? ฝังอยู่ใต้ตัวเลขจำนวนมากสำหรับการเริ่มต้นของคลีฟแลนด์คือชุดของเส้นที่น่าหนักใจกว่า Cavs รวมกันเป็น 15 คะแนนจากม้านั่ง นั่นคือจาก 120 ที่พวกเขาทำได้ในเกมที่ 3 สี่คะแนนเหล่านั้นได้คะแนนโดย Jordan McRae ในสามนาทีของเวลาขยะในไตรมาสที่สี่

เลอบรอนเจมส์เล่นสุดยอดโกเบ 40 นาทีเมื่อคืนนี้ JR Smith เล่น 38 นาที ชายชรา Richard Jefferson เล่นเกือบหลายนาทีเท่าที่เขาใช้เวลาหลายปีบนโลกใบนี้ ผู้เล่นในม้านั่งที่ได้รับนาทีมากที่สุดในเกมคือ Shumpert และเขาไป 1-5 จากสนามเพื่อสามคะแนน สิ่งนี้บอกกับฉันว่า Cavs มีผู้เล่นตัวจริงหนึ่งตัวที่พวกเขาสามารถขว้างใส่ Warriors ได้ พวกเขาจะต้องมีการแสดงอีกสามครั้งเพื่อชนะซีรีส์นี้ หากคุณลบเจฟเฟอร์สันออกจากม้านั่งในเกมที่ 2 กองหนุนของ Cavs ได้ 18 จาก 77 คะแนนนำโดย Matthew Dellavedova ด้วยคะแนน 7 คะแนนในการยิง 2-9

Cavs สามารถทำสิ่งนี้ได้จริงกี่ครั้งโดยไม่มีการผลิตจากหน่วยที่สองและสาม นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่า Warriors มีม้านั่งที่ลึกที่สุดแห่งหนึ่งใน NBA หากไม่ได้ลึกที่สุดและได้รับ 40 คะแนนจากการสำรองในเกมที่ 2 สมัครเว็บพนัน ของพวกเขา นี่คือเหตุผลว่าทำไมความโง่เขลาอย่างแท้จริงที่เรียกร้องให้Love ถูกแช่แข็งใน carboniteและทิ้งใน Lake Erie ในรอบชิงชนะเลิศ พวกเขาต้องการเขาในช่วงเวลาหนึ่งในสองเกมถัดไปหากพวกเขาต้องการแข่งขันต่อไป พวกเขาต้องการความสามารถในการทำประตูและความกล้าหาญของเขาบนกระจกแม้ว่าจะอยู่นอกม้านั่งก็ตาม

สิ่งที่พวกเขาไม่สามารถทำได้คือปล่อยให้เครื่องจักรที่ร้อนแรงกำหนดกลยุทธ์ของพวกเขาในอนาคต Steph Curry เป็นระเบิดเวลาที่จะดับลงในที่สุด เช่นเดียวกันกับ Klay Thompson เราร่วมกันเขียนทีมนั้นเพื่อต่อต้านโอคลาโฮมาซิตีที่เหนือกว่าหลังจากเกมที่ 4 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมตะวันตก แต่ Splash Brothers พบว่าพวกเขามีส่วนร่วมมากพอที่จะทำให้ซีรีส์กลับมาเป็นที่โปรดปราน

คลีฟแลนด์จะต้องชนะอย่างน้อยหนึ่งเกมในโอ๊คแลนด์เพื่อคว้าแชมป์ ในการทำเช่นนั้นพวกเขาจะต้องมีผู้เล่นมากกว่าห้าคน ใครต้องการความรัก? น่าจะเป็น Cavsoah Syndergaard ตะลึง ฝูงชนที่เป็นพรรคพวกของนิวยอร์กเม็ตส์ก็เช่นกันซึ่งหลายคนแทบไม่ได้ตั้งรกรากจากการเดินทางไปยังฟลัชชิงควีนส์ “ ธ อร์” ถูกอดัมฮามารีผู้ตัดสินหนุ่มโยนออกไปในโอกาสที่สามในบ้านจากการขว้างไปข้างหลัง Chase Utley

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจุดประสงค์คือนิวยอร์กพยายามที่จะส่งข้อความบางอย่างไปยังดอดเจอร์สปัจจุบันและผู้ทรมานอีเกิลส์คนก่อนหน้า ควรค่าแก่การดีด? ไม่แน่นอน ฮามาริตัดสินใจอย่างรวดเร็วผิดพลาดโดยใช้อำนาจของกรรมการในทางที่ผิดในขณะที่ทำในสิ่งที่เจ้าหน้าที่ทุกคนในวงการกีฬาพยายามที่จะไม่ทำ: กลายเป็นเรื่องราว ด้วยแหล่งท่องเที่ยวหลักฝูงชนโห่ร้องผู้ประกาศข่าวครุ่นคิดและเม็ตส์โดยไม่มีเอซไม่เคยมีโอกาสแพ้ 9-1 ในช่วงเย็นวันหยุดปลายเดือนพฤษภาคม

สิ่งที่ตรงกันข้ามเกิดขึ้นในโอกาสที่สองของการแข่งขันในคืนวันอังคารระหว่างแคนซัสซิตี้และบัลติมอร์ Yordano Ventura โยนเข้าไปข้างในไปยัง Manny Machado จาก Baltimore ซึ่งยกเว้นสถานที่และส่งสายตาเย็นชาและคำพูดสองสามคำสำหรับผู้ขว้าง ไม่มีคำเตือนใด ๆ จากผู้ตัดสินแมนนี่กอนซาเลซผู้ตัดสินเจ้าบ้าน ในค้างคาวต่อไปของเขาVentura

ผู้ผันผวนซึ่งมีชื่อเสียงในการขว้างปาใส่ผู้เล่นเจาะเบสคนที่สามของ O ด้วยฟาสต์บอล 99 ไมล์ต่อชั่วโมงนำไปสู่การทะเลาะวิวาทกัน ความล้มเหลวของกอนซาเลซในการอ่านเกมและดำเนินการในโอกาสที่สองนำไปสู่เหตุการณ์ต่อมาที่ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทครั้งใหญ่และอาจได้รับบาดเจ็บ

ใช่การเปลี่ยนแปลงกฎบางประการจาก Major League Baseballอาจให้ความชัดเจนมากขึ้นเกี่ยวกับการรักษาตัวเองของกีฬา แต่สำหรับตอนนี้ทั้งสองกรณีผู้ตัดสินปกครองด้วยวิธีที่แตกต่างกันในสถานการณ์ที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกันและล้มเหลวในการควบคุมหนึ่งในส่วนที่เหลือของ เกมที่ไม่อยู่ภายใต้ความท้าทายในการเล่นซ้ำแฟน ๆ ผู้เล่นและผู้จัดการที่น่าผิดหวัง

การเรียกบอลและการนัดหยุดงานเป็นอีกส่วนหนึ่งของเกมที่กรรมการยังคงใช้อำนาจสูงสุด เนื้อหานี้เป็นบทบาทที่สำคัญที่สุดที่พวกเขาแสดง แต่ในขณะที่เรายังคงเห็นและแบ่งปันการโทรแปลก ๆ การเคารพบทบาทกรรมการนั้นล้าหลังในขณะที่เทคโนโลยีที่ไม่ทำให้งานนั้นขาดไม่ได้อีกต่อไปยังคงได้รับไอน้ำ

ทองเหลืองของเบสบอลพยายามปรับปรุงเกมอย่างต่อเนื่องผ่านการเปลี่ยนแปลงกฎและเทคโนโลยีที่คมกริบดังนั้นคุณจึงอดสงสัยไม่ได้ว่าวันหนึ่งในอนาคตอันไม่ไกลนี้MLBจะเริ่มพิจารณาที่จะใช้หมูทั้งหมดนั่นคือการลดกรรมการให้น้อยที่สุด มีบทบาทในการเรียกเกมจากหลังจาการตัดสินใจในการตัดสินที่แปลกประหลาดมีอยู่เสมอ แต่ไม่มีตัวเลือกในการแทนที่งานบางอย่าง

การตัดสินใจในการตัดสินที่แปลกประหลาดมีอยู่เสมอ แต่ไม่มีตัวเลือกที่จะแทนที่ได้แน่นอนว่านี่คือปีแสงจากตำแหน่งกรรมการที่เคยดำรงตำแหน่งในเกม Grand Old Game ซึ่งเป็นหนทางที่ยาวไกลจาก “God” ซึ่งเป็นชื่อเล่นที่ผู้เล่น National League ใช้เพื่ออธิบายDoug Harvey ผู้ตัดสิน Hall of Fameซึ่งเป็นประธานในเกม 4000 เกม ระหว่างปีพ. ศ. 2505 ถึง 2535

โดยให้ความเคารพสูงสุดต่อผู้เล่นโค้ชและผู้จัดการส่วนใหญ่ “ ดั๊กฮาร์วีย์เป็นแบบอย่างที่ผู้ตัดสินทุกคนควรมุ่งมั่นที่จะเป็น” โจมอร์แกนเบสคนที่สองของ Hall of Fame กล่าวในปี 2010“ เขาอดทนจนถึงจุดหนึ่ง แต่ผู้เล่นก็รู้อยู่เสมอว่าเขาควบคุมได้”ตอนนี้การควบคุมเป็นสิ่งที่ผู้ตัดสินมีความสุขน้อยลงและไม่มีอำนาจเบ็ดเสร็จเด็ดขาดในการจัดการเกมในสนามที่พวกเขาเคยชื่นชอบพวกเขาจะสั่งการด้วยความเคารพและอำนาจที่พวกเขาเคยมีต่อไปได้อย่างไร?

เรากำลังพูดถึงทีมกรรมการผู้ตัดสินซึ่งตอนนี้มักจะดูงานของพวกเขาที่ถูกทำลายในฐานะผู้จัดการและแม้แต่เพื่อนผู้ตัดสินก็ยังท้าทายกันอีกด้วย คืนแล้วคืนเล่าผู้ตัดสินจะได้รับสิทธิพิเศษในการดูตัวเองในรูปแบบ Ultra HD ทำให้ยุ่งยากในการโทรต่อหน้าโลกเบสบอลขณะสวมหูฟังขนาดใหญ่ซึ่งทำให้รูปลักษณ์แย่ลงไปมากแล้ว เมื่อเข้าสู่วันพุธผู้จัดการได้เห็น 219 จาก 466 ความท้าทายของพวกเขาที่พลิกคว่ำนั่นคือ 47% ในขณะที่ผู้ตัดสินได้ไปที่ศูนย์วิดีโอ MLBในนิวยอร์กเพื่อคว่ำ 38% จากการโทรของตัวเอง

เรากำลังมุ่งหน้าไปสู่การสูญพันธุ์ของกรรมการอย่างที่เรารู้กันหรือไม่? อันที่จริงกรรมการผู้ซึ่งมักจะมีความสัมพันธ์ที่ไม่สบายใจในการแข่งขันกีฬาได้เห็นว่าอำนาจของพวกเขาลดลงในบางครั้งในปี 2542 กรรมการได้สูญเสียประโยชน์จากการลาออกจากการเป็นกลุ่มในความพยายามที่ล้มเหลวในการเจรจาต่อรองด้านแรงงานที่แข็งแกร่ง ในปีเดียวกันนั้นทีมงาน NL และ AL

ซึ่งแยกจากกันโดยสิ้นเชิงและโดยทั่วไปมีแนวความคิดของตัวเองเกี่ยวกับเขตนัดหยุดงานได้รวมกันเป็นหนึ่งเดียวภายใต้ผู้บัญชาการเบสบอลเนื่องจากสำนักงานลีกถูกปิด พี่ใหญ่เข้ามาในปี 2544 พร้อมกับ QuesTec ซึ่งเป็นระบบตรวจสอบสนามที่ติดตั้งในสนามกีฬาหลายแห่งในการเสนอราคาของ MLB เพื่อสร้างมาตรฐานของเขตนัดหยุดงาน การอัพเกรดระบบถูกรวมต่อรองในสัญญากรรมการซึ่งอาจนำไปสู่การสูญเสียการควบคุมกบาลได้ในที่สุด

อาจดูเหมือนเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับบางคน แต่ข้อมูลใกล้เคียงกับเรียลไทม์มีอยู่แล้วผ่านระบบติดตามสนามปัจจุบัน PITCHf / x ซึ่งทำให้บริการ Gameday ของ MLB.com ล่าช้าเล็กน้อย แต่ให้บริการเกมแบบ pitch-by-pitch ข้อมูลและมีความแม่นยำอย่างยิ่ง: ดีกว่าหนึ่งไมล์ต่อชั่วโมงและหนึ่งนิ้ว หากพวกเขาทำได้ในตอนนี้แน่นอนว่าลูกบอลและการโจมตีแบบเรียลไทม์อยู่ใกล้การเคลื่อนไหวที่จะผลักกรรมการไปยังรอบนอกที่อยู่ห่างไกลเป็นไปไม่ได้

แน่นอนว่าถ้าคุณฟังอดีตผู้ตัดสิน Harry Wendelstadt ซึ่งเสียชีวิตในปี 2012 เทคโนโลยีก็ไม่ช่วยอะไรเช่นกันMichael Bisping ทำให้ทุกคนประหลาดใจเมื่อเขาเอาชนะ Luke Rockhold ในคืนวันเสาร์ แต่แฟน ๆ ยอมรับว่าอารมณ์เสียเป็นสัญญาณว่าสิ่งที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นเมื่อผู้คนต่อสู้กันในรูปแปดเหลี่ยมไมเคิล Bisping เป็นแชมป์มิดเดิ้ล อย่างไร? เจาะแน่ โชค? ไม่มากไปกว่าผลลัพธ์ที่น่าทึ่งอื่น ๆ ในระหว่างการแข่งขัน MMA ใน Octagon

เข็มขัด UFC ขนาด 185 ปอนด์เปลี่ยนมือเป็นครั้งที่ 7 ในวันเสาร์เมื่อลุคร็อกโฮลด์ไม่เห็นมือซ้ายของ Bisping – หมัดที่กรามกรามของเขาและทำให้เขาล้มลง แชมเปี้ยนสูญเสียสถานะตลอดเวลาในUFCและ Rockhold ล้มเหลวในการป้องกันเข็มขัดของเขาเป็นครั้งแรกไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ แต่ความจริงก็คือ Bisping ที่ทำให้เขาหลุด – นั่นคือสิ่งที่ทำให้เกิด

Rockhold จัดการ Bisping ในปี 2014 และดูและแสดงความมั่นใจอย่างมากหลังจากรับตำแหน่งจาก Chris Weidman และแม้ว่า Bisping จะอยู่ในสภาพที่ดี แต่การชนะสามครั้งรวดรวมถึงการตัดสินใจที่สมควรได้รับเหนือ Anderson Silva – ราชาแห่งการแบ่งจากปี 2007 ถึง 2013 แต่ก็ไม่มีข้อโต้แย้งมากนักที่จะให้โอกาสของเขาก่อนการต่อสู้ในวันเสาร์ แต่เราอยู่ที่นี่Michael Bisping ทำให้ Luke Rockhold กลายเป็นแชมป์ UFC คนแรกของสหราชอาณาจักร

แน่นอนว่า Bisping เป็นนักสู้ที่ยอดเยี่ยมตลอดอาชีพการงานของเขา เขาเริ่มต้น 14-0 จากนั้นก็ทำได้ดีพอที่จะทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่สองเพื่อต่อสู้เพื่อชิงเข็มขัด เขาไม่เคยข้ามโคก Rockhold มีอากาศแชมป์เกี่ยวกับเขาตั้งแต่เขาก้าวเข้าไปในวีค เขาชนะและปกป้องตำแหน่ง Strikeforce และนอกเหนือจากการล้มเหลวอย่างหนักกับ Vitor Belfort ในปี 2013 ที่ Californian Rockhold ได้ครอบครอง

มันพูดอะไรเกี่ยวกับการดำเนินการใน UFC ที่ Bisping อาจดูเหมือนว่าเขาไม่ได้อยู่ในลีกเดียวกับ Rockhold ในคืนหนึ่ง แต่ย้ายไปอยู่กับเขาโยนและลงสนามจบหมัดที่ยอดเยี่ยมในครั้งต่อไป และผลลัพธ์สุทธิของความผันผวนในผลลัพธ์เหล่านี้คืออะไร?

การยอมรับว่ารุ่นเฮฟวี่เวทเป็นวังวนของตัวเองที่ไม่มีผู้ชายคนไหนรักษาตำแหน่งได้เกินสองครั้งช่วยให้ Stipe Miocic ได้รับชัยชนะเหนือ Fabricio Werdum ที่ดูเหมือนจะมีสีพื้นในบริบทของมันเอง ถ้า Miocic ลดชื่อเป็น Alistair Overeem ในคลีฟแลนด์และ Overeem ทิ้งเข็มขัดให้กับผู้ชายคนต่อไปในแถวจะไม่มีใครคิดอะไรแปลก ๆ

คลาสน้ำหนักที่เหลืออยู่ใน UFC ล้วนมีประสบการณ์ในการครองอำนาจดังนั้นจึงยังคงต้องตกตะลึงเมื่อแชมป์ล้มลง ตัวอย่างที่ดีที่สุดคือ Matt Serra หยุด Georges St-Pierre ในปี 2550 ในการป้องกันตำแหน่งนักมวยปล้ำคนแรกของแคนาดา สิ่งนี้กลายเป็นอาการสะอึกสำหรับ GSP ผู้ซึ่งกลับมาได้รับความนิยมอย่างมากในการแข่งขันอีกหนึ่งปีต่อมาและยึดเข็มขัดเพื่อป้องกันเก้าครั้งในเวลา 2,064 วัน

การวัดแชมป์ UFC ที่ยิ่งใหญ่อาจเป็น 1,000 วันติดต่อกันด้วยเข็มขัด ใน UFC ที่ถือเป็นความสำเร็จที่ถูกต้องและมีเพียงแปดแชมป์เท่านั้นที่ได้รับตำแหน่งดังกล่าว Ronda Rousey (การป้องกันหกครั้งในช่วง 1,074 วัน) Dominick Cruz (การบาดเจ็บอนุญาตให้ป้องกันได้เพียงสองครั้งในช่วง 1,117 วัน) Tito Ortiz (ป้องกัน 5 ครั้งใน 1,260 วัน)

Demetrious Johnson (การป้องกันแปดครั้งที่รอคอยอันดับที่เก้าของเขาอยู่ที่ 1,355 วัน) จอนโจนส์ (การป้องกันแปดครั้งในช่วง 1,501 วันก่อนที่จะถูกปล้นเมื่อปีที่แล้ว) Jose Aldo (การป้องกันเจ็ดครั้งใน 1,848 วัน) GSP. และแอนเดอร์สันซิลวา (สถิติการป้องกัน 10 ครั้งในช่วง 2,457 วัน)

เมื่อแชมป์เปี้ยนที่โดดเด่นปรากฏตัวนักสู้ภายใต้พวกเขาจะถูกบังคับให้ก้าวไปข้างหน้าเช่นเดียวกับการที่นักกอล์ฟรุ่นนี้แสดงทักษะที่ Tiger Woods ใช้เป็นประจำเพื่อให้ดูน่าเกรงขาม ตอนนี้ทุกคนบดขยี้มันลงไป 350 หลาจากแฟร์เวย์ ในทำนองเดียวกันนักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานใน UFC ก็ก้าวหน้า

Matt Hughes ซึ่งผลรวมระหว่างสองตำแหน่งของเขากินเวลา 1,577 วันนำไปสู่ ​​GSP เพราะต้องใช้นักกีฬาระดับ GSP เพื่อแทนที่เขา เรามีจอนโจนส์เพราะนักสู้ที่มาก่อนเขาและมันเป็นความจริงที่แน่นอนว่ามีนักสู้คนหนึ่งเฝ้าดูโจนส์ซึ่งการครองราชย์ของเขาควรจะยาวนานกว่าที่เป็นอยู่ไม่ใช่เพราะปัญหาของเขานอกกรงและเป็นแรงบันดาลใจให้ เอาชนะผู้ชาย

วิศวกรของ Bisping จะทำงานในระยะยาวบน 185 หรือไม่? ดูเหมือนว่าเขาจะไม่เหมือนนักกอล์ฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวูดส์และโคลินมอนต์โกเมอรีคนอื่น ๆ แม้ว่าจะพูดถึงเรื่องนี้เกี่ยวกับ“ การนับ” – เขาได้รับรางวัลใหญ่ในสหรัฐอเมริกาบนการ์ดใบเดียวกับที่ Bisping ทำให้ Rockhold ตกตะลึงครูซราชาขนาด 135 ปอนด์แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าเมื่อเขาต่อสู้มีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะชนะ นักสู้อย่างครูซเป็นปราการด่านต่อข้อโต้แย้งที่ว่าการต่อสู้ของ UFC นั้นเป็นการเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่ง

เท่า ๆ กับการแข่งขันกีฬาใด ๆ สมัครเว็บพนัน ไม่มีส่วนต่างสำหรับข้อผิดพลาดใน MMA แฟน ๆ รู้เรื่องนี้และต่างออกมาชื่นชมความเท่าเทียมกันเป็นสัญญาณว่าสิ่งที่น่าตื่นเต้นจะเกิดขึ้นเมื่อผู้คนต่อสู้กันในกรง แม้ในระดับสูงสุดในบางครั้งนักสู้ที่เก่งกาจก็ปรากฏตัวและแสดงสไตล์ของตนกับผู้อื่น และมันเกิดขึ้นที่การครอบงำของนักสู้ทำให้แฟน ๆ เบื่อหน่าย บางครั้งการปกครองก็ไม่สวย Bisping จะดีถ้ามันหมายความว่าเขายึดเข็มขัดไว้สักหน่อยแม้ว่ามันจะดูไม่น่าเป็นไปได้เมื่อเขาชนะมันในตอนแรก

จากนั้นอีกครั้งในวีคที่คุณไม่มีทางรู้วันหลังจากที่ทีมของเขาเปิดการแข่งขัน Stanley Cup รอบชิงชนะเลิศด้วยการเอาชนะ San Jose Sharks ที่บ้านโค้ช Mike Sullivan ปีแรกของPittsburgh Penguins ได้กำหนดเวลาเล่นสเก็ตเสริมและผู้เล่นทั้งหกคนเลือกที่จะหยุดพักในวันนี้ แล้วทำไมไม่ได้ล่ะ? ภายในเวลาไม่ถึงเจ็ดสัปดาห์นกเพนกวินได้เล่นเกมรอบรองชนะเลิศถึง 19 เกมโดยห้าเกมล่วงเวลา

นกเพนกวินก้าวไปสู่ขอบถ้วยสแตนลีย์ด้วยเกมที่ 4 ที่ชนะ San Jose Sharksหนึ่งในผู้เล่นที่ซ้อมในวันนั้นคือซิดนีย์ครอสบี้กัปตันทีม เขาทำงานร่วมกับผู้เล่นที่มีแนวโน้มที่จะเป็นรอยขีดข่วนที่ดีต่อสุขภาพจากผู้เล่นตัวจริงสำหรับเกมที่ 2 อยู่นานกว่าที่จะทำงานกับการยิงจากช่องและขัดเกลาทักษะการเผชิญหน้า หลังจากการฝึกซ้อมซัลลิแวนถูกถามเกี่ยวกับนิสัยการฝึกซ้อมของครอสบี้และซัลลิแวนไม่ใช่คนที่จะพรั่งพรูออกมาจากคำชม

“ ฉันไม่คิดว่าเขาจะดีเท่าเขาโดยบังเอิญ” ซัลลิแวนกล่าวในงานแถลงข่าว “ ตราบใดที่ฉันยังมีส่วนร่วมกับลีกนี้ฉันไม่รู้ว่าฉันอยู่ใกล้ผู้เล่นที่มีจรรยาบรรณในการทำงานเหมือนกับที่ซิดทำเท่าที่ความกระหายที่ไม่รู้จักพอที่จะพยายามทำให้ดีขึ้น ดีที่สุด. ฉันคิดว่านั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงดีอย่างที่เขาเป็น

“ ทุกคนเห็นพรสวรรค์ของเขา” ซัลลิแวนกล่าว “ มีคนเก่ง ๆ มากมายอยู่ที่นั่น แต่ผมคิดว่าจรรยาบรรณในการทำงานของเขาทำให้เขาเป็นนักเตะที่เขาเป็น มันน่าประทับใจ ฉันคิดว่ามันยังสร้างมาตรฐานให้กับทีมของเราเมื่อกัปตันของคุณและผู้เล่นชั้นนำของคุณนำจรรยาบรรณในการทำงานมาที่ลานสเก็ตทุกวันเหมือนที่เขาทำ แน่นอนว่าเขาทำให้งานของผมในฐานะหัวหน้าโค้ชง่ายขึ้นมากพอ ๆ กับการเรียกร้องมาตรฐานประเภทที่เราต้องการเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ”

แม้จะอายุ 28 ปีครอสบีก็ยังดูเหมือนนักกีฬาฮอกกี้ที่ได้รับการขนานนามว่า“ The Kid” เขาปลูกเคราเถื่อนตามธรรมเนียม แต่มีดอกออกเป็นกระจุก เขาอดไม่ได้ที่เสียงของเขาจะยังคงคันแม้บางครั้งจะขี้แง เขาดึงหมวกเบสบอลสีดำเพื่อสัมภาษณ์ทำให้ดวงตาสีน้ำตาลแดงของเขาดูโตขึ้นและดูดีขึ้น แอนตี้แฟนหลายคนเรียกเขาว่า“ ซินดี้คริสบี้”

คนเหล่านี้หลายคนเฉลิมฉลองความบกพร่องของเขา – มีหน้า Facebook ชื่อ I Hate Sidney Crosby พร้อมภาพประกอบของ Crosby ร้องไห้ – แต่นกเพนกวินกำลังจะเข้าสู่ถ้วยสแตนลีย์ครั้งแรกในรอบเจ็ดปี ซานโฮเซฉลามต่อท้ายในซีรีส์ 3-1, จำเป็นที่จะต้องชนะสามเกมในแถวเพื่อป้องกันไม่ให้ปากกาจากชูถ้วย

Crosby และ Alex Ovechkin ไม่ได้เล่นตำแหน่งเดียวกันบนน้ำแข็งและพวกเขาไม่มีชุดทักษะเหมือนกัน แต่พวกเขาผูกติดกันมาโดยตลอดเนื่องจากการปิดกั้นบังคับให้ยกเลิกลีกฮอกกี้แห่งชาติปี 2004-5 ฤดูกาลดังนั้นพวกเขาจึงเป็นตัวเลือก No1 สองตัวที่เข้ามาในลีกในเวลาเดียวกัน

Crosby วัย 28 ปียิงได้ 338 ประตูจาก 707 เกมในฤดูกาลปกติโดยมี Hart Trophies สองรางวัลในฐานะผู้เล่นที่มีค่าตัวมากที่สุดของลีกเมื่อเทียบกับ 525 ประตูใน 839 เกมของ Ovechkin วัย 30 ปีที่ได้รับรางวัล Hart Trophy สามครั้งและขับเคลื่อนวอชิงตัน เมืองหลวงแห่งสถิติฤดูกาลปกติที่ดีที่สุดของลีก

Ovechkin มีช็อตที่น่ากลัวโยน 239 ปอนด์ของเขาไปรอบ ๆ ด้วยความเอร็ดอร่อยเป็นเรื่องสนุกในการรับชมและในฐานะกัปตันของ Capitals กำลังเล่นอยู่ภายในทีม แต่เขายังไม่ผ่านสองรอบในรอบตัดเชือกStanley Cupในอาชีพ 11 ปีของเขา

เมืองหลวงนั้นดีมากในช่วงฤดูกาลปกติซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นฤดูกาลที่ Ovechkin จะวิ่งไปสู่ถ้วยในที่สุด แม้ว่าซัลลิแวนจะเป็นโค้ชคนที่สองที่นกเพนกวินมีในปีนี้และพิตต์สเบิร์กใช้ผู้รักษาประตูสองคนที่แตกต่างกันในรอบตัดเชือก แต่นกเพนกวินกำลังเล่นเกือบหนึ่งเดือนหลังจากเอาชนะวอชิงตันในหกเกม

ครอสบี้ทำทั้งหมดหกประตูจาก 22 เกมเพลย์ออฟ – ไม่มีใครเทียบกับแคป ไบรอันรัสต์กองหน้าวัย 24 ปีที่ยิงได้เพียง 5 ประตูในเกมฤดูกาลปกติ55 นัดของเอชแอลนอกจากนี้ยังมีเป้าหมายรอบรองชนะเลิศหกประตูสำหรับเพนกวิน ทั้งฟิลเคสเซลกองหน้ากลับมาเติมพลังด้วยการยิง 10 ประตูหรือแมตต์เมอร์เรย์ผู้รักษาประตูวัย 22 ปีสามารถคว้ารางวัล Conn Smythe Trophy ในฐานะ MVP รอบรองชนะเลิศได้

แต่ครอสบีก็เป็นเช่นนั้นและไม่ว่าคุณจะชอบเขา (ซึ่งเป็นเช่นนั้นในพิตส์เบิร์ก) หรือไม่ (ซึ่งเป็นเช่นนั้นใน 29 เมืองอื่น ๆ ของเอชแอล) มันจะเป็นข้อพิสูจน์อีกอย่างหนึ่งสำหรับเกมที่เขาเล่น จิมรัทเทอร์ฟอร์ดผู้จัดการทั่วไปของเมืองพิตต์สเบิร์กได้เคลื่อนไหวหลายครั้งเพื่อสร้างผู้ชนะโดยตั้งชื่อซัลลิแวนเป็นโค้ชหนึ่งคนและได้รับคาร์ลเฮเกลินปีกที่มีความเร็วในตำแหน่งอื่น

แต่ครอสบี้เป็นค่าคงที่ มีผู้เล่นเพียงห้าคนจากทีม Pittsburgh ที่ชนะการแข่งขัน Cup ในปี 2009: Crosby, กลาง Evgeni Malkin, กองหลัง Kris Letang, กองหน้า Chris Kunitz และ Marc-Andre Fleury ผู้รักษาประตู ในบรรดาผู้เล่นห้าคนนั้นมีเพียง Crosby และ Kunitz เท่านั้นที่เล่นเกม Penguins อย่างน้อย 100 เกมใน 104 เกมในฤดูกาลนี้

เขายังคงวาดหนาม หลังจากที่พิตส์เบิร์กชนะเกมที่ 2 ของการแข่งขัน Stanley Cup รอบชิงชนะเลิศศูนย์ San Jose Logan Couture อ้างว่า Crosby โกงการเผชิญหน้าซึ่งควรจะเป็นไปตามระเบียบการที่เข้มงวดโดยศูนย์ป้องกันจะวางไม้ของเขาลงบนน้ำแข็งก่อน Crosby ชนะ 17 จาก 24 การเผชิญหน้าดังนั้นการทำงานพิเศษของเขาในการฝึกฝนเสริมดังกล่าวข้างต้นอาจช่วยได้

Trump Entertainment Resorts ถูกปรับเนื่องจากไม่แจ้งให้รัฐทราบเกี่ยวกับผู้มีพระคุณที่ถูกทำร้ายร่างกายที่คาสิโนแห่งหนึ่งและต้องมอบเงินรางวัลมากกว่า 2,600 ดอลลาร์แก่นักพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

บริษัท ถูกริบเงิน 2,648 ดอลลาร์ที่ Trump Plaza ชนะโดยนักพนันพบว่ายังไม่บรรลุนิติภาวะ ค่าปรับเกี่ยวข้องกับผู้เล่น 22 คนตั้งแต่เดือนธันวาคม 2555 ถึงเดือนพฤษภาคม 2557 Trump Plaza ปิดให้บริการในวันที่ 16 กันยายน 2014

ลูกค้าต้องอายุ 21 ปีจึงจะสามารถเล่นการพนันในนิวเจอร์ซีย์ได้ รางวัลใหญ่ที่สุดคือ $ 1,800 ที่ชนะบนโต๊ะรูเล็ตโดยผู้อุปถัมภ์ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะในเดือนธันวาคม 2555

ผู้อุปถัมภ์ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะถูกระบุโดยการรักษาความปลอดภัยของคาสิโนและหลังจากพิสูจน์ตัวตนแล้วว่าพวกเขาไม่ได้อายุ 21 ปีพวกเขาต้องมอบเงินรางวัลให้ เงินจะเข้ากองทุนของรัฐสำหรับคนชราและคนพิการ

บริษัท ยังถูกปรับ 3,000 ดอลลาร์เนื่องจากไม่รายงานไปยังหน่วยงานกำกับดูแลการพนันของรัฐเกี่ยวกับการโจมตีผู้มีพระคุณที่ทรัมป์ทัชมาฮาลคาสิโนรีสอร์ทในเดือนมิถุนายน 2557 โดยคน 5 คนที่ปล่อยให้เหยื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลด้วยอาการบาดเจ็บหลายครั้ง

คาสิโนได้เรียกตำรวจที่จับกุมผู้ต้องสงสัย หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐกำหนดให้คาสิโนต้องแจ้งหน่วยงานบังคับใช้การเล่นเกมของรัฐนิวเจอร์ซีย์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งรวมถึงการโจรกรรมการค้าประเวณีการโจรกรรมครั้งใหญ่การครอบครองอาวุธและการทำร้ายร่างกายด้วยการบาดเจ็บ

Trump Entertainment ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

คดีดังกล่าวได้รับการเปิดเผยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยกองบังคับการปราบปรามการเล่นเกม
การเรียกเก็บเงินที่จะช่วยให้แอปพลิเคชันเรียกรถโดยสารเช่น Uber สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายในรัฐได้เปิดตัวเมื่อวันจันทร์ที่วุฒิสภา

วุฒิสภา Bill 439 จะกำหนดแนวทางสำหรับแอปพลิเคชันสมาร์ทโฟนที่จะใช้สำหรับบริการขนส่งรวมถึง บริษัท เครือข่ายการขนส่ง

ร่างกฎหมาย 30 หน้ามอบหมายให้คณะกรรมการการพาณิชย์แรงงานและพลังงานของวุฒิสภา มีแนวโน้มที่จะต่อสู้กับอุตสาหกรรมแท็กซี่และรถลีมูซีนของรัฐ

ส.ว. James Settelmeyer, R-Minden ประธานคณะกรรมาธิการการพาณิชย์แรงงานและพลังงานของวุฒิสภากล่าวว่าเขาทำงานเกี่ยวกับภาษาในร่างกฎหมายเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อตอบคำถามและข้อกังวลทั้งหมด Uber เป็นเทคโนโลยีการแชร์รถเพียงอย่างเดียวที่พยายามเข้าสู่ตลาดเนวาดาและ Settelmeyer กล่าวว่าห้ามใช้งานในเนวาดา

คำถามคือว่ารัฐต้องการให้ Uber ดำเนินการภายใต้โครงการกำกับดูแลที่ได้รับอนุมัติหรือในลักษณะที่ไม่ได้รับการควบคุม Settelmeyer กล่าว

ภายใต้บทบัญญัติของใบเรียกเก็บเงิน บริษัท ต่างๆจะต้องลงทะเบียนเพื่อขอใบอนุญาตรายปีกับคณะกรรมการสาธารณูปโภคในฐานะ บริษัท เครือข่ายการขนส่ง นอกจากนี้ยังกำหนดให้ บริษัท ต้องมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจของรัฐและตัวแทนที่จดทะเบียนในรัฐ

บริษัท ที่จดทะเบียนจะต้องแจ้งชื่ออายุและที่อยู่ของผู้ขับขี่สำเนาใบขับขี่บันทึกประวัติการขับขี่ของผู้สมัครและรายละเอียดของยานพาหนะ

ผู้สมัครคนขับจะต้องถูกตรวจสอบประวัติอาชญากรรมทุกๆสามปีรวมถึงการค้นหาทะเบียนผู้กระทำความผิดทางเพศ

ผู้ขับขี่ต้องมีอายุอย่างน้อย 19 ปีมีใบอนุญาตขับขี่ที่ถูกต้องและมีรถยนต์ที่จดทะเบียนในรัฐ

บริษัท ที่จดทะเบียนเป็น บริษัท เครือข่ายการขนส่งจะต้องตรวจสอบยานพาหนะเพื่อให้แน่ใจว่ารถมีสี่ประตูขึ้นไปและบรรทุกผู้โดยสารได้เจ็ดคนหรือน้อยกว่านั้น

ผู้ขับขี่ที่ทำสัญญาจะต้องได้รับการประกัน

นอกจากนี้ บริษัท ต่างๆจะต้องเก็บเอกสารการเดินทางบันทึกการตรวจคนขับและยานพาหนะบันทึกการร้องเรียนและการแก้ไขปัญหาและบันทึกอุบัติเหตุเป็นเวลาอย่างน้อยสามปี

บริษัท ต่างๆจะต้องจัดทำรายงานประจำปีต่อคณะกรรมการสาธารณูปโภคภายในวันที่ 15 พฤษภาคมของทุกปี

ใบเรียกเก็บเงินดังกล่าวมีข้อกำหนดสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางไกลแม้ว่า บริษัท เครือข่ายการขนส่งจะต้องประมาณการค่าโดยสารก่อนการเดินทาง

การเรียกเก็บเงินดังกล่าวยังให้ค่าคอมมิชชั่นแก่ บริษัท ชั้นดีได้ถึง 100,000 ดอลลาร์สำหรับการละเมิดกฎหรือข้อบังคับใด ๆ รวมทั้งห้ามมิให้ผู้ขับขี่ที่ผิดกฎหมายทำงานให้กับ บริษัท

คณะกรรมาธิการยังมีหน้าที่ในการพัฒนากฎระเบียบเพื่อดำเนินการตามกฎหมายที่เสนอ

ตัวแทนของ Livery Operators Association ซึ่งเป็นกลุ่มที่มี บริษัท แท็กซี่และรถลีมูซีนในรัฐกล่าวว่าพวกเขาคัดค้านร่างกฎหมายนี้

“ The Livery Operators Association ไม่ได้มีโอกาสตรวจสอบการเรียกเก็บเงินที่ Uber เปิดตัวในวันนี้ แต่เราทราบดีว่าข้อเสนอนี้พยายามจัดตั้งหน่วยงานกำกับดูแลใหม่ที่ข้ามกระบวนการกำกับดูแลที่กำหนดไว้” Kimberly Maxson Rushton ผู้อำนวยการบริหารของสมาคมกล่าว . “ เราเชื่อว่าสิ่งนี้ไม่จำเป็นโดยสิ้นเชิงเพราะ Nevada Transportation Authority มีความสามารถเต็มที่ในการจัดการผู้ให้บริการขนส่งเช่น Uber”

Rushton กล่าวว่า Uber คาดหวังการปฏิบัติเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถดำเนินการได้โดยไม่ต้องมีการกำกับดูแลเพื่อปกป้องความปลอดภัยของประชาชนและไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใบอนุญาตที่เหมาะสม

“ Uber ไม่ได้ทำการตรวจสอบประวัติของ FBI อย่างละเอียดเกี่ยวกับคนขับรถคนขับไม่ได้รับความคุ้มครองจากการประกันภัยความรับผิดเชิงพาณิชย์แบบเต็มเวลาและ Uber ปฏิเสธความรับผิดชอบหรือความรับผิดใด ๆ สำหรับการกระทำของคนขับ” เธอกล่าว

“ เราทราบดีว่าชาวเนวาดาส่วนใหญ่ต้องการความคุ้มครองแบบเดียวกับที่พวกเขารับประกันว่าจะได้รับเมื่อพวกเขาขึ้นรถแท็กซี่รถลิมูซีนหรือยานพาหนะที่ได้รับอนุญาตในเนวาดา Uber สามารถดำเนินการในเนวาดาได้อย่างถูกกฎหมายในขณะนี้ พวกเขาเลือกที่จะไม่ทำ”

เจ้าหน้าที่ของ Uber ตอบสนองในเชิงบวกต่อการแนะนำการเรียกเก็บเงิน

ในบล็อกบนเว็บไซต์ของ Uber บุคคลที่ระบุว่าเป็น Steve Thompson เรียกสิ่งนี้ว่าเป็นการตอบสนองต่อความพยายามในการยื่นคำร้องของ Uber

“ การเรียกเก็บเงินนี้เป็นก้าวสำคัญในการสร้างกรอบการกำกับดูแลอย่างถาวรสำหรับการแชร์การเดินทางในเนวาดา” บล็อกโพสต์กล่าว

“ เนวาดาเปิดรับการแชร์การเดินทางและเหตุผลที่ชัดเจน: แพลตฟอร์ม Uber หมายถึงโอกาสทางเศรษฐกิจที่มากขึ้นสำหรับผู้ขับขี่ทางเลือกที่มากขึ้นสำหรับผู้ขับขี่และถนนที่ปลอดภัยสำหรับเมืองที่เราเรียกว่าบ้าน แต่เราต้องการความช่วยเหลือจากคุณเพื่อให้ชาว Nevadans กว่า 20,000 คนกลับมาทำงานและสร้างบ้านถาวรสำหรับการแบ่งปันการเดินทางในรัฐซิลเวอร์”

การเสนอราคาเปิดขึ้นในวันจันทร์สำหรับผู้ที่สนใจสร้างคาสิโนสไตล์ลาสเวกัสใน Southern Tier ของนิวยอร์ก แต่จนถึงขณะนี้มีคู่แข่งเพียงรายเดียว

คณะกรรมการการเล่นเกมของรัฐอนุมัติคำขอใหม่สำหรับการสมัครในการประชุมวันจันทร์ ใบสมัครสำหรับใบอนุญาตคาสิโนจะครบกำหนดในเดือนกรกฎาคมและคาดว่าจะมีการตัดสินขั้นสุดท้ายในฤดูใบไม้ร่วงนี้

Tioga Downs สนามแข่งรถเทียมและสถานที่เล่นการพนันอิเล็กทรอนิกส์ใน Nichols เป็นกลุ่มเดียวที่ประกาศแผนการประมูลใบอนุญาต แอปพลิเคชันคาสิโนเริ่มต้นจาก Tioga ถูกปฏิเสธในเดือนธันวาคมโดยคณะกรรมการของรัฐ คณะกรรมการให้การรับรองโครงการคาสิโนใน Catskills, Finger Lakes และ Schenectady แทน

“ เราได้ทำงานในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อหาวิธีปรับปรุงแอปพลิเคชันของเรา” Jeff Gural เจ้าของ Tioga กล่าว

ข้อเสนอสำหรับคาสิโนในเมือง Binghamton เป็นอีกหนึ่งความเป็นไปได้ตามที่นาย Richard C.

“ ฉันเชื่อว่ามีความสนใจ” เขากล่าวและเสริมว่า“ มันจะก่อนกำหนดที่จะบอกว่าจะมีผู้สมัครรายอื่นแน่นอน”

Gural กล่าวว่าเขาไม่เชื่อว่าภูมิภาคนี้สามารถรองรับทั้ง racino และคาสิโนใหม่ใน Binghamton เขากล่าวว่าที่ตั้งของ Tioga Downs และการลงทุนที่มีอยู่ของเขาที่นั่นควรทำให้เขาเป็นผู้ชนะในการแข่งขันใด ๆ เพื่อรับใบอนุญาต

“ ฉันสามารถจ้างคน 800 ถึง 1,000 คนภายในหกเดือน” เขากล่าว “ ผู้คนต้องการงานตอนนี้”

โครงการคาสิโนสามโครงการที่ได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการ ได้แก่ Montreign Resort Casino ใน Sullivan County, Rivers Casino & Resort ใน Schenectady และ Lago Resort & Casino ใน Seneca County คณะกรรมการการเล่นเกมจะมอบใบอนุญาตอย่างเป็นทางการเมื่อการตรวจสอบประวัติของผู้บริหารโครงการเสร็จสิ้น

ด้วยการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในโครงสร้างการเป็นสมาชิกและการกำกับดูแล American Gaming Association (AGA) ได้ต้อนรับสมาชิกคณะกรรมการใหม่ 5 คน ได้แก่ The Cordish Company, The Cosmopolitan of Las Vegas, Global Cash Access, Novomatic และ Vantiv Gaming แนวทางแก้ไข AGA ยังเพิ่มสมาชิกทั่วไปหกคน ได้แก่ Casino City Press, Fantini Research, FPL Advisory Group, Ho-Chunk Gaming, Ortiz Gaming และ YWS Design & Architecture สมาชิกใหม่เหล่านี้นอกเหนือจากสมาชิกเก้าคนที่เข้าร่วมองค์กรในเดือนมกราคมและเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในการรวมเกมคาสิโนและพันธมิตรเข้าด้วยกัน

“ ความสำคัญอันดับหนึ่งของ AGA คือการรวมอุตสาหกรรมเกมเข้าด้วยกัน” Geoff Freeman ประธานและซีอีโอของ AGA กล่าว “ การรวมตัวกันของอุตสาหกรรมเกมและกระแสความสนใจใน AGA ช่วยเพิ่มความสามารถของเราในการแบ่งปันเรื่องราวของเกมและสนับสนุนอย่างมีประสิทธิภาพในวอชิงตันหน่วยงานของรัฐและตลาดเกมที่กำลังพัฒนาทั่วโลก”

คณะกรรมการบริหารของ AGA ได้ดำเนินการขั้นตอนสำคัญในช่วงปลายปี 2557 เพื่อปรับโฉมสมาคมอุตสาหกรรมใหม่ให้มีความครอบคลุมและโปร่งใสมากขึ้น โครงสร้างใหม่รวมถึงผู้ให้บริการเกมคาสิโนที่ได้รับใบอนุญาตเชิงพาณิชย์และชนเผ่าและซัพพลายเออร์ที่ปฏิบัติตามจรรยาบรรณสมาชิกและข้อกำหนดของค่าธรรมเนียม นอกจากนี้พันธมิตรในอุตสาหกรรมเช่น บริษัท ที่ให้บริการทางการเงินซัพพลายเออร์ที่ไม่ใช่เกมและองค์กรการตลาดปลายทางอาจเข้าร่วม AGA ใหม่

สมาชิกคณะกรรมการใหม่

The Cordish Company: The Cordish Company เป็นธุรกิจรุ่นที่สามของครอบครัวที่ดำเนินธุรกิจ Maryland Live! คาสิโนในฮันโนเวอร์แมริแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: http://www.cordish.com/

ความเป็นสากลของลาสเวกัส: ความเป็นสากลของลาสเวกัสเป็นรีสอร์ทหรู 2,995 ห้องใจกลางเดอะสตริปที่มีคาสิโน 100,000 ตารางฟุตประสบการณ์สระว่ายน้ำที่ไม่เหมือนใครสามแห่งการประชุมและการประชุมที่ทันสมัย ​​150,000 ตารางฟุต พื้นที่การแสดง 40,000 ตารางฟุตและพื้นที่จัดกิจกรรม The Chelsea ร้านอาหารที่เป็นเอกลักษณ์และกลุ่มผู้ค้าปลีกรายใหม่สู่ตลาด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmopolitanlasvegas.com

การเข้าถึงเงินสดทั่วโลก: GCA นำเสนอโซลูชันการชำระเงินสำหรับการเล่นเกมแบบบูรณาการเนื้อหาวิดีโอและเกมแบบรีลกลไกและโซลูชันเทคโนโลยีตลอดจนซอฟต์แวร์ที่สอดคล้องและมีประสิทธิภาพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.gcainc.com/

Novomatic: NOVOMATIC Group เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและผู้ให้บริการเทคโนโลยีเกมที่ใหญ่ที่สุดและเป็นหนึ่งใน บริษัท เกมครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.novomatic.com/en

Vantiv Gaming Solutions: Vantiv Gaming Solutions ช่วยลดความยุ่งยากในกระบวนการชำระเงินภายในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนของเกมที่มีการควบคุมและไม่มีการควบคุมนำเสนอโซลูชันการชำระเงินที่พร้อมใช้ในตลาดให้กับอุตสาหกรรมเกมทุกด้านรวมถึงคาสิโน iGaming เกมดิจิทัลหนังสือกีฬาลอตเตอรี่กีฬาแฟนตาซีและ ADW ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://vantivgamingsolutions.com/

สมาชิกทั่วไปใหม่:

Casino City Press: Casino City Press เป็นผู้จัดพิมพ์และจัดจำหน่ายหนังสืออ้างอิงและไดเรกทอรีสำหรับอุตสาหกรรมเกม นอกเหนือจากสิ่งพิมพ์และซีดีหลายฉบับแล้ว Casino City Press ยังมีเครื่องมือทรัพยากรออนไลน์ที่อัปเดตอย่างต่อเนื่องสำหรับมืออาชีพในอุตสาหกรรมเกม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.casinocitypress.com

Fantini Research: Fantini Research เผยแพร่อีเมลและข้อมูลสำหรับนักลงทุนและผู้บริหารองค์กรในอุตสาหกรรมเกมและให้บริการวิจัยตามคำขอตลอดจนบริการที่ปรึกษา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fantiniresearch.com

FPL Advisory Group: FPL Advisory Group (FPL) เป็น บริษัท ผู้ให้บริการระดับมืออาชีพระดับโลกที่เชี่ยวชาญในการค้นหาผู้บริหารการให้คำปรึกษาด้านค่าตอบแทนและการบริหารจัดการในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์การบริหารสินทรัพย์และความมั่งคั่งการต้อนรับและการพักผ่อนและการดูแลสุขภาพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fpladvisorygroup.com
international.com/

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET สมัครแทงบาคาร่า Fiji ครองตำแหน่ง World Series

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET หาก London Sevens เป็นการแข่งขันรักบี้โอลิมปิกในริโอสกอตแลนด์ – อังกฤษบริเตนใหญ่จะได้รับเหรียญทองเงินของแอฟริกาใต้และเหรียญทองแดงของสหรัฐอเมริกา Jarryd Hayneและ Fiji คงจะกลับบ้านโดยไม่มีอะไรเลย

ขอให้โชคดีกับ Jarryd Hayne ในการผจญภัยครั้งล่าสุดของเขา แต่มันเป็นความคิดที่ดีจริงๆหรือ?

อดีตนักวิ่งของซานฟรานซิสโก 49ers กลับมาพร้อมลงสนามในขณะที่ฟิจิแพ้ 26-19 ให้สหรัฐอเมริกาในเกมที่สาม อินทรีได้หายไปก็อตแลนด์ในรอบรองชนะเลิศสิ้นสุดความพยายามที่จะปกป้องชื่อที่พวกเขาได้รับรางวัลในปี 2015

ทัวร์นาเมนต์นี้เป็นรายการสุดท้ายของHSBC Sevens World Seriesก่อนที่รักบี้จะกลับไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอเดจาเนโร สมัครเล่นคาสิโน SBOBET ในเดือนสิงหาคม ฟิจิทำได้มากพอที่จะคว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์ที่สองติดต่อกันในขณะที่สกอตแลนด์ทำให้เกิดความไม่พอใจอย่างมากในรอบชิงชนะเลิศที่น่าตื่นเต้นกับ Blitzbokke โดยชนะ 27-26

Hayne สร้างทีมฟิจิหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่เขา”เกษียณ” จาก NFLอย่างประหลาดใจ ใช้แทนตลอดการแข่งขันแม้ว่าจะไม่ได้พ่ายแพ้ในรอบรองชนะเลิศโดยแอฟริกาใต้ – เขากล่าวว่า: “ในตอนนี้ผมอยู่หลังบอลแปดลูกและผมไม่มีปัญหากับเรื่องนั้น มันเกี่ยวกับการทำงานหนักและไปที่นั่น

“ พวกเขาคือแชมป์โลก บางครั้งในชีวิตมันไม่ได้เกี่ยวกับความสำเร็จ แต่มันเกี่ยวกับประสบการณ์และแค่เป็นส่วนหนึ่งของทีมนั้น

“ [นี่คือ] ทีมฟิจิทีมแรกที่คว้าแชมป์รายการแบบแบ็คทูแบ็กและพวกเขามีซูเปอร์สตาร์มากมายที่จะต้องมีความสุขในการฝึกซ้อมและมีความสุขที่ได้เล่นด้วย มันไม่ได้เกี่ยวกับการเข้ามาทำทีม แต่เป็นการให้โอกาสฉันในการสร้างทีม”

ตอนนี้เฮย์นต้องเผชิญกับการฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นในฟิจิเป็นเวลาหกสัปดาห์เพื่อพิสูจน์ให้โค้ชเบนไรอันเห็นว่าเขาไม่เพียง แต่ฟิตพอสำหรับริโอเท่านั้น แต่ยังดีพอที่จะแทนที่หนึ่งในสตาร์ที่เป็นที่ยอมรับของทีม

“ ตู้ของเราไม่ได้อยู่แค่ลึก แต่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม” ไรอันกล่าว “ สัปดาห์นี้เรามีช่วงเวลาที่เบามาก … เมื่อเราวิ่งขึ้นไปบนเนินทราย 100 เมตรเมื่อคนเหล่านี้เป็นนักรักบี้ที่เหมาะสมที่สุดที่ฟิจิเคยมีมาและพวกเขาก็ยังคงทุ่มเต็มที่หลังจากจบการแข่งขันแลคเตทของเขาจะ กำลังจะเข้าสู่โอเวอร์ไดรฟ์

“ การที่เขาจะทนได้ในระยะเวลาสั้น ๆ นั้นเป็นคำถามที่จริงจังหรือไม่”

Hayne มีจำนวนมหาศาลที่ต้องแข่งขันไรอันกล่าว “ นี่ไม่ใช่แค่ด้านสุ่ม แต่เป็นด้านที่ดีที่สุดในโลกในช่วงสองปีที่ผ่านมา ฝั่งฟิจิที่เล่นเกมที่มีจังหวะสูงและมีความเสี่ยงสูงซึ่งต้องใช้ทักษะจำนวนมหาศาลและเขามีสิ่งนั้นและความฟิตจำนวนมหาศาลและเขายังไม่ได้รับสิ่งนั้นในขณะนี้”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกามีตกใจ 42-14 ชัยชนะเหนือนิวซีแลนด์และอื่นซุปเปอร์สตาร์หลายกีฬาเล็งสำหรับเป็นสถานที่แข่งขันกีฬาโอลิมปิกลีกอดีตและยอดเยี่ยมมวยซันนี่บิลวิลเลียมส์

มันเป็นคะแนนรวมสูงสุดของ Eagles เมื่อเทียบกับ All Blacks Sevens ซึ่งเป็นทีมที่พวกเขาเอาชนะได้เป็นครั้งแรกในดูไบเมื่อปีที่แล้ว มีการพยายามสี่ครั้งจากอดีตนักฟุตบอลเพอร์รีเบเกอร์สองครั้งในแต่ละครึ่งและหนึ่งครั้งสำหรับเบ็นพิงเคลแมนและแมดิสันฮิวจ์ซึ่งแปลงคะแนนทั้งหกคะแนน

เมื่อถามถึงชัยชนะของนิวซีแลนด์ไมค์ฟรายเดย์โค้ชชาวสหรัฐอเมริกากล่าวว่า“ นั่นคือการแสดงที่เราสามารถทำได้หากพวกเขารับฟังและดำเนินการ เราเป็นทีมที่อันตรายอย่างยิ่งเราสามารถทำร้ายใครก็ได้ในแต่ละวัน

“ เราต้องโฟกัสเต็ม 14 นาที เกมเซเว่นส์นี้โหดเหี้ยมไร้ความปรานีอย่างแน่นอนหากคุณไม่ค่อยเข้ากับเกม”

จากความพ่ายแพ้ของสกอตแลนด์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมากล่าวว่า“ เราอยู่ในการควบคุมและมันเป็นเวลาสองนาทีที่น่าตกใจห่อของขวัญไว้ใต้ต้นคริสต์มาสไม่ว่าคุณจะเรียกมันว่าอะไรก็ตามคุณตั้งชื่อมันว่าพวกเขารับมันมา

“ แต่ลูก ๆ ของฉันสมควรได้รับชัยชนะอย่างเต็มที่กับฟิจิในขณะที่เราย้ายเข้าสู่การเตรียมโอลิมปิก”

เมื่อมองไปที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาระบุว่าแอนดรูว์ดูราโตโลปีกของ Sunwolves ปีกของซาราเซ็นส์คริสไวเลสและคาร์ลินไอล์สที่ได้รับบาดเจ็บในขณะที่ผู้เล่นพร้อมที่จะกลับเข้าสู่การแข่งขัน

จาร์ริดเฮย์นพยายามช่วยฟิจิกับฝรั่งเศสNate Ebner ผู้รักชาติเป็นที่นิยมในกีฬารักบี้ – ตอนนี้กำลังไล่ล่าหาสถานที่โอลิมปิก

เขาไม่ได้ออกซิงเกิ้ลเนตเอ็บเนอร์, นิวอิงแลนด์รักชาติผู้เล่นทีมพิเศษที่ใช้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กับสองสตริงฟอลคอนได้เล่นให้กับทีมเป็นครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาสิงคโปร์และกรุงปารีส

“ เราต้องมีผู้เล่นที่หิวโหย 12 คนพร้อมสำหรับสงครามเมื่อเราไปถึงริโอ” ฟรายเดย์กล่าว “ มันจะเป็นเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่”

การแข่งขันในเวิลด์ซีรีส์ทวีความรุนแรงขึ้นตามแนวทางการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก: การชนะทัวร์นาเมนต์ของสกอตแลนด์ซึ่งเป็นครั้งแรกที่พวกเขาชนะเจ้าภาพอังกฤษในรอบแปดทีมสุดท้ายและตามด้วยชัยชนะของซามัวในปารีสและเคนยาซึ่งเป็นผู้ชนะครั้งแรกในสิงคโปร์

การเปลี่ยนจากซานฟรานซิสโกของ Hayne ทำให้เกิดความประหลาดใจในสมาคมรักบี้รักบี้ลีกและอเมริกันฟุตบอล นอกจากนี้ยังทำให้บางคนตั้งคำถามว่าเขาจะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกภายใต้กฎข้อบังคับต่อต้านการใช้ยาสลบหรือไม่เนื่องจากเพิ่งพำนักอยู่ใน NFL ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนด

เขาถูกเคลียร์ให้เล่นก่อนการแข่งขันที่ลอนดอนและในแถลงการณ์ที่ออกโดย World Rugby พยายามเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของเขาที่มีต่อทีมใหม่ของเขา

“ พ่อของฉันเป็นชาวฟิจิและเราได้ดูเกมเซเรวีของ [Waisale] มากมาย” เขากล่าวถึงการตั้งชื่อผู้เล่นเซเว่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล “ และวิลเลียมไรเดอร์ก็เป็นไอดอลตัวยงของฉัน

“ ฉันใฝ่ฝันมาตลอดว่าจะเล่นเซเว่นให้ฟิจิและฉันก็ได้รับโอกาสนี้”สายเริ่มมา

ดอนนี่โรบินสันเพื่อนสนิทของนักแข่ง BMX อยากให้เขารู้ว่าถ้าเขาสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในตัวเองถ้าเขาเหนื่อยหรือมีอารมณ์มากเกินไปหรือรู้สึกไม่ถูกต้องพวกเขาจะอยู่ที่นั่นเพื่อเขา

เนื่องจากคนในชุมชน BMX ​​รู้จัก Dave Mirra และพวกเขากลัวว่า Robinson จะเดินทางไปในเส้นทางเดียวกันในที่สุด

Dave Mirra มีอาการบาดเจ็บที่สมอง CTE เมื่อเขาเสียชีวิตแพทย์กล่าวMirra ซูเปอร์สตาร์ BMX Freestyle และ X Games เสียชีวิตจากกระสุนปืนที่ทำร้ายตัวเองเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค CTE หรือโรคสมองพิการเรื้อรัง

โรคสมองเสื่อมที่ส่งผลกระทบต่อนักกีฬาฟุตบอลเป็นครั้งแรกที่เข้ามาในบ้านของนักกีฬากีฬาแอ็คชั่น

“ ถ้ามีความเสียหายเกิดขึ้น (สำหรับฉัน) มันก็เสร็จแล้ว” โรบินสันผู้ซึ่งได้รับการกระทบกระแทกอย่างน้อย 25 ครั้งกล่าว “ ตอนนี้มันเป็นเกมที่รอคอยและนั่นก็น่ากลัวจริงๆ คนรอบตัวเราจะตื่นตัวมากขึ้น เราเป็นระเบิดเวลาที่ฟ้องหรือไม่”

ไม่มีใครรู้ว่า. ในการให้สัมภาษณ์กับ ESPN ลอเรนภรรยาของ Mirra พูดถึงการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของ Mirra ในช่วงหลายเดือนที่นำไปสู่การฆ่าตัวตายของเขา ความซึมเศร้าความกระสับกระส่ายเพียงแค่ไม่ทำตัวเหมือนตัวเอง

การถูกกระทบกระแทกเป็นเรื่องปกติใน BMX: ผู้ขับขี่อย่าง Mirra จะบินในอากาศได้มากกว่า 20 ฟุตและมักจะพลิกคว่ำด้วยการเล่นกลและนักแข่งอย่างโรบินสันจะวิ่งเร็วขึ้นและตกอยู่ในอันตรายจากการชนกับนักแข่งคนอื่น

การวินิจฉัยและการรักษาอาการถูกกระทบกระแทกได้ดีขึ้นในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะในระดับหัวกะทิ แต่สำหรับผู้ขับขี่ที่เกษียณอายุแล้วหรืออยู่ในจุดสิ้นสุดของอาชีพการแข่งขันการเคาะหัวถือว่าเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการแข่งขัน CTE ยังคงเป็นไปได้ในที่สุด

นั่นคือความจริงที่ Jay Fraga มีชีวิตอยู่ทุกวัน ในช่วงหกปีที่ผ่านมา Fraga ผู้ดูแลเว็บไซต์ Knockout Project ได้รับความทุกข์ทรมานจาก PCS หรือโรคจากการถูกกระทบกระแทกอันเป็นผลมาจากการถูกกระทบกระแทกขณะแข่ง BMX อาการของ PCS คล้ายกับผู้ที่มี CTE

ในวิดีโอที่เขาโพสต์ในหน้า Facebook ของเขาหลังจากการวินิจฉัยของ Mirra Fraga กล่าวว่าเขาไม่ชอบให้สัมภาษณ์สดเพราะเขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการฝึกความคิด (การสัมภาษณ์ของเขาสำหรับ Guardian ดำเนินการผ่าน Facebook Messenger)

“ วันที่ดีให้ความรู้สึกเหมือนว่าคุณไม่ได้เมาค้างมากนัก แต่ในคืนก่อนหน้านี้อาจจะกินมากเกินไป” Fraga เขียน “ วันที่เลวร้ายเป็นเหมือนนรกบนดิน…คุณไปกับการลดลงและไหลเวียนระหว่างสองขั้วนี้ในขณะเดียวกันก็ต้องจัดการกับปัญหาการมองเห็นปัญหาการทรงตัวภาวะซึมเศร้าอารมณ์แปรปรวนความจำเสื่อม ฯลฯ บางอย่างดูเหมือนจะดีขึ้น แต่แล้วพวกเขากลับคำรามออกมาจากที่ใดและคุณก็ถูกทิ้งให้ตระหนักว่าคุณอาจเป็นเช่นนี้ตลอดไป

“ ฉันกลับไปกลับมาระหว่างอยากรู้และไม่อยากรู้ (ถ้าเขามี CTE) ฉันรู้สึกมีหมัดแล้ว จะทำอย่างไรกับสภาวะทางอารมณ์ของฉันเพื่อยืนยันสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด”

Jason Richardson อดีตนักแข่ง BMX และนักจิตวิทยาการกีฬาในปัจจุบันได้อธิบายว่าทำไมนักกีฬากีฬาแนวแอคชั่นจึงไม่ยอมให้การวินิจฉัยของ Mirra เปลี่ยนสิ่งที่พวกเขาทำ

ประการแรกริชาร์ดสันกล่าวว่ามีกลุ่มอาการ“ มันจะไม่เกิดขึ้นกับฉัน” และประการที่สองเป็นเรื่องยากสำหรับผู้คนที่จะพาตัวเองไปอยู่ในที่ที่ไม่เคยไป มันเป็นอคติในปัจจุบัน: ตอนนี้มันเป็นอย่างไรมันจะเป็นอย่างไรตลอดไป

และเป็นเรื่องยากที่จะคิดถึงสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในขณะที่เล่นกลอุบายท้าทายแรงโน้มถ่วงหรือในการแข่งขันที่หนาแน่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ดูเหมือนไกลในอนาคต – สำหรับคนอื่น ๆ

หรืออย่างที่ Fraga กล่าวไว้ว่า“ ผู้คนในกีฬาของเราที่มีอายุยืนยาวได้รับการตั้งโปรแกรมให้เก่งขึ้น พวกเขาไม่อยากได้ยินเรื่องห่วย ๆ นี้ พวกเขาต้องการที่จะเชื่อว่าพวกเขาไม่มีข้อผิดพลาดและนี่เป็นความบังเอิญหรือว่ามันใช้ไม่ได้กับพวกเขา”

เพิ่มเสน่ห์ให้กับชื่อเสียงการสนับสนุนเงินการไปสู่เคล็ดลับหรือความก้าวหน้าต่อไปการไล่ล่าเพื่อความสมบูรณ์แบบ – สำหรับนักปั่นรุ่นเยาว์มันทำให้สิ่งที่เกิดขึ้นกับ Mirra ดูเหมือนเป็นความผิดปกติ ผู้ขับขี่ทุกคนที่ท้าทายแรงโน้มถ่วงรู้ว่าพวกเขากำลังจะล้มลง เป็นเพียงเรื่องของเวลาและวิธีการ

“ คุณจะบอกใครได้อย่างไรว่า ‘เลิกทำมาหากินซะ หยุดทำสิ่งที่ให้ชีวิตคุณ หยุดเดิน. หยุดหายใจ ‘ คุณเป็นใครมากพอ ๆ กับสิ่งที่คุณทำ” ริชาร์ดสันกล่าว “ และนั่นคือชิ้นส่วนที่น่ากลัวเกี่ยวกับเรื่องนี้ CTE นั้นร้ายกาจ คุณจะรู้ว่ามันกำลังเกิดขึ้นและคุณจะไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ และคุณไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อใด ผู้ขับขี่และจิตใจมีการเปลี่ยนแปลงของสิ่งต่าง ๆ ที่ทำให้พวกเขาก้าวต่อไป เมื่ออายุ 18 หรือ 19 หรือ 20 หากคุณไม่ได้รับบาดเจ็บและมีคนจ่ายเงินให้คุณและบอกว่าคุณยอดเยี่ยมคุณก็เป็นอมตะ มันยากที่จะปล่อยไป”

ปล่อยไป. นั่นคือสิ่งที่โรบินสันผู้ได้รับเหรียญทองแดงโอลิมปิกในปี 2008 ตอนนี้ต้องเผชิญในปีสุดท้ายของการแข่ง BMX

หลังจากอ่านเรื่องราวของลอเรนเมียร์ราที่สามีของเธอค้นหาและล้มเหลวในการค้นหาบางสิ่งที่เขารู้สึกหลงใหลในการแข่งขัน BMX ​​Vert โรบินสันเชื่อว่าการมีแผนหลังจากที่เขาวางหมวกกันน็อคอาจสร้างความแตกต่างได้

เขากลัวว่าถ้าเขาไม่มีอะไรให้รอนั่นอาจนำไปสู่ภาวะซึมเศร้าซึ่งอาจกระตุ้นให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆที่อาจจบลงด้วยการฆ่าตัวตาย เขากำลังสร้างลีก Beginner BMX Racing ใหม่โดยดำเนินการต่อด้วยโปรแกรมสนับสนุนจักรยาน ‘Let’s Get Kids Back on Bikes’ และกำลังทำงานในทัวร์พูดสร้างแรงบันดาลใจของเขา ‘How Far Two Wheels Take You?’

“ มันสำคัญมากที่จะต้องทำทุกอย่างที่ทำได้ทั้งโภชนาการและการเปลี่ยนแปลง” โรบินสันกล่าว “ สิ่งเหล่านี้ในหัวของฉันอาจเกิดขึ้นได้ แต่ตอนนี้ฉันโอเคแล้ว ฉันยังคงจดจ่ออยู่กับเป้าหมายสุดท้ายบางอย่างและถ้าฉันไม่ทำอย่างนั้นต่อไปและฉันก็หลงทางก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้

“ สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันทำได้คือพยายามดูว่า (Mirra และคนอื่น ๆ ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น CTE หลังการฆ่าตัวตาย) เกิดขึ้นในชีวิตของพวกเขาอย่างไรและมันนำพาพวกเขาไปที่ใดและพยายามปกป้องตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้และไม่เอาตัวเองเข้าไป รองเท้าของพวกเขา ฉันต้องหลงใหลในสิ่งที่ฉันกำลังทำต่อไปไม่เช่นนั้นจะเกิดอะไรขึ้นกับฉัน”แม่ไก่คุณได้รับความสนใจจาก Diego Simeone คุณรู้เรื่องนี้ “เรากำลังร้อนขึ้นในอุโมงค์และ Simeone ถูกด่าเราออกและโทรมาหาเราทุกชนิดของชื่อ” เอริค Wynalda กล่าวว่าในขณะที่เขาเล่าวันสหรัฐอเมริกาเอาในอาร์เจนตินาในปี 1995 โคปาอเมริกา “ ฉันพูดกับเคลาดิโอ [เรย์นา] ตอนหนึ่ง: ‘ผู้ชายคนนี้รู้ว่าเราพูดภาษาสเปนใช่ไหม?’”

ทั้งคู่จ้องตากันก่อนการพบกันในช่วงซัมเมอร์ที่อุรุกวัย อาร์เจนตินาผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศได้อย่างสบาย ๆ หลังจากชนะทั้งสองเกมนัดเปิดสนาม ในขณะเดียวกันสหรัฐฯรู้ดีว่าพวกเขาจะต้องจับคู่หรือดีกว่าผลของโบลิเวียกับชิลีเพื่อก้าวไปข้างหน้า “ ซิเมโอเน่กับฉันต้องต่อสู้กันในอุโมงค์ก่อนเกม” ไวอันลดากล่าว “ ฉันผลักเขาขึ้นไปบนกำแพงและฉันบอกเขาว่าฉันจะต่อยหน้าเขาและฉันแน่ใจว่าเขาบอกอะไรฉันคล้าย ๆ กัน ฉันคิดว่านั่นเป็นวิธีการพูดของฉัน: เราไม่ได้ถอยห่างจากพวกคุณและเราก็ไม่กลัว”

สหรัฐอเมริกาไม่กลัว Daniel Passarella ทำการเปลี่ยนแปลงในฝั่งของเขาและเลือกที่จะพักผู้เล่นหลักรวมถึง Simeone “ เราได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งนั้น” Wynalda กล่าว “ เรารู้ดีว่าเราต้องชนะและแน่นอนว่าราคาต่อรองกับเรา แต่ฉันคิดว่า Passarella ความคิดเห็นบางอย่างของเขาและการที่เขาไม่ได้ทำให้ทุกคนอยู่ที่นั่นทำให้เราเหนือกว่า มันยังคงเป็นด้านที่แข็งแกร่ง แต่ฉันจำได้ว่ามองไปที่แผ่นงานของทีมพร้อมกับคนสองสามคนแล้วคิดว่าเราสามารถเอาชนะพวกนั้นได้”

ในห้องแต่งตัวของฝ่ายตรงข้ามมีความรู้สึกที่ไม่รู้จัก “ ด้วยความนับถือโดยส่วนตัวแล้วฉันรู้จักนักฟุตบอลเหล่านี้น้อยมากแม้ว่าจะลงแข่งขันฟุตบอลโลกหลายครั้ง [ปี 1994] ก็ตาม” โรแบร์โตอายาลากองหลังกล่าวกับเดอะการ์เดียน

เจอร์เก้นคลินส์มันน์เล่นได้อย่างปลอดภัยกับบัญชีรายชื่อโคปาอาเมริกาของสหรัฐหลังหายนะในปี 2015
เกรแฮมปาร์คเกอร์

ด้วยแรงจูงใจจากการขาดความเคารพของ Passarella ค่ายในสหรัฐฯจึงมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ประเด็น “ ฉันคิดว่าโดยรวมแล้วเราพูดกัน: อย่าให้เวลาพวกนี้” Wynalda อธิบาย “ สิ่งหนึ่งที่คุณได้เรียนรู้ในฐานะนักฟุตบอลเมื่อเวลาผ่านไปก็คือเมื่อคุณลังเลหรือกลัวที่จะเข้าปะทะกับใครสักคนนั่นเป็นเพราะคุณกลัวที่จะเอาชนะ มีทัศนคติที่ “ฉันมีหลังคุณ” ในทีมนั้น หากคุณพลาดการต่อสู้ฉันจะอยู่ข้างหลังคุณ ไม่มีใครยอมใคร ความคิดของเราคืออย่าปล่อยให้พวกเขามองขึ้นไป”

ด้วยการที่ Wynalda และเพื่อนร่วมทีมบุกเข้าสกัดตั้งแต่นาทีแรกมันเป็นจังหวะที่อาร์เจนตินาไม่สามารถแข่งขันได้ “ มีช่วงเวลา 20 วินาทีหลายครั้งที่พวกเขาพยายามหาจังหวะจากนั้นมันก็เป็นการต่อสู้แบบกระทืบการเข้าสกัดการสไลด์ศอกไปที่ศีรษะของพวกเขาและพวกเขาไม่เคยได้จังหวะเลย” Wynalda ซึ่งจะปรากฏตัวใน Fox’s รายงานข่าวของโคปาในช่วงซัมเมอร์นี้เพิ่ม

ในนาทีที่ 15 สหรัฐฯถูกบังคับให้เปลี่ยนตัว Marcelo Balboa เป็น Mike Burns เนื่องจากอาการบาดเจ็บแม้ว่าการเปลี่ยนแปลงจะช่วยลดจังหวะการเล่นของพวกเขาได้เล็กน้อย “ มันเล่นในฤดูหนาวของอเมริกาใต้ซึ่งช่วยเราได้ ฝนตกและอากาศหนาว” Alexi Lalas สมาชิกของทีมในวันนั้นกล่าวถึงสภาพอากาศที่ Estadio Parque Artigas ในPaysandú “ มันเป็นสนามกีฬาขนาดเล็กและมืด ใครบางคนสามารถมองดูและบอกว่ามันเป็นสนามกีฬาที่น่าทึ่งที่เต็มไปด้วยบุคลิกและลักษณะเฉพาะในขณะที่อีกคนหนึ่งสามารถมองดูและบอกว่ามันน้อยกว่าอุดมคติ”

สหรัฐอเมริกาจะได้รับรางวัลแรกในอีกสี่นาทีต่อมา ไม้กางเขนลึกจากด้านซ้ายตกลงไปที่โคบีโจนส์และการพุ่งข้ามกรอบของเขาก็หยุดลง เมื่อลูกบอลกระดอนฟรีทุกคนก็ยืนนิ่งทุกคนนอกเหนือจากแฟรงค์คล็อปป์ “ หลายคนบอกฉันว่าฉันไม่เคยดูเร็วไปกว่าเป้าหมายนั้นเลย” Klopas กล่าวพร้อมหัวเราะ “ ฉันแค่อยากทำให้มันอยู่ในเฟรม ฉันจัดการให้มันต่ำ ฉันจะไม่บอกคุณว่าฉันเล็งไปที่มุมนั้น แต่ฉันพยายามใช้เทคนิคที่ดีและทำให้มันต่ำ”

สหรัฐฯยังคงกดดันต่อไป สตีฟแซมป์สันโค้ชชาวสหรัฐฯกำหนดทีมของเขาในรูปแบบ 3-5-2 และมันก็ทำให้กองกลางของอาร์เจนตินาลดลง ยังคงสามารถมีโอกาสทางแฟชั่นได้เมื่ออาร์เจนตินาทดสอบเป้าหมายของสหรัฐอเมริกาพวกเขาพบผู้รักษาประตูที่ได้รับแรงบันดาลใจระหว่างเสา “ เมื่อคุณมีผู้ชายอย่างแบรดฟรีเดลและเคซี่ย์เคลเลอร์เล่นในตาข่ายคุณจะมีโอกาส [ชนะ] เสมอ” คล็อปปัสกล่าว “ พวกเขาเหล่านี้เป็นเหมือนผู้รักษาประตูชั้นยอดและฉันจำได้ว่าคืนนั้น Kasey ยอดเยี่ยมมาก”

ขณะนี้กำลังมองหาเป้าหมายที่สองสหรัฐฯยังคงผลักดันคู่ต่อสู้ที่งุนงง “ ถ้าเป็นการต่อสู้ข้างถนนพ่อของฉันสอนฉันอย่างหนึ่ง” Wynalda กล่าว “ คุณตีก่อนคุณตีหนักและถ้าพวกเขาพยายามจะลุกขึ้นคุณจะไม่ปล่อยให้พวกเขา เพียงเพราะเราลดลงเล็กน้อยไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถสำรองข้อมูลได้”

คนของ Passarella ต่อสู้กับความเร็วของปีกหลังของโจนส์และ Earnie Stewart “ ทั้งเขา [Cobi] และ Earnie ก็ไม่ได้คลั่งไคล้การเล่นตำแหน่งเหล่านั้น” Sampson กล่าวพร้อมหัวเราะ “ อย่างไรก็ตามพวกเขาใช้ความพยายามอย่างมากในการป้องกันและยังมีความสามารถในการโจมตีที่จะเข้ามาข้างหลัง”

ในนาทีที่ 35 โจนส์จะตั้งท่ากองหลังของเขาอีกครั้งโดยข้ามผ่านเขาไปและส่งบอลต่ำไปที่เสาใกล้ “ ฉันคิดว่าอเล็กซี่รู้สึกได้ว่าเรากำลังเปลี่ยนแปลงและเขาก็เข้ามาอยู่ข้างหลังได้” แซมป์สันกล่าวถึงการย้ายไปทำประตูที่สอง “ เราครอบคลุมสำหรับการวิ่งของเขาและเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการวิ่งและครอส”

ลาลาสขโมยไปที่เสาใกล้แล้วปัดบอลเข้าไปใต้ผู้รักษาประตู ขณะนี้สหรัฐอเมริกานำโดยสอง “ ฉันต้องหยิกตัวเอง” แซมป์สันยอมรับ “ ฉันนั่งอยู่ข้างๆไคลฟ์ชาร์ลส์ผู้ช่วยของฉันและฉันจำได้ว่าคืนนั้นเรากำลังมองหน้ากันโดยคิดว่า: ‘เกิดอะไรขึ้นที่นี่?’”

เมื่อเสียงนกหวีดดังขึ้นครึ่งแรกทั้งสองทีมแสดงอารมณ์แบบแบ่งขั้ว ขณะนี้สหรัฐฯอยู่ระหว่างการพิจารณาคุณสมบัติ แต่ความตระหนักที่น่าตกใจเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาออกจากสนาม “ ฉันจำได้ว่าเข้ามาในห้องล็อกเกอร์และแท็บรามอสพูดด้วยน้ำเสียงแบบเจอร์ซีย์ของเขาว่า ‘พวกคุณรู้ไหมว่าถ้าเราได้ประตูเพิ่มอีก 1 ประตู “ มันเงียบและทุกคนก็ปล่อยให้มันจมลงไป”

ขณะนี้สหรัฐอเมริการู้สึกทะเยอทะยานอาร์เจนตินาจึงพยายามอย่างยิ่งที่จะกอบกู้ความภาคภูมิใจ Sampson แนะนำ Tab Ramos แทน Klopas ในขณะที่ Passarella เรียก Ariel Ortega และ Simeone จากม้านั่งของเขา

สำหรับ Wynalda การมาถึงของ Simeone แสดงถึงข้อสรุปของการชุลมุนก่อนการแข่งขัน เมื่อกองกลางลงสนามเห็นได้ชัดว่า 45 นาทีบนม้านั่งทำให้ลิ้นของเขาสงบลงได้เล็กน้อย “ เมื่อเขาเข้ามาครึ่งเวลาเขาก็จะไม่หยุด [พูดคุย]” Wynalda กล่าว “ เขากำลังบอกเราว่าเขากำลังจะฆ่าเราและผ่านเราไปนั่นคือปัจจัยข่มขู่ ถ้าคุณย้อนกลับไปดูเกมซิเมโอเน่ได้บอลและ [Thomas] Dooley ก็เอาตูดของเขาออกไป ซิเมโอเน่ลุกขึ้นและต้องการเริ่มการต่อสู้ ฉันวิ่งผ่านเขาและตบไหล่เขาแล้วไม่กี่วินาทีต่อมาก็มีคนอื่นมาชนเขา เขาตระหนักว่านี่เป็นการต่อสู้และเราจะไม่ถอยกลับ”

Wynalda ยอมรับว่า Simeone สามารถจับเขาได้ครั้งหนึ่ง:“ เขาตีฉันแรงมากฉันสาบานกับพระเจ้าฉันพยายามแสร้งทำเป็นว่ามันไม่เจ็บ” ในที่สุด Wynalda จะปิดปาก Simeone และเพื่อนร่วมทีมในนาทีที่ 58:“ Joe-Max [Moore] และฉันยังคงเถียงกันอยู่” Wynalda กล่าวถึงประตูที่สาม “ ฉันบอกเขาว่า: ถ้าฉันไม่ได้วิ่งเข้าไปผู้รักษาประตูจะตบมันออกจากที่นั่น”

รับบอลกว้างทางขวา Wynalda ขับเข้าไปข้างในก่อนจะส่งบอลน่ารัก ๆ เข้าไปหลังกองหลังอาร์เจนตินาให้มัวร์ “ ในหัวของฉันฉันพยายามคิดว่าฉันจะไปอยู่ในจุดที่ดีได้อย่างไรในกรณีที่เขา [มัวร์] ก้าวข้ามมันมาให้ฉัน” Wynalda อธิบาย “ การจ่ายบอลของฉันไปไกลกว่าที่ฉันหวังไว้เล็กน้อยและโจก็รู้ว่าผู้รักษาประตูออกมาจริงและเขามีโอกาสทำประตู เขาเลื่อนเข้าไปยิงและเมื่อฉันรู้ว่าลูกบอลอยู่ระหว่างเราสองคน [ผู้รักษาประตูและฉัน] ไม่มีทางที่ฉันจะแพ้การแข่งขันครั้งนั้น”

ขณะที่ Wynalda แหย่ลูกบอลกลับบ้านสหรัฐฯก็ย้ายไปอยู่อันดับต้น ๆ ของกลุ่ม พวกเขาไม่เพียง แต่เอาชนะอาร์เจนตินาเท่านั้น สมัครแทงบาคาร่า แต่ยังเอาชนะพวกเขาได้อีกด้วย “ ในระดับหนึ่งสตีฟก็ปลดโซ่ตรวนออก” ลาลาสกล่าว “ เขาเดินตามเส้นทางนั้นที่โค้ชหลายคนใช้ในการที่เขาเข้ามาหลังจากโค้ชและสามารถดูว่าอะไรได้ผลและอะไรไม่ได้ผล เราเป็นทีมที่ไม่ชอบความเสี่ยงมากในฟุตบอลโลกปี ’94 ซึ่งผมคิดว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องในเวลานั้น แต่ผมคิดว่าสตีฟตระหนักดีว่าหากเราจะปรับปรุงเขาจะต้องให้โอกาสเรามากขึ้นในการก้าวไปข้างหน้า “หลังจากเห็นเกมเพื่อบันทึกชัยชนะที่น่าจดจำทีมก็ได้รับการต้อนรับจากผู้มาเยือนพิเศษหลังจบเกม “ มาราโดน่าอยู่ที่นั่นในกล่องของเขา” คล็อปปัสเล่า “ หลังจากนั้นเขาก็ลงมาคุยกับเราและแสดงความยินดีกับชัยชนะของเรา เขาบอกว่าเราสมควรชนะและนั่นเป็นเรื่องดีจริงๆ ฉันจะจำไว้เสมอ”

ที่อื่น Passarella พยายามรักษาใบหน้า หลังจากคร่ำครวญถึงการเลือกทีมของเขาในงานแถลงข่าวหลังการแข่งขันในที่สุดเขาก็มอบเครดิตให้กับสหรัฐฯ อาร์เจนตินาถูกบังคับให้เล่นบราซิลในรอบต่อไปซึ่งพวกเขาแพ้จุดโทษ แต่สหรัฐอเมริกาชนะแฟน ๆ ในPaysandúด้วยการเอาชนะ Albiceleste “ เรามาที่อุรุกวัยและเอาชนะอาร์เจนตินาดังนั้นเราจึงได้รับสถานะฮีโร่ทันที” Wynalda กล่าว “ คืนนั้นเราออกไปข้างนอกและดื่มกันไม่น้อย”

มันเป็นค่ำคืนที่น่ายินดีสำหรับทุกคนที่เชื่อมต่อกับสหรัฐอเมริกา ทีมจะยุติการแข่งขันในอันดับที่สี่ มันแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใน US Soccer และจนถึงทุกวันนี้ก็ยังเป็นทีมที่ดีที่สุดของประเทศที่เคยจบที่ Copa América “ สำหรับฉันแล้วมันแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างระหว่างทีมที่เล่นในปี ’94 และ ’95 เนื่องจากเป็นทีมที่เล่นเพื่อชนะแทนที่จะเล่นเพื่อไม่ให้แพ้ “แซมป์สันกล่าว

“ การเปลี่ยนแปลงทางจิตวิทยาที่ละเอียดอ่อนนั้นเป็นสิ่งที่นำไปสู่ช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ฟุตบอลของสหรัฐฯและฉันจะภูมิใจกับสิ่งนั้นตลอดไป”เก๋ามวยโปรโมเตอร์บ๊อบอารัมได้เสนอที่จะส่งเสริมการอภิปรายเป็นไปได้ระหว่าง Donald Trump และBernie Sanders

“ มันเป็นการถกเถียงกันในรอบศตวรรษระหว่างสองปอนด์อันดับต้น ๆ ของนักการเมืองปอนด์ในประเทศ: นายทรัมป์ผู้ท้าชิงที่คาดว่าจะเป็นของพรรครีพับลิกันและวุฒิสมาชิกแซนเดอร์สผู้สมัครจากพรรคเดโมแครต” Arum กล่าวในการเปิดตัวเมื่อวันพฤหัสบดี “ เรามีผู้เข้าแข่งขันสองคนที่พร้อมเต็มใจและสามารถที่จะมโนเอาเองในประเด็นสำคัญที่สุดที่สหรัฐฯเผชิญอยู่ และฉันพร้อมที่จะโปรโมตมัน”

Donald Trump v Bernie Sanders: ความสับสนเกิดขึ้นจากการถกเถียงที่เป็นไปได้

ความคิดของการอภิปรายระหว่างทรัมป์และแซนเดอร์สได้รับความสนใจในวันนี้นับตั้งแต่มีการเสนอครั้งแรกในระหว่างการปรากฏตัวของทรัมป์ใน Jimmy Kimmel Liveในคืนวันพุธ

“ ถ้าฉันถกเถียงกับเขา [แซนเดอร์ส] เราจะมีเรตติ้งที่สูงเช่นนี้และฉันคิดว่าเราควรเอาเงินจำนวนนั้นไปมอบให้กับองค์กรการกุศลที่มีค่าควร” ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรครีพับลิกันบอกกับผู้จัดรายการทีวีตอนดึก

ทรัมป์ซึ่งเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเกินเกณฑ์ของผู้ได้รับมอบหมายที่จำเป็นเพื่อให้ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรคดูเหมือนจะลังเลใจในความตั้งใจที่จะอภิปรายแซนเดอร์สหลังจากที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในการแถลงข่าวเมื่อเช้าในนอร์ทดาโคตาซึ่งเขากล่าวว่า:“ ฉัน ชอบที่จะถกเถียงเบอร์นี – เขาเป็นความฝัน”

คำตอบของแซนเดอร์สบน Twitterยืนยันความสนใจของเขา แต่ผู้ช่วยของทรัมป์ชี้แจงในภายหลังว่าผู้สมัครล้อเล่นและไม่มีเจตนาที่จะอภิปรายวุฒิสมาชิกจากรัฐเวอร์มอนต์

Arum กล่าวว่า 80% ของรายได้สุทธิจะมอบให้กับองค์กรการกุศลหรือองค์กรการกุศลที่ผู้สมัครเลือกซึ่งตกลงกันล่วงหน้าโดยจะบริจาคขั้นต่ำ 20 ล้านดอลลาร์

ผู้ดูแลหรือผู้ดำเนินรายการจะต้องได้รับการอนุมัติจากผู้สมัครแม้ว่า Arum จะแนะนำ Hillary Clinton, Ted Cruz และ Mitt Romney

ประธานและซีอีโอของ Top Rank Promotions วัย 84 ปีไม่ใช่คนแปลกหน้าในเวทีการเมือง ในฐานะผู้สำเร็จการศึกษาด้านกฎหมายของฮาร์วาร์ดทำงานเป็นทนายความในแผนกภาษีของกระทรวงยุติธรรมของ Robert F Kennedy ในช่วงกลางทศวรรษที่ 1960 Arum ได้เปลี่ยนอาชีพอย่างกะทันหันหลังจากที่เขาตรวจสอบการต่อสู้และเห็นว่าสามารถทำเงินได้เท่าไร

เขาเป็นกำลังสำคัญในการชกมวยตั้งแต่นั้นมาโดยส่งเสริมให้มีหุ่นที่สูงตระหง่านเช่นมูฮัมหมัดอาลี (27 ไฟต์), มาร์วินแฮกเลอร์ (20), จอร์จโฟร์แมน (14) และชูการ์เรย์ลีโอนาร์ด (เจ็ด)Steph Curry ยังคงไม่ใช่ Steph Curry ในคืนวันพฤหัสบดี การกระโดดแบบวนซ้ำเป็นเวลานานไม่ได้ลดลงอย่างที่พวกเขามีหลายคืนก่อนรอบชิงชนะเลิศการประชุมตะวันตก มีห้องที่จะถามต่อไปว่าเขามีสุขภาพดีจริงหรือ บางทีเข่าเคล็ดของเขายังไม่ฟื้นตัวเต็มที่หรือการห้ำหั่นที่เขาได้รับจากโอกลาโฮมาซิตี้ธันเดอร์ทำให้เขาไม่รู้สึกเป็นอิสระ

แต่ในคืนหนึ่งที่ทีมGolden State Warriorsต้องการ Curry เพื่อรักษาฤดูกาลของพวกเขาเขามอบรูปแบบที่แตกต่างให้กับพวกเขาในชัยชนะ 120-111 เกมที่ 5 ของ Golden State สิ่งหนึ่งที่ดุร้ายท้าทายและอะไรก็ได้นอกจากผู้พิทักษ์ที่สง่างามและสง่างามที่เราคุ้นเคยกับการเห็นการเต้นรำในสนาม The Curry of Thursday ทุบหน้าอกของเขาเขากรีดร้องขึ้นไปบนอัฒจันทร์และเขาแสดงให้เห็นว่าเขาพร้อมที่จะบดผ่านสามเกมรวดเพื่อให้ Warriors กลับเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ NBA

31 คะแนนของเขาดีที่สุดในซีรีส์นี้ซึ่งเป็นเรื่องที่ท้าทายมากสำหรับเขา แต่พวกเขาก็ไม่ใช่เรื่องง่าย 31 เขาทำได้เพียงสามจากแปดนัดสามแต้มที่เขาถ่ายและยังคงบังคับให้พยายามที่จะหลุดออกจากขอบ แต่ด้วยทีมของเขาที่ไล่ตามสามเกมต่อหนึ่งในซีรีส์ที่ดีที่สุดในเจ็ดรายการและในช่วงที่ต้องกำจัดเขาก็เล่นด้วยความสิ้นหวังที่ต้องมี MVP ของลีก เขาขับรถเลนสำหรับเลย์อัพผู้เล่นแดนหน้าของโอคลาโฮมาซิตี้ที่กล้าหาญเพื่อทำฟาวล์เขาและจากนั้นเขาก็โยนฟรีทั้ง 10 ครั้งที่เขาได้รับ

เขาเล่นไม่สวย แต่ Warriors ไม่จำเป็นต้องสวยในตอนนี้ พวกเขาต้องการชัยชนะ: ในความเป็นจริงอีกสองครั้งหากพวกเขาจะเอาชนะการขาดดุลสามเกมต่อสองเกมนี้กับเกมที่ 6 ในโอคลาโฮมาซิตี้ในคืนวันเสาร์“ เกมแห่งชีวิตของเรา” Curry เรียกมันในการสัมภาษณ์หลังเกมเมื่อคืนวันพฤหัสบดี

หลังจากดูเหมือนเปลือกของตัวเองในการสูญเสียด้านเดียวของ Golden State ในเกมที่ 3 และ 4 Curry ต้องเคยได้ยินคำแนะนำที่ว่าเขาไม่สบายพร้อมกับการพูดพล่อยที่อาจจะไม่มีการกระโดดวิเศษของเขาเขาไม่ใช่ผู้เล่นพิเศษ เขาตอบสนองแบบที่ผู้เล่นซูเปอร์สตาร์เกมมอบให้ในช่วงหลายปีที่ทักษะที่ดีที่สุดของพวกเขาละทิ้งพวกเขาไป เขาดูแลคนตัวใหญ่ของธันเดอร์และปล่อยให้ตัวเองล้มลงไปกองกับพื้นหลายครั้ง แต่เขายังพบวิธีที่จะทำคะแนนและด้วยเหตุนี้ Warriors จึงยังมีชีวิตอยู่

“ เขาจะลงแข่งขันทุกคืน” สตีฟเคอร์โค้ชของโกลเดนสเตทกล่าวแต่คืนวันพฤหัสบดีไม่ได้เป็นเพียงเรื่องของแกง บางที Warriors อาจปรับการป้องกันใหม่เชิงรุกของ Oklahoma City ครั้งหนึ่งพวกเขาไม่ได้เล่นราวกับว่าพวกเขาต้องการให้ Curry และเพื่อนยาม Klay Thompson Center Andrew Bogut มี 15 คะแนนและ 14 รีบาวน์ซึ่งเป็นผลงานที่ดีที่สุดของเขาอย่างง่ายดายและ Draymond Green เพิ่ม 11 คะแนนและ 13 รีบาวน์ ในที่สุดพวกเขาก็เอาชนะแดนธันเดอร์ได้และสามารถจับคู่โอคลาโฮมาซิตีในการรีบาวน์ด้วย 45

ตอนนี้มาถึงส่วนที่ยากขึ้น ขโมยเกมที่ 6 จากธันเดอร์ในเวทีบ้านของพวกเขา หลังจากการระเบิดในเกมที่ 3 และ 4 โอคลาโฮมาซิตีแทบจะไม่สามารถเอาชนะได้บนพื้นของพวกเขา หาก Warriors เล่นได้เต็มที่เหมือนที่เคยทำในคืนนั้นฤดูกาลของพวกเขาจะสิ้นสุดในสุดสัปดาห์นี้ แต่แกงกะหรี่ที่ก้าวร้าวมากขึ้นในคืนวันพฤหัสบดีอาจเป็นใครบางคนที่ธันเดอร์ไม่สามารถรับมือได้ – อย่างน้อยก็ไม่ใช่ด้วยความง่ายดายที่พวกเขาทำได้ในสองเกมก่อนหน้านี้

เมื่อถูกถามถึงความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระหว่างเกม 3 และ 4 และโปรแกรมประหยัดฤดูกาลในคืนวันพฤหัสบดี Curry กล่าวว่า“ เราไม่ได้ให้แรงผลักดันใด ๆ กับพวกเขาด้วยการเอาชนะตัวเอง มันจะสนุกมาก”

เขาสามารถส่งคืนอื่นเหมือนที่เหลือให้เห็นในวันพฤหัสบดีได้หรือไม่ ยังไม่ชัดเจนว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นในวันพฤหัสบดีต่อโอคลาโฮมาซิตีจะเป็นอย่างไร ทันเดอร์คิดว่ามันเป็นจุดบกพร่องเล็ก ๆ บนเรดาร์หรือเป็นความท้าทายร้ายแรงที่ต้องศึกษาก่อนเกม 6 หรือไม่? ก่อนวันพฤหัสบดี Warriors ยังไม่ได้รวบรวมเกมที่สมบูรณ์ในซีรีส์นี้ ตอนนี้พวกเขาต้องสงสัยว่าพวกเขามาถึงอีกระดับหนึ่งหรือไม่พวกเขาสามารถรักษาไว้ได้ในการแข่งขันNBAรอบชิงชนะเลิศนัดที่สอง

บางทีนี่อาจเป็นเพียงช่วงเย็นในซีรีส์ที่หายไป บางทีนี่อาจเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับทีมโกลเด้นสเตทที่ดูเหมือนจะไม่สามารถแก้ไขอะไรได้จนถึงวันพฤหัสบดี บางทีตอนนี้พวกเขามี เป็นไปได้มากกว่านั้นพวกเขาพบว่าพวกเขาต้องบดขยี้ชัยชนะ

แต่พวกเขาจะดำเนินต่อไปได้หรือไม่? ในโอคลาโฮมาซิตีมีอะไรผิดพลาดไปมากสำหรับพวกเขาในช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ความเป็นอิสระของกองบรรณาธิการของ Guardian ไม่เคยมีความสำคัญไปกว่านี้ เนื่องจากไม่มีใครกำหนดวาระการประชุมของเราหรือแก้ไขบรรณาธิการของเราเราจึงสามารถนำเสนอข่าวสารที่มีผลกระทบสูงและน่าเชื่อถือได้ทุกวัน ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือการเมืองเราสามารถรายงานเหตุการณ์ต่างๆในโลกได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจ

เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข่าวสารที่ถูกต้องและคำอธิบายที่สงบอย่างเท่าเทียมกัน การสนับสนุนของคุณทำให้เราสามารถสื่อสารมวลชนของเราให้เปิดกว้างสำหรับทุกคน ไม่ว่าอนาคตจะรู้สึกไม่แน่นอนเราจะให้ข้อมูลที่สำคัญเพื่อให้เราทุกคนสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของเราโดยอิงจากข้อเท็จจริงไม่ใช่นิยาย

Jairam Hathwar ไม่ใช่คนแรกในครอบครัวของเขาที่ได้ลิ้มรสเกียรติศักดิ์แห่งผึ้งสะกดแห่งชาติ ศรีรามน้องชายของเขาจบอันดับหกในปี 2551 2552 และ 2554 อันดับสามในปี 2556 และจบอาชีพด้วยการแข่งขันชิงแชมป์ร่วมในปี 2557 แต่ประวัติศาสตร์แสดงให้เห็นว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่หายากในพื้นที่นี้

ผู้เข้าแข่งขัน 265 คนจาก 285 คนในปีนี้มีญาติที่เข้าร่วมการเลี้ยงผึ้งรวมกัน 67 ตัว ตัวอย่างเช่นคูเปอร์โคมัตสึซึ่งเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของคืนนี้เป็นหลานชายของโรเบิร์ตโรเซนเบิร์กซึ่งเข้าแข่งขันในปี พ.ศ. 2498 เลคห์มีแนร์แม่ของมิราเดเดียเข้าแข่งขันในปี 2531 2532 และ 2533 Stuti น้องสาวของ Dhiyana Mishra จบอันดับที่สองในปี 2555 ขณะที่ศรีนาถมหากาลี พี่ชาย Arvind ได้รับรางวัลทั้งหมดในปี 2013

เมื่อ Sriram J Hathwar และ Ansun Sujoe ร่วมกันครองตำแหน่งในปี 2014นับเป็นครั้งแรกที่ Scripps National Spelling Bee มีแชมป์ร่วมตั้งแต่ปี 2505จากนั้น Vanya Shivashankar และ Gokul Venkatachalam ต่อสู้เพื่อทางตันที่น่าจดจำเมื่อปีที่แล้วกระตุ้นให้เจ้าหน้าที่ติดตั้งการเปลี่ยนแปลงกฎ – รอบชิงแชมป์ที่ยาวขึ้นพร้อมคำศัพท์ที่ยากขึ้น – เพื่อให้แน่ใจว่าแชมป์เปี้ยนเอกพจน์ก้าวไปข้างหน้า มากสำหรับสิ่งนั้น

ช่วงเวลาแห่งความจริงอยู่ที่นี่ สมัครแทงบาคาร่า ครั้งแรกมัน Jairam ที่จะได้รับFeldenkrais , ชื่อของระบบการศึกษาของร่างกาย เขาตะปูมันและฉีกแขนของเขาเพื่อเฉลิมฉลองโดยที่รู้ว่าเขาจะเป็นแชมป์โดยไม่คำนึงถึง จากนั้น Nihar จะได้รับgesellschaftซึ่งเป็นโลกสำหรับความสัมพันธ์ทางสังคมบนพื้นฐานของความสัมพันธ์ที่ไม่มีตัวตนเป็นหน้าที่ต่อสังคมหรือองค์กร และเขาเขย่ามันโดยไม่ลังเล! แชมป์ร่วมที่ Scripps National Spelling Beeเป็นปีที่สามติดต่อกัน!

มีรอบเดียวที่จะไปและเหลือหนึ่งคำสำหรับผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน นั่นหมายความว่า Nihar และ Jairam จะได้รับการประกาศให้เป็นแชมป์ร่วมถ้าทั้งคู่สะกดคำถูกต้องหรือถ้าทั้งคู่สะกดไม่ถูกต้องทั้งคู่สะกดคำต่อไปอย่างถูกต้อง เล็บ Jairam zindiq , Nihar ธนาคารeuchologion และนี่คือจุดที่น่าสนใจ

หากพวกเขาไปไกลกว่านี้ภายใต้กฎของปีที่แล้วไจรัมและนิฮาร์จะเป็นแชมป์ร่วมกันแล้ว เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงกฎที่ติดตั้งใหม่จึงยังคงแข็งแกร่ง Hathwar คาถาmyiasisและStymphalianถูกต้องในขณะ Janga เล็บparinariและynambu

อีกสามรอบที่สมบูรณ์แบบ คาถา Jairam Doab , lygaeidและkrausenถูกต้องในขณะเล็บ Nihar promyshlennik , écorchéและvillancico ไม่มากเท่าพริบตาจากสองคนนี้Canetti ประธานสโมสรกล่าวว่า“ เป็นเรื่องโชคร้ายที่เราไม่สามารถบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ร่วมกันและเราพบว่าตัวเองแยกทางกันอันเป็นผลมาจากสถานการณ์ทางวิชาชีพและส่วนบุคคลมากมาย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าโอเว่นนำคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายมาสู่สโมสรนับตั้งแต่เขามาถึงเมื่อ 18 เดือนที่แล้วและสร้างความประทับใจให้กับผู้คนรอบข้าง เขาเป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยมและเป็นคนที่ดียิ่งขึ้นไปอีกและฉันหวังว่าเขาและครอบครัวที่ยอดเยี่ยมของเขาจะไม่มีอะไรนอกจากการก้าวไปข้างหน้าอย่างดีที่สุด”

ยังไม่มีคำพูดใด ๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยน – Wilmer Cabrera และ Wade Barrett ได้รับการขนานนามแล้วเช่นเดียวกับ Giovanni Savarese ผู้จัดการ Cosmos – แต่ฮุสตันจะมองใกล้บ้านมากขึ้น คอยล์ชนะเพียง 14 เกมจาก 46 เกมของเขาในเท็กซัสและในการมองย้อนกลับไปการแย่งผู้จัดการทีมที่ไม่มีประสบการณ์ในฟุตบอลอเมริกันก็ไม่ได้ผล

Philadelphia Union ขับรถบรรทุกต่อไปตอนนี้ฟีลลี่ไม่แพ้ใครมาหกนัดแล้วและนี่ก็กลายเป็นการวิ่งเล็กน้อย ในคืนวันพุธด้านของจิมเคอร์ตินออกจาก Citrus Bowl ด้วยการเสมอ 2-2 เพื่อขยายความเป็นผู้นำของพวกเขาที่ด้านบนของตะวันออกถึงสองคะแนนพร้อมกับเกมที่อยู่ในมือ เมื่อต้นปีมองข้ามโดยผู้เชี่ยวชาญหลายคนยูเนี่ยนเป็นทีมที่อยู่ในอันดับต้น ๆ อาจถึงเวลาที่ต้องลุกขึ้นนั่งและสังเกตเห็น

เมื่ออังเดรเบลคนำ Kaka ลงมาอย่างเงอะงะในครึ่งแรกดูเหมือนว่าออร์แลนโดจะเพิ่มชัยชนะอีกครั้งให้กับฟอร์มในบ้านที่น่าประทับใจของพวกเขา แต่เบลคหยุดจุดโทษของบราซิลได้ต่ำไปทางขวาของเขาและฟิลลีก็ออกมาหลังจากหยุดพักด้วยความคิดเชิงบวก Chris Pontius ไต่ขึ้นสูงสุดเพื่อตั้ง Tranquillo Barnetta สำหรับตัวเปิดของ Philly และแม้ว่า Kevin Molino และ Cyle Larin จะทำ 2-1 หลังจากนั้นไม่นาน แต่ Ken Tribbett ก็เข้ามาแทนที่เพื่อให้ได้คะแนนที่สมควรได้รับ

โค้ช Curtin มีความสุขเพียงพอ แต่เขารู้สึกไม่สบายใจที่ Warren Creavalle ไม่ได้รับสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นจุดโทษที่ชัดเจนหลังจากการท้าทายโดย David Matoes “ ฉันคิดว่าที่ 1-0 [ในความโปรดปรานของเรา] เกมเปลี่ยนไปในการเรียกที่ไม่ใช่ PK” Curtin กล่าวหลังเกม “ ความผิดพลาดกำลังจะเกิดขึ้นโดยกรรมการเรายอมรับสิ่งนั้น แต่เกมเปลี่ยนไปหลังจากนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นกับวอร์เรนนั้นน่าอาย นั่นคือ PK และใบแดงและมันจะช่วยเราได้อย่างแน่นอน

“ แต่ฉันให้เครดิตกับพวกของฉันมากในตอนกลางคืน พวกเขาแสดงให้เห็นถึงตัวละครมากมายที่จะกลับมาจาก 2-1 ลง นี่เป็นสถานที่ที่ยากในการเล่นและพวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งซึ่งเป็นหนึ่งในทีมที่ดีกว่าในการประชุมภาคตะวันออก แนวโน้มสำหรับทีม [เยือน] จะลดลงตามสถานการณ์ แต่เราตอบสนองได้ดีมีเป้าหมายและผลักดันเกมให้จบ ”

เอเดรียนฮี ธ เน้นย้ำถึงความสำคัญของการชนะเกมในบ้านและไม่มีความสุขที่เห็นทีมของเขากลับมายืนที่ป้อมปราการของสนามเหย้า การ์ดขวาสุดของ David Mateos สำหรับการบู๊ตสูงก็ไม่ได้ช่วยอะไรเช่นกัน “ ผิดหวังอย่างเห็นได้ชัด” Heath กล่าว “ เมื่อเราเป็นผู้นำฉันคิดว่าเราจะผ่านมันไปได้ เรามีแรงผลักดันมากมายในเวลานั้น เรามีเกมหนึ่งเกมก่อนที่เราจะหยุดพักสามสัปดาห์ เราต้องผ่านวันอาทิตย์ มันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา ฉันแน่ใจว่าใครก็ตามที่ก้าวขึ้นมาจะทำทุกอย่างถูกต้อง”

เกมใหญ่แน่นอน คู่ต่อสู้ของพวกเขา? นิวยอร์กซิตี้เอฟซี.Ryan Rosenblatt จาก Fox Soccerชี้ให้เห็นว่าการเลือกผู้จัดการทีมของ Dynamo นั้นไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะเริ่มต้นและมีความสงสัยที่แอบแฝงว่า Coyle ไม่เคยปรับตัวกับชีวิตในอเมริกาอย่างแท้จริง แม้จะมีประวัติการทำงานที่มั่นคงกับเบิร์นลีย์และโบลตันในอังกฤษ แต่คอยล์ไม่เคยเล่นหรือเป็นโค้ชที่นี่และมีนิสัยแปลก ๆ ของอเมริกาหลายอย่างเช่นฟุตบอลฤดูร้อนเงินเดือนสูงสุดการเดินทางที่กว้างขวางรอบตัดเชือกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล – ดูเหมือนจะแปลกแยกสำหรับผู้ชายที่มีอาชีพทั้งหมด ถูกใช้ไปในอังกฤษและสกอตแลนด์

ไม่มีความคาดหวังในการปรับปรุงมากนักเช่นกัน แม้จะมีสัญญาของคอยล์ในการโจมตีฟุตบอลและการเซ็นสัญญานอกฤดูกาลของคริสเตียนไมดาน่าและแอนดรูว์เวนเกอร์การรุกของพวกเขาก็เกือบจะแห้งลงโดยสิ้นเชิงพวกเขาทำได้เพียง 7 ประตูในเก้าเกมที่ผ่านมา การแพ้ชิคาโก 1-0 ของพวกเขาอาจเป็นฟางเส้นสุดท้าย

Dynamo นำเสนอการตัดสินใจของพวกเขาในฐานะผู้ร่วมกัน – แต่ดูเหมือนว่าสโมสรจะหลุดมือของ Coyle เมื่อเขาบอกว่าเขากำลังดิ้นรน “ ฉันถามคริส [Canetti] ว่าวันนี้ฉันจะคุยกับเขาได้ไหมและฉันอธิบายให้เขาฟังถึงความท้าทายของการอยู่ห่างจากครอบครัวของฉันและเราทุกคนต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับฮุสตันไดนาโมอย่างไร” คอยล์กล่าว “ ฉันอยากจะขอให้สมาชิกทุกคนของทีมงาน ทุกคนเป็นแหล่งสนับสนุนพร้อมกับผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิค ฉันขอขอบคุณผู้สนับสนุนไดนาโมที่โดดเด่น เรามีสโมสรที่ยอดเยี่ยมและไม่ต้องสงสัยเลยว่าความสำเร็จอยู่ใกล้แค่เอื้อม”

สถานที่เล่นการพนันแห่งแรกที่ได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายคาสิโนอายุ 4 ปีของรัฐมีกำหนดเปิด 24 มิถุนายน

เจ้าหน้าที่ของคาสิโน Plainridge Park กล่าวว่าสิ่งอำนวยความสะดวกของพวกเขาที่มีเครื่องสล็อต 1,250 เครื่องจะเปิดให้บริการในวันนั้น

สนามแข่งรถเทียมได้รับการปรับปรุง 125 ล้านดอลลาร์เพื่อให้กลายเป็นสถานที่เล่นการพนันสไตล์คาสิโนที่ถูกกฎหมายแห่งแรกในแมสซาชูเซตส์ สิ่งอำนวยความสะดวกจะไม่ให้บริการเกมบนโต๊ะ กฎหมายของรัฐอนุญาตให้มีคาสิโนที่ให้บริการเต็มรูปแบบได้ถึงสามแห่ง สองรายการได้รับการอนุมัติใน Springfield และ Everett

เจ้าหน้าที่จาก Penn National Gaming เจ้าของ Plainridge กล่าวว่าสถานที่แห่งนี้จะให้บริการอาหารและความบันเทิงที่ร้านอาหารเก้าแห่งพื้นที่ค้าปลีกและที่จอดรถ การแข่งเทียมจะดำเนินต่อไป

Elaine Wynn ในการต่อสู้เพื่อรักษาที่นั่งของเธอในคณะกรรมการ Wynn Resorts Ltd. กล่าวว่าเธอไม่รู้ว่ามีการขายหุ้นในช่วงที่ บริษัท คาสิโนกำลังจะรายงานผลประกอบการและห้ามมิให้กรรมการขาย

การตัดสินใจขายหุ้น 9.5 ล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคมเพื่อสมทบทุนมูลนิธิของเธอทำโดยที่ปรึกษาขององค์กรการกุศล Wynn กล่าวเมื่อวันพุธในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ บริษัท ตระหนักถึงการขายเธอกล่าว

“ ทุกๆปีฉันได้รับอนุญาตให้ขายหุ้นจำนวนหนึ่งเพื่อมูลนิธิครอบครัวของฉัน” Wynn กล่าว “ ฉันไม่ได้ขายหุ้นเพื่อเอาเงินเข้ากระเป๋าไปซื้อเรือ หลังจากที่พวกเขาหยิบยกประเด็นนี้ขึ้นมาก็เป็นช่วงเวลาที่มืดมน”

Wynn วัย 72 ปีกำลังรณรงค์ให้อยู่ในคณะกรรมการของผู้ให้บริการคาสิโนในลาสเวกัสหลังจากที่กรรมการคนอื่นปฏิเสธที่จะเปลี่ยนชื่อเธอในเดือนกุมภาพันธ์ Wynn Resorts กล่าวในเอกสารที่ยื่นต่อกฎข้อบังคับว่าการต่อสู้ทางกฎหมายที่เธอมีกับอดีตสามีประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารสตีฟวินน์กำลังขัดขวางการดำเนินงานของคณะกรรมการและขัดแย้งกับวัตถุประสงค์ของ บริษัท

“ โชคไม่ดีที่ฉันถูกคัดเลือกให้เป็นคนก้าวร้าวและเป็นฝ่ายรุก ฉันควรจะได้รับการเปลี่ยนชื่อใหม่ “เธอกล่าว “ ฉันร่วมก่อตั้ง บริษัท ฉันมีประสบการณ์ที่ลึกซึ้งและยาวนานในอุตสาหกรรมเกมและ บริษัท ได้รับการบริการที่ดีกว่าเมื่อมีฉันอยู่ในคณะกรรมการ ฉันต้องยืนหยัดในสิ่งที่ฉันเชื่อว่าถูกต้องและเป็นความจริง”

ข้อตกลงการหย่าร้าง

ข้อพิพาทของ Wynns เกิดจากข้อตกลงที่ลงนามเมื่อพวกเขานำ บริษัท สู่สาธารณะในปี 2002 กับ Kazuo Okada นักธุรกิจชาวญี่ปุ่น ข้อตกลงดังกล่าวทำให้ Steve Wynn มีสิทธิ์ในการควบคุมเงินเดิมพันรวมของพวกเขาใน Wynn Resorts Wynn สูญเสีย บริษัท Mirage Resorts Inc. ก่อนหน้านี้ไปเป็นข้อเสนอที่ไม่ได้ร้องขอจากมหาเศรษฐี Kirk Kerkorian

Elaine Wynn ตกลงที่จะจัดการในปี 2010 หลังจากได้รับสัดส่วนการถือหุ้นใน บริษัท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการหย่าร้าง

“ ทุกอย่างเริ่มต้นที่ Okada หุ้นส่วนของเรา” Elaine Wynn กล่าว เธอทำข้อตกลงดังนั้น“ สตีฟจะได้รับการคุ้มครอง”

หลังจากที่หุ้นของ Okada ถูก บริษัท ซื้อคืนในปี 2555 Elaine Wynn ได้ขอให้ข้อตกลงของเธอสิ้นสุดลง เธอถือหุ้นร้อยละ 9.4 มูลค่า 1.2 พันล้านดอลลาร์ตามข้อมูลที่รวบรวมโดย Bloomberg

หุ้นของ Wynn ลดลง 0.2% สู่ระดับ 129.22 ดอลลาร์เมื่อปิดที่นิวยอร์ก พวกเขาลดลง 13 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้

Elaine Wynn ยังโต้แย้งคำยืนยันของ บริษัท ว่าเธอควรจะเปิดเผยว่าหลานชายของเธออดีตผู้บริหาร Wynn กำลังไล่ตามผืนดินที่ให้ความสนใจกับ Wynn Resorts ด้วย Elaine Wynn กล่าวว่าเธอไม่รู้ว่าเขาสนใจอะไร

เธอกล่าวว่าการได้รับสิทธิออกเสียงในหุ้นของเธอกลับคืนมาจะไม่ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงการควบคุมที่อาจก่อให้เกิดพันธสัญญาหนี้ตามที่ Wynn Resorts ได้กล่าวไว้

งานสร้างสรรค์

Michael Weaver โฆษกของ Wynn Resorts กล่าวว่า บริษัท ยืนตามการยื่นฟ้องเมื่อวันอังคารที่ว่า Elaine Wynn ควรเปิดเผยความสนใจในที่ดินของหลานชายของเธอไม่ควรขายหุ้นในช่วงเวลาต้องห้ามและการสิ้นสุดข้อตกลงอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในการควบคุม .

“ นโยบายการซื้อขายของ Wynn Resorts ระบุว่ากรรมการต้องเคลียร์ธุรกรรมหุ้นทั้งหมดล่วงหน้า” บริษัท กล่าวในอีเมล “ ทั้ง Elaine Wynn และมูลนิธิของเธอไม่ได้รับการประกาศขายล่วงหน้าโดยมูลนิธิและ บริษัท ก็ไม่ทราบถึงการขายใด ๆ จนกว่าจะเกิดขึ้น”

Elaine Wynn กล่าวว่าบทบาทของเธอใน บริษัท “ ครอบคลุมทุกสิ่ง” รวมถึงสถาปัตยกรรมการออกแบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Wynn Resorts

“ ฉันสร้างงานเปิดทั้งหมดปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่างานสร้างสรรค์มากมาย” เธอกล่าว

บทบาทของคณะกรรมการ

Elaine Wynn รับหน้าที่เป็นคณะกรรมการของ Mirage ตั้งแต่ปี 1976 จนกระทั่งขายได้ในปี 2000 เธอดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการของ Wynn Resorts ตั้งแต่ปี 2002 ทั้งสอง บริษัท ได้รับผลกระทบจากผู้ถือหุ้นที่สนับสนุนสิทธิประโยชน์ที่ Steve Wynn ชอบรวมถึงการเช่าคอลเลกชันงานศิลปะส่วนตัวให้กับ บริษัท ต่างๆการใช้ที่อยู่อาศัยของ บริษัท และเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว

“ Wynn Resorts มีปัญหาด้านการกำกับดูแลมายาวนาน” GMI Ratings ซึ่งเป็น บริษัท วิจัยในนิวยอร์กเขียนไว้ในรายงานปี 2555 “ เราให้คะแนน ‘D’ เมื่อพูดถึงการกำกับดูแลกิจการ”

Elaine Wynn กล่าวว่า“ ฉันไม่สนใจคำวิพากษ์วิจารณ์เหล่านั้นเลย” การร้องเรียนดังกล่าวควรส่งถึงสมาชิกคณะกรรมการ Robert J. Miller อดีตผู้ว่าการรัฐเนวาดาซึ่งเป็นประธานคณะกรรมการสรรหาและกำกับดูแลกิจการเธอกล่าว

“ เขาเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดการกับสิ่งนั้น” เธอกล่าว

แอตแลนติกซิตีมีปัญหา 1 เปอร์เซ็นต์และไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับคนรวยที่สุด

Michael Massari รองประธานอาวุโสของ Caesars Entertainment กล่าวว่ามีคนเพียง 1 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่เข้าร่วมการประชุมทางธุรกิจ

นอกจากนี้แอตแลนติกซิตียังมีสัดส่วนเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ของตลาดการประชุมและการประชุมมูลค่า 16,000 ล้านดอลลาร์ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา

เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว บริษัท กำลังเดิมพันครั้งใหญ่ในศูนย์การประชุมมูลค่า 126 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นอาคารที่สร้างเสร็จไปแล้วครึ่งทางที่ Harrah’s Resort Atlantic City

“ การเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจในตลาดนี้ 1 เปอร์เซ็นต์และการพักผ่อน 99 เปอร์เซ็นต์” เขากล่าว “ เราอยากเห็นนักธุรกิจแนะนำที่นี่อย่างมีความหมาย”

ศูนย์การประชุมวอเตอร์ฟรอนต์มีกำหนดเปิดในเดือนสิงหาคมและการจองล่วงหน้าเกินความคาดหมาย Massari กล่าว มีการจองห้องพักมากกว่า 100,000 คืนโดย 66,000 คืนที่เกิดขึ้นใน 12 เดือนแรกของการดำเนินการ กลุ่มต่างๆได้ลงนามในสัญญาสำหรับกิจกรรมจนถึงปี 2019

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อแอตแลนติกซิตี้พยายามอย่างยิ่งที่จะเพิ่มรายได้ที่ไม่ใช่การพนันเนื่องจากตลาดคาสิโนหดตัวลง คาสิโน 12 แห่งในแอตแลนติกซิตีสี่แห่งปิดตัวลงเมื่อปีที่แล้วและ Caesars Entertainment ก็มีส่วนร่วมในการปิดสองแห่ง บริษัท ปิดตัว Showboat ที่ยังคงทำกำไรในเดือนสิงหาคมและร่วมกันซื้อและปิด Atlantic Club กับ Tropicana Entertainment ในเดือนมกราคม 2014

ซีซาร์เชื่อว่าศูนย์การประชุมจะไม่แข่งขันกับศูนย์การประชุมแอตแลนติกซิตีที่มีอยู่ซึ่งเขากล่าวว่าส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่งานแสดงสินค้าและงานที่คล้ายกัน ศูนย์ Caesars กำลังมองหาการประชุมทางธุรกิจ

“ เราไล่ตามลูกค้าที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง” Massari กล่าว “ และของเราติดอยู่ในห้องพักของโรงแรม 2,600 ห้อง”

จากการจองล่วงหน้าที่ศูนย์ได้ปิดลง 60 ถึง 70 เปอร์เซ็นต์มาจากลูกค้าที่ไม่เคยจัดประชุมในแอตแลนติกซิตี Massari กล่าว

ศูนย์ดังกล่าวจะช่วยให้แอตแลนติกซิตีแข่งขันกันในการจองห้องประชุมซึ่งตอนนี้กำลังจะไปที่ดัลลัสลาสเวกัสและออร์แลนโดรัฐฟลอริดา

กลุ่มแรกที่มีสมาชิก 2,000 คนจะเช็คอินหลังวันแรงงานตามด้วยกลุ่มสมาชิก 3,000 คนในสัปดาห์หน้า

หน่วยงานพัฒนาการลงทุนซ้ำคาสิโนของรัฐบริจาคเงิน 45 ล้านดอลลาร์ให้กับโครงการนี้โดยสนับสนุนเป้าหมายในการดึง บริษัท ขนาดใหญ่มาจัดการประชุมทางธุรกิจในแอตแลนติกซิตีหลังจากเริ่มเชื่อมั่นว่าจะไม่สามารถทำลายธุรกิจจากศูนย์การประชุมที่มีอยู่เดิมได้

Massari กล่าวว่าศูนย์ควรกระตุ้นโครงการที่คล้ายกัน

“ ความสำเร็จสำหรับเราไม่ได้เติมเต็มสถานที่แห่งนี้” เขากล่าว “ ความสำเร็จคือคนที่ลอกเลียนแบบและมีสองหรือสามสิ่งเหล่านี้และตลาดธุรกิจในเมืองนี้ก็เติบโตขึ้น”

ชายคนหนึ่งในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ได้ยื่นฟ้องคดีระดับกลางต่อ The Venetian และ Palazzo โดยอ้างว่ารีสอร์ท Strip เรียกเก็บค่าธรรมเนียมรีสอร์ทที่ซ่อนอยู่

เบนจามินบรินแห่งสตูดิโอซิตีรัฐแคลิฟอร์เนียกล่าวหาในคดีที่ยื่นฟ้องในลอสแองเจลิสเมื่อต้นเดือนนี้ว่าเดอะเวเนเชียนและปาลาซโซไม่แจ้งค่าธรรมเนียมแก่แขกเมื่อจองห้องพักทางออนไลน์ที่รีสอร์ท

เขากำลังฟ้องร้องรีสอร์ททั้งสองแห่งซึ่งใช้ระบบการจองออนไลน์เดียวกันและ บริษัท ที่ดำเนินการคือลาสเวกัสแซนด์สคอร์ปในข้อหาโฆษณาเท็จและทำให้เข้าใจผิดและกำลังแสวงหาความเสียหาย

Brin จองห้องพัก 3 คืนที่ The Venetian เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2014 ในราคาห้องพักต่อคืนที่โฆษณาไว้ที่ 209 ดอลลาร์ แต่ได้เรียนรู้หลังจากที่เขาทำการจองว่าเขาถูกเรียกเก็บเงินเพิ่ม 28 ดอลลาร์ต่อคืน

อัตราที่โฆษณาทางออนไลน์ไม่ถูกต้องตามฟ้อง

“ ด้านล่างของอัตราต่อคืนแต่ละฉบับจะมีข้อความพิมพ์เล็ก ๆ “ ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม” ชุดสูทกล่าว “ ไม่ได้ระบุภาษีและค่าธรรมเนียมเหล่านี้”

ตามคดีดังกล่าวระบบจองห้องพักออนไลน์ใช้เทคนิคการโฆษณาหลอกลวงที่ Federal Trade Commission เตือนในจดหมายถึงโรงแรมในปี 2555

“ โดยเฉพาะ FTC เตือนว่าการไม่รวมค่าธรรมเนียมรีสอร์ทจากราคาจองที่เสนอมาอาจละเมิดกฎหมายด้วยการบิดเบือนราคาที่ผู้บริโภคคาดว่าจะต้องจ่ายค่าห้องพักในโรงแรมของตน” คดีกล่าว

ชุดสูทค้นหาสถานะการดำเนินการในชั้นเรียนโดยอ้างว่ามีลูกค้า “หลายร้อยหรือหลายพันคน” ในแคลิฟอร์เนียที่ทำการจองออนไลน์ที่ The Venetian และ Palazzo “ซึ่งถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรีสอร์ทภายใต้เทคนิคการกำหนดราคาที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายนี้”

โฆษกของ Las Vegas Sands ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเมื่อวันพุธเกี่ยวกับการดำเนินคดีของ Brin

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่โรงแรมในลาสเวกัสจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรีสอร์ทที่ครอบคลุมเช่นอินเทอร์เน็ตบริการโทรศัพท์และการเข้าถึงสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกาย

ลาสเวกัสแซนด์สได้รับชัยชนะในการพิจารณาคดีในชั้นปี 2555 ซึ่งเกี่ยวข้องกับค่าธรรมเนียมรีสอร์ท คดีนั้นอยู่ภายใต้การอุทธรณ์ของรัฐบาลกลาง

เจ้าหน้าที่ระดับสูงของกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิแทรกแซงวีซ่าด่วนสำหรับนักลงทุนต่างชาติอย่างไม่เหมาะสมในการปรับปรุง SLS ลาสเวกัสมูลค่า 415 ล้านดอลลาร์หลังจากถูกกดดันโดย ส.ว. แฮร์รี่รีดตามรายงานของผู้ตรวจการทั่วไปที่เผยแพร่เมื่อวันอังคาร

“ ไม่มีพื้นฐานในการเร่งรัดการยื่นคำร้อง (วีซ่า)” รายงานของ IG สรุปในคดีลาสเวกัสซึ่งเป็นหนึ่งในสามโครงการที่มีชื่อเสียงระดับสูงจอห์นรอ ธ ผู้ตรวจการทั่วไปตรวจสอบการมีอิทธิพลทางการเมืองที่ไม่เหมาะสมจากการร้องเรียนของผู้แจ้งเบาะแส

Reid, D-Nev. ไม่ขอโทษที่ให้ความช่วยเหลือโรงแรมคาสิโนในลาสเวกัสซึ่งกระตุ้นเศรษฐกิจทางตอนเหนือสุดของ Strip

“ นี่เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งในหลาย ๆ ตัวอย่างของความมุ่งมั่นของวุฒิสมาชิกเรดในการสร้างความมั่นใจว่าอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเนวาดาจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง” คริสเตนออร์ ธ แมนโฆษกหญิงของเรดกล่าวในแถลงการณ์ “ ในระยะสั้นวุฒิสมาชิกเรดจะให้เนวาดาเป็นอันดับแรกและต่อสู้เพื่องานในเนวาดาเสมอ”

การปรับปรุงซาฮาราในอดีตและห้องพัก 1,620 ห้องใช้เวลา 18 เดือน เปิดให้บริการอีกครั้งในเดือนสิงหาคมโดยมีพนักงาน 3,400 คน

สมัครพนันบอลออนไลน์ เว็บแทงบอล SBOBET Cavaliers เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

สมัครพนันบอลออนไลน์ เควินเลิฟทำคะแนนได้ 27 คะแนนเลอบรอนเจมส์ยิงประตูได้อย่างยอดเยี่ยมโดยใช้เวลา 39.2 วินาทีในการไปและคลีฟแลนด์คาวาเลียร์สจบรอบรองชนะเลิศนัดที่สองโดยเอาชนะแอตแลนต้าฮอกส์ 100-99 วันอาทิตย์เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก

เหยี่ยวมีโอกาสสุดท้ายที่จะขยายซีรีส์หลังจากที่เจมส์พลาดตัวชี้สามตัวพร้อมกับนาฬิกาที่หมุนวน แอตแลนตาได้รับการรีบาวน์และวางบอลในมือของเดนนิสชโรเดอร์ซึ่งนำทีมด้วย 21 คะแนน

Stephen Curry สมัครพนันบอลออนไลน์ น่าสงสัยสำหรับ Warriors กลับมาในเกมที่ 4 Steve Kerr กล่าว

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยขับรถเข้าไปในเลน แต่ถูกเจมส์และทริสตันทอมป์สันล้อมไว้ Schroder ลื่นล้มและ James ผูกบอลบังคับให้ลูกกระโดดที่ไม่ตรงกันโดยเหลือ 2.8 วินาที ด้วยความได้เปรียบด้านความสูงเจ็ดนิ้วเจมส์จึงสะบัดบอลไปทางข้างสนาม Paul Millsap พยายามที่จะยิงอย่างสิ้นหวัง แต่มันก็เป็นไปตามเสียงกริ่งและไม่ได้เข้าไป

Cavaliers ผู้เปิดรอบตัดเชือกด้วยชัยชนะสี่นัดรวดเหนือดีทรอยต์สร้างผลงานสั้น ๆ ของ Hawks ในซีรีส์ที่สะท้อนถึงรอบชิงชนะเลิศการประชุมเมื่อปีที่แล้ว ในซีรีส์นั้น Hawks เป็นเมล็ดพันธุ์อันดับต้น ๆ แต่เสียสี่ตัวตรงไปยังคลีฟแลนด์ คราวนี้ Cavaliers มีสุขภาพแข็งแรงเมล็ดพันธุ์ No1 และมากเกินไปสำหรับ Atlanta ในการชนะสามในสี่ครั้ง พวกเขาปรับปรุงเป็น 12-0 กับเหยี่ยวในฤดู

Cavaliers จะเผชิญหน้ากับผู้ชนะของซีรีส์ Miami-Toronto ในการประชุมรอบสุดท้าย โตรอนโตนำ 2-1

Schroder นำ Hawks ไปข้างหน้า 97-96 บนไดรฟ์โดยเหลือ 1:31 แต่เจมส์หลังจากที่มีการบล็อกหนึ่งนัดและพลาดสองเคล็ดลับก็มีโอกาสอีกครั้งเมื่อการตรวจสอบวิดีโอล้มเหลวในการโทรที่คลีฟแลนด์เคาะบอลออกนอกเขต Matthew Dellavedova พบว่า James พุ่งเข้าไปในเลนและ Millsap ถูกเรียกให้ทำประตูในขณะที่เขาเดินไปที่บล็อก

การยิงครั้งต่อไปของ Schroder ถูกบล็อกโดย Thompson และ Cavaliers แยก James ออกทางปีกกับ Millsap เจมส์ก้าวถอยหลังและตีจัมเปอร์ผลักคลีฟแลนด์ไปข้างหน้า 100-97 ชโรเดอร์ทำประตูในการขับรถโดยเหลือเวลา 34.4 วินาทีและเจมส์พลาดโอกาสที่จะคว้าสาม มันไม่สำคัญ Cavaliers โก่งตัวลงที่ปลายแนวป้องกันและรวมเข้าด้วยกัน

ความรักพาคลีฟแลนด์ไปในช่วงแรก ๆ โดยกดปุ่มสามตัวชี้จากกันขณะที่เหยี่ยวปล่อยให้เขาเปิดอยู่ที่มุมอย่างต่อเนื่อง เขาเย็นลงในช่วงครึ่งหลัง แต่ยังจบแปดจาก 15 จากเกินส่วนโค้ง เขาถูกฟาวล์จากการยิงระยะไกลหนึ่งครั้งล้มการโยนโทษสำหรับการเล่นสี่แต้มและตะกร้าใบเดียวของเขาที่ไม่ใช่สามคนคือจัมเปอร์ที่มีปลายเท้าอยู่บนเส้น

James และ Kyrie Irving จบด้วยคะแนน 21 คะแนนต่อกัน Millsap มี 19 ตัวสำหรับ Hawksเดินขนาดเล็กและขนาดใหญ่ขึ้นมาเมื่อถึงเวลานั้นเกมที่ 7 รออยู่

Goran Dragic ทำคะแนนสูงสุดในอาชีพการงาน 30 คะแนน Dwyane Wade เพิ่ม 22 คะแนนและ Heat ขี่ผู้เล่นตัวจริงไป 103-91 ชัยชนะเหนือToronto Raptorsในคืนวันศุกร์โดยผูกรอบรองชนะเลิศ Eastern Conference 3-3

“ ปีที่แล้วในเวลานี้เราทุกคนอยู่ในช่วงพักร้อน” โค้ชไมอามี่เอริกสโปลสตรากล่าว “ บ่อยครั้งในธุรกิจนี้มักจะต้องการค้นหาเส้นทางที่ง่าย โดยปกติแล้วจะไม่มีวิธีง่ายๆในซีรีส์เจ็ดเกมไม่ใช่อย่างแน่นอนที่เมล็ดพันธุ์ที่สองและสามจะปะทะกัน นี่คือเส้นทาง…และตอนนี้เราได้ผลักดันไปสู่เกมที่ 7”

มาถึงวันอาทิตย์ในโตรอนโต ผู้ชนะจะมุ่งหน้าสู่คลีฟแลนด์สำหรับเกมที่ 1 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกในคืนวันอังคาร ทั้งฮีตและแร็พเตอร์ชนะเกมที่ 7 ในรอบแรก

Kyle Lowry ทำคะแนนให้โตรอนโต 36 คะแนนจากการยิง 12 ต่อ 27 DeMar DeRozan เพิ่ม 23 คะแนนสำหรับ Raptors แต่เพื่อนร่วมทีมของพวกเขารวมกันเพื่อยิง 14 จาก 34 จากพื้นและจัดการ 32 คะแนน

“ เรามาที่นี่เพื่อพยายามคว้าชัยชนะในเกมนี้” Dwane Casey โค้ชของ Raptors กล่าว “ เราไม่ได้มาที่นี่โดยคำนึงถึงซีรีส์เจ็ดเกม มันเป็นซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมพวกเขาเป็นทีมที่มีความสามารถระดับแชมป์ทีมโค้ชที่ดี แต่เรามาที่นี่เพื่อพยายามเอาชนะเกมนี้ เราไม่ได้มาที่นี่เพื่อต้องการเกม 7”

Joe Johnson มี 13 คะแนน Justise Winslow เพิ่ม 12 คะแนนและ Josh McRoberts ได้ 10 คะแนนสำหรับ Heat แต่ตอนนี้พวกเขาต้องการชัยชนะบนท้องถนนไม่เช่นนั้นฤดูกาลจะสิ้นสุดในวันอาทิตย์

“ เราเล่นตลอดทั้งปีเพื่อให้ได้ชัยชนะ 56 ครั้งและเป็นเมล็ดพันธุ์อันดับ 2 ของภาคตะวันออกและได้รับสนามเหย้าในสถานการณ์แบบนี้” โลเวอรี่กล่าว “ มันจะสนุกมาก เกมที่ 7 สองและสามได้รับโอกาสในการเล่นบนหนึ่งในด่านที่ใหญ่ที่สุดที่มีอยู่”

Dragic ยิง 12 จาก 21, Wade บล็อกเกมสูงสามนัดและความร้อน – แม้จะมีข้อบกพร่องร้ายแรงบางอย่างกับศูนย์เริ่มต้นที่ได้รับบาดเจ็บฮัสซันไวท์ไซด์ยังคงอยู่ – แพ้เพียงแค่การต่อสู้แบบรีบาวน์ 43-41

“ ฉันรู้ว่าผู้ชายคนนี้ที่อยู่ทางซ้ายของฉันกำลังจะมีการแสดงที่น่าทึ่งในคืนนี้” เวดกล่าวโดยนั่งอยู่ข้างๆ Dragic หลังเกม “ คุณสามารถบอกได้ว่าเขาใกล้จะถึงจุดหนึ่ง”

ทั้งสองทีมไม่มีใครเปิดเผยรายชื่อผู้เล่นตัวจริงจนกว่าการวอร์มอัพกำลังดำเนินอยู่ ความร้อนมีเหตุผลในการเข้าใจยากหลังจากเลือกซูเปอร์ – เล็กห้าตัวเริ่มต้นจาก Dragic, Wade, Johnson, Luol Dengand Winslow

The Heat ใช้ผู้เล่นแปดคน – McRoberts ที่สูงที่สุดที่ 6 ฟุต 10 ความสูงเฉลี่ยของคนอื่น ๆ อยู่ที่ 6-6

“ พวกเขาปรับตัวได้ดีมาก” DeRozan กล่าว “ ให้เครดิตพวกเขา”

Deng กระโดดขึ้นตรงกลางและ Winslow เริ่มรอบเพลย์ออฟเป็นครั้งแรกสามเกมหลังจากออกจากเกม 3 ทั้งหมด ความร้อนเช่นการใช้คำว่า “บาสเก็ตบอลแบบไม่ระบุตำแหน่ง” และ Winslow เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนในช่วงต้น – ในช่วง 60 วินาทีมือใหม่ที่ปกป้อง Raptors Center Bismack Biyombo (“นั่นคือสิ่งที่เรายกน้ำหนัก” Winslow เหน็บในภายหลัง) นำลูกบอลขึ้น เหมือนพอยต์การ์ดและทำมุม 3.

“ จัสติสทำได้ดีมาก” Dragic กล่าวไวท์ไซด์ดูจากห้องล็อกเกอร์รู้สึกตื่นเต้น

“ พวกเขาเล่นได้ดีมาก” ไวท์ไซด์ผู้ซึ่งจะบินไปกับฮีตไปโตรอนโตกล่าว แต่เขาบอกว่าเขาจะไม่เล่นในวันอาทิตย์ “ โกรันมีสีมากและทำให้มันยากสำหรับพวกของพวกเขาและ D-Wade ก็ทำสิ่งต่างๆของ D-Wade”

Dragic ทำประตูได้ 14 คะแนนในควอเตอร์ที่สองช่วยให้ไมอามีขึ้นนำ 53-44 ในครึ่งแรก นำไปสู่ ​​13 ในสามDragic กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยการเล่นสามจุดตามด้วยจัมเปอร์ และเมื่อโตรอนโตได้ภายในหกในช่วงต้นของสี่ Dragic และ Wade ทำคะแนนหกคะแนนถัดไปเพื่อให้ไมอามีควบคุม

“ ฉันไม่อยากกลับบ้านที่ยุโรป” Dragic กล่าว “ ยังอยากอยู่ที่นี่”

จากนั้นเขาก็หวังว่าคลีฟแลนด์Werdum การเปิดเผยวีคที่กำลังบานสะพรั่งจากเมืองกูรีตีบาแสดงให้เห็นชาวอเมริกันต่อหน้าแฟน ๆ 42,000 คนในเหตุการณ์ UFC ที่ยั่วเย้าซึ่งเต็มไปด้วยชาวบราซิล 14 คน

“ มestre” Rafael Cordeiro หนึ่งในผู้ฝึกสอนระดับแนวหน้าของศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานเดินทางกลับบ้านที่บราซิลเมื่อสองสัปดาห์ก่อนเพื่อสัมผัสกับแคมป์ฝึกซ้อมล่าสุดสำหรับนักชกที่น่าประทับใจที่สุดของเขา

เมื่อเทียบกับลูกศิษย์คนอื่น ๆ ของ Cordeiro ที่รุ่งเรืองภายใต้การแนะนำของเขานับตั้งแต่สิ้นสุดการต่อสู้ที่แข่งขันกันในปี 2542 นั่นไม่ใช่คำกล่าวเล็ก ๆ เกี่ยวกับความสำเร็จและทักษะของ Fabricio Werdum การเปิดเผยในช่วงปลายที่กำลังเบ่งบาน

มีรายงานว่าเจ้าของ UFC กำลังพิจารณาข้อตกลงที่จะขายองค์กรในราคา $ 4 พันล้าน

Werdum วัย 38 ปีพร้อมที่จะยึด UFC 198 ในวันเสาร์นี้ในงานที่จัดขึ้นเป็นงานเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของMMA Brazil ได้เห็นในประวัติศาสตร์อันยาวนานของการชมการแข่งขันประเภทนี้

ในหลาย ๆ ด้านมันเหมาะสมที่ Arena da Baixada ของ Curitiba ซึ่งเป็นสถานที่เล่นฟุตบอล 42,000 ที่นั่งที่ขายหมดภายในเก้าชั่วโมงจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันสนามกีฬาแห่งแรกของ UFC ในอเมริกาใต้ จากมรดกรวมของนักสู้อย่าง Cordeiro ผู้ซึ่งลุกขึ้นจากพื้นที่ที่ยากจนของเมืองเพื่อสร้างอนาคตให้กับตัวเองใน Chute Boxe Academy ที่มีตำนานผู้คนในกูรีตีบาสมควรได้รับภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อเป็นเกียรติแก่ตนเอง

จากการแข่งขันแบบฮาร์ดคอร์ที่ยากที่สุดในการต่อสู้แบบผสมหรือที่รู้จักกันในชื่อการแข่งขันแบบ“ ไม่มีการยึด – กีดกัน” บางครั้งมีการแข่งขันถึงสี่ครั้งต่อคืนในการแข่งขันที่เรียกร้องการแข่งขันแบบคัดออกเดี่ยวเช่น Cordeiro, Anderson Silva, Jose Pele ‘Landi-Jons, Wanderlei Silva, Chris’ Cyborg ‘และ’ Shogun ‘Rua ยืนยันตัวเองภายใต้แบนเนอร์ Chute Boxe

พวกเขานำสไตล์ของพวกเขาไปสู่สิ่งที่ดีที่สุดในบราซิล จากนั้นพวกเขาก็นำสิ่งที่ดีที่สุดในโลกมาให้

เป็นเวลาหลายปีที่ Chute Boxe นั่งอยู่บนยอดกีฬาในระหว่างการแข่งขันระดับตำนานในการแข่งขัน Pride Fighting Championship รอบรองชนะเลิศของญี่ปุ่น

ครั้งแรกที่ฉันเห็นนักสู้ Chute Boxe ด้วยตัวเองอยู่ที่ถนนในโตเกียว Wanderlei Silva ถูกตั้งค่าให้ต่อสู้กับ Dan Henderson ในอีกสองวันต่อมาในวันที่ 23 ธันวาคม 2000 ที่ Pride 12 เขาเดินเคียงข้างผู้ชายจำนวนหนึ่งรวมถึง Rudimar Fedrigo ผู้ก่อตั้งทีมและ Cordeiro ซึ่งตอนนั้นและตอนนี้ยิ้มบ่อยกว่าไม่ได้ .

ซิลวานักชกรุ่นไลท์เฮฟวี่เวตที่ครุ่นคิดทำให้ฉันประหม่าด้วยการเหลือบมองอย่างรวดเร็วจากใต้เสื้อฮู้ดของเขา มันดูไม่น่าเชื่อว่าเหมือนเสือจากัวร์ที่ถูกจูงออกมาเพื่อออกกำลังกายที่เขาสามารถตะครุบได้

การต่อสู้กับเฮนเดอร์สันถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาด้วยตนเอง

Pride 12 นำเสนอตัวแทนจากสาขาหลักของ Brazilian MMA: Vale Tudo (มวยไทยและบราซิล jiu-jitsu), Luta Livre (“การต่อสู้ฟรี” ที่มีรากฐานมาจากการจับมวยปล้ำและยูโด) และแน่นอน Gracie Jiu-Jitsu ผู้มีชื่อเสียง ศิลปะในครอบครัวที่ได้รับและวิวัฒนาการมาจากยูโด

ในบราซิลไม่มีอะไรเกิดขึ้นไม่มีข้อนิ้วและทั้งหมด นักสู้ของ Chute Boxe ชอบสถานการณ์เหล่านี้จนกระทั่งการกระทำกลายเป็นที่นิยมและพวกเขาจำเป็นต้องปรับกลยุทธ์ให้เข้ากับกล่องที่มีโครงสร้างมากขึ้น

เมื่อแอนเดอร์สันซิลวาออกจาก Chute Boxe ในปี 2546 หลังจากข้อพิพาทด้านสัญญากับฝ่ายบริหารของทีมโรงเรียนได้เข้ามาเป็นตัวแทนของกองกำลังบุกเบิกใน MMA

ซิลวาเป็นนักสู้ที่เก่งกว่าเพื่อนร่วมทีมเก่าส่วนใหญ่ของเขาซิลวาทำหน้าที่ได้ดีโดยการโดดเด่นด้วยตัวเขาเองแม้ว่าแฟน ๆ บางคนจะไม่ให้อภัยเขาที่หย่าขาดจากทีมต่อสู้ที่โดดเด่นและเป็นตำนานของกูรีตีบา

แม้ว่าในสัปดาห์นี้จะมีข่าวโชคร้ายเกี่ยวกับการผ่าตัดฉุกเฉินของ Silva เพื่อบรรเทาเขาจากความเจ็บปวดอย่างมากจากถุงน้ำดีแตกผู้เล่นตัวจริงของ UFC 198 ยังคงเต็มไปด้วยชาวบราซิล 14 คนรวมถึงนักสู้ที่รู้จักกันดีและกำลังจะถูกค้นพบที่มีสายสัมพันธ์ Chute Boxe

ในขณะที่ UFC เพิ่มรายละเอียดของการต่อสู้แบบผสมผสานในกูรีตีบา MMA ในบราซิลได้กลายเป็นเนื้อเดียวกันมากขึ้นและเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้นกว่าเดิม

วิวัฒนาการดังกล่าวยังหมายความว่าโรงยิมส่วนใหญ่มักจะไม่ได้ฝึกเหมือนกับ Cordeiro และทีมของเขาก็ทำเมื่อพวกเขาทำธุรกิจในปี 1990

ตามมาตรฐานปัจจุบันโรงงานของ Cordeiro ในฮันติงตันบีชแคลิฟอร์เนียยังคงรักษาความหยาบไว้

นักสู้ที่ Kings MMA ทุ่มเต็มที่สัปดาห์ละสองครั้งและเวทมนตร์ใดก็ตามที่เขาปลูกฝังให้กับนักสู้ชั้นนำของเขาได้เข้าสู่ Werdum อย่างไม่ต้องสงสัยและแชมป์ UFC คนปัจจุบันอีกคนคือ Rafael dos Anjos ที่มีน้ำหนักเบา

สำหรับความสามารถทั้งหมดของ Werdum ในฐานะนักสู้สถานะของเขาในฐานะแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวต UFC และความสามารถพิเศษของเขานอกกรง ‘Vai Cavalo’ ‘ม้าลุย’ จะไม่ใช่ผู้ชายที่ชาวบราซิลหลายคนคิดว่าจะเป็นคนแรกที่เป็นผู้นำคนที่สามของ UFC การแสดงบนเวทีขนาดใหญ่ตั้งแต่ปี 2558

Werdum เดินทางจากปอร์ตูอาเลเกรซึ่งเป็นเที่ยวบินระยะสั้นทางใต้จากกูรีตีบาโดยอ้างว่าเขาอยู่ในอีเวนต์หลักที่นำหน้าไอคอนอย่าง Anderson Silva, Vitor Belfort และนักสู้หญิงยอดเยี่ยมของ Chute Boxe Cris Justino ผู้ซึ่งทำให้ UFC รอคอยมานานเปิดตัวในรายการ อันเดอร์การ์ด.

เขายึดมั่นในบทบาทนั้นได้ดีเมื่อสิบเอ็ดเดือนที่แล้ว Werdum (20-5-1) ได้รวบรวมความพยายามขั้นสุดยอดเพื่อโค่นล้ม Cain Velasquez ในเม็กซิโกซิตี้และหลังจากการแข่งขันที่ถูกยกเลิกแชมป์โลก jiu-jitsu หลายสมัย 6 ฟุต 4 นิ้วในที่สุดก็จะพยายามป้องกันครั้งแรกของ เข็มขัดของเขากับนักมวยปล้ำอเมริกัน Stipe Miocic (14-2) ที่น่าเกรงขามวัย 33 ปี

ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาภายใต้การแนะนำของ Cordeiro Werdum ได้เปลี่ยนจากนักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่ไม่น่าสนใจมาเป็นหนึ่งเดียวที่มีความสามารถและที่ที่จะมีอำนาจเหนือกว่า

ไม่มีเฮฟวี่เวตในประวัติศาสตร์ UFC ที่ป้องกันตำแหน่งได้เกินสองครั้งติดต่อกันซึ่งบ่งบอกถึงความเท่าเทียมและอันตรายที่เกิดขึ้นเมื่อชายร่างใหญ่ที่มีทักษะเข้าปะทะในแปดเหลี่ยม

หากนักสู้คนใดพร้อมที่จะทำลายแม่พิมพ์ก็คือ Werdum ซึ่งในปี 2010 กลายเป็นนักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานคนแรกในรอบเกือบทศวรรษที่โค่น Fedor Emelianenko ผู้ยิ่งใหญ่ชาวรัสเซีย

ความจริงเกี่ยวกับ Werdum ก็คือหลังจากเข้าสู่ศิลปะการต่อสู้เป็นครั้งแรกหลังจากอายุ 20 ปีเขาชนะทุกสิ่งที่เขาตั้งไว้

หากสิ่งนี้เกิดขึ้นอีกครั้งและอีกครั้งกูรีตีบาจะเฉลิมฉลองและการอภิปรายเกี่ยวกับสถานที่ของ Werdum ในรายชื่อนักเรียนดาวของ Cordeiro จะถูกตัดสินโดยเปลี่ยนการอภิปรายไปยังจุดที่เขายืนอยู่ท่ามกลางนักชกที่ดีที่สุดตลอดกาลของ MMAพฤติกรรมของ Rory McIlroy หมายความว่าเขาไม่จำเป็นต้องใช้ภาษาที่เน้นย้ำเพื่ออธิบายอารมณ์ความรู้สึกในมื้อกลางวันของวันศุกร์ เขาเสนอให้อยู่ดี

ชาวไอร์แลนด์เหนือยอมรับว่า“ ผิดหวัง” และ“ ผิดหวัง” กับผลการแข่งขันรอบสองของผู้เล่นแชมเปี้ยนชิพ ช่วงเวลาก่อนหน้านี้เขาได้เซ็นสัญญากับผู้เล่น 64 คนซึ่งมีการปรับปรุงแปดจังหวะในวันพฤหัสบดี

แต่ถึงกระนั้นความรำคาญของ McIlroy ก็เข้าใจได้ ยืนห่างจากพินเพียง 90 หลาที่หลุมพาร์ห้าที่เก้าหลุมสุดท้ายของเขา McIlroy เก็บงำความหวังอันชอบธรรมของเบอร์ดี้ซึ่งจะสร้างสถิติคะแนน 62 ที่ Sawgrass ในครั้งแรกครั้งเดียว แต่เป็นช่วงเวลาสำคัญในรอบที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างอื่นสิ่งต่าง ๆ กลับแย่ลง McIlroy ส่งลูกยิงเข้าไปในฝั่งของบังเกอร์เล่นได้ไม่ดีและทำคะแนนได้ไม่เกินหก ความรังเกียจของเขาปรากฏชัดทันที

“ ฉันคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ฉันต้องการทำเบอร์ดี้และยิง 62” แมคอิลรอยกล่าว “ ไม่ต้องสงสัยเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้

“ ฉันผิดหวัง แต่ยังมีเวลาอีกสองวันที่จะต้องไป นั่นเป็นสิ่งที่ดีฉันอยู่ในตำแหน่งที่ดีในช่วงสุดสัปดาห์”

เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของ McIlroy กับธนาคารเก้าแห่งที่ Sawgrass เป็นเช่นนั้นจุดเริ่มต้นของวันศุกร์ที่ 10 ทีทีมักจะมีศักยภาพที่จะยิงชาวไอร์แลนด์เหนือไปสู่จุดจบทางธุรกิจของผู้เล่นแชมเปี้ยนชิพ

Jason Day ยิงรอบที่เท่ากันเป็นประวัติการณ์ใน Players Championship

มันไม่เป็นไร เมื่อถึงเทิร์น McIlroy 29 นัดของเขาตรงกับสถิติการแข่งขันตามที่ Shane Lowry กำหนดในวันพฤหัสบดี การวิ่งครั้งนั้นรวมพัตต์ที่แปลงแล้วจาก 26 ฟุตที่ 1 ทั้ง 53 ฟุตในวันที่ 16 และความพยายาม 49 ฟุตสำหรับเบอร์ดี้ในวันที่ 17 อันเป็นสัญลักษณ์ซึ่งผ่านมาอย่างเจ็บปวด

ขณะที่ McIlroy หยิบขึ้นมายิงอีกครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ 62 ในการแข่งขันที่ Sawgrass ถ่ายทอดสด เขาทำเบอร์ดี้อีกครั้งที่ 7 จากเจ็ดฟุต สลิปของ 27 ปีมาในภายหลังซึ่งน่าผิดหวังสำหรับผู้สังเกตการณ์ทุกคน แต่ส่วนใหญ่สำหรับ McIlroy เองที่ได้รับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้

การรวมเก้าหลุมของ McIlroy ที่นี่ค่อนข้างน่าประหลาดใจ ก่อนรอบนี้เขาเล่นครึ่งขาเข้ารวม 37 อันเดอร์พาร์ตลอดสี่ปี เก้าหน้าทำให้เขารำคาญมากขึ้นโดยมี 13 คะแนนจากคะแนนรวมในช่วงเวลาเดียวกัน ในบริบทของปี 2559 มีสถิติที่โดดเด่นของ McIlroy ที่ไม่มีชัยชนะ

พลวัตของทัวร์นาเมนต์ได้รับการเปลี่ยนแปลงโดยการมาถึงของพายุไฟฟ้าในช่วงบ่ายวันศุกร์ซึ่งทำให้เกิดความล่าช้าสองชั่วโมง เว็บแทงบอล SBOBET Jason Day ผู้นำและ Jordan Spieth ซึ่งถูกกลืนเข้าไปในการต่อสู้เพื่อตัดตัวดังนั้นจะต้องเล่นรอบที่สองให้เสร็จในเช้าวันเสาร์

อดัมสก็อตต์เด้งกลับอย่างยอดเยี่ยมจากหลุมปิดที่แปดซึ่งทำลายรอบแรกของเขา ชาวออสเตรเลียซึ่งเป็นแชมป์เก่าของที่นี่ผลิตในวันศุกร์ที่ 65 เพื่อเลื่อนไปสู่หกอันเดอร์ 66 ของ Sergio Garcíaหมายถึงผลรวม 36 หลุมเท่ากัน วันที่สองของGarcíaมีเพียงหกพาร์

Colt Knost ผู้ซึ่งหายไปจากมุมมองตั้งแต่เป็นแชมป์สมัครเล่นของสหรัฐฯในปี 2550 เข้าร่วม McIlroy ในสถานการณ์ยามเช้าที่ขมขื่น 63 ของเขาซึ่งรวมถึงหน้าเก้าใน 31 ที่น่าทึ่งเป็นแหล่งความสุขที่เห็นได้ชัด แต่เด็กวัย 30 ปีพลาดจากสี่ฟุตในวันที่ 18 สามพัตต์นี้ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นปิศาจเดียวในรอบของ Knost และปฏิเสธว่าเขาสร้างประวัติศาสตร์

“ ฉันรู้สึกประหม่ากับสี่หรือห้าส่วนท้ายแม้ว่ามันจะไกล แต่จริงๆแล้วฉันก็ตีพัตต์ได้ดี” Knost กล่าว “ ฉันตีมันที่ขอบด้านซ้ายและมันก็อยู่ตรงนั้นและหลุดออกไป มีความคิดเล็กน้อยในหัวของฉันว่าฉันสามารถทำสิ่งที่ไม่เคยมีใครทำแถวนี้ได้“ นี่ยังคงเป็นวันที่ดี ใช่มันเป็นการจบสกอร์ที่น่าผิดหวัง แต่ฉันไม่สามารถอยู่กับมันได้มากเกินไป”

บูวีกลีย์เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ลดลงจากตำแหน่งที่โดดเด่นก่อนหน้านี้ในการเล่าเรื่องการเล่นกอล์ฟ แต่ยังคงเป็นนักแสดงที่สอดคล้องกันในพีจีเอทัวร์ Weekley เซ็นสัญญาในวันศุกร์ที่ 69 ย้ายเขาไปที่เก้าอันเดอร์พาร์ก่อนที่จะแสดงความโน้มเอียงของเขาในเรื่องนอกรีตยังไม่หายไป

Weekley ที่โกนหนวดเกลี้ยงเกลาถูกถามเกี่ยวกับการกำจัดหนวดเคราออกไปเมื่อไม่นานมานี้ คำตอบของเขา? “ ฉันลงไปตกปลาชายหาดโยนอวน ครั้งแรกมันกระชากพวงผมออก และฉันก็พูดว่า: ‘โอ้ยเจ็บแบบนั้น’ ดังนั้นฉันจึงพูดว่า: ‘ฉันจะลองอีกครั้งและอย่าวางคางไว้ตรงนั้น’

“ ฉันโยนมันอีกครั้งและมันก็กระชากออกมามากขึ้น และฉันก็พูดว่า: ‘เสร็จแล้วกับสิ่งนี้’ ฉันเลยเดินกลับมาจากท่าเรือกลับมาที่คอนโดของฉันแล้วฉันก็เอาปัตตาเลี่ยนออกและโกนมันออกทั้งหมด”

Weekley กล่าวเพิ่มเติมว่า“ ขึ้นอยู่กับวันนั้น” เพื่อตอบว่าเขาเป็นชาวประมงที่ดีกว่านักกอล์ฟหรือไม่ ในการทำหน้าที่สื่อหลังออกรอบอย่างต่อเนื่องเด็กวัย 42 ปีถูกตรวจสอบว่าเขาเห็นด้วยกับ McIlroy และ Rickie Fowler ที่สวมเสื้อผ้านอกรีตในรอบแรกหรือไม่ “ฉันเป็นใคร?” Weekley ถาม “ ตำรวจแฟชั่น? ฉันไม่สนใจ”

ในรูปแบบนี้มันยอดเยี่ยมมากที่ได้แม็คอิลรอยกลับมา มีบางอย่างที่น่าสนใจเกี่ยวกับการกลับมาของ Weekley เช่นกันTim Howard กล่าวว่าไม่มีการกบฏในห้องแต่งตัวกับ Roberto Martínezที่เอฟเวอร์ตันและผู้เล่นจะต้องรับผิดชอบร่วมกันสำหรับการไม่บรรลุผลสำเร็จที่ทำให้ผู้จัดการต้องเสียงาน

Martínezถูกไล่ออกในวันพฤหัสบดีหลังจากผลการแข่งขันและการแสดงที่น่าหดหู่ซึ่งบ่งชี้ว่าผู้เล่นหยุดตอบสนองต่อวิธีการของเขา Ronald Koeman ผู้จัดการทีมของ Southampton เป็นตัวแทนที่ต้องการของ Farhad Moshiri ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ Everton โดย Frank de Boer อยู่ระหว่างการพิจารณา

David Unsworth, Joe Royle และ Duncan Ferguson จะรับหน้าที่ในเกมเหย้านัดสุดท้ายของฤดูกาลกับ Norwich City ในวันอาทิตย์ซึ่ง Howard จะทำให้ทศวรรษที่โดดเด่นของเขาสิ้นสุดลงพร้อมกับสโมสร ระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกาจะเข้าร่วม Colorado Rapids ใน MLS ในวันที่ 1 กรกฎาคม ฮาวเวิร์ดอยู่บนม้านั่งสำหรับเกมเยือนที่อ่อนแอที่ลิเวอร์พูล, เลสเตอร์ซิตี้และซันเดอร์แลนด์ – เมื่อมีการยิงประตูเอฟเวอร์ตันทั้งหมด 84 นัดและปฏิเสธที่จะเห็นทีมที่เลิกเล่นให้กับผู้จัดการทีม

David Unsworth บอกผู้เล่นของ Everton ว่าพวกเขาเป็นหนี้ผลงาน Goodison Park

“ นั่นคือระเบิดมือที่ผู้คนขว้างและพวกเขาก็มุดไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น มันเป็นขยะ” ผู้รักษาประตูเอฟเวอร์ตันยืนยัน “ มีอะไรมากมายในหัวของนักฟุตบอล คุณดึงเสื้อตัวนั้นคุณวิ่งออกไปในสนามและสิ่งสุดท้ายที่ทำให้คุณนึกถึงคือ ‘เฮ้ฉันมีความคิดฉันแค่จะวางมาดที่นี่เพราะฉันจะโดนผู้จัดการไล่ออก . มาทำกันเถอะ ‘

“ ฉันไม่รู้ว่ามันทำงานอย่างไร ฉันไม่คิดว่าใครจะคิดแบบนั้นเป็นรายบุคคล เราไม่ได้นั่งเฉยๆในห้องแต่งตัวและมีความว้าวที่เราทุกคนกำลังลงเครื่องมือ ฉันไม่รู้จริงๆว่ามาจากไหน”

มาร์ติเนซปฏิเสธซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าทีมที่เขาติดตราว่าแข็งแกร่งที่สุดในการดำรงตำแหน่งของเขาไม่ได้รับการยอมรับในฤดูกาลนี้ เอฟเวอร์ตันอยู่ที่ 12 ในพรีเมียร์ลีกและมีคะแนนรวมต่ำสุดในบ้านนับตั้งแต่มีการเก็บสามแต้มเพื่อคว้าชัยชนะในปี 1981

ฮาวเวิร์ดกล่าวว่า:“ ผมคิดว่าฤดูกาลนี้เรายังไม่สามารถรับมือได้ ผู้เล่นคงปล่อยให้ตัวเองผิดหวัง ทุกครั้งที่ผู้จัดการตกงานพวกเขาไม่สามารถแทนที่พวกเรา 22 คนได้ซึ่งอาจเป็นเรื่องโชคร้ายสำหรับพวกเขา มันเป็นผู้จัดการที่จบลงด้วยความทุกข์ทรมานเสมอ โรแบร์โต้ไม่ได้เตะบอลเลยตลอดฤดูกาล ที่ลงให้เรา. ผลการแข่งขันยังไม่ดีพอสำหรับพรสวรรค์ที่เรามีและทีม นั่นคือเคล็ดไม่ลับ

“ ทุกคนต้องมีโชค เรามีทีมที่ยอดเยี่ยมที่นี่ซึ่งได้รับการพูดถึงอย่างต่อเนื่อง เรากำลังจะจบโต๊ะกลางหรือด้านล่าง เราไม่มีสิทธิ์ที่พระเจ้าประทานให้ที่จะทำอะไรหรือทำอะไรให้สูงขึ้น เราต้องได้รับสิทธินั้น ทีมนี้ดีพอที่จะแข่งขันใกล้จุดสูงสุดและถ้าเป็นปีที่น่าผิดหวังก็ไม่ว่าจะเป็น

“ รากฐานอยู่ที่นั่น ผู้จัดการทีมคนต่อไปที่เข้ามาจะรู้สึกยินดีที่ได้เห็นใบหน้าบางส่วนที่นี่พร้อมให้บริการและสามารถปั้นทีมนั้นเล่นในแบบที่เขาต้องการได้ เขาจะนั่งอยู่บนเหมืองทองคำ”

เด็กวัย 37 ปีจะปรากฏตัวในเอฟเวอร์ตันครั้งที่ 414 และครั้งสุดท้ายในวันอาทิตย์โดยตัดสินใจไม่อยู่ที่กูดิสันพาร์คจนกว่าสัญญาของเขาจะหมดลงในปี 2018 ฮาวเวิร์ดมีผู้สนับสนุนไม่กี่คนก่อนที่จะเสียตำแหน่งให้โจเอลโรเบิลส์กลางคัน ฤดูกาล แต่ยืนยันว่าการแลกเปลี่ยนไม่มีส่วนร่วมในการตัดสินใจกลับไปยังสหรัฐอเมริกา

“ ฉันรู้สึกหงุดหงิดที่เราเล่นไม่ดี” เขากล่าว “ ฉันรักผู้สนับสนุนที่นี่ พวกเขาโกรธเมื่อเราแพ้ฉันโกรธเมื่อเราแพ้ ฉันไม่เคยกลับบ้านอย่างมีความสุขเมื่อเราแพ้ ก็ไม่แตกต่างกัน มีบางอย่างจะพูดกับฉันที่มันไม่เป็นสีแล้วฉันก็พูดอะไรกลับไปแม้ว่ามันจะอยู่ที่ร้านขายของชำหรือที่กูดิสันก็ตาม ไม่มีการทะเลาะวิวาทใด ๆ พวกเขาโกรธเราเล่นไม่ดีและฉันก็เช่นกัน

“ นั่นไม่ได้ส่งผลต่อความคิดของฉันเกี่ยวกับอนาคต แผนของฉันคือการดูสัญญาเสมอ – ฉันรักสโมสรนี้ อย่างที่เราทราบกันดีว่านี่เป็นธุรกิจและบางครั้งก็เป็นธุรกิจที่ยากลำบาก ฉันมีลูกสองคนฉันอยากมีโอกาสนำไปสู่ฟุตบอลโลกเพื่ออยู่ที่หน้าต่างร้านค้าต่อหน้าผู้จัดการ [นานาชาติ] ของฉันทุกสัปดาห์

“ จากจุดยืนตามสัญญาโคโลราโดเสนอให้ฉันอีกปีครึ่งหลังสัญญาของฉัน สิ่งเหล่านั้นคือของจริงทั้งหมด ผู้คนพูดถึงนักฟุตบอลว่าเป็นหุ่นยนต์ แต่นี่คือชีวิตจริงทั้งหมด ถ้ามีการเสนอให้พ่อของฉันที่ลานจอดรถเขาก็คงเอาไปเพราะมันสมเหตุสมผล สิบปีดูเหมือนเป็นเวลาที่เหมาะสม ฉันจะเป็นเอฟเวอร์ตันตลอดไป แต่ดูเหมือนว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสมแล้ว”

ทอมเบรดี้ถูกกำหนดให้พลาดสี่เกมในฤดูกาลใหม่เนื่องจากเขามีส่วนร่วมในเรื่องอื้อฉาวของDeflategateแต่ Rob Gronkowski เพื่อนร่วมทีมผู้รักชาติของเขามั่นใจว่าการระงับของ Brady จะถูกล้างออกเมื่อถึงเดือนกันยายน

หนังสือคู่มือโภชนาการ TB12 มูลค่า เว็บแทงบอล SBOBET 200 ดอลลาร์ของ Tom Brady จำหน่ายบนเว็บไซต์

เดิมทีเบรดี้ถูกพักการแข่งขันสี่เกมในปี 2558 แต่เขาและสหภาพผู้เล่นเอ็นเอฟแอลสามารถยื่นอุทธรณ์คำตัดสินได้สำเร็จและเบรดี้ได้รับอนุญาตให้เล่นทั้งฤดูกาล การระงับได้รับการคืนสถานะเมื่อปลายเดือนที่แล้ว แต่ Gronkowski รู้สึกว่า Brady จะพร้อมใช้งานตลอดทั้งฤดูกาล

“ ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงๆ มันเป็นเรื่องแปลกใจสำหรับทุกคน” Gronkowski กล่าว “ ฉันคิดว่ามันเสร็จสมบูรณ์แล้วและมันก็บ้ามากที่เห็นมันเกิดขึ้นอีกครั้ง มันโง่มากจนถึงจุดที่เป็นอยู่ตอนนี้ ทำไมมันยังคงดำเนินต่อไปในตอนนี้… แต่ฉันคิดว่าเขาจะเล่น 16 เกมอีกครั้ง นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นนั่นคือวิธีการทำงานดังนั้นหวังว่ามันจะเป็นความจริง”

เบรดี้ยื่นอุทธรณ์การคืนสถานะของการระงับและเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการขยายเวลาตามคำขอของเขาสำหรับการซ้อม ตอนนี้เบรดี้และสหภาพผู้เล่นมีเวลาจนถึงวันที่ 23 พฤษภาคมในการยื่นคำร้อง

หากเบรดี้พลาดเกมทั้งสี่เกมนั้นจิมมี่กาโรปโปโลอาจจะก้าวเข้ามารับตำแหน่งผู้เริ่มต้น ผู้รักชาติยังเลือกกองหลังในรอบที่สามของร่างปีนี้ Jacoby Brissett จากรัฐนอร์ทแคโรไลนา

“ ไม่ว่าใครจะเป็นกองหลัง” Gronkowski กล่าว“ คุณต้องเตรียมพร้อมและพร้อมที่จะช่วยเหลือทีม”Keenan Reynolds ได้รับความชัดเจนในการเล่นให้กับ Ravens ในฤดูกาลนี้หลังจากที่ Ray Mabus เลขาธิการกองทัพเรือให้พรแก่เขา

เรย์โนลด์สผู้สร้างสถิติซีเอจำนวนมากที่โรงเรียนนายเรือสหรัฐได้รับเลือกในรอบที่หกของร่าง NFL โดยบัลติมอร์เรเวนส์แต่กำลังรอการอนุญาตจากกองทัพเรือให้เข้าร่วมทีม เมื่อสำเร็จการศึกษานักกีฬาทุกคนจากสถาบันการศึกษาของกองทัพเรือกองทัพบกและกองทัพอากาศจะต้องปฏิบัติหน้าที่อย่างสมบูรณ์

แต่Mabus บอกกับ The Dan Patrick Show เมื่อวันศุกร์ว่า Reynolds สามารถปฏิบัติตามภาระหน้าที่ทางทหารของเขาใน Naval Reserve Force ได้ดังนั้นจึงปล่อยให้เขาเล่นเต็มเวลาให้กับ Ravens ในฤดูกาลนี้

Mabus ได้บอกกับ Reynolds แล้ว Steve Bisciotti เจ้าของ Ravens และโค้ช John Harbaugh

ก่อนหน้านี้เมบุสเคยบอกกับแพทริคว่าเขา“ มั่นใจ” เรย์โนลด์สจะสามารถเล่นในเอ็นเอฟแอลได้ในขณะที่เคารพความมุ่งมั่นในการให้บริการ

“ Keenan Reynolds เป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดที่ฉันรู้จัก” Mabus กล่าว “ เขาเป็นเพียงคนสเตอร์ลิง ถ้าฉันเป็นโค้ช NFL หรือ GM เขาก็เป็นคนแบบที่ฉันต้องการในห้องล็อกเกอร์”

เรย์โนลด์ไป 32-13 ในสี่ปีที่กองทัพเรือและสร้างสถิติในซีเอสำหรับการวิ่งทัชดาวน์ (88) วิ่งหลาโดยกองหลัง (4,559) และทำคะแนนได้ (530) เขาอยู่ระหว่างการเปลี่ยนจากกองหลังไปเป็นตัวรับแบบกว้างและเมื่อ OTA และมินิแคมป์เริ่มต้นขึ้นเขาจะแข่งขันกับ Breshad Perriman, Marlon Brown และ Chris Moore ในช่วงเวลาเล่น

ความพ่ายแพ้ในรอบรองชนะเลิศของพวกเขาโดยธันเดอร์อาจทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับอนาคตของทีมซานอันโตนิโอสเปอร์สนี้ แต่ทิมดันแคนและมานูจิโนบิลีคู่หูตัวเก๋ายืนยันว่าพวกเขายังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเรียกเวลาในอาชีพสเปอร์สหรือไม่

ฤดูกาลของสเปอร์สไม่ควรจบลงแบบนี้ อนาคตจะเป็นอย่างไร?

ดันแคนวัย 40 ปีทิ้งคำถามเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของเขาที่ยังไม่ได้รับคำตอบหลังจากที่ทีมของเขาเอาชนะ OKC ซีรีส์ 4-2 โดยพูดเพียงว่า“ ฉันจะทำสิ่งนั้นหลังจากออกไปจากที่นี่และคิดหาชีวิต แค่นั้นแหละ.”

กิโนบิลีวัย 38 ปีกล่าวว่าเขาวางแผนที่จะ“ ใช้เวลาของผมเช่นเคย” ในการตัดสินใจว่าจะกลับไปเล่นสเปอร์สในฤดูกาลอื่นหรือไม่

“ แน่นอนว่ามันเป็นการวิ่งที่ยอดเยี่ยม” จิโนบิลีอายุ 38 ปีกล่าว“ เราทุกคนสนุกกับการเล่นซึ่งกันและกัน ฉันภูมิใจมากที่ได้เล่นกับคนเหล่านั้นมาหลายปีและชนะเกมมากมายและแม้แต่เล่นกับคนใหม่ ๆ หากมีเหตุผลว่าทำไมคุณถึงอยากกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนี้อยู่เสมอ [มัน] เป็นเพราะเคมีที่น่าทึ่งช่วงเวลาดีๆและผู้คนดีๆที่คุณเล่นด้วยและใช้เวลาด้วย

“ มันไม่ได้เกี่ยวกับการชนะเกมหรือการคว้าแชมป์เสมอไป แต่คุณเรียนรู้จากการสูญเสียและสิ่งสำคัญคือต้องสนุกกับทุกวัน การได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้ฉันภูมิใจมากแม้ว่าบางครั้งมันจะไม่เป็นไปตามที่เราต้องการก็ตาม

Ginobili ยอมรับว่าการตัดสินใจใด ๆ จะเป็นเรื่องยากที่จะดำเนินการ

“ ใช่แน่นอน” Ginobili กล่าว “ ถ้าฉันมีความสุขทุกวันและฉันไม่สามารถยืนอยู่ข้างๆฉันได้มันจะเป็นการตัดสินใจที่ง่าย มันอาจจะเกิดขึ้นเมื่อสองปีก่อน ฉันรู้สึกขอบคุณทุกคน: ทีมงานส่วนหน้าโค้ชทุกอย่าง ดังนั้นจึงทำให้แตกต่างกัน”

Duncan และ Ginobili ต่างมีตัวเลือกผู้เล่นสำหรับฤดูกาล 2016-17 ยอดรวมออปชั่นในข้อตกลงของ Duncan อยู่ที่ 6.4 ล้านดอลลาร์ในขณะที่ตัวเลือกทั้งหมดของ Ginobili อยู่ที่ 2.9 ล้านดอลลาร์

มีเพียง Kobe Bryant เท่านั้นที่เล่น NBA กับทีมหนึ่งมากกว่า Tim Duncan ไบรอันต์จากไปในฤดูกาลนี้หลังจาก 20 ปีกับ Lakers; Duncan เพิ่งครบรอบ 19 ปีกับสเปอร์ส John Stockton แห่ง Uta Jazz เป็นผู้เล่นคนเดียวที่เล่น 19 ฤดูกาลกับทีมเดียว

เกร็กโปโปวิชโค้ชของสเปอร์สแสดงความประหลาดใจเมื่อถูกถามว่าดันแคนเล่นเกมสุดท้ายของเขาหรือไม่

“ทำไมคุณพูดแบบนั้น?” โปโปวิชถาม “ คุณรู้อะไรที่ฉันไม่รู้บ้างไหม? ฉันแค่อยากจะทำให้ชัดเจน ทิมเล่นได้ดีจริงๆ ดังนั้นเราจึงเล่นกับเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะเขาได้รับนาที เขาทำได้ดีจริงๆ”

Duncan ทำคะแนนได้ 19 คะแนนจากการยิง 7 ครั้งจาก 14 ครั้งในคืนวันพฤหัสบดีซึ่งมากที่สุดโดยเด็กอายุ 40 ปีในรอบตัดเชือกนับตั้งแต่ Karl Malone ได้ 30 ในปี 2004

Tony Parker กล่าวว่า:“ ทุกๆปีมันเป็นสิ่งเดียวกันกับเรา เห็นได้ชัดว่า TD และ Manu เป็นคำถามเดียวกันทุกปี พวกเขากำลังจะกลับมาหรือไม่ เราจะได้เห็น”

การปรับปรุงครั้งนี้เกิดขึ้นได้โดยการรวมกันของ บริษัท การลงทุน JP Morgan ที่ระดมทุนได้ 300 ล้านดอลลาร์และ 115 ล้านดอลลาร์ที่ระดมทุนผ่านการจัดหาวีซ่า EB-5 ซึ่งทำให้ชาวต่างชาติมีวิธีการได้รับกรีนการ์ดเพื่อแลกกับการลงทุนในสหรัฐฯ

วีซ่า EB-5 อนุญาตให้ชาวต่างชาติที่ลงทุนอย่างน้อย 500,000 ดอลลาร์ในองค์กรการค้าที่สร้างหรือบันทึกงานประจำอย่างน้อย 10 งานเพื่อรับกรีนการ์ด โปรแกรมนี้มีการโต้เถียงโดยเจ้าหน้าที่บอกว่าไม่ใช่เรื่องผิดปกติที่ฝ่ายนิติบัญญัติจะชั่งน้ำหนักในนามของผู้สมัครที่ได้รับการสนับสนุน

ในกรณีปัจจุบันรายงาน IG 97 หน้าพบว่า Alejandro Mayorkas ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองเลขาธิการด้านความมั่นคงแห่งมาตุภูมิได้แทรกแซงวีซ่าด่วนของนักลงทุนต่างชาติที่มีความเกี่ยวข้องกันอย่างรวดเร็วเมื่อเขาดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายบริการสัญชาติและการเข้าเมืองของสหรัฐอเมริกา หรือ USCIS ในบางกรณีรวมถึง SLS ข้าราชการระดับล่างปฏิเสธโครงการที่สมควรได้รับการพิจารณาวีซ่า EB-5 Mayorkas คว่ำการตัดสินใจเหล่านั้น

“ ข้อกล่าวหาของพวกเขาไม่ชัดเจน: นาย Mayorkas ให้การเข้าถึงและการปฏิบัติเป็นพิเศษแก่บุคคลและบุคคลบางกลุ่ม” รายงานของ IG กล่าวโดยอ้างถึงผู้แจ้งเบาะแส “ พวกเขาบอกเราว่าเขาสร้างกระบวนการพิเศษและแก้ไขนโยบายที่มีอยู่ในโปรแกรม EB-5 เพื่อรองรับบางฝ่าย ตามที่พนักงานบอก แต่สำหรับการกระทำของคุณ Mayorkas พนักงานอาชีพจะตัดสินใจเรื่องเหล่านี้แตกต่างกันไป”

“ พนักงานรู้สึกอึดอัดและกดดันที่ต้องปฏิบัติตามคำสั่งของผู้จัดการที่ดูเหมือนว่ามาจากคุณ Mayorkas หรือผู้ที่ทำงานให้เขาโดยตรง” รายงานกล่าวเสริม

การเมืองกำลังเล่นงานผู้แจ้งเบาะแสกล่าวและพวกเขาก็ก้มหน้ารับแรงกดดัน

“ พนักงานหลายคนสรุปอย่างไม่มีเหตุผลว่าความกดดันที่เกิดขึ้นกับพวกเขาเป็นเพราะบุคคลที่เกี่ยวข้องมีความเชื่อมโยงทางการเมือง” รายงานสรุป

ประธานคณะกรรมการความมั่นคงแห่งมาตุภูมิตัวแทนสหรัฐฯ Michael McCaul, R-Texas กำหนดให้มีการพิจารณาคดีในวันพฤหัสบดีเพื่อทบทวนรายงาน Roth และ USCIS Ombudsman Maria Odom มีกำหนดให้เป็นพยาน

McCaul กล่าวว่ารายงานดังกล่าวรบกวน

“ การค้นพบจากรายงานของ DHS OIG เกี่ยวกับการกระทำที่เห็นได้ชัดของรองเลขาธิการ DHS Mayorkas เกี่ยวกับโครงการนักลงทุนผู้อพยพ EB-5 มีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่ง” McCaul กล่าวในแถลงการณ์ “ รายงานดังกล่าวให้รายละเอียดกรณีเฉพาะ 3 กรณีที่ผู้สมัครซึ่งถูกมองว่ามีอำนาจทางการเมืองโดยพนักงานของ US Citizenship and Immigration Services (USCIS) ได้รับการเข้าถึงและความสนใจเป็นพิเศษโดยตรงจาก Mr. Mayorkas ในช่วงที่เขาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ USCIS ตามที่ผู้แจ้งเบาะแสระบุว่าหากไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีเหล่านี้จะได้รับการตัดสินที่แตกต่างออกไป”

คดีฟ้องร้องในชั้นศาลของรัฐบาลกลางแคลิฟอร์เนียอ้างว่ารีสอร์ทในเวเนเชียนและปาลาซโซซ่อนค่าธรรมเนียมรีสอร์ทรายวันจากนักท่องเที่ยวที่จองห้องพักที่ที่พักในลาสเวกัสสตริป

คดีที่ยื่นฟ้องเมื่อต้นเดือนนี้กล่าวว่าเบนจามินบรินแห่งสตูดิโอซิตีในแคลิฟอร์เนียตอนใต้จองห้องพัก 3 คืนที่เวเนเชียนเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่ราคาห้องพักคืนละ 209 ดอลลาร์ไม่รวมค่าธรรมเนียมรีสอร์ทรายวัน ไม่มีการพูดถึงเรื่องนี้จนกว่า Brin จะได้รับการยืนยันการจองทางอีเมลซึ่งระบุว่าจะมีการเพิ่มค่าธรรมเนียมในการเข้าพักแต่ละคืนคดีกล่าว

โฆษกของ Las Vegas Sands ซึ่งเป็นเจ้าของคาสิโนปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในคดีนี้

Brian Kabateck ทนายความของ Brin อธิบายถึงค่าธรรมเนียมและความพยายามของโรงแรมที่จะไม่ทำมากกว่านี้เพื่อเผยแพร่ต่อสาธารณชนว่า“ ไม่ยุติธรรมโดยพื้นฐาน”

“ ทำไมพวกเขาไม่โพสต์ไปทั่วสถานที่” เขากล่าวเมื่อวันอังคารทางโทรศัพท์

คาสิโนในโรงแรมในลาสเวกัสส่วนใหญ่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมรีสอร์ทตามที่คุณสมบัติกล่าวว่าครอบคลุมการใช้อินเทอร์เน็ตห้องออกกำลังกายสระว่ายน้ำหรือสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าลูกค้าจะใช้หรือไม่ก็ตาม

Venetian และ Palazzo คิดค่าธรรมเนียมรายวัน $ 29

Federal Trade Commission เตือนผู้ประกอบการโรงแรมในจดหมายปี 2555 ว่าควรหลีกเลี่ยงการบิดเบือนราคาที่เสนอให้กับลูกค้าโดยรวมค่าธรรมเนียมรีสอร์ทรายวันที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างชัดเจน

ตั้งแต่เดือนธันวาคมออกแบบเว็บไซต์สำหรับ Venetian และ Palazzo ใหม่ค่าธรรมเนียมจะถูกบันทึกไว้ก่อนที่ผู้ใช้จะจองห้องพัก แต่จำนวนเงินจะไม่รวมอยู่ในยอดรวมทั้งหมด

ลาสเวกัสแซนด์สได้รับชัยชนะในคดีฟ้องร้องในชั้นเรียนก่อนหน้านี้ในปี 2555 ซึ่งเกี่ยวข้องกับค่าธรรมเนียมรีสอร์ทซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการอุทธรณ์ต่อศาลวงจรที่ 9 ของรัฐแคลิฟอร์เนีย

กรณีล่าสุดตั้งข้อสังเกตว่าตั้งแต่ชุดล่าสุดถูกไล่ออกในปี 2556 จนกระทั่ง บริษัท ออกแบบเว็บไซต์การจองใหม่เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วหลังจากได้รับจดหมายเตือนจากสำนักงานกฎหมายของ Kabateck ลาสเวกัสแซนด์สไม่ได้กล่าวถึงค่าธรรมเนียมรีสอร์ทรายวันจนกว่าจะมีการจองห้องพัก หนึ่งในเส้นสีเงินไม่กี่แห่งของการหดตัวของคาสิโนที่โหดร้ายของแอตแลนติกซิตี – การเปลี่ยนคาสิโนที่ถูกปิดให้เป็นวิทยาเขตของวิทยาลัยกำลังใกล้จะแตกสลาย

Stockton University ซื้อคาสิโน Showboat เดิมเมื่อปีที่แล้วและวางแผนที่จะเปลี่ยนเป็นวิทยาเขตดาวเทียม แต่พันธสัญญาทางกฎหมายที่คลุมเครือในปี 1988 ระหว่างเจ้าของเดิมของคาสิโน Caesars Entertainment และเพื่อนบ้านที่อยู่ถัดไปคือคาสิโนทรัมป์ทัชมาฮาลดูเหมือนจะขัดขวางแผนการเหล่านั้น

Herman Saatkamp ประธานวิทยาลัยกล่าวเมื่อคืนวันอังคารว่าข้อนี้กำหนดให้ Showboat ใช้เป็นรีสอร์ทคาสิโนระดับเฟิร์สคลาสเสมอ เขากล่าวว่า Trump Entertainment Resorts กำลังบังคับใช้พันธสัญญา

Saatkamp กล่าวว่า Stockton พยายามหาข้อตกลงกับ Trump Entertainment แต่จะขายทรัพย์สินอย่างรวดเร็วหากไม่สามารถติดต่อได้

“ สต็อกตันพยายามจัดตั้งวิทยาเขตเต็มรูปแบบในแอตแลนติกซิตีหกครั้งระหว่างที่ฉันดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีและถูกเตะเข้าอย่างจังทุกครั้ง” เขากล่าว “ คราวนี้เราถูกแทงที่หัวใจ อย่างตรงไปตรงมา Caesars Entertainment กำลังแก้ไขพันธสัญญาปี 1988 กับทรัมป์ทัชมาฮาลและเราเชื่อว่าเกิดขึ้น อย่างไรก็ตามมันไม่เป็นเช่นนั้นและทรัมป์ทัชมาฮาลไม่ต้องการวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยใกล้กับสถานที่ให้บริการ”

Bob Griffin ซีอีโอของ trump Entertainment Resorts ปฏิเสธความคิดเห็นและเจ้าหน้าที่ของ Caesars ไม่ตอบสนองต่อข้อความที่ขอความคิดเห็นในคืนวันอังคาร

Saatkamp กล่าวว่าทนายความของมหาวิทยาลัยเชื่อว่าพวกเขาจะมีชัยในการต่อสู้ทางกฎหมาย แต่พวกเขาไม่มีเวลาทำ สต็อกตันจำเป็นต้องเซ็นสัญญาเพื่อเปิดส่วนหนึ่งของคาสิโนเป็นโรงแรมสาธารณะและทำการปรับปรุงพื้นที่บางส่วนสำหรับห้องเรียนและที่พักของนักเรียนและมีแผนการเรียนภาคฤดูร้อนที่นั่นอย่างลึกซึ้งแล้ว

“ พูดง่ายๆว่าเราจะต้องแบกรับเงินที่จ่ายไปทั้งหมดโดยไม่มีรายได้ตอบแทน” ประธานวิทยาลัยกล่าว “ เป็นเรื่องที่ไม่สมควรที่จะส่งเสถียรภาพทางการเงินของมหาวิทยาลัย Stockton ต่อความเสี่ยงและความล่าช้านี้ การทำเช่นนี้เป็นอันตรายต่อค่าเล่าเรียนของนักศึกษาและสร้างโอกาสในการตกงานระหว่างคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เราไม่สามารถที่จะยึดอาคารนี้ไว้ได้โดยไม่มีรายได้เข้ามาในขณะที่คาสิโนทั้งสองเล่นเกมของตัวเอง”

Showboat เป็นหนึ่งในสี่คาสิโนในแอตแลนติกซิตีที่ปิดตัวลงเมื่อปีที่แล้ว คาสิโนยังคงทำกำไรได้ แต่ Caesars Entertainment ปิดให้บริการในวันที่ 31 สิงหาคมในนามของการลดการแข่งขันสำหรับคาสิโนในแอตแลนติกซิตีที่เหลืออีกสามแห่ง ได้แก่ Harrah’s, Bally’s และ Caesars บริษัท ยังเป็นหนึ่งในสองร่วมกับ Tropicana Entertainment ที่ซื้อและปิด Atlantic Club

Stockton ซื้อ Showboat ในเดือนธันวาคมด้วยราคา 18 ล้านดอลลาร์ การใช้ที่เสนอเป็นวิทยาเขตดาวเทียมของวิทยาลัยได้รับการยกย่องว่าเป็นการใช้ซ้ำที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งอาจเป็นแม่แบบสำหรับการใช้งานใหม่อื่น ๆ สำหรับอาคารคาสิโนในอดีต

“ ผลของการคร่ำครวญนี้คือแอตแลนติกซิตีจะสูญเสียกลไกทางเศรษฐกิจและชุมชนที่สำคัญและนักเรียนของสต็อกตันก็สูญเสียโอกาสทางวิชาการที่ยอดเยี่ยมไป” Saatkamp กล่าว “ ฉันยังหวังว่าสิ่งนี้จะเปลี่ยนไป”

หลังจากถูกฟ้องโดย MGM บริษัท กัญชาแห่งหนึ่งได้ตกลงที่จะหยุดการเรียกตัวเองว่า“ M’Life” ซึ่งเป็นชื่อที่เกือบจะเหมือนกับโปรแกรมรางวัลของสมาชิก MGM

MGM Resorts International ได้ยื่นฟ้องรัฐบาลกลางในลาสเวกัสในเดือนกันยายนโดยกล่าวหาว่า M’Life Wellness และ บริษัท ในเครือของ บริษัท ในเครือให้เจือจางเครื่องหมายการค้า “M Life” ของ MGM และ “cybersquatting” บนเว็บไซต์ mlifewellness.com

ทั้งสอง บริษัท บรรลุข้อยุติตามหลักการเมื่อหลายเดือนก่อนซึ่งได้ข้อสรุปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วตามประกาศที่ยื่นต่อศาลเมื่อวันศุกร์

Dan Lutz ซีอีโอของอดีต M’Life กล่าวว่าเขารู้สึกประหลาดใจกับคดีนี้และไม่มีเจตนาที่จะละเมิดเครื่องหมายการค้าของ MGM

“ เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขามีบัตรสะสมคะแนนอยู่” ลุทซ์กล่าวพร้อมกับหัวเราะ“ ฉันหมายความว่าฉันไม่ใช่นักพนันดังนั้น…”

ความคิดที่อยู่เบื้องหลัง“ M’Life” เขากล่าวว่าง่ายๆเพียงแค่นี้ M คือกัญชา

สัปดาห์นี้เว็บไซต์ mlifewellness.com เสียชีวิตแล้วแม้ว่าบันทึกจะแสดงให้เห็นว่ายังคงลงทะเบียนกับ Lutz MGM ใช้เว็บไซต์ mlife.com

ลัทซ์จะไม่เปิดเผยชื่อใหม่ของ บริษัท โดยบอกว่าเขาและหุ้นส่วนของเขายังคงดำเนินการตามแผน

ทนายความของ MGM ไม่ได้ส่งคืนคำร้องขอความคิดเห็นในทันทีในวันอังคาร

ในขณะที่มีการฟ้องร้อง M’Life Wellness หวังว่าจะเปิดร้านขายยากัญชาโดยใช้ชื่อนั้นในลาสเวกัส

แต่ใบสมัครถูกปฏิเสธโดยสภาเมืองในเดือนตุลาคม นอกจากนี้รัฐยังปฏิเสธร้านขายยาของ M’Life โดยอยู่ในอันดับที่ 40 จาก 49 ผู้สมัครในลาสเวกัส มีเพียง 12 อันดับแรกในเมืองเท่านั้นที่ได้รับใบอนุญาตชั่วคราว

รายการ“ M Life” ของ MGM เริ่มต้นในปี 2010 และมีสมาชิกมากกว่า 34 ล้านคนตามคดีความ

บันทึกทางธุรกิจของรัฐระบุว่า บริษัท ทั้งสามแห่งที่ MGM ถูกฟ้องร้อง – M Life Inc. , M’Life Nevada LLC และ M’Life Wellness LLC – จดทะเบียนในปี 2014

คำร้องเรียนของ MGM ระบุว่า บริษัท ได้ส่งจดหมายหยุดและยุติการทำงานของ M’Life Wellness แต่ บริษัท ปฏิเสธที่จะหยุดใช้ชื่อ M’Life Lutz กล่าวว่าเขาได้เสนอให้เปลี่ยนโลโก้ แต่นั่นไม่เป็นที่พอใจของ MGM

ผู้บริโภคที่โต้แย้ง MGM อาจสับสนกับชื่อ M’Life และเชื่อมโยง บริษัท คาสิโนกับกัญชาอย่างไม่ถูกต้องซึ่งจะทำให้ชื่อเสียงของ MGM เสื่อมเสีย

ลัทซ์ซึ่งทำงานในอุตสาหกรรมกัญชาในแคลิฟอร์เนียเริ่มมีส่วนเกี่ยวข้องกับปัญหานี้หลังจากพ่อของเขาซึ่งเสียชีวิตในเวลาต่อมาป่วยเป็นมะเร็งลำคอในปี 2542

เขาและพันธมิตรทางธุรกิจยังคงต้องการเปิดร้านขายยาในลาสเวกัสและวางแผนที่จะสมัครใหม่เมื่อรัฐเปิดรับสมัครใหม่ในครั้งต่อไป

“ ตอนนี้เราจะทำภายใต้ชื่ออื่น” ลุทซ์กล่าว

รองเท้าจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเดินผ่านจุดตรวจความปลอดภัยของสนามบิน

โปรแกรม Precheck ที่เชื่อถือได้ของ Transportation Security Administration ได้ลงทะเบียนสมาชิก 1 ในล้านเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพียงมากกว่าหนึ่งปีหลังจากเริ่มโปรแกรม

Las Vegans มากกว่า 13,000 คนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม

ตัวแทนของ TSA ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิเรียกร้องความสนใจให้กับตัวเลขสำคัญในวันอังคารที่สนามบินนานาชาติแมคคาร์แรน

“ เนื่องจากมีผู้เข้าร่วมโปรแกรมมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้โดยสารจึงใช้เวลาน้อยลงในสายการรักษาความปลอดภัยของสนามบินและนั่นก็เป็นชัยชนะสำหรับทุกคน” ลอรีเดนเกอร์สโฆษกหญิงของ TSA กล่าว

การลงทะเบียนครั้งที่ 1 ในล้านเกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่สนามบินบอยซีในเมืองบอยซีรัฐไอดาโฮ

Line SBOBET เว็บพนันบอลออนไลน์ Marvin Lewis อยู่ 0-7

Line SBOBET เขา Bengals มอบรางวัลโค้ชที่ชนะเลิศที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ด้วยการขยายสัญญาเมื่อวันศุกร์ ในขณะเดียวกันทีมต่อสัญญากับโค้ชเถื่อนที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอ็นเอฟแอBruce Arians หัวหน้าโค้ชคาร์ดินัลกล่าวว่าฟุตบอลกำลัง ‘ถูกทำร้ายโดยคุณแม่’

นี่คือความเป็นจริงสองประการในการดำรงตำแหน่งของมาร์วินเลวิส 14 ปี (และยังคงดำเนินต่อไป) ในซินซินนาติ: เขาสะสมฤดูกาลที่ 10-6 และ 11-5 ไว้ที่ขอบฟ้า แต่ฤดูกาลเหล่านั้นมักจะจบลงด้วยความพ่ายแพ้ครั้งเดียว สถิติการเล่นเพลย์ออฟตลอดกาลของ Lewis ‘0-7 นั้นไม่มีใครเทียบได้ในประวัติศาสตร์ NFL และแต่ละช่วงยุที่ Bengals ต้องเผชิญกับคำถามเดียวกัน:

มันคุ้มค่าที่จะรักษาหัวหน้าโค้ชที่พิสูจน์แล้วว่าดี แต่ไม่ถึงกับดีพอ? มันคือสิ่งที่ Eagles เผชิญกับ 14 ปีของ Andy Reid Line SBOBET นี่คือสิ่งที่ไททันส์ชั่งน้ำหนักในช่วง 17 ปีของเจฟฟ์ฟิชเชอร์ – และตอนนี้สิ่งที่ลอสแองเจลิสมีในฟิชเชอร์ในวันนี้แทนที่จะเป็นทีมเพลย์ออฟที่ไม่ประสบความสำเร็จตอนนี้โค้ช Rams เปลี่ยนทีมไป 7-9 ทีม

ในเอ็นเอฟแอลที่มีการแข่งขันสูงผู้เล่นมักถูกละทิ้งเนื่องจากไม่สามารถบรรลุความคาดหวังงานของพวกเขามีความเสี่ยงสำหรับคนที่ใหม่กว่าดีกว่าและแตกต่างกันในการแสวงหาการแข่งขันชิงแชมป์ที่ไม่รู้จักจบสิ้น แต่ในตำแหน่งหัวหน้าโค้ชแฟรนไชส์จำนวนมากมีเนื้อหาที่จะทิ้งคนรุ่นหนึ่งไปพร้อมกับโค้ชที่พิสูจน์แล้วว่าไม่ดีพอ

ฤดูกาลที่ 14 ของ Lewis ในซินซินนาติและการเดินทางรอบเพลย์ออฟที่ล้มเหลว 7 ครั้งทำให้มีกลุ่มตัวอย่างที่มีขนาดใหญ่มากเพื่อใช้ในการกำหนดความไม่ชอบของสิ่งต่างๆที่พลิกผันสำหรับเขาในซินซินนาติ จากโค้ชเจ็ดคนใน NFL ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ Bill Belichick, Mike Tomlin, Sean Payton, Mike McCarthy, John Harbaugh, Pete Carroll และ Gary Kubiak

ต่างก็ยกรางวัล Lombardi Trophy ภายในเก้าปีแรกในฐานะหัวหน้าโค้ช มีเพียง Kubiak, Belichick และ Carroll เท่านั้นที่ใช้เวลามากกว่าห้าปีและพวกเขาทั้งหมดก็ทำงานที่สองหรือสามในตอนนั้น Lewis จะอยู่ใน Year 15 กับทีมเดียวกันเมื่อฤดูกาล 2016 เปิดขึ้น และอีกครั้งโค้ชเหล่านี้คว้าแชมป์แรกในปีที่ 9 ไม่ใช่เกมเพลย์ออฟเกมแรกของพวกเขา Lewis ล้มเหลวในการบันทึกการชนะโดยตัวแทนของ TJ Yates- และ Matt Schaub ที่เป็นกองหลังของทีม Houston Texans

มันเป็นการล่มสลายของสัญลักษณ์ตัวแทนของ Bengals เมื่อสามเดือนก่อนกับ Steelers ที่ทำให้ Lewis ทำสถิติแพ้รอบตัดเชือกโดยโค้ชโดยไม่มีใครชนะซึ่งเป็นเครื่องหมายที่เขาเคยร่วมกับ Jim Mora อดีตหัวหน้าโค้ชของ Saints และ Colts การเริ่มเพลย์ออฟ 0-6 ของโมราทำให้เขาเป็นโค้ชที่ดีขึ้นและประสบความสำเร็จมากขึ้นซึ่งเปลี่ยนอาชีพของเขาและคว้าแชมป์หรือไม่? ไม่เขาถูกไล่ออกหนึ่งปีหลังจากแพ้เพลย์ออฟครั้งที่หกและไม่ได้เป็นโค้ชตั้งแต่นั้นมา

บางทีเส้นทางอาชีพผู้บริหารของ Bengals หวังว่า Lewis จะเป็นแบบอย่างของอดีตหัวหน้าโค้ชของ Steelers Bill Cowher ความเป็นเจ้าของของพิตส์เบิร์กที่ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงติดอยู่กับคนที่ถูกคางและในที่สุดเขาก็ส่งมอบรางวัลที่ห้าของแฟรนไชส์และเป็นครั้งแรกของเขาในปี 2548 ในฤดูกาลที่ 14 ถ้า Cowher สามารถชนะได้ทั้งหมดในปีที่ 14 ทำไม Lewis จะทำไม่ได้ในปีที่ 15 หรือ 16 หรือ 25 ใช่ไหม? อะไรคือความแตกต่าง?

ในขณะที่ลูอิสอยู่ที่ 0-7 ในฤดูกาลหลัง Cowher ชนะเกมเพลย์ออฟแปดเกมรวมถึง AFC Championship และปรากฏตัวในเกม AFC ทั้งหมดห้าเกม จากนั้นเขาก็ไปแข่งขันรายการ AFC ครั้งที่หกชนะและคว้า Super Bowl XL ถ้าลูอิสจับคู่เรซูเม่เพลย์ออฟในช่วงต้นของ Cowher ได้เขาจะไม่เพียงแค่ได้รับการต่อสัญญาเท่านั้น แต่จะมีสโตว์ของเขาอยู่ทั่วเมืองซินซินนาติ (หรือลูอิสทาวน์เนื่องจากน่าจะถูกเปลี่ยนชื่อ)

Nevermind Cowher หัวหน้าโค้ชชั่วนิรันดร์ของ Bengals ไม่สามารถจับคู่สิ่งที่ฟิชเชอร์และเรดทำในอาชีพของพวกเขาได้ ฟิชเชอร์ยังคงมีแนวโน้มที่จะไปสู่ความล้มเหลวโดยรวมมากกว่าคนธรรมดาอย่างยั่งยืน แต่เขาชนะเกมเพลย์ออฟ 5 เกมและแชมป์เอเอฟซีและก้าวขึ้นมาไม่ไกลจากตำแหน่งซูเปอร์โบวล์เมื่อ 16 ปีก่อน เรดก็เข้าใกล้ตำแหน่งซูเปอร์โบวล์ในปี 2004 เช่นกันเขายังสามารถชนะเกมเพลย์ออฟไวลด์การ์ดใน AFC หลังจากการประชุมเพียงสามปี ช่างเป็นการแสดง!

อะไรคือภูมิปัญญาฟุตบอลใหม่ที่ Lewis จะมอบให้กับ Andy Dalton, AJ Green, Rey Maualuga และ Bengals คนอื่น ๆ ที่อยู่ในซินซินนาติเนื่องจากความล้มเหลวในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศจำนวนมากที่จะช่วยให้พวกเขาผ่านพ้นความล้มเหลวในปีนี้ เขามีความรู้ความเข้าใจในการสร้างแรงบันดาลใจอันชาญฉลาดอะไรมาตลอด 14 ปี หากหน้าต่างกาลยังเปิดอยู่พวกเขาสามารถใช้เสียงใหม่ตะโกนผ่านหน้าต่างดังกล่าวได้กรณีของ Lewis ที่ยังคงทำงานอยู่มักจะขึ้นอยู่กับความเลวร้ายของกาลก่อนที่เขาจะไปถึงที่นั่น ซินซินเคยไป 5-11 ทุกปีและตอนนี้พวกเขาไป 11-5 ทุกปี (จริง 11-6.) สำเร็จ!

แต่นี่เป็นเหตุผลที่น่าสงสารที่สุดที่จะเก็บใครสักคนไว้ นี่คือการแต่งงานกับแฟนคนที่สองที่คุณเคยมีและการสักชื่อของเธอบนหน้าผากของคุณเพียงเพราะเธอดีกว่าแฟนคนแรกของคุณที่ขโมยเงินของคุณทั้งหมดและเผาบ้านของคุณ คุณไม่ได้รักแฟนใหม่เธอไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขและเธอก็ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการในชีวิต แต่ … เดี๋ยวก่อนอย่างน้อยเรื่องของคุณก็ยังไม่ลุกเป็นไฟ? ดำเนินการต่อและยกเลิกการเป็นสมาชิกเว็บไซต์หาคู่เพราะคุณไม่สามารถทำได้ดีกว่านี้

Dave Shula, Bruce Coslet และ Dick LeBeau ต่างก็ประสบภัยพิบัติในฐานะหัวหน้าโค้ชในซินซินนาติก่อนที่ลูอิสจะได้รับการว่าจ้าง แต่ความล้มเหลวของพวกเขาควรจะอยู่ในยุคของพวกเขา การยึด Lewis ไว้เพียงเพราะเขาไม่ใช่พวกเขาผู้บริหารของ Bengals ยังคงปล่อยให้ทั้งสามคนส่งผลกระทบต่อปี 2559

ถ้าซินซินนาติทิ้งลูอิสใช่มีโอกาสจริงมากที่ “วันแห่งความรุ่งโรจน์” ของทริปเพลย์ออฟแบบครั้งเดียวจบลงและทีมสามารถกลับไปพลาดรอบตัดเชือกได้ทั้งหมด แต่ Bengals ชั้นใต้ดิน 5-11 มีความคล้ายคลึงกันสองอย่างกับทีมในปัจจุบัน: ไม่มีการชนะรอบรองชนะเลิศและไม่มีการแข่งขันชิงแชมป์ การเดินหน้าต่อไปหมายความว่าอย่างน้อย Bengals

ก็ต้องการที่จะพยายามก้าวไปสู่ระดับถัดไปโดยที่พวกเขาไม่พอใจที่จะจัดการกับสถานะที่ยังวิ่งอยู่ เมื่อถึงจุดนี้หลังจาก 14 ปีการรักษา Lewis ก็ยอมแพ้กับแชมป์ทุก ๆ บิตเท่ากับการรักษา Dave Shula ไว้เพียง แต่มีจำนวนผู้เข้าร่วมที่ดีกว่าองค์กร Bengals ไม่ยอมแพ้ต่อ Lewis เขาขยายออกไปจนถึงฤดูกาล 2017 และมีโอกาสที่ดีที่ทีมของเขาจะไม่แพ้ในรอบตัดเชือกปีนี้ เนื่องจาก Bengals

สูญเสียผู้เล่นหลักบางคนในหน่วยงานอิสระดังนั้นพวกเขาจึงอาจไม่ได้ทำDanny Willett ได้เข้าร่วม PGA Tour หลังจากชัยชนะครั้งสำคัญของเขาที่ Augusta ในเดือนนี้ในการแข่งขันชิงแชมป์เมเจอร์ครั้งแรกของปีทัวร์ประกาศเมื่อวันจันทร์วิลเล็ตต์วัย 28 ปีจะได้รับการยกเว้นห้าปีในทัวร์สหรัฐอเมริกาที่ดำเนินไปจนถึงฤดูกาล 2020-21 จากชัยชนะสามนัดของเขาในตำแหน่งสำคัญครั้งแรกของเขา

จนถึงขณะนี้ในฤดูกาล 2015-16 วิลเล็ตต์มีสามอันดับสูงสุดในห้าอันดับแรกจากการเริ่มต้น 5 ครั้งในอีเวนต์ทัวร์ในสหรัฐอเมริกาและไต่อันดับสู่อันดับที่ 9 ของโลกอังกฤษที่มีห้าชนะอาชีพในทัวร์ยุโรปยังได้รับรางวัลในฤดูกาลนี้ Dubai Desert ClassicStephen Curry ได้รับการระบุอย่างเป็นทางการว่าเป็นที่น่าสงสัยสำหรับGolden State Warriors ในคืนวันจันทร์ของซีรีส์เพลย์ออฟของพวกเขากับ Houston Rockets

Curry ไม่ได้มีส่วนร่วมในการยิงตอนเช้าในวันจันทร์โดยเข้ารับการรักษาแทนและสถานะของเขาจะถูกกำหนดก่อนเกม“ ฉันกำลังเตรียมตัวราวกับว่าเขาจะไม่ลงเล่นเพราะคุณไม่อยากแปลกใจกับการตัดสินเวลาเล่นเกม” Klay Thompson เพื่อนร่วมทีมกล่าว “ ดังนั้นเรากำลังเตรียมตัวราวกับว่าเขาจะไม่ออกไปที่นั่น”Curry ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวาของเขาเมื่อเขาลงสนามอย่างเชื่องช้าในช่วงครึ่งแรกของการชนะฮิวสตัน 104-78 ในการเปิดซีรีส์เมื่อวันเสาร์ เขาพยายามกลับมาในครึ่งหลังก่อนจะถูกโค้ชสตีฟเคอร์ดึงออกไปอย่างรวดเร็ว

โกลเด้นสเตทเอาชนะร็อคเก็ตส์ไปแล้วครั้งหนึ่งในฤดูกาลนี้โดยไม่มี Curry ชนะ 114-110 ในฮุสตันเมื่อวันที่ 31 ธันวาคมทอมป์สันเก็บคะแนนได้มากโดยมี 38 คะแนนในเกมนั้นและอังเดรอิกัวดาลาเพิ่ม 20ทอมป์สันกล่าวว่าจะต้องใช้เวลามากกว่าแค่เขาในการแทนที่ 30.1 คะแนนที่เป็นผู้นำในลีกของ Curry ต่อเกมและทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาเสนอ

“ เห็นได้ชัดว่ามี 30 คะแนนจากผู้เล่นตัวจริงการเล่นจำนวนมากการทำบัคเก็ตง่าย ๆ มากมาย” ธ อมป์สันกล่าว “ เราต้องทำอย่างพิถีพิถันมากขึ้นในการเคลื่อนบอลต้องอดทนมากขึ้น หากไม่มี Steph ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงเราไม่มีรูปลักษณ์ที่ง่ายในการเปลี่ยนแปลงที่เขามักจะให้เรา เราต้องทำมันให้มากขึ้นในฐานะทีมในตอนนี้และต้องพึ่งพาการป้องกันของเราอย่างมากและออกไปสู่การเปลี่ยนแปลง”

ถ้า Curry เล่นไม่ได้ Shaun Livingston จะเริ่มแทน ลิฟวิงสตันเฉลี่ย 6.3 แต้มและ 3.0 แอสซิสต์ต่อเกมในฤดูกาลนี้ชาวเอธิโอเปียวิ่งผ่านชาวเคนยาเพื่อเข้าเส้นชัยบอสตันมาราธอนเมื่อวันจันทร์และเกือบจะกวาดพวกเขาออกจากแท่นแห่งชัยชนะLemi Berhanu Hayle ชนะการแข่งขันวิ่งมาราธอนชายรุ่นที่ 120 และ Atsede Baysa เอาชนะการขาดดุล 37 วินาทีในฝ่ายหญิงจากการกวาดรางวัลมาราธอนที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกครั้งแรกของเอธิโอเปีย

Hayle จบใน 2 ชั่วโมง 12 นาที 45 วินาทีเพื่อเอาชนะแชมป์ Lelisa Desisa 47 วินาที Yemane Tsegay ใช้เวลาเพิ่มอีก 30 วินาทีในการตกรอบสามอันดับแรกของเอธิโอเปียทั้งหมด“ ในกีฬาบางครั้งก็เกิดขึ้น แต่ไม่เสมอไป” Desisa ผู้ชนะการแข่งขันปี 2013 กล่าว “ เป็นการแสดงในวันนั้น”เคนยาครองแชมป์บอสตันมาราธอนตั้งแต่ยุคอาชีพเริ่มในปี 1986 โดยชนะการแข่งขันชาย 14 ครั้งติดต่อกันตั้งแต่ปี 2534-2547 และ 20 จาก 22 ก่อนที่เดซิซาจะได้รับชัยชนะครั้งแรกจากสองครั้งเมื่อสามปีก่อน

แต่ชาวเคนยาถูกรุมเร้าด้วยปัญหายาสลบ หน่วยงานต่อต้านการใช้สารต้องห้ามโลกวางโครงการกรีฑาของประเทศในการคุมประพฤติหลังจากนักกีฬามากกว่า 40 คนได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับยาเพิ่มประสิทธิภาพตั้งแต่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2012 รวมถึง Rita Jeptoo ผู้ชนะจากบอสตันสามสมัยแต่กลับเป็นเพื่อนบ้านในแอฟริกาตะวันออกที่มีเพลงสรรเสริญพระบารมีอยู่เหนือ Copley Square – สองครั้ง เอธิโอเปียได้รับตำแหน่งที่หกในการแข่งขันชาย – รวมถึงสามในสี่คนสุดท้าย – และอีกหกคนในดิวิชั่น Distaff

Hayle (HAY-lee) ถอยห่างจาก Desisa ขณะที่พวกเขาข้ามด่าน Massachusetts Turnpike มุ่งหน้าสู่ Kenmore Square เขาเคาะหน้าอกขณะที่วิ่งไปตามถนนบอยล์สตันชูแขนออกไปท่ามกลางเสียงเชียร์ของฝูงชนจากนั้นหลังจากข้ามเส้นชัยแล้วก็กระโดดข้ามเพื่อเฉลิมฉลองเบย์ซาตามด้วยเวลา 37 วินาทีที่จุดตรวจ 35 กิโลเมตรก่อนที่จะไล่ตาม Tirfi Tsegaye บนถนน Beacon ใน Brookline ห่างจากเส้นชัย 2 ไมล์ แชมป์ชิคาโกมาราธอนสองสมัยชนะ 44 วินาทีในเวลา 2:29:19 น.

Joyce Chepkirui เป็นอันดับสาม – เคนยาคนเดียวที่ได้เหรียญชาวอเมริกันชั้นนำส่วนใหญ่รวมถึง Meb Keflezighi ผู้ชนะปี 2014 ข้ามการแข่งขันหลังจากวิ่งในการทดลองโอลิมปิกของสหรัฐฯในเดือนกุมภาพันธ์ ประเทศอื่น ๆ เลือกทีมโอลิมปิกตามคณะกรรมการและการแสดงในบอสตันสามารถช่วยให้ผู้เข้าเส้นชัยอันดับต้น ๆ ของวันจันทร์ได้รับตั๋วไปยังริโอเดจาเนโร

“ นี่คือการวิ่งมาราธอนครั้งสำคัญ” Baysa กล่าวผ่านล่าม “ เราไม่รู้ว่าพวกเขาคิดอะไรอยู่ แต่เรามั่นใจว่าพวกเขาจะเลือกฉัน”Zachary Hine จาก Dallas เป็นผู้ชายอันดับต้น ๆ ของสหรัฐฯโดยจบอันดับที่ 10 Neely Spence Gracey จาก Superior, Colorado เป็นผู้หญิงอเมริกันคนแรกที่จบการศึกษาอันดับที่เก้า

Gracey เกิดมาเพื่อการวิ่งมาราธอนพ่อของเธอเป็น No2 American ในบอสตันในปี 1989 ปีหน้าเธอเกิดในวันแข่งขันขณะที่เขากำลังวิ่งอยู่ เธอและ Sarah Crouch จาก Blowing Rock รัฐนอร์ทแคโรไลนาเป็นหนึ่งในผู้นำในช่วงเจ็ดไมล์แรกก่อนที่จะล้มลง“ พลังงานนั้นยอดเยี่ยมมาก” Gracey ผู้ซึ่งวิ่งแข่งกับ Crouch ในวิทยาลัยกล่าว “ เราแสดงความคิดเห็นกลับไปกลับมาว่าว้าวเราเป็นผู้นำการแข่งขันบอสตันมาราธอน เราต้องใช้เวลานี้และเพลิดเพลินกับช่วงเวลานี้”

ในวันที่อากาศแจ่มใสโดยมีลมพัดแรงเล็กน้อยอุณหภูมิที่เย็นลงในตอนเริ่มต้นจะอุ่นขึ้นที่ 62F ตามเวลาที่ผู้ชนะมาถึง Back Bay มันอุ่นขึ้นเมื่อวันผ่านไป – ความท้าทายที่เพิ่มขึ้นสำหรับนักวิ่ง 27,491 คนที่ออกจาก Hopkinton ในสี่ระลอกในเช้าวันจันทร์ห้าสิบปีหลังจาก Bobbi Gibb แอบเข้าสู่สนามและกลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่จบการแข่งขันมีผู้หญิงมากกว่า 14,000 คนอยู่ในสนามซึ่งทำให้การเดินป่าระยะทาง 26.2 ไมล์ไปยัง Copley Square ซึ่งมีโลโก้ที่ระลึกทักทายพวกเขาเมื่อจบการแข่งขัน กิบบ์รับหน้าที่เป็นแม่ทัพใหญ่ในปีนี้โดยขี่บอยล์สตันในรถสปอร์ตก่อนที่จะทำลายเทปเส้นชัยในพิธี

การป้องกันแชมป์หญิง Caroline Rotich เป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกที่หลุดออกจากตำแหน่งผู้นำที่สถานีจ่ายน้ำประมาณห้าไมล์และเดินไปที่ข้างถนน ไม่มีเหตุผลในการถอนตัวของเธอเบย์ซาวัย 29 ปีก็หลุดจากตำแหน่งผู้นำเช่นกัน แต่ไม่เคยหยุดวิ่เธอไม่อยู่ในภาพขณะที่ผู้นำสตรีวิ่งผ่าน Heartbreak Hill แต่ไม่นานหลังจากนั้นกล้องทีวีก็หยิบร่างสีเหลืองที่ลอยอยู่ข้างถนน เมื่อเธอได้รับเป็นที่ชัดเจนว่าเธอประหยัดพลังงานเพียงพอสำหรับการเตะที่ชนะ

เธอจับ Chepkirui บน Beacon Street ใน Brookline โดยเหลืออีกประมาณ 2.5 ไมล์จากนั้นก็ขับผ่าน Tsegaye เพื่อวิ่งไปยัง Kenmore Square ช่องว่างขยายใหญ่ขึ้นในช่วงไมล์สุดท้ายและเบย์ซาก็เลี้ยวเข้าสู่ถนนบอยล์สตันเพียงลำพัง“ การชนะบอสตันมาราธอนเป็นเรื่องใหญ่มาก” เธอกล่าว “ การชนะบอสตันมาราธอนหมายความว่าฉันเป็นนักกีฬาที่ดีที่สุดในสนามแข่งขันรวมถึงเพื่อนร่วมทีมด้วย”

Hayle วัย 21 ปีได้รับชัยชนะในการวิ่งมาราธอนรายการหลักครั้งแรก เขาวิ่งมาราธอนขนาดเล็กสี่รายการตั้งแต่ปี 2014 ชนะสามและจบอันดับสองที่ดูไบในเดือนมกราคมMarcel Hug จากสวิตเซอร์แลนด์ชนะการแข่งขันวีลแชร์ทางตรงครั้งที่สองในการวิ่งสามคนจนถึงเส้นชัย เอิร์นสต์ฟานไดค์แชมป์สิบสมัยเป็นที่สองโดยหนึ่งวินาทีและเขาถือหมัดเด็ดอันดับสามเคิร์ตเฟียร์นลีย์ในการถ่ายภาพชนะด้วยความกว้างของยาง

Tatyana McFadden จาก Clarksville รัฐ Maryland ชนะการแข่งขันวีลแชร์หญิงเป็นปีที่สี่ติดต่อกันศาลอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาสนับสนุนข้อตกลงการถูกกระทบกระแทกโดยประมาณ $ 1 พันล้านของสมาคมฟุตบอลแห่งชาติกับผู้เล่นที่เกษียณอายุซึ่งเรียกว่าข้อตกลงไม่สมบูรณ์ แต่ยุติธรรม

ผู้เล่นกลุ่มเล็ก ๆ ได้คัดค้านข้อตกลงดังกล่าวซึ่งได้รับการอนุมัติในเดือนเมษายน 2558 โดยผู้พิพากษาเขตของสหรัฐ Anita Brody ในฟิลาเดลเฟียเนื่องจากไม่ครอบคลุมผู้ที่อาจเป็นโรคสมองเสื่อมที่นักวิทยาศาสตร์เชื่อมโยงกับการเป่าซ้ำที่ศีรษะ

‘มันทำลายล้าง’: อดีตผู้เล่น NFL นับค่าใช้จ่ายของการถูกกระทบกระแทก“ มันเป็นธรรมชาติของข้อยุติที่บางคนจะไม่พอใจกับผลลัพธ์สุดท้าย” โทมัสอัมโบรผู้พิพากษาจากวงจรเขียนถึงคณะผู้พิพากษาสามคนของศาลอุทธรณ์วงจรที่สามของสหรัฐฯในฟิลาเดลเฟีย “ แต่พวกเขาเสี่ยงที่จะทำให้ศัตรูของคนดีสมบูรณ์แบบ”

ตัวแทนของNFLผู้เล่นที่คัดค้านและผู้เกษียณอายุที่ลงนามในข้อตกลงไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นทันทีข้อตกลงดังกล่าวเรียกร้องให้จ่ายเงินสูงถึง $ 5m ต่อผู้เล่นเดิมที่ได้รับการวินิจฉัยว่ามีความผิดปกติทางระบบประสาทบางอย่าง แต่ก็ไม่ได้ระบุถึงโรคสมองพิการเรื้อรัง (CTE) ซึ่งนักวิจัยบางคนกล่าวว่าอาจเกิดจากการถูกกระทบกระแทกคดีดังกล่าวเกิดขึ้นในนามของผู้เล่นที่เกษียณอายุแล้วมากกว่า 5,000 คนแม้ว่าการยุติคดีจะครอบคลุมผู้เล่นเก่ามากกว่า 21,000 คนก็ตาม

ผู้เกษียณอายุประมาณ 200 คนคัดค้านข้อตกลงดังกล่าวโดยกล่าวว่าไม่ได้คำนึงถึงผู้เล่นที่ยังไม่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น CTE พวกเขายังโต้แย้งข้อตกลงที่ได้รับการสนับสนุนอย่างไม่เป็นธรรมแก่ผู้เกษียณอายุที่ได้รับบาดเจ็บในปัจจุบันและปล่อยให้อดีตผู้เล่นหลายพันคนที่ยังไม่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคทางระบบประสาทโดยไม่ได้รับการแก้ไข

CTE ถูกค้นพบในระหว่างการชันสูตรพลิกศพของอดีตผู้เล่นหลายคนรวมถึง Hall of Fame linebacker Junior Seau และ Pro Bowl เพื่อความปลอดภัย Dave Duerson ซึ่งทั้งคู่ฆ่าตัวตาย ในเดือนมีนาคม NFL ครั้งแรกแต่ศาลอุทธรณ์ตั้งข้อสังเกตว่าการวิจัยเกี่ยวกับ CTE ยังคงตั้งไข่โดยไม่มีวิธีทดสอบโรคในปัจจุบันในขณะที่บุคคลยังมีชีวิตอยู่ นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่าอาการหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับ CTE เช่นการสูญเสียความทรงจำมีสิทธิ์ได้รับการชดเชยภายใต้ข้อตกลงนี้

ลีกประเมินว่าอดีตผู้เล่น 6,000 คนหรือเกือบ 3 ใน 10 อาจเป็นโรคอัลไซเมอร์หรือภาวะสมองเสื่อมในระดับปานกลางผู้เล่นเบสบอลของมหาวิทยาลัยเซนต์หลุยส์จำนวนหนึ่งที่แสดงความเห็นเหยียดผิวเกี่ยวกับประธานาธิบดีโอบามาในข้อความกลุ่มจะไม่ถูกลงโทษอย่างเป็นทางการเนื่องจากผู้บริหารมหาวิทยาลัยตัดสินใจว่าเป็นการสนทนาส่วนตัวและไม่สามารถมองว่าเป็นเหตุการณ์ที่มีอคติ

ในระหว่างการเดินทางไปวอชิงตันเมื่อปีที่แล้วการสนทนาระหว่างเหยือก SLU เกี่ยวกับสถานที่รับประทานอาหารกลายเป็นการสนทนาที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งเกี่ยวกับประธานาธิบดี“ KFC ในทำเนียบขาว?” ผู้เล่นคนหนึ่งเขียน ผู้เล่นคนอื่นเสริม:“ พวกเขามีแม่น้ำขององุ่นอยู่ที่นั่น” อีกคนหนึ่งเขียนว่า:“ ฉันได้ยินมาว่าพวกเขามีสีสันในการบริหารประเทศ…นี่แหล่ะ?” ในขณะที่อีกคนอธิบายว่าโอบามาเป็น “ลิงบาบูนกินแตงโมร่วมเพศ”

ผู้เล่นคนหนึ่งหยิบสกรีนแชทของกลุ่มและส่งให้เพื่อนร่วมห้องของเขาเบรนเดนทูมีย์รุ่นพี่ที่ SLU และอดีตผู้จัดการทีมเบสบอล Twomey ซึ่งเป็นคนผิวดำเห็นข้อความ แต่เขาเก็บมันไว้กับตัวเองมาเกือบปี“ เมื่อฉันได้รับภาพหน้าจอนั้นเห็นได้ชัดว่าฉันรู้ว่ามันผิด แต่ฉันอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากเพราะฉันไม่ต้องการทำร้ายใครเลย” ทูเมย์กล่าว

แต่ในเดือนเมษายนปีนี้แฟนสาวของ Twomey ได้ยื่นรายงานเหตุการณ์ที่มีอคติอย่างเป็นทางการกับมหาวิทยาลัย นอกจากนี้เธอยังรวมภาพหน้าจอในเวอร์ชันที่ไม่มีการตรวจสอบไว้ด้วยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วภาพหน้าจอดังกล่าวเผยแพร่สู่สาธารณะ เว็บพนันบอลออนไลน์ มีการโพสต์เวอร์ชันที่แก้ไขแล้วลงใน Facebookโดย Jonathan Pulphus ประธาน Black Student Alliance ของ SLU “ วิทยาเขตที่ขับเคลื่อนด้วยคุณค่าแบบใดที่ผู้คนคิดว่าพวกเขาสามารถเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยและแพร่กระจายความเกลียดชังอันเลวร้ายนี้ได้” Pulphus เขียน

แต่หลังจากการสอบสวนผู้ดูแลระบบ SLU ตัดสินใจว่าพวกเขาไม่สามารถลงโทษนักเรียนที่เกี่ยวข้องได้เนื่องจากพวกเขาถูกส่งไปในแชทกลุ่มส่วนตัวแทนที่จะส่งไปที่คน ๆ เดียวดร. โมนาฮิกส์คณบดีนักศึกษาของ SLU กล่าวว่าเป็นประเด็นที่ยากที่จะตัดสิน “ ถ้าฉันจะบอกกับคุณโดยตรงว่า ‘คุณห่วยเพราะตัวตนทางสังคมทั้งหมดของคุณที่พระเจ้าประทานให้’ นั่นจะไม่ถูกต้อง” เธอกล่าว “ นั่นจะต้องมีการพิจารณาพิพากษา

“ เราต้องเคารพกฎหมายด้วย นี่เป็นการสนทนาส่วนตัวหรืออย่างน้อยก็เป็นการรับรู้ส่วนตัวระหว่างปาร์ตี้ในกลุ่ม “Saint Louis University เป็นวิทยาลัยนิกายเยซูอิตส่วนตัวในเมืองเซนต์หลุยส์รัฐมิสซูรี มีนักเรียนประมาณ 13,000 คนเข้าร่วมโรงเรียนทีมเบสบอลกล่าวว่าได้อาสาที่จะมีส่วนร่วมใน “บทสนทนาที่อำนวยความสะดวก” เพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น และกัปตันทั้งสี่ของทีมได้เขียนจดหมายถึงหนังสือพิมพ์นักเรียนโดยขอโทษสำหรับคำพูดของเพื่อนร่วมทีม

“ ผู้นำและกัปตันทีมต้องการขอโทษทุกคนที่ทำให้ข้อความมีอคติไม่พอใจ” จดหมายอ่าน “ เราเองก็รู้สึกผิดหวังและรู้สึกว่าความคิดเห็นไม่ได้สะท้อนคุณค่าที่เรายึดถืออย่างถูกต้อง”Twomey กล่าวว่าหลังจากภาพการสนทนาเผยแพร่สู่สาธารณะน้ำลายยาสูบกระเด็นออกมานอกประตูและมีเศษเล็บทิ้งไว้บนผ้าที่เขาใช้ทำความสะอาดแว่นตา เพื่อนร่วมห้องของเขาถูกระบุว่าเป็นสมาชิกของทีมเบสบอลคนที่ส่งรูปให้เขาตั้งแต่แรกเมื่อปีที่แล้ว

Twomey กล่าวว่า:“ ฉันพิจารณาการตอบโต้นี้สำหรับการยื่นรายงานเหตุการณ์ที่มีอคติ”Darin Hendrickson โค้ชของทีมไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นจาก Riverfront Times ในวันศุกร์เงื่อนไขไม่สามารถแตกต่างไปจากเดิมมากขึ้นเนื่องจาก PRO Rugby เปิดตัวฤดูกาลแรกด้วยสองเกมในวันอาทิตย์ ในเดนเวอร์มีพายุหิมะครั้งใหญ่ ในแซคราเมนโตการแข่งขันกำลังเล่นอยู่ในสภาพที่เหมาะสมที่สุดในแคลิฟอร์เนีย

เขาสร้างมันขึ้นมา – พวกเขาจะมาไหม? Doug Schoninger และนักรักบี้อาชีพในสหรัฐฯสิ่งที่ไม่แตกต่างกันคือความรุนแรงทั้งในและนอกสนามในเดนเวอร์ซึ่งเจ้าภาพเอาชนะโอไฮโอ 16-13 ในเกมระทึกขวัญล่วงเวลาส่วนแซคราเมนโตที่เอาชนะคู่แข่งในซานฟรานซิสโก 37-25 ทั้งสองเกมแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของอนาคตที่สดใสสำหรับรักบี้อเมริกัน

“ เรามุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบ” ลุคกรอสหัวหน้าโค้ชของซาคราเมนโตกล่าวครั้งหนึ่งของอินทรีสหรัฐและนิวคาสเซิลฟอลคอนส์ในแถวที่สอง “ มันยังไม่สมบูรณ์แบบในวันนี้ แต่มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นมากมายและเราต้องดำเนินการอีกมาก”คำเหล่านี้สามารถนำไปใช้กับวันเปิดตัวของ PRO Rugby ได้อย่างง่ายดาย ลีกสามารถทำสิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อนในอเมริกา: ให้แฟน ๆ จ่ายเงินเพื่อชมสองฝ่ายมืออาชีพซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยผู้เล่นชาวอเมริกัน แฟน ๆ เกือบ 6,000 คน

ปรากฏตัวระหว่างเดนเวอร์และแซคราเมนโต ในฤดูกาลแรกลีกกำหนดเป้าหมายแฟนบอล 3,000-4,000 คนต่อนัดสิ่งที่สำคัญกว่าสำหรับผู้ก่อตั้ง Doug Schoninger คือความกระตือรือร้นที่ฝูงชนนำมา แฟน ๆ ในแซคราเมนโตปรากฏตัวในช่วงต้นรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมในประวัติศาสตร์ พวกเขาซื้อเสื้อและเชียร์ทีมของพวกเขาด้วยบทสวด“ Sacramento!” ขณะต่อสู้กับอัฒจันทร์“ ฝูงชนน่าทึ่งมาก” Schoninger กล่าว “ แซคราเมนโตเป็นเมืองกีฬาและพวกเขายังเป็นอีกทีมหนึ่งด้วย”

การแข่งขันกำลังดำเนินอยู่! pic.twitter.com/w7O8D69rgt- Pro Rugby Denver (@ProRugby_Denver) 17 เมษายน 2559ลีกเริ่มดำเนินการอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ในย่านชานเมืองเดนเวอร์ของเกลนเดลที่อินฟินิตี้พาร์คซึ่งเป็นสนามกีฬาที่สร้างขึ้นสำหรับรักบี้ โอไฮโอซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศในช่วงพรีซีซั่นกระโดดออกไปเป็นผู้นำ 10-0 Roland Suniula ได้รับเกียรติจากการทำคะแนนครั้งแรกในการแข่งขัน; โอไฮโอนำ 10-3 ในครึ่งแรก

เมื่อ Shaun Davies ที่เป็นลูกครึ่งเพิ่มการลงโทษครั้งที่สองดูเหมือนว่าผู้มาเยือนอาจขโมยชัยชนะไป แต่ Michael Al-Jiboori และ Nick Wallace พยายามช้าเพื่อให้เดนเวอร์ส่งการแข่งขันเข้าสู่ช่วงต่อเวลาการเพิ่มการทำงานล่วงเวลาที่เสียชีวิตอย่างกะทันหัน 10 นาทีและการรีเซ็ตการต่อสู้น้อยลงเป็นคุณสมบัติสองประการของ PRO Rugby ที่ทำให้แตกต่างจากการแข่งขันอื่น ๆ ในขณะที่นักอนุรักษนิยมอาจประจบประแจงความคิดของเกม

“Americanization” แต่แนวคิดเบื้องหลังการทำงานล่วงเวลาคือการทำเช่นนั้นเพื่อดึงดูดแฟน ๆ ชาวอเมริกันที่คิดว่าน่ารังเกียจ การต่อเวลายังสร้างวีรกรรมช่วงท้ายเกม – ในเดนเวอร์ Will Magie ยิงลูกโทษจากมุมที่ยากเพื่อผนึกชัยชนะอันน่าตื่นเต้นสภาพอากาศหนาวเย็นอาจทำให้รักบี้กว้างขวางในโคโลราโด แต่ในแคลิฟอร์เนียความอบอุ่นเท่านั้นที่ได้รับเชิญ ตั้งแต่เริ่มต้นแต่ละคนมองหาที่ว่างและเต็มใจที่จะเสี่ยง มันนำไปสู่ข้อผิดพลาด แต่ความเต็มใจที่จะเล่นรักบี้ประเภทนั้นต่อหน้าแฟนใหม่จำนวนมากต้องปรบมือให้

ซาคราเมนโตขึ้นนำก่อน 3-0 ด้วยการบู๊ตของ Mirco Bergamasco แต่ซานฟรานซิสโกทำประตูได้ในการลองครั้งแรกผ่านทาง Cal flanker และ Eagle Alec Gletzer ในปัจจุบัน ผู้นำของพวกเขาขยายเป็น 10-3 ในไม่กี่นาทีต่อมาฝ่ายเจ้าบ้านทำแต้มแรกของพวกเขาในการลองหนึ่งในสี่ของการแข่งขันในขณะที่ Jope Motokana ซึ่งเป็นลูกครึ่งต่อสู้สำรองตัวเองเพื่อป้องกันตัวไปที่มุม เกือบ 10 นาทีต่อมาพวกเขาขึ้นนำโดยแฮร์รี่เบ็นเน็ตต์ครึ่งหลังเตะลงสนามหลังจากพลิกกลับและการ์เร็ตต์บรูเออร์ฟูลแบ็คตักบอลด้วยมือเดียวก่อนที่จะดำน้ำเพื่อทำคะแนน

ไม่มีผู้นำที่ปลอดภัย – Volney Rouse ของซานฟรานซิสโกทำประตูเพื่อนำการแข่งขัน 17-13 ในช่วงพัก การพยายามจาก Siupeli Sakalia ทำให้ผู้มาเยือนนำไปสู่ ​​22-13 แต่จากนั้นซาคราเมนโตก็พุ่งขึ้นต่อยอดด้วยการลองจุดโทษขอบคุณส่วนใหญ่ที่มีใบเหลืองสองใบสำหรับทีมเยือนการลงโทษในซานฟรานซิสโกทำให้พวกเขานำไปสู่ ​​25-20 แต่ใช้เวลาน้อยกว่า 10 นาทีในการเล่น Eagles prop Ollie Kilifi ล้มเหลวเพื่อให้ซาคราเมนโตทำขอบ 27-25 ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น Ryan Knoewler ได้รับการลองครั้งสุดท้ายหลังจากที่บีบแตร

สำหรับการแข่งขันความท้าทายมากมายยังคงอยู่: ขณะที่ Schoninger กล่าวไว้หลังการแข่งขัน“ มันเกี่ยวกับการเดินทางมากกว่าที่จะเป็นจุดหมายปลายทาง” เมื่อการแข่งขันเปิดขึ้นในอีกสามตลาด – ซานดิเอโกเป็นทีมที่ห้า – คณะลูกขุนออก แต่หากฝูงชนที่กระตือรือร้นในแซคราเมนโตและเดนเวอร์ในวันอาทิตย์เป็นสิ่งบ่งชี้อนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้าเคอร์ติกกเป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ข่าวรักบี้นี่คืออเมริกันรักบี้ เขาสามารถพบได้บน Twitter ที่@ThisIsAmerRugbyและบน Facebook ที่facebook.com/ThisIsAmericanRugby

14 เมษายน 2544 ฝูงชน 34,148 ชมการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิงอาชีพครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา Billie Jean King ตำนานนักเทนนิสโยนเหรียญ นักกระโดดร่มนำลูกบอลเข้ามาใน RFK Stadium ของวอชิงตัน นักร้อง / นักแสดงหญิง Joy Enriquez ร้องเพลงชาติโดยเว้นวรรคด้วยการปรากฏตัวจากท้องฟ้าอีกครั้ง – นกอินทรีหัวล้านที่บินโฉบลงมาที่สนามพร้อมกับเสียงร้องที่เสียดแทงใจ

16 เมษายน 2559. นกอินทรีย์. เพลงชาติคือการบันทึกหุ้น ฝูงชนอยู่ที่ 3,578 ซึ่งแทบจะไม่ถึง 10% ของทั้งหมดจาก 15 ปีที่แล้ว RFK Stadium กำลังยุ่งอยู่กับเกม DC United ที่อาจมีผู้คนไม่กี่ร้อยคนจากจำนวนผู้เข้าร่วมนั้น เราอยู่ที่สนามฟุตบอลแมรี่แลนด์ซอกเกอร์เพล็กซ์ระดับล่างซึ่งต่อสู้เพื่อที่จอดรถที่มีผู้ปกครองฟุตบอลเยาวชนและบาสเก็ตบอลเล่นอยู่ในสนามและสนามใกล้เคียง

แต่ในบรรดาผู้เล่นโค้ชและแฟน ๆ ที่เปิดฉากของวอชิงตันสปิริตต่อทีมบอสตันเบรกเกอร์สการมองโลกในแง่ดีก็มีขึ้นเมื่อ Spirit and Breakers เริ่มต้นขึ้นฟุตบอลหญิงอาชีพก็ก้าวสู่ความสำเร็จครั้งใหม่ซึ่งเป็นปีที่สี่ติดต่อกันของการดำรงอยู่ของลีก WUSA ซึ่งเริ่มต้นในปี 2544 ด้วยการประโคมข่าวดังกล่าวออกจากธุรกิจหลังจากสามฤดูกาล WPS ก็เช่นกันซึ่งลดความคาดหวัง แต่ก็ยังไม่สามารถพลิกมุมได้หลังจากสามปี ด้วยการเปิดฉากในคืนวันเสาร์NWSL ได้สร้างสถิติการมีอายุยืนยาวขึ้นใหม่

ฟุตบอลหญิงที่ SoccerPlex ไม่ใช่เรื่องน่ารู้ มันคุ้นเคยดี เมื่อ WUSA ล่มสลาย Washington Freedom ยังคงรักษาองค์กรไว้และย้ายออกไปยังสถานที่นอกเมืองเพื่อเล่นนิทรรศการและเกมสมัครเล่นจนกว่าจะมีโปรลีกต่อไป เมื่อ Freedom ย้ายออกไปในปี 2010 DC United Women ก็ย้ายเข้ามาโดยเป็นการวาดภาพทีมเยาวชนที่นั่งบนม้านั่งของทีมเพื่อวอร์มอัพและวาดภาพผู้ใหญ่ที่เชียร์ในกลุ่มผู้สนับสนุนหรือออกไปเที่ยวในลานเบียร์หลังเป้าหมายเดียว

และนั่นคือความคืบหน้าในสายตาของผู้คนอย่างจิมกาบาร์ราหัวหน้าโค้ชคนเดียวที่ Freedom มีในภพชาติใด ๆ และตอนนี้หลังจากไม่กี่ปีกับทีม New Jersey Sky Blue โค้ชคนใหม่ของ Spirit“ มันยอดเยี่ยมมากเพราะมันเป็นอีกบทหนึ่ง” กาบาร์รากล่าวในวันสื่อหนึ่งสัปดาห์ก่อนเกมนัดเปิดสนาม “ เรากำลังจะไปยังสถานที่ที่เราไม่เคยไปในเกมของเรา – เรามีทีม 10 ทีมและเรากำลังจะเข้าสู่ฤดูกาลที่สี่ ทั่วทั้งกระดานพูดถึงการมองโลกในแง่ดีการเติบโตและการขยายตัวเงินเดือนที่สูงขึ้นโอกาสที่มากขึ้น ในช่วงกลางของช่วงขาลงมีการพูดถึงว่า ‘เราต้องแน่ใจว่าเราจะไม่แพ้ทีมอื่นเพราะทั้งลีกจะล้มพับ’

“ ตอนนี้ยังไม่มีการพูดคุย นั่นมีมากกว่าการมีนกอินทรีในเกมนัดเปิดสนามของคุณ”Tom Sermanni ชาวสก็อตยังเป็นผู้ช่วยโค้ชของ Bay Area CyberRays ในปี 2544 หลังจากคุมทีมชาติออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกาเขาเป็นหัวหน้าโค้ชของทีมอันดับ 10 ของลีกออร์แลนโดไพรด์“ (เกมปี 2001) เป็นโอกาสที่น่าอัศจรรย์การสะสมที่น่าทึ่ง” Sermanni กล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์ของลีก “ ความแตกต่างระหว่างนั้นกับลีกปัจจุบันของเราคือลีกของเราเริ่มต้นอย่างอนุรักษ์นิยมมากขึ้นซึ่งทำให้เรามีรากฐานที่มั่นคง”

NWSL ยังคงมีความคืบหน้าอีกมาก เกมอยู่บน YouTube โดยมีการผลิตที่มีคุณภาพแปรผันอย่างมาก แต่ไม่ค่อยมีในโทรทัศน์ เงินเดือนสำหรับผู้เล่นนอกทีมชาติสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดาเพิ่มสูงขึ้นในช่วงสี่ปีจาก $ 7,200 ถึง $ 39,700งบประมาณเชือกผูกรองเท้าของลีกแสดงในรูปแบบที่แปลกประหลาดที่สุด ในคืนวันเสาร์ FC Kansas City ได้นำภาพแหวนแชมป์ปี 2015 ของทีมออกมา “ NWSL” สะกดผิด

ในขณะที่ทีมหญิงของสหรัฐฯโต้แย้งเกี่ยวกับการชนะโบนัสและ“ ค่าจ้างที่เท่าเทียมกัน” ที่ยังไม่ได้กำหนด แต่ผู้เล่น NWSL ที่อยู่นอกสระว่ายน้ำของทีมชาติต้องดิ้นรนเพื่อหาค่าเลี้ยงชีพโดยปกติแล้วต้องการครอบครัวอุปถัมภ์และอาจจะเป็นงานที่สอง บันทึกความเข้าใจที่เป็นหัวใจสำคัญของข้อพิพาทของทีมกับ US Soccer แต่รับรองว่าผู้เล่นทีมชาติสหรัฐฯจะได้รับค่าตอบแทนมากกว่าคนอื่น ๆ สำหรับการเล่นลีก – นอกเหนือจากเงินเดือนของทีมชาติ

ข้อพิพาทเรื่องการจ่ายเงินฟุตบอลหญิงของสหรัฐฯ: เว็บยุ่งเหยิงที่ไม่มีคำตอบง่ายๆและข้อตกลงดังกล่าวมีข้อ จำกัด อื่น ๆ ที่ทำให้ทีมชาติหญิงกลายเป็นทีมแม้ในขณะที่ผู้เล่นที่ไม่ใช่ทีมชาติมักจะแทนที่คู่ที่มีชื่อเสียงมากขึ้นสำหรับรางวัลลีก Crystal Dunn ในทีมชาติ แต่ถูกตัดออกจากบัญชีรายชื่อฟุตบอลโลกได้รับรางวัล MVP ในปี 2015 Michelle Betos

จากพอร์ตแลนด์ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้รักษาประตูสูงสุดของลีกนำหน้าผู้เล่นที่ทำบัญชีรายชื่อให้กับสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ในปี 2014 ชื่อครัวเรือนเช่น Hope Solo และ Carli Lloyd ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น XI ที่สองของ NWSLแต่รายละเอียดดังกล่าวจะสูญหายไปในอาร์กิวเมนต์ “การจ่ายเท่ากัน” เพื่อให้ดีขึ้น แต่บ่อยครั้งที่แย่ลงสื่อกระแสหลักส่วนใหญ่ของสหรัฐฯถือว่าฟุตบอลโดยเฉพาะฟุตบอลหญิงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหนึ่งหรือสองครั้งในทุกๆสี่ปี มนต์“ จ่ายเท่ากัน” ได้รับแรงฉุด ความต้องการที่จะสร้างสิ่งที่ยั่งยืนระหว่างฟุตบอลโลกยังไม่มี

ถึงกระนั้นคุณภาพของการเล่นก็ยังดีแม้ว่า NWSL จะไม่สามารถซื้อดาวรุ่งส่วนใหญ่ของโลกได้แบบที่ WUSA ทำในสมัยก่อนที่ลีกหญิงของยุโรปจะจ่ายค่าจ้างที่เหมาะสมได้ Gabarra ยิ้มในคืนวันเสาร์ในการเปรียบเทียบผลการแข่งขันตั้งแต่ปี 2001 ถึงปี 2016 – ในแต่ละกรณีทีมเจ้าบ้านชนะ 1-0 แต่ประตูในครั้งนี้ดีกว่า – แทนที่จะเป็นการเตะลูกโทษเบา ๆ Joanna Lohman จอมเก๋าที่เดินทางมาอย่างดีเปิดฉากการทำประตูของฤดูกาลด้วยการถีบจักรยานจากลูกกรงที่หักเหของ Dunn

“ มีของดี แต่บางครั้งก็ตกใจเล็กน้อย” กาบาร์รากล่าว “ มันเป็นเพียงลักษณะที่น่าตื่นเต้นของเกมแรก”และพวกเขาสามารถทำใจจากการเติบโตของเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ลีกชายที่จ่ายเงินเดือนให้ “นักเตะพัฒนาการ” เพียงเล็กน้อยเพียงแค่ 10 ปีที่ผ่านมา ทุกวันนี้แม้ในฐานะผู้เล่น “สำรอง” ก็ทำเงินได้อย่างน้อย 51,500 ดอลลาร์

ด้วยการจ่ายเงินต่ำและเกมที่ยากลำบากซึ่งครอบงำโดยทหารผ่านศึกเจ้าเล่ห์ทำให้ NWSL เป็นลีกที่ทหารผ่านศึกเป็นเหยื่อของเยาวชน แต่ถึงกระนั้นโอกาสก็ยังไม่หายไปสำหรับผู้เล่นอย่าง Cali Farquharson ผู้ซึ่งเปิดตัวอาชีพในวันเสาร์สำหรับวิญญาณ“ ฉันยังคงสั่นอยู่” เธอกล่าวด้วยเสียงหัวเราะและน้ำตาที่ประหม่า “ ตอนเป็นเด็กคุณมักจะใฝ่ฝันที่จะเป็นนักฟุตบอลอาชีพ และในที่สุดวันนั้นก็มาถึงที่ฉันสามารถก้าวออกไปในสนามและบอกว่าฉันกำลังเล่นอย่างมืออาชีพ”

เดอะสปิริตจัดแขกพิเศษหนึ่งคนเพื่อทำเครื่องหมายในโอกาสเปิดฤดูกาลที่สี่ Briana Scurry ผู้รักษาประตูที่ชนะในฟุตบอลโลกหญิงปี 1999 เว็บพนันบอลออนไลน์ และรอบชิงชนะเลิศโอลิมปิก 2 ครั้งพูดสั้น ๆ กับแฟน ๆ ก่อนเริ่มการแข่งขันScurry เล่นในสองลีกโปรก่อนหน้านี้ โอกาสของฤดูกาลที่สี่ไม่ได้หายไปที่นี่ “ ตอนนี้พวกคุณทุกคนเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์แล้ว” เธอกล่าว

และพวกเขาหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของอนาคตเช่นกันโดยทั่วไปแล้วสองชุดโจมตีที่ทรงพลังและมีพลังที่สุดในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ทั้งพอร์ตแลนด์ทิมเบอร์สและซีแอตเทิลซาวน์เดอร์สมีประสิทธิภาพต่ำกว่ามาตรฐานนั้นในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตามคู่แข่งของ Cascadia ทั้งสองมีความสุขกับยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาในช่วงสุดสัปดาห์นี้และส่วนใหญ่เป็นการบินที่รอคอยมานานของผู้เล่นสองคนที่ต้องดิ้นรนเพื่อออกเดินทาง

Jack McInerney และ Jordan Morris อาจเป็นคู่แข่งกันในด้านใดด้านหนึ่งของการแบ่งที่ลึกที่สุดของฟุตบอลในอเมริกาเหนือ แต่ทั้งสองสามารถเห็นอกเห็นใจอีกฝ่ายได้อย่างแน่นอนเนื่องจากความคล้ายคลึงกันในสถานการณ์ของพวกเขา สุดสัปดาห์นี้มีบางอย่างที่แตกต่างออกไป ผู้เล่นทั้งสองทีมพบกันในชัยชนะเหนือแผ่นดินไหวที่ซานโฮเซ่และฟิลาเดลเฟียยูเนี่ยนโดยมอร์ริสเป็นผู้เล่นมืออาชีพคนแรก

เมื่อเทียบกับฟิลาเดลเฟียอดีตกองหน้าสแตนฟอร์ดเป็นผู้เล่นเชิงบวกมากขึ้นโดยสิ้นเชิง การเล่นย้อนหลังที่ขัดขวางเขาอย่างรุนแรงเนื่องจากจุดโฟกัสของแนวหน้าของซาวนด์เดอร์สหายไปแล้วและแทนมอร์ริสใช้ทุกสิ่งที่เขามีในฐานะผู้เล่นเพื่อแสดงให้เห็นว่าเหตุใดเขาจึงถูกแสวงหาอย่างมากในช่วงนอกฤดูกาล การจบสกอร์ด้วยเท้าขวาด้านนอกแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเขาในฐานะหมัดเด็ดที่แท้จริงในขณะที่เกมทุกรอบของเขาก็ดีพอที่จะทำให้ซีแอตเทิลลืมทุกอย่างเกี่ยวกับมาร์ตินส์เป็นเวลา 90 นาทีเป็นอย่างน้อย

McInerney ยังประทับใจในการออกไปเที่ยวกับ Portland Timbers แม้ว่ามันจะไม่ได้อยู่ในบทบาทที่คิดไว้สำหรับอดีตชายชาวฟิลาเดลเฟียและมอนทรีออล ชื่อเสียงของวัย 23 ปีในฐานะผู้ลอบล่าสัตว์ในกล่องโทษนั้นเป็นที่ยอมรับกันดี แต่ในเย็นวันเสาร์ Caleb Porter ใช้เขาที่ปีกซ้ายและมันก็ได้ผลบางทีมันไม่ควรมี – บางทีความเชี่ยวชาญของ Porter ก็ไม่มากไปกว่าผลของโชคลาภคนตาบอด – แต่มันก็เป็นเช่นนั้น McInerney เล่นปีกซ้ายได้อย่างยอดเยี่ยมและยังแสดงให้เห็นถึงการป้องกันในเกมของเขา

ซึ่งต้องทำให้ Porter ประหลาดใจ นี่ไม่ใช่การแสดงของนักลอบล่าสัตว์ – นี่คือการแสดงของกองหน้า / เพลย์เมกเกอร์ที่สมบูรณ์แบบโดยเขาส่งบอลผ่านให้ลูคัสเมลาโนทำลายและเอาชนะแฟนเอนโดอาดีในช่วงทดเวลาเจ็บหนึ่งในการเล่นของการแข่งขันการชนะของทั้งพอร์ตแลนด์และซีแอตเทิลมาในช่วงเวลาที่น่ายินดีด้วยความกังวลเกี่ยวกับการโจมตีตัวตนและความลื่นไหลยังคงมีอยู่ แต่ผลลัพธ์ในสุดสัปดาห์นี้อาจช่วยบรรเทาความกังวลเหล่านั้นได้บ้าง มอร์ริสกำลังอยู่ระหว่างการสร้างชื่อเสียงMLSให้กับตัวเองในขณะที่ McInerney กำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงของเขา GR

การเล่นการพนันของ Rapids ‘Jermaine Jones อาจให้ผลตอบแทนเราเคยมาที่นี่มาก่อน เช่นเดียวกับเมื่อสามปีที่แล้วเมื่อฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกของสหรัฐอเมริกากับคอสตาริกาถูกแย่งชิงสิ่งของสีขาวไปหลายนิ้ว Dick’s Sporting Goods Park เป็นเจ้าภาพจัดงาน Snow Clasico อีกครั้งเมื่อวันเสาร์ที่Colorado Rapidsเผชิญหน้ากับ New York Red Bulls คราวนี้ไม่มีสโนว์โฟรมีเพียงหิมะที่น่ากลัว แต่เจอร์เมนโจนส์เป็นผู้ดำเนินการพาดหัวข่าวอีกครั้ง

ภาพผมของโจนส์ที่โปรยปรายด้วยหิมะกลายเป็นความหมายเดียวกันกับเกมเมื่อสามปีก่อนและในขณะที่ความกลัวของเขาไม่ได้มีน้ำหนักมากพอ ๆ กับหิมะในวันเสาร์การมีส่วนร่วมของเขาก็ยิ่งบอกได้มากขึ้นโดยมีเป้าหมายในการเปิดเกม การเปิดตัว Rapids ของเขา โคโลราโดได้รับชัยชนะเหนือเรดบูลส์ 2-1 โดยโจนส์เน้นย้ำว่าทำไมการเซ็นสัญญาของเขาจึงคุ้มค่ากับความเสี่ยง

โจนส์เล่นเต็ม 90 นาทีแม้ว่าจะเพิ่งกลับมาหลังจากสี่เดือนที่ไม่มีการแข่งขัน ความฟิตยังคงเป็นปัญหาสำหรับเด็กวัย 34 ปีโดยสไตล์การต่อสู้ของเขาแทบจะไม่เอื้อต่อผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บดังกล่าว เป็นไปได้มากว่าการปรากฏตัวในทีมชุดแรกของโจนส์ได้รับการจัดการอย่างรอบคอบโดย Pablo Mastroeni แต่เมื่อเทียบกับนิวยอร์กเขาแสดงให้เห็นว่าเขามีค่าเพียงใดที่ยังพิสูจน์ได้

“ [โคโลราโด] ให้โอกาสฉันพิสูจน์คนผิด นั่นคือสิ่งที่คุณเห็นในวันนี้ในสนามฉันพยายามตอบแทนพวกเขาและมอบความไว้วางใจให้พวกเขากลับคืนมา” ทีมชาติสหรัฐฯกล่าวในภายหลัง โจนส์ยังเก่งในการจัดหาสิ่งที่จับต้องไม่ได้ด้วยเช่นกันทำให้โคโลราโดมีลักษณะและการแสดงตนที่พวกเขาขาดไปในฤดูกาลที่ผ่านมา

“ เขาเป็นผู้นำที่แท้จริงในคืนนี้” มาสโตรนียืนยัน เมื่อ Tim Howard เดินทางมาถึงเดนเวอร์ในฤดูร้อนนี้ Rapids จะมีประสบการณ์มากขึ้นในการเรียกร้องตอนนี้ความท้าทายสำหรับ Mastroeni คือการค้นหาตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับ Jones เมื่อเทียบกับเร้ดบูลส์เขาได้รับบทในการโจมตี แต่ดูเหมือนว่าเขาจะถูกใช้เป็นหลักในการยึดตำแหน่งในฤดูกาลนี้ซึ่งสามารถเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับดิลลอนพาวเวอร์สเพื่อเปลี่ยนตำแหน่งที่ดีที่สุดของเขาที่รอคอยมานานในฐานะ ผู้ให้บริการมือถือส่วนกลางมากขึ้น เมื่อ Jones พร้อมใช้งาน Rapids ก็แข็งแกร่งขึ้นในเกือบทุกด้าน – ตราบใดที่เขาฟิตอย่างน้อยที่สุด GR

คำวิจารณ์ของ Giovani Dos Santos และ Steven Gerrard รีบร้อนเกินไปหรือไม่?แอลเอกาแล็กซี – ยังคง glitziest และมีเสน่ห์มากที่สุดทีมเมเจอร์ลีกซอกเกอร์หลังจากที่ทุกปีเหล่านี้ – ได้รับบางสิ่งบางอย่างของความขัดแย้งเพื่อให้ห่างไกลในฤดูกาลนี้ บรูซอารีน่าเป็นหนึ่งในทีมที่มีชื่อเสียงและได้รับการตกแต่งมากที่สุดนอกยุโรป แต่สโมสรคาร์สันก็ยังดีกว่าถ้าไม่มีพวกเขา – หากไม่มี Giovani Dos Santos และ Steven Gerrard กล่าวคือ เมื่อพวกเขาเล่น Galaxy เป็นด้านที่ยากจนกว่า จนถึงคืนวันศุกร์

เมื่อเทียบกับฮุสตันไดนาโมที่สนามบีบีวีเอคอมพาสสเตเดียมแอลเอมีผลงานที่ดีที่สุดในแคมเปญจนถึงตอนนี้ – และทำกับทั้งดอสซานโตสและเจอร์ราร์ดในรายการเริ่มต้น ยิ่งไปกว่านั้นคู่หูที่ไม่สมประกอบยังเป็นเครื่องมือในการดึงผลลัพธ์ออกมา กาแล็กซี่ควบคุมการแข่งขันโดยการครอบงำของพวกเขาสะท้อนให้เห็นในสกอร์ไลน์ในท้ายที่สุด

อารีน่าเคยพยายามที่จะใส่รองเท้าผู้เล่นทั้งสองคนในทีมของเขามาก่อน Dos Santos เริ่มการแข่งขันในบ้านเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับ Portland Timbers แต่พยายามดิ้นรนเพื่อสร้างความประทับใจใด ๆ โดยการยิงประตูเพียงครั้งเดียว (การยิงนอกเป้าหมาย) ปัญหาของเจอร์ราร์ดในฐานะผู้เล่น Galaxy นั้นยิ่งลึกซึ้งยิ่งขึ้นโดยอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษไม่มีบทบาทที่ชัดเจนในทีมนับตั้งแต่เขามาถึงเมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว จนถึงคืนวันศุกร์ในเท็กซัสเขาไม่เหมาะ

อย่างไรก็ตามสถานการณ์บังคับให้มือของ Arena สู้กับ Dynamo อย่างไรก็ตาม Dos Santos และ Gerrard ได้รับความรับผิดชอบในการแบกด้านข้างในกรณีที่ไม่มีบุคคลสำคัญ Nigel De Jong มีความสุขกับการเริ่มต้นชีวิตที่น่าประทับใจใน LA – หากคุณสามารถเพิกเฉยต่อการต่อสู้ที่เกือบจะหักข้อเท้าของ Darlington Nagbe เมื่อสัปดาห์ก่อน – ดังนั้นการระงับของเขาจึงคาดว่าจะกระทบ Galaxy อย่างหนัก ตอนนี้พลังงานของเขาเป็นส่วนสำคัญในการเล่นของ Galaxy แต่เจอร์ราร์ด – แม้จะมีข้อ จำกัด ทางกายภาพที่ชัดเจน – ก็สามารถจำลองมันเป็นจุดยึดกองกลางที่ด้านหน้าของแบ็คโฟร์ได้

นับเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฤดูร้อนปี 2015 Galaxy มีตัวตนในฐานะทีมอีกครั้ง ด้านหลัง Gyasi Zardes ในฐานะกองหน้าตัวกลาง Dos Santos รู้สึกสบายใจในฐานะศูนย์กลางของกิจกรรมการโจมตี ชาวเม็กซิกันเป็นนักแสดงที่เห็นได้ชัดโดยหาตาข่ายสองครั้งในการชนะฮุสตัน แต่ในแดนกลางที่เกิดเรื่องประหลาดใจที่สุด เจอร์ราร์ดอาจได้พบบทบาทของเขาในด้านแอลเอแกแล็กซี่ในที่สุด ปัญหาเดียวคือเดอยองอาจต่อสู้กับเขา – และนั่นไม่ใช่ความคิดที่ดี GR

Drogba และ Piatti ทำธุรกิจให้กับมอนทรีออล
เวลาผ่านไปเก้าสิบนาทีที่ Toyota Park แต่ละคนระหว่าง Chicago Fire และMontreal Impactและผู้เยี่ยมชมที่ครองความครอบครองและสร้างโอกาสที่ดีกว่าดูเหมือนว่าพวกเขาจะจากไปเพียงแค่จุด ชิคาโกถูกกำหนดให้ขยายการบุกไปถึงห้านัด แต่จากนั้นก็ก้าวขึ้นเป็นนักแสดงชั้นนำของ Impact เพื่อทำในสิ่งที่นักแสดงชั้นนำมักจะทำ

ชิคาโกไอมันอย่างไม่ถูกต้องในตำแหน่งกองกลางและโดมินิกโอดูโรพบอิกนาซิโอปิอาติดึงออกไปทางด้านซ้ายอย่างที่เขาชอบทำ หนึ่งสัมผัสจากชาวอาร์เจนไตน์เพื่อสังหารบอลอีกครั้งเพื่อตั้งตัวและหนึ่งในสามเพื่อยิงโค้งอันน่าทึ่งผ่านแมตต์แลมป์สันจากระยะ 25 หลา สองต่อหนึ่งในช่วงทดเวลาเจ็บและมอนทรีออลได้รับคะแนน มันเป็นปีที่สี่ของ Piatti และมันยอดเยี่ยมมาก

เป้าหมายต่อยอดผลงานในวันนี้จากมอนทรีออลในเกมที่เห็นครั้งแรกของฤดูกาลสำหรับดิดิเยร์ดร็อกบาผู้ไร้กาลเวลากลับมาจากการเนรเทศตัวเอง ดร็อกบาในวัย 37 ปีไม่ได้เตรียมร่างกายของเขาผ่านความรุนแรงของสนามหญ้าเทียมของ MLS และเนื่องจากสี่เกมจากห้าเกมแรกของมอนทรีออลถูกเล่นโดยไม่อยู่บนพื้นหญ้าชาวไอวอรีก็หายไปจากช่วงต้นฤดูกาล แต่การจบการแข่งขันด้านหลังส้นเท้าสำหรับอีควอไลเซอร์นาทีที่ 56 ของเขานั้นอร่อยและยกเลิกการเปิดตัวที่อร่อยไม่แพ้กันของ Kennedy Igboananike สามเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมในการแข่งขัน

โค้ชชาวชิคาโก Veljko Paunovic คิดว่าฝ่ายของเขาแสดงความเคารพมากเกินไป “ สิ่งที่ทำให้ฉันกังวลมากที่สุดคือเรายังไม่โตเต็มที่ในเกมนี้” Paunovic คร่ำครวญ “ เมื่อดร็อกบาเข้ามาในเกมเราประทับใจเขาและนั่นเป็นสิ่งที่ผมไม่พอใจ เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกเป็นคนที่ยอดเยี่ยมและทุกอย่าง แต่ทีมของเราต้องเข้าใจว่าเราต้องเคารพตัวเองในขณะที่เราเคารพคู่ต่อสู้ของเรา และฉันไม่คิดว่าเราอยู่ในหน้านั้น ฉันไม่คิดว่าเราเก่ง แต่นั่นคือสิ่งที่เราต้องเรียนรู้”

แม้ว่า Drogba จะมีความสุข “ ในครึ่งหลังเราเล่นด้วยจังหวะมากขึ้นและสร้างโอกาสได้มากขึ้น” เขากล่าว “ เราต้องการดึงผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมมาที่นี่ เราต้องการที่จะชนะ เราอยู่ในอันดับต้น ๆ ของการประชุมและเราต้องแสดงความทะเยอทะยานบนท้องถนนให้มากขึ้น การชนะครั้งนี้ทำให้เราได้รับประโยชน์มากมาย” TH

โคลัมบัสคว้าแชมป์แรกของฤดูกาลนี้มันไม่ได้เป็นการเริ่มต้นที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้ารอบสุดท้าย MLS Cup ของปีที่แล้ว ฝ่ายของ Gregg Berhalter สูญเสียโมเมนตัมทั้งหมดจากการแข่งขันรอบรองชนะเลิศในฤดูใบไม้ร่วงและการเข้าร่วมการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้เป็นฝ่าย MLS เพียงคนเดียวที่ยังไม่ชนะในฤดูกาลนี้ สิ่งที่น่าตกใจที่สุดคือการโจมตีที่ตะกุกตะกักของพวกเขา: สำหรับฝ่ายที่ทำประตูเพื่อความสนุกในระยะที่แล้วดูเหมือนว่าพวกเขาจะหาตาข่ายไม่เจอ แม้แต่ Kei Kamara ก็ประสบปัญหาอย่างหนัก

แต่วันเสาร์เป็นวันที่ดี สามประตูสามแต้มและฤดูกาลของโคลัมบัสสามารถเริ่มต้นได้อย่างถูกต้อง จัสตินเมรัมผู้มีฝีมือเป็นหัวใจสำคัญของลูกเรือทำให้สองคนเป็นเพื่อนร่วมงานที่โจมตีและทำคะแนนได้หนึ่งคะแนน นิวยอร์กซิตี้เอฟซีอยู่ในสภาพที่แย่ที่สุดและคามาร่าและอีธานฟินเลย์ใช้ประโยชน์จากพื้นที่เปิดโล่งกว้างที่สนามกีฬา Mapfre เพื่อจบแบบไม่เป็นท่าตามที่พวกเขาพูดในสำนวน แม้กระทั่งการไล่ออกของ Michael Parkhurst แสดงใบแดงอย่างไม่ถูกต้องหลังจาก Tyson Wahl ทำฟาวล์ Kwadwu Poku ในกรอบในช่วงปลายปีไม่ได้ทำให้วิญญาณของโคลัมบัสลดลง Parkhurst ควรจะยกเลิกการขับไล่ในสัปดาห์นี้

Berhalter ยอมรับว่าเป้าหมายของ Kamara และ Finlay นั้น“ ยิ่งใหญ่” แต่ยังคงมุมมองของเขาไว้และกระตุ้นให้ทีมของเขาทำในสิ่งที่พวกเขาทำต่อไป “ จนถึงตอนนี้มีหลายแต้มในฤดูกาลที่เราโชคร้ายเล็กน้อย แต่เราทำได้ดีกว่านี้” เขากล่าว “ เราตระหนักดีว่า มันกำลังเล่นกับแบรนด์ฟุตบอลของเราและดำเนินการอย่างต่อเนื่องนั่นเป็นสิ่งสำคัญ”

สัญญาณที่น่ากังวลสำหรับ NYC FC: แม้จะมีอีกสองประตูสำหรับ David Villa ที่น่าสงสัย แต่พวกเขาก็ยังไม่ชนะนับตั้งแต่วันเปิดตัว – การวิ่งแบบไร้ชัยชนะของพวกเขาตอนนี้อยู่ที่ 5 – และ Patrick Vieira ยอมรับว่าเขาไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น“ มันยากที่จะพูดถึงสิ่งที่ไม่ดี” วิเอร่ากล่าว “ ผมคิดว่าเราเล่นกับทีมที่ดีกว่าเราในวันนี้ ฉันคิดว่าไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้ว” แต่วิเอร่าไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร “ ทำงานต่อไป” เขากล่าวยิ้ม ๆ “ ทำงานให้หนักขึ้นเรื่อย ๆ ”

Ben Shelly ประธานาธิบดีของ Navajo Nation ได้ลงนามในข้อตกลงกับรัฐนิวเม็กซิโกที่อนุญาตให้ชนเผ่าสามารถดำเนินการคาสิโนต่อไปได้อีกสองทศวรรษ

การพนันเพิ่งเคลียร์สภานิติบัญญัติแห่งใหม่ของเม็กซิโก ต้องได้รับการอนุมัติขั้นสุดท้ายจากกระทรวงมหาดไทยของสหรัฐอเมริกา

ข้อตกลงดังกล่าวเป็นผลมาจากการเจรจากับฝ่ายบริหารของ Gov. Susana Martinez เป็นเวลาสามปี

ฝ่ายนิติบัญญัติของนิวเม็กซิโกถูกกดดันให้อนุมัติข้อตกลงนี้เนื่องจากข้อตกลงแบ่งปันรายได้ที่มีอยู่กับรัฐมีกำหนดจะสิ้นสุดลงในสิ้นเดือนมิถุนายน หากไม่มีคอมแพคใหม่ Navajos และชนเผ่าอื่น ๆ จะไม่สามารถดำเนินการคาสิโนของตนได้อย่างถูกกฎหมาย

Navajos กล่าวว่าคาสิโนสามแห่งของพวกเขาสร้างรายได้เกือบ 80 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วและมากกว่า 6 ล้านดอลลาร์เข้าสู่รัฐเพื่อจ่ายส่วนแบ่งรายได้

Kenneth Houng กลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการคาสิโนในเอเชียแห่งแรกของ Strip เมื่อเขาเข้าร่วม Caesars Palace ในปี 1982
เขาไม่เคยอยากทำงานที่อื่น เขาใช้เวลา 32 ปีที่รีสอร์ทโดยเกษียณอายุในตำแหน่งรองประธานบริหาร

“ซีซาร์เป็นสถานที่ทำงาน ทุกคนที่ทำงานให้กับ Caesars รู้สึกภาคภูมิใจมาก” Houng วัย 78 ปีกล่าวเมื่อวันจันทร์

เขามีความรู้สึกที่แตกต่างกันมากเกี่ยวกับซีซาร์ในวันนี้

Houng เป็นหนึ่งในอดีตพนักงานและผู้บริหาร 63 คนที่มีการหยุดจ่ายเงินเกษียณในเดือนมกราคมเมื่อ Caesars Entertainment Corp. วางแผนกปฏิบัติการที่ใหญ่ที่สุดไว้ในการปรับโครงสร้างการล้มละลายบทที่ 11 เพื่อลดหนี้ 10 พันล้านดอลลาร์

จากการยื่นฟ้องต่อศาลล้มละลายสหรัฐในชิคาโกอดีตคนงานมีภาระจ่ายเงินเกษียณเกือบ 33 ล้านดอลลาร์

แทนที่จะเป็นเช็ครายเดือนของเขา Houng ได้รับแบบฟอร์มจดหมาย / บันทึกข้อตกลงจาก Caesars ลงวันที่ 15 มกราคมโดยอธิบายว่ากองทุนเกษียณอายุของเขาถูกรวมเป็นหนี้ที่ไม่มีหลักประกันในการล้มละลายของ Caesars Entertainment Operating Co.

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด ไลน์สโบเบ็ต พลาดเกม Clippers

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด โอคลาโฮมาซิตีธันเดอร์ยามดิออนบริเทอร์สจะไม่ลงเล่นในเกมวันพุธกับคลิปเปอร์สหลังจากเปิดเผยว่าน้องชายของเขาถูกยิงเสียชีวิตในฟิลาเดลเฟียมีผู้เสียชีวิต 6 คนจากเหตุการณ์ความรุนแรงของปืนและมีดแยกกันในฟิลาเดลเฟียเมื่อวันอังคารและสถานีข่าวท้องถิ่น Fox 29 รายงานว่าพี่ชายของ Waiters เป็นหนึ่งในเหยื่อ

บริกรโพสต์ข้อความไว้อาลัยให้พี่ชายของเขาบนอินสตาแกรม:“ เรารู้สึกถึง Dion ผู้ชาย” Kevin Durant บอกกับ ESPN “ เขาเป็นพี่ชายของพวกเราและมันก็ยากสำหรับใครก็ตามที่จะผ่านมันไปได้และเราก็คอยดูแลเขาทุกอย่าง เขาได้รับความรักและการสนับสนุนจากเราตลอดทั้งเรื่องและเขารู้ว่าเราอยู่ที่นี่เพื่อเขา”

บริกรเติบโตในฟิลาเดลเฟียก่อนเข้าเรียนที่วิทยาลัยที่ซีราคิวส์ คลีฟแลนด์คาวาเลียร์สเลือกเขาเป็นอันดับสี่ในร่าง 2012 สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด แต่ Waiters ถูกแลกกับธันเดอร์ในช่วงต้นปี 2015 เขากลายเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในโอคลาโฮมาซิตี้ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา

ดูแรนท์กล่าวว่า“ นั่นคือสิ่งที่ชีวิตโยนใส่คุณในบางครั้ง” ดูแรนต์กล่าว “ โชคร้ายอย่างแน่นอนที่ผ่านมันไปได้ แต่สิ่งเดียวที่เราทำได้คือยังคงอยู่ร่วมกันเป็นองค์กรเป็นครอบครัวและช่วยเหลือทุกคนให้ผ่านพ้นสิ่งนี้ไปได้ นั่นคือสิ่งที่นำทุกคนมารวมกัน เป็นเรื่องยากสำหรับทั้งสามครอบครัว แต่พวกเขาได้รับการสนับสนุนและความรักของเรา”

ในเดือนกุมภาพันธ์ภรรยาของผู้ช่วยโค้ชทันเดอร์มอนตีวิลเลียมส์เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนและเมื่อสัปดาห์ที่แล้วออเบรย์แม็คเลนดอนเจ้าของส่วนหนึ่งของธันเดอร์ถูกพบว่าเสียชีวิตในอุบัติเหตุรถชนหนึ่งวันหลังจากที่กระทรวงยุติธรรมยื่นฟ้องข้อหาทุจริตได้แลกเปลี่ยนแชนด์เลอร์โจนส์ฝ่ายป้องกันให้กับพระคาร์ดินัลแอริโซนาเพื่อปกป้องโจนาธานคูเปอร์และการคัดเลือกร่างรอบสอง

พระคาร์ดินัลประกาศข้อตกลงเมื่อวันอังคารโดยกล่าวว่ากำลังรอผู้เล่นสองคนผ่านการกายภาพการเข้าซื้อกิจการของโจนส์จะเติมเต็มความต้องการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคาร์ดินัล – ใครบางคนที่จะเร่งผู้สัญจรไปมา เขาขอบคุณผู้รักชาติและแฟน ๆ ใน Twitter เมื่อวันอังคาร

โจนส์วัย 26 ปีอยู่ในอันดับที่ห้าในNFLเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วย 12.5 กระสอบ คูเปอร์เป็นตัวเลือกรอบแรกของแอริโซนาซึ่งเป็นการเลือกครั้งที่ 7 โดยรวมในร่าง 2013 เขาพลาดฤดูกาลใหม่ของเขาด้วยขาหักและไม่เคยไปถึงระดับการเล่นที่พระคาร์ดินัลจินตนาการไว้สำหรับเขา

ผู้รักชาติไม่ได้รับการคัดเลือกรอบแรกในปีนี้หลังจากเรื่องอื้อฉาว Deflategateราชวงศ์ใหม่ได้รับการอ้างสิทธิ์ในการแข่งขันสุนัขลากเลื่อนที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ทำงานควบคู่ไปกับการเลื่อนของเขาที่จะเสร็จสิ้นใน Nome ดัลลัส Seavey ได้รับรางวัลที่สี่ของเขาร็อด เขาเป็นเพียงคนที่ 7 เท่านั้นที่สามารถชนะการแข่งขันได้ถึง 4 ครั้งและอายุเพียง 29 ปีซึ่งอายุน้อยที่สุด

“ มันเป็นเรื่องยาก ครั้งนี้ยากกว่าครั้งที่แล้วเล็กน้อย” Seavey กล่าวจากด้านล่าง Burled Arch ที่จุดสิ้นสุดของเส้นทางไม่นานหลังจากที่เขาได้รับชัยชนะในเวลา 2.20 น.เป็นเวลาที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของการแข่งขัน: แปดวัน 11 ชั่วโมง 20 นาทีและ 16 วินาที เมื่อ Dan Seavey ปู่ของ Seavey ลงแข่งการแข่งขันดั้งเดิมในปี 1973 ผู้ชนะใช้เวลาเพียง 20 วันก็ถึงเส้นชัย

จับกุมหลังจากที่นักขับรถเลื่อนหิมะลากสุนัขลากเลื่อนที่ Iditarod race ในอลาสก้า“ มีการเปลี่ยนเวรยามเกิดขึ้นจริงๆ” เจฟฟ์คิงผู้ชนะสี่สมัยกล่าวระหว่างพักแปดชั่วโมงบังคับในไวท์เมาน์เทนชุมชน 209 และด่านสุดท้ายก่อนโนม

King และนักต้มตุ๋นคนอื่น ๆ ดื่ม Tang และอุ่นเบอร์ริโตอาหารเช้าอีกครั้งในสำนักงานเล็ก ๆ ระหว่างงีบหลับอย่างรวดเร็วและเช็คอินสุนัขของพวกเขามักจะปรึกษากระดานผู้นำและนาฬิกาข้อมือของพวกเขา ครึ่งโหลรวมตัวกันรอบโทรทัศน์เพื่อรับชมการถ่ายทอดสดตอนจบมีเพียงไม่กี่คนที่พูดมากในขณะที่ยังมีการอ้างชื่อ Seavey อีก ปีเดียวในห้าครั้งสุดท้ายที่ดัลลัสไม่ชนะคือปี 2013 เมื่อแชมป์คือพ่อของเขามิทช์

“ คนรุ่นต่อไปไม่ได้เป็นเด็กอีกต่อไปแล้ว” คิงกล่าวโดยอ้างถึงกลุ่มนักเพาะพันธุ์เด็กที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของการแข่งขัน เอาชนะกษัตริย์ใน White Mountain ได้แก่ Wade Marrs, Pete Kaiser และ Joar Leifseth Ulsom ซึ่งทั้งหมดอายุต่ำกว่า 30 ปีแชมป์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของกีฬาหลายรายการมีช่วงเวลาที่ยากลำบากตลอดเส้นทางในปีนี้ Lance Mackey

ผู้ชนะสี่สมัยขัดแข้งขัดขาระหว่างการแข่งขันโดยอ้างถึงความกังวลเรื่องสุขภาพส่วนตัวของเขา Martin Buser ผู้ชนะอีกสี่ครั้งได้รับบาดเจ็บที่ขาของเขาอย่างรุนแรงจึงมุ่งหน้าไปที่ Unalakleet จนเขาต้องดิ้นรนเพื่อให้อาหารและให้น้ำสุนัขของเขาในระหว่างพักผ่อน และคิงเองก็สูญเสียสุนัขตัวหนึ่งชื่อแนชเมื่อนักปั่นหิมะที่มึนเมาพุ่งเข้าใส่ทีมของเขาระหว่างวิ่งไปตามแม่น้ำยูคอนในเช้าวันเสาร์

การเสียชีวิตพร้อมกับการบาดเจ็บของสุนัขอีกสามตัวทำให้เขาสูญเสียทางยุทธศาสตร์ในช่วงครึ่งหลังของการแข่งขัน“ อีกสองคนที่ฉันทิ้งไปคือผู้นำที่ดีที่สุดสองคนของฉัน” คิงพูดอารมณ์ที่คืบคลานเข้ามาในเสียงของเขา “ พวกเขาเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญอย่างยิ่งต่อความเป็นผู้นำของทีม”

Martin Buser ผู้ชนะ Iditarod สี่สมัยได้รับบาดเจ็บที่ขาขณะมุ่งหน้าไปยัง Unalakleet กองกำลังของรัฐอะแลสกาจับกุมอาร์โนลด์เดมอสกี้วัย 26 ปีแห่งนูลาโตไม่นานหลังจากที่เขาติดต่อเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายท้องถิ่นในเช้าวันเกิดเหตุเพื่อรับสารภาพ“ ฉันไม่รู้ว่าฉันจะทำให้ถูกต้องได้อย่างไร” เดมอสกี้กล่าวระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นก่อนที่เขาจะถูกจับกุม

แม้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะได้รับการรายงานครั้งแรกว่าเป็นการโจมตีโดยเจตนา Demoski กล่าวว่าเขาดื่มหนักและจำไม่ได้ว่าเป็นกษัตริย์ที่โดดเด่นหรือกล่าวว่า Aliy Zirkle ซึ่งอยู่ไกลออกไปตามเส้นทางและบอกเจ้าหน้าที่การแข่งขันว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อไปถึง Nulato รายงานของ Accoridng ถึง Zirkle ต่อหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายพนักงานขับรถกวาดหิมะส่งทีมงานของเธอหลายครั้งก่อนที่จะชี้รถไปที่เธอหมุนเครื่องยนต์แล้วขับออกไป

มันเป็นจุดที่มืดมนในการแข่งขันที่ถูกกำหนดโดยสภาพอากาศที่ร่วมมือกันสภาพเส้นทางที่รวดเร็วและความสามารถในการแข่งขันที่สูงเป็นพิเศษในบรรดาทีมชั้นนำ 30 ทีมสำหรับเส้นทางส่วนใหญ่ Dallas Seavey ผลักดันคลิปที่ก้าวร้าวเพื่อติดตาม Brent Sass นักแสดงจากชุมชนภายในที่ห่างไกลของ Eureka ซึ่งเป็นนักแสดงชั้นนำและผู้ชนะที่ผ่านมาของ Yukon Quest ซึ่งเป็นรถลากเลื่อนพันไมล์ที่โดดเด่นอื่น ๆ ของ Alaska การแข่งขันสุนัขระหว่างแฟร์แบงค์และแคนาดา

นัขตัวหนึ่งของเขาหลังจากมาถึงด่าน Unalakleet Sass มาถึง White Mountain ประมาณสองชั่วโมงหลัง Seavey แต่ในขณะที่เขาพร้อมที่จะออกเดินทางในช่วงสุดท้ายของเส้นทางทีมของเขาก็เลิกตามเขาไป“ พวกเขาไม่ต้องการวิ่งอีกต่อไป” Sass กล่าวในระหว่างการสัมภาษณ์สั้น ๆ หลังจากที่เขาพาทีมของเขากลับไปที่จุดตรวจกางฟางและถอดรองเท้าแข่งของพวกเขาออก

“ เป็นความรับผิดชอบของฉันที่ต้องควบคุมสิ่งนั้น และเห็นได้ชัดว่าฉันไม่ได้ทำ “Sass กล่าวพร้อมลูบคลำทีมของเขา “ขอโทษนะเพื่อน.”การประท้วงริมฝั่งแม่น้ำ Fish River Sass เชื่อว่ามาจากการผลักดันสุนัขแรงเกินไปในสองขาสุดท้ายของการวิ่งเมื่อเขาพยายามรักษาขอบเหนือ Seavey จังหวะนั้นได้รับผลกระทบ

“ ฉันผลักพวกเขาหนักเกินไป บรรทัดล่าง “Sass กล่าว “ ฉันรู้สึกแย่กับมัน มันเป็นความผิดของฉันโดยสิ้นเชิง”ขณะที่ Sass พักทั้งตัวเองและทีม Aliy Zirkle ลูกคนที่สี่เข้าสู่ด่าน White Mountain ออกไปข้างหน้าเขา ในที่สุดเธอได้อันดับสามในการแข่งขันครั้งที่สี่เธอถูกปิดกั้นจากชัยชนะโดยดัลลัสหรือมิทช์ซีวีย์

Mushers จะยังคงแข่งต่อไปจนกว่าจะสิ้นสุดการเฉลิมฉลองในวันอาทิตย์ระหว่างงาน Red Lantern Banquet ใน NomeJohnny Cueto เหยือกของSan Francisco Giantsรอดพ้นจากอาการบาดเจ็บสาหัสและกลับมาเล่นเกมเพื่อจบการแข่งขันสามครั้งแม้จะถูกตีเข้าที่ศีรษะในระหว่างการแพ้ 10-2 ที่ Oakland Athletics ในคืนวันจันทร์

Cueto ถูกซับที่หน้าผากโดย Billy Burns ในสนามแรกของเขาเมื่อคืนวันจันทร์ทำให้หมวกของเขาหลุดออก บอลแฉลบเข้ากลางสนามเป็นสองเท่าคนถนัดขวาได้รับการตรวจสอบโดยผู้ฝึกสอนของทีมทำการวอร์มอัพสองสามครั้งและสิ้นสุดการ จำกัด ในขั้นต้นไจแอนต์ประกาศว่าเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจสอบข้อควรระวัง ต่อมาทีมงานได้ชี้แจงว่าเขาไม่ได้ไปโรงพยาบาลและถูกนำตัวกลับไปที่ศูนย์ฝึกอบรมสปริงของสโมสรในสกอตส์เดลแทนและได้รับการรักษาอาการฟกช้ำ

“ เราจะเฝ้าติดตามเขาในคืนนี้พรุ่งนี้สำหรับอาการถูกกระทบกระแทก แต่เขาไม่แสดงอาการเช่นนั้นดังนั้นเขาจึงเพิ่งได้รับการรักษาอาการฟกช้ำ” ผู้จัดการทีมยักษ์ Bochy กล่าวหลังจบเกม “ เขาตอบสนองได้ดีที่นั่น นั่นเป็นเหตุผลที่เขาอยู่ในเกม เขาตอบคำถามทั้งหมดจากเทรนเนอร์ของเราที่นั่น เขาต้องการอยู่ที่นั่น เราได้พาเขากลับไปเพื่อให้เอกสารของเราดูเขาที่ซับซ้อนของเรา”

Cueto ไม่เข้าใจอย่างดีที่สุดหลังจากการโจมตีและยอมแพ้โฮเมอร์สามคนหลังจากนั้นไม่นาน อย่างไรก็ตามเขาบันทึกการโจมตีสองครั้งก่อนออกจากเกม“ มันแสดงให้เห็นว่าเขาแข็งแกร่งแค่ไหน” Bochy กล่าว “ โอกาสที่สองและสามของเขาเป็นโอกาสที่ดี”Cueto ได้รับรางวัล World Series กับ Kansas City Royals เมื่อปีที่แล้วก่อนที่จะออกจากสโมสรในฐานะตัวแทนฟรี เขาเซ็นสัญญา 6 ปีมูลค่า 130 ล้านดอลลาร์กับไจแอนต์ในเดือนธันวาคม

เราต้องบอกแบรนดอนซาดว่ามีสิ่งที่สำคัญกว่าในชีวิตมากกว่าฮ็อกกี้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมากองหน้าของโคลัมบัสบลูแจ็คเก็ตได้เฝ้าดูขณะที่ญาติของเขาออกจากซีเรียที่ถูกทำลายจากสงครามเพื่อสร้างชีวิตที่ปลอดภัยให้กับตัวเองในสหรัฐอเมริกา“ มันเป็นการเปิดหูเปิดตาอย่างแน่นอนเมื่อพวกเขาเข้ามาและปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตและภาษาใหม่ ๆ และสิ่งต่างๆเช่นนั้น” เขาบอกกับ Guardian “ มันทำให้ทุกอย่างมีมุมมองสำหรับคุณ”

ซาดสืบรากเหง้าชาวซีเรียผ่านจอร์จบิดาของเขาซึ่งเกิดในซีเรียและมาอยู่ที่สหรัฐอเมริกาเมื่ออายุ 18 ปีเขาพูดอย่างเร่าร้อนถึงวิธีการทำงานหนักของพ่อที่ทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจ จอร์จได้รับปริญญาสองใบจากโคลัมเบียและมหาวิทยาลัยพิตส์เบิร์กกลายเป็นพลเมืองของสหรัฐอเมริกาและตั้งรกรากอยู่ในพิตส์เบิร์กซึ่งเป็นที่ที่ซาดเกิด แต่ส่วนมากของพี่ชายจอร์จและน้องสาวถูกทิ้งไว้เบื้องหลังในประเทศซีเรียซึ่งลงไปสู่สงครามกลางเมืองในปี 2011

สาขา Saads ของสหรัฐฯกลัวความปลอดภัยของญาติของพวกเขาที่กลับมาในซีเรียเนื่องจากประเทศนี้ตกอยู่ในวิกฤตด้านมนุษยธรรมที่ใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในความทรงจำที่ผ่านมาและพวกเขาเริ่มกระบวนการย้ายสมาชิกในครอบครัวไปยังสหรัฐอเมริกาให้ได้มากที่สุด

“ ตอนนี้พวกเขาส่วนใหญ่อยู่ที่นี่และคนที่ยังไม่อยู่ที่นี่พวกเขาก็กลับบ้านได้อย่างปลอดภัย” ซาดกล่าว “ ไม่มีปัญหาอะไรที่นั่นทุกอย่างดีด้วยดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะได้ยินเสมอ”ตอนนี้ลุงและป้าของ Saad อาศัยอยู่ในพิตต์สเบิร์กใกล้กับครอบครัวของเขาซึ่งทำให้การเปลี่ยนแปลงง่ายขึ้น ซาดกล่าวว่าพ่อของเขาช่วยให้พวกเขาตั้งถิ่นฐานได้โดยอาศัยประสบการณ์ของเขาในช่วงที่เขายังเป็นผู้อพยพมาใหม่

Saad – ด้วยเงินที่มาพร้อมกับอาชีพ NHL – สามารถช่วยเหลือด้านการเงินได้โดยการสนับสนุนญาติของเขาบางคน ซาดซึ่งมีคุณปู่ของมารดาเป็นเจ้าหน้าที่ของเอ็นเอฟแอลเติบโตมาจากการเล่นฮ็อกกี้และฟุตบอลก่อนที่เขาจะทำอาชีพบนน้ำแข็ง หลังจากที่ทั้งสองถ้วยสแตนลีย์ในช่วงสี่ปีกับชิคาโก Blackhawks เขาก็แลกกับเสื้อนอกสีน้ำเงินที่ได้รับรางวัลเขาด้วยหกปีสัญญามูลค่า $

“ คุณพยายามช่วยเท่าที่จะทำได้ พ่อของฉันทำงานหนักเพื่อให้ประสบความสำเร็จดังนั้นเขาจึงสามารถช่วยพวกเขาได้เช่นกัน แต่ยังไงก็ตามที่ฉันสามารถช่วยได้ฉันอยู่ที่นี่เพื่อพวกเขาเสมอ” ซาดกล่าว “ พวกเขารู้ดีว่า ฉันได้สนิทกับพวกเขาในช่วงเวลาสั้น ๆ ”

การมาถึงของครอบครัวชาวซีเรียของเขายังเป็นโอกาสที่ซาดจะได้เปิดเผยพวกเขาให้รู้จักกับฮอกกี้ซึ่งเป็นกีฬาที่พวกเขาไม่รู้จักมากนัก มันเป็นประสบการณ์ที่ผูกพันกันเนื่องจาก Saad ไม่ได้พบกับญาติของเขาด้วยตนเองและได้รู้จักพวกเขาผ่าน Skype เท่านั้น“ พวกเขากลายเป็นแฟนตัวยงของกีฬาและชอบดูฉันเล่น” เขากล่าว “ มันค่อนข้างตลกที่จะโต้ตอบและเห็นพวกเขาเห็นสิ่งต่างๆเป็นครั้งแรก พวกเขาสนใจเรื่องนี้อย่างแน่นอนเพราะฉัน”

ต่อไปนี้การโจมตีของผู้ก่อการร้ายปารีสเมื่อเดือนพฤศจิกายนวิกฤตผู้ลี้ภัยชาวซีเรียกลายเป็นฟุตบอลทางการเมืองเป็นตัวเลขเช่น Donald Trump กระตุ้นให้หยุดกระบวนการตรวจคนเข้าเมือง อย่างไรก็ตามไม่ใช่การอภิปรายที่ Saad เต็มใจที่จะลุย “ คุณได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้” เขากล่าว “ ส่วนใหญ่แล้วมันคือสิ่งที่เป็นอยู่และฉันแค่มุ่งเน้นไปที่การเล่นฮ็อกกี้และหวังว่าครอบครัวจะปลอดภัยผ่านพ่อของฉัน นั่นเป็นสิ่งที่คุณสนใจและคุณสามารถควบคุมได้ทั้งหมด

ซาอัดเดินทางไปซีเรียเพียงครั้งเดียวตอนที่เขายังเป็นเด็ก แต่เขาหวังว่าสักวันหนึ่งเมื่อมีความสงบสุขเขาจะสามารถเดินทางในฐานะผู้ใหญ่ได้ “ เป็นประเทศที่สวยงามและฉันอยากกลับไปดูว่าพ่อของฉันมาจากไหน” ซาดกล่าว “ ดังนั้นฉันคิดว่านั่นจะเป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยม”“ เรื่องตลก” Matt Emmons กล่าว

“ ตลก” ไลน์สโบเบ็ต เป็นญาติ เขาอาจจะเล่าเรื่องราวของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งแรกของเขาในปี 2004 ซึ่งเขาได้รับรางวัลเหรียญทองด้วยปืนไรเฟิลที่ยืมมาหลังจากที่เขาถูกก่อวินาศกรรมทำให้เกิดความผิดพลาดร้ายแรงจนพลาดเหรียญที่สองจากนั้นได้พบกับภรรยาของเขา หรืออาจจะเป็นเรื่องราวของการทำผิดพลาดในการยิงครั้งสุดท้ายของเขาในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสองครั้ง หรือได้รับรางวัลเหรียญที่สามโอลิมปิกในปี 2555 หรือได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมไทรอยด์ในปี 2553

เอ็มมอนส์ที่น่ารักและร่าเริงจะไม่เป็นผู้ชนะเลิศการยิงปืนโอลิมปิกสามครั้งหากไม่มีความสงบในชีวิตของเขา เขาจะไม่ใช่อย่างที่เขาเป็น – ชายในครอบครัวที่อุทิศตนอย่างมีความสุขที่อาศัยอยู่ในสาธารณรัฐเช็กอย่างมีความสุข – โดยไม่มีภาพหลงทางสองสามภาพระหว่างทาง เขาจะให้ REO Speedwagon บทเรียนในกลิ้งกับการเปลี่ยนแปลง

“ เป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์มากสำหรับฉันว่าเขาสามารถรับมือกับการวินิจฉัยและการรักษาทั้งหมดได้ดีเพียงใดและมันจะพูดถึงลักษณะนิสัยความพากเพียรและความแข็งแกร่งของนักกีฬาโอลิมปิก” ดร. ยูมันฟงศัลยแพทย์โรคมะเร็งซึ่งมีลูกสาวของเขากล่าว เพื่อนร่วมทีมของ Emmons และเป็นผู้แนะนำให้ Emmons รักษาต่อมไทรอยด์ของเขา “ แมตต์มีมากกว่าคนอื่น ๆ ”

Emmons ได้ผ่านเข้ารอบสามตำแหน่งในการแข่งขันปืนไรเฟิลในริโอซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เขามีเหรียญสองเหรียญผ่านความเข้าใจของเขา แต่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงในลอนดอน ในการทดลองครั้งต่อไปของสหรัฐฯ (วันที่ 1-8 เมษายนที่ Fort Benning รัฐจอร์เจีย) เขาจะยิงปืนไรเฟิลล้มลงในท่าเทียบเรือโอลิมปิกซึ่งเขามีทองและเงินอยู่แล้ว

เขาไม่ได้อยู่เหนือเนินเขา เขาจะอายุครบ 35 ปีในระหว่างการทดลองและบางครั้งผู้ชนะการยิงปืนอยู่ในวัย 40 ปี แต่หลังจากที่เอ็มมอนส์ทำได้สำเร็จและอดทนแล้วอะไรที่ทำให้เขาก้าวต่อไปในกีฬาที่มีความต้องการทางจิตใจเช่นนี้ซึ่งเหรียญจะได้รับและแพ้เพียงไม่กี่มิลลิเมตร?

“ ฉันรักในสิ่งที่ทำจริงๆ” Emmons บอกกับ Guardian “ ฉันคิดว่านั่นเป็นหัวใจสำคัญสำหรับนักกีฬาทุกคนที่อยู่ในกีฬามานานเท่าที่ฉันมี“ มันไม่เกี่ยวกับเหรียญรางวัล ฉันมีเพียงพอแล้ว – ถ้าฉันต้องเกษียณในวันพรุ่งนี้โอเคโอเค แต่เมื่อคุณสามารถเข้าไปที่นั่นและแสดงได้อย่างสวยงามในแบบที่คุณใฝ่ฝันนั่นเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม”

และเขาก็ยังคงดำเนินการอย่างสวยงามชนะเลิศฟุตบอลโลกเหตุการณ์สามตำแหน่งเดือนก่อนหน้านี้ในประเทศไทยเขายังได้ใช้ชีวิตอย่างสบาย ๆ ในสาธารณรัฐเช็กซึ่งเป็นเส้นทางที่เริ่มต้นเมื่อเขายิงผิดเป้าหมายจากการยิงครั้งสุดท้ายในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2004 “ ในช็อตนั้นฉันแค่กังวลเกี่ยวกับการสงบสติอารมณ์และทำลายช็อตที่ดีดังนั้นฉันจึงไม่ได้ดูตัวเลขด้วยซ้ำ” เอ็มมอนส์กล่าวในเวลานั้น “ ฉันน่าจะมี ฉันจะจากนี้ไป”

สี่ปีต่อมาในปักกิ่งเอ็มมอนส์ใกล้จะเล่นซ้ำ – เหรียญในแนวโน้ม (คราวนี้เป็นสีเงิน) และผู้นำที่มั่นคงแพ้ในการยิงครั้งสุดท้ายในสามตำแหน่ง คราวนี้เขาเผลอกดไกเร็วเกินไปในขณะที่เล็งเป้าหมายโดยให้คะแนน 4.4 ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน และเป็นอีกครั้งที่เขาจะไม่ปล่อยให้ประสบการณ์นั้นทำให้เขาผิดหวัง เขายิ้มและหัวเราะในขณะที่กำลังผ่านการสัมภาษณ์ที่ไม่ดีนักพูดคุยกับนักข่าวที่ถามเขาเกี่ยวกับข้อบกพร่องใน “ความคิด” ของเขา

“ เพื่อนฉันได้เหรียญโอลิมปิกสองเหรียญ” เขากล่าวพร้อมกับหัวเราะ “ ความคิดของฉันไม่มีอะไรผิดปกติ”ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่แล้ว Emmons กล่าวว่าฉันได้พบกับ Katy บางทีสิ่งดีๆจะเกิดขึ้นในครั้งนี้ สิ่งที่เขาไม่ได้บอกนักข่าวในเวลานั้น: Katy ผู้ได้รับรางวัลเหรียญทองและเงินในปักกิ่งตั้งครรภ์แล้ว

แต่ก่อนที่จะเข้าสู่ชีวิตครอบครัวเอ็มมอนส์ต้องเผชิญกับลูกโค้งอีกครั้ง – ก่อนที่จะออกจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเยาวชนปี 2010 ที่สิงคโปร์ซึ่งเขามีกำหนดให้ดำรงตำแหน่งทูตนักกีฬาเขารู้สึกไม่สบายและตัดสินใจไปพบแพทย์ การทดสอบสองสามครั้งต่อมาเขาพบว่าเขาเป็นมะเร็งต่อมไทรอยด์

การผ่าตัดและไอโอดีนกัมมันตภาพรังสีแทบไม่ทำให้เขาช้าลง เขาไปที่ Memorial Sloan Kettering ในนิวยอร์กเล่นเกมแยงกี้และกลับไปแข่งขัน“ [ไอโอดีนกัมมันตภาพรังสี] ทำให้ผู้คนเหนื่อยล้าอย่างมาก” ฟงกล่าว “ ในการฝึกซ้อมและแข่งขันต่อไป – ต้องมีคนพิเศษ”

เอ็มมอนส์ยักไหล่เหมือนกับที่เขาทำผิดพลาดในโอลิมปิกสองครั้ง“ สิ่งเดียวที่แตกต่างในตอนนี้คือฉันกินยาทุกเช้าเพื่อชดเชยไทรอยด์ที่ฉันไม่มี” เอ็มมอนส์กล่าว “ ถ้าใครเคยเป็นมะเร็งนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการ มักจะเติบโตช้า”ตามมาตรฐานของ Emmons ลอนดอน 2012 ไม่ได้เกิดขึ้น เขาไม่ได้มีส่วนร่วมในการนอนคว่ำและเขาไม่ได้อยู่ใกล้เหรียญรางวัลในปืนไรเฟิล ในตำแหน่งสามตำแหน่งเขาอยู่ในอันดับที่สองในการยิงครั้งสุดท้ายที่สำคัญ

“ ไม่ว่าคุณจะเตรียมจิตใจอย่างไรฉันก็ไม่มั่นใจว่าจะมีวิธีใดที่จะทำให้ตัวเองสงบและสามารถควบคุมช็อตสุดท้ายได้อย่างสมบูรณ์” Emmons กล่าว “ ฉันจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อควบคุมให้เพียงพอ [เป้าหมาย] เคลื่อนที่ไปทั่วสถานที่ ฉันมองลงไปและมันเป็น 7.6 จากนั้นฉันมองไปที่จอภาพผลลัพธ์และ ‘เฮ้เหรียญทองแดง! มันจะได้ผล ‘”

ที่กล่าวว่า Emmons กำลังจัดการกับปัญหาทางกายภาพสองสามอย่าง เขาปรับตัวได้ดีกับยารักษาต่อมไทรอยด์ของเขา แต่หลายปีของการถ่ายภาพและการฝึกซ้อมทำให้หลังของเขาเสียหาย – ดิสก์โป่งและความไม่สมดุลของกล้ามเนื้อ เขาใช้เวลาส่วนใหญ่กับผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์การกีฬาในระหว่างการแข่งขัน “ แค่ฝึกมากเกินไปและฝึกไม่ถูกต้อง” เอ็มมอนส์อธิบาย

ดังนั้น Emmons จึงก้าวไปเอง เขาหยุดพักเป็นครั้งคราวในระหว่างฤดูกาลและจะใช้เวลาหลายเดือนหลังการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก “ การหยุดพักเป็นเรื่องของจิตใจมากกว่า” เอ็มมอนส์กล่าว “ ถ้าคุณจมดิ่งลงไปในสิ่งเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่าจิตใจของคุณจะขุ่นมัวกับมัน”

เขาจะมีอะไรให้ทำมากมาย เขาสามารถเดินทางระยะสั้นในยุโรปเพื่อเช็คอินกับทีม biathlon ของสหรัฐอเมริกาซึ่งเขาให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเทคนิคการถ่ายทำ การใช้ชีวิตในยุโรปยังสะดวกกว่าสำหรับอุปกรณ์ของ Emmons ซึ่งมีโรงงานอยู่ไม่ไกล

ก่อนที่เคทีจะเกษียณจากการถ่ายทำครอบครัวเอ็มมอนส์แบ่งเวลาระหว่างทวีป แต่สาขากายภาพบำบัดของ Katy จะต้องมีขั้นตอนการออกใบอนุญาตที่ยากลำบากทางลอจิสติกส์หากครอบครัว Emmons อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา Emmons เรียนรู้ที่จะพูดภาษาเช็กและรู้สึกสบายใจกับการย้าย

“ ฉันคิดถึงครอบครัวและเพื่อนสนิทของเรามาก แต่ในขณะเดียวกันฉันก็ไม่สามารถบ่นเกี่ยวกับชีวิตที่นั่นได้เลย” เอ็มมอนส์กล่าวเขาไม่สามารถบ่นเกี่ยวกับการสะสมเหรียญของครอบครัวได้ เขาและเคทีต่างก็มีชุดทองเงินและบรอนซ์ที่เข้ากันและอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดเขาจะมีเรื่องตลกอีกเรื่องอย่างเป็นทางการได้รับการยอมรับในการเชื่อมโยงระหว่างฟุตบอลและโรคสมองเสื่อมเป็นครั้งแรก

เจฟฟ์มิลเลอร์เอ็นเอฟแอรองประธานอาวุโสของสุขภาพและความปลอดภัยพูดคุยเกี่ยวกับการเชื่อมต่อระหว่างการปรากฏตัววันจันทร์เวลาอภิปรายโต๊ะกลมคณะกรรมการรัฐสภาของเกี่ยวกับการถูกกระทบกระแทกPeyton Manning เกษียณและยุติการถ่ายทำภาพฮาจิโอกราฟีที่เหนื่อยล้าที่สุดในโลก

Jan Schakowsky ตัวแทนฝ่ายประชาธิปไตยถามมิลเลอร์ว่า“ คุณคิดว่ามีความเชื่อมโยงระหว่างฟุตบอลกับความผิดปกติของสมองเสื่อมเช่น CTE หรือไม่”มิลเลอร์ซึ่งอ้างถึงโรคสมองจากบาดแผลเรื้อรัง (CTE) เริ่มต้นด้วยการพูดคุยถึงผลงานของ Dr Ann McKee นักประสาทวิทยาแห่งมหาวิทยาลัยบอสตันซึ่งพบ CTE ในสมองของ 90 จาก 94 อดีตนักฟุตบอลอาชีพ

“ แน่นอนว่างานวิจัยของ Dr McKee แสดงให้เห็นว่าผู้เล่น NFL ที่เกษียณแล้วจำนวนหนึ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค CTE ดังนั้นคำตอบของคำถามนี้ก็คือใช่ แต่ก็มีคำถามหลายอย่างที่มาพร้อมกับสิ่งนั้นด้วย” มิลเลอร์กล่าวNFL ไม่เคยเชื่อมโยงการเล่นฟุตบอลกับ CTE ซึ่งเป็นโรคที่เชื่อมโยงกับการบาดเจ็บของสมองซ้ำ ๆ และเกี่ยวข้องกับอาการต่างๆเช่นการสูญเสียความทรงจำภาวะซึมเศร้าและภาวะสมองเสื่อม สามารถตรวจพบได้หลังจากเสียชีวิตแล้วเท่านั้น ในบรรดาผู้เล่นที่พบว่ามี CTE อยู่ในสมอง ได้แก่ Hall of Famers Junior Seau และ Ken Stabler

ในช่วงสัปดาห์ซูเปอร์โบวล์ดร. มิทช์เบอร์เกอร์ซึ่งเป็นสมาชิกของคณะกรรมการศีรษะคอและกระดูกสันหลังของเอ็นเอฟแอลจะไม่ลากเส้นตรงจากฟุตบอลไปยัง CTEมิลเลอร์ปรากฏตัวในการอภิปรายการถูกกระทบกระแทกต่อหน้าคณะกรรมการสภาพลังงานและการพาณิชย์ ESPN รายงานการปรากฏตัวของมิลเลอร์ต่อหน้าคณะกรรมการเป็นครั้งแรก

เมื่อเดือนที่แล้ว Berger หัวหน้าแผนกศัลยกรรมระบบประสาทที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียซานฟรานซิสโกกล่าวซ้ำ ๆ ว่าในขณะที่ประเภทของการเปลี่ยนแปลงความเสื่อมของสมองที่เกี่ยวข้องกับ CTE พบได้ในผู้เล่นฟุตบอลในช่วงปลาย แต่ก็พบสัญญาณดังกล่าวเช่นกัน “ ในทุกช่วงชีวิต”

เต๋าซึ่งเป็นโปรตีนที่บ่งบอกถึงการมี CTE“ พบได้ในสมองที่มีบาดแผลตามร่างกาย” เบอร์เกอร์กล่าว “ ไม่ว่าจะเป็นจากฟุตบอลไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุทางรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นบาดแผลจากกระสุนปืนความรุนแรงในครอบครัวก็ยังคงมีให้เห็นอยู่”มิลเลอร์กล่าวว่าเขา“ จะไม่พูดแทนดร. เบอร์เกอร์” เมื่อถามโดยชชาโคว์สกี้เกี่ยวกับความคิดเห็นเหล่านั้น

ก่อนที่มิลเลอร์จะพูด McKee ก็ถูกถามคำถามเดียวกันเกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่างเพลงฮิตในฟุตบอลกับ CTE เธอตอบ “อย่างชัดเจน” ว่ามีและลงรายละเอียดเกี่ยวกับผลการวิจัยของเธอมิลเลอร์บอกกับคณะกรรมการว่าขอบเขตทั้งหมดของปัญหาต้องได้รับการแก้ไข

“ คุณถามคำถามว่าฉันคิดว่ามีลิงค์หรือเปล่า” เขากล่าว “ แน่นอนจากการวิจัยของ Dr McKee มีลิงค์เนื่องจากเธอพบ CTE ไลน์สโบเบ็ต ในผู้เล่นฟุตบอลที่เกษียณอายุแล้วหลายคน ฉันคิดว่าประเด็นที่กว้างขึ้นและคำถามของคุณได้รับคือความหมายที่จำเป็นและเราจะไปจากที่ใดพร้อมกับข้อมูลนั้น”โค้ชบาสเก็ตบอลชายที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียเบิร์กลีย์กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเขากำลังจะยิงผู้ช่วยโค้ชที่ละเมิดนโยบายการล่วงละเมิดทางเพศของโรงเรียน

มันจะมาเป็นมหาวิทยาลัยได้เผชิญหน้ากับคำวิจารณ์สำหรับการจัดการของการพิสูจน์ข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศที่เกี่ยวข้องกับศาสตราจารย์ดาราศาสตร์และคณบดีของโรงเรียนกฎหมายของตนผู้ช่วยโค้ช Yann Hufnagel ถูกระงับระหว่างการดำเนินการยกเลิกและจะไม่เดินทางไปกับทีมในระหว่างการแข่งขันบาสเก็ตบอลชายของ NCAA ที่กำลังจะมาถึงแผนกกีฬากล่าวในแถลงการณ์

ผู้ที่กล่าวหาว่า Hufnagel ล่วงละเมิดทางเพศไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโรงเรียนโฆษกของมหาวิทยาลัย Dan Mogulof กล่าว Hufnagel ไม่ได้ตอบกลับอีเมลทันทีเพื่อขอความคิดเห็นเกี่ยวกับการตัดสินใจของหัวหน้าโค้ช Cuonzo Martin ที่จะยิงเขา

Janet Napolitano ประธานมหาวิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนียประกาศเมื่อวันศุกร์ว่ากระบวนการใหม่สำหรับการตรวจสอบการเรียกร้องการล่วงละเมิดทางเพศต่อผู้ดูแลระบบ คณะกรรมการใหม่ทั้งระบบจะตรวจสอบและอนุมัติบทลงโทษที่เสนอทั้งหมดสำหรับผู้ดูแลระบบระดับสูงที่ละเมิดนโยบายการข่มขืนและคุกคามทางเพศ นอกจากนี้เธอยังสั่งให้ผู้นำมหาวิทยาลัยฝึกอบรมการล่วงละเมิดทางเพศและการล่วงละเมิดทางเพศภายในวันที่ 25 มีนาคม

นี่เป็นปีที่สองของ Hufnagel ในฐานะผู้ช่วยโค้ช เขาทำงานร่วมกับยามของมหาวิทยาลัยเมื่อปีที่แล้วและแบ็คคอร์ทของทีมถือเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในการประชุม Pac 12 โรงเรียนกล่าวก่อนหนึ่งปีที่มหาวิทยาลัยแวนเดอร์บิลต์และสองปีที่ UC Berkeley Hufnagel ใช้เวลาสี่ปีในตำแหน่งผู้ช่วยบาสเกตบอลที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เขาได้รับเครดิตในการช่วยพัฒนาผู้พิทักษ์ Jeremy Lin บัณฑิตจากฮาร์วาร์ดซึ่งตอนนี้เล่นให้กับ Charlotte Hornets ของ NBA

คณะกรรมการคัดเลือกการแข่งขัน NCAA เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทำให้ 23-10 Bears เป็นเมล็ดพันธุ์ที่สี่ในภาคใต้ เป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของโรงเรียนในการแข่งขันบาสเกตบอลชายของ NCAA ตั้งแต่ปี 2013 พวกเขาเผชิญหน้ากับฮาวายในวันศุกร์อาชีพNFL ที่กำลังเบ่งบานของ Martavis Bryant ได้รับความนิยมอย่างมากอีกครั้งในวันจันทร์เมื่อNFLระงับผู้รับที่มีความสามารถ แต่มีปัญหาเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปีหลังจากละเมิดนโยบายการใช้สารเสพติดของลีกอีกครั้ง

ตัวแทนของไบรอันท์กล่าวว่าลูกค้าของเขากำลังทุกข์ทรมานจากปัญหาส่วนตัวและจะเข้ารับการบำบัด “เราทุกคนตะลึงฉันรวม” ไบรอัน Fettner บอกว่าวันนี้ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันเสาร์ “ เราคาดคะเนปัญหาผิดอย่างชัดเจน เขาไม่ใช่ปัญหาปาร์ตี้ มันเป็นปัญหาในการรับมือและปัญหาภาวะซึมเศร้าและเขาต้องดูแลมัน”

ไบรอันท์จับได้ 50 ครั้งในระยะ 765 หลาและหกทัชดาวน์เมื่อเขากลับมาในสัปดาห์ที่หกและมีความเคลื่อนไหวในรอบตัดเชือก เขาทำทัชดาวน์แบบผาดโผนในเกมตัวแทนที่ชนะซินซินนาติและคิดเป็นระยะทางกว่า 200 หลาของการรุกทั้งหมดในการแพ้เดนเวอร์ในรอบแบ่งกลุ่มเกมที่สตีลเลอร์เล่นโดยไม่มี All-Pro Antonio Brown

สตีลเลอร์สชี้ให้เห็นถึงพัฒนาการของไบรอันท์ที่มุ่งหน้าไปสู่ปี 2559 ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการที่แฟรนไชส์จะกลับสู่ซูเปอร์โบวล์ ตอนนี้พวกเขาจะเดินทางโดยไม่มีตัวรับสัญญาณ 6 ฟุต 4 นิ้วซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ทางร่างกายมากที่สุดในตำแหน่งของเขาKevin Colbert ผู้จัดการทั่วไปกล่าวในแถลงการณ์ว่าทีม“ ผิดหวัง” ในตัว Bryant ที่ทำให้ตัวเองตกอยู่ในความเสี่ยงและการเพิ่ม Bryant อยู่ใน“ ทางแยก” ในชีวิตการทำงานของเขา

“ เขาจำเป็นต้องเข้าใจการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่จำเป็นต้องเกิดขึ้นในชีวิตส่วนตัวของเขาหากเขาต้องการฟื้นอาชีพในฐานะพิตส์เบิร์กสตีลเลอร์” ฌ็องกล่าว “ เรามีความหวังว่า Martavis จะหยุดยั้งที่จำเป็นเพื่อพัฒนาวินัยในชีวิตส่วนตัวของเขาเพื่อเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จและเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดี”

ไบรอันท์มีเวลาเหลืออีกสองปีในข้อตกลงที่เขาเซ็นสัญญาหลังจากที่สตีลเลอร์สพาเขาไปด้วยการเลือกฉบับร่างปี 2014 โดยรวมครั้งที่ 118 ซึ่งเป็นการเลือกที่ดูเหมือนขโมยเมื่อไบรอันท์สามารถลงสนามได้เขาเฉลี่ย 21.1 หลาต่อการรับในฐานะมือใหม่และสตีลเลอร์สไป 8-2 ในช่วงปี 2014 หลังจากที่ไบรอันท์ทำมันออกจากรายชื่อที่ไม่ได้ใช้งานและเข้าสู่ผู้เล่นตัวจริง การพักงานครั้งแรกของเขาซึ่งประกาศใกล้สิ้นสุดการฝึกซ้อมเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วดูเหมือนว่าจะจับเพื่อนร่วมทีมของเขาได้

ไบรแอนต์ใช้เวลาอยู่ห่างจากสโมสรในฮูสตันโดยทำงานร่วมกับอดีตผู้เล่นเอ็นบีเอและโค้ชจอห์นลูคัสซึ่งเป็นผู้ดำเนินการสถานบำบัด เขากลับมาตีสอนโดยกล่าวขอโทษเพื่อนร่วมทีมและขอบคุณกองหลัง Ben Roethlisberger สำหรับคำแนะนำของเขา Roethlisberger ซึ่งยังคงติดต่อกับ Bryant เป็นประจำในระหว่างที่ถูกพักงานเปรียบไบรอันต์เป็น“ น้องชายคนเล็ก”Art Rooney II ประธานทีมกล่าวชื่นชมความคืบหน้าของ Bryant ไม่นานหลังจากจบฤดูกาล 2015 แต่ยังคงระมัดระวังเกี่ยวกับอนาคต

“ มาร์ตาวิสเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถและศักยภาพสูงมาก” รูนีย์กล่าวเมื่อเดือนมกราคม “ เราต้องทำงานร่วมกับเขาต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะดูแลธุรกิจของเขานอกสนามเพื่อทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่จะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเท่าที่เขาจะเป็นได้ เขาเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ท้องฟ้ามีขีด จำกัด ฉันหวังว่าประสบการณ์ที่เขามีเมื่อต้นฤดูกาลนี้จะส่งผลกระทบต่อเขา แต่เป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่เวลาเท่านั้นจะบอกได้”

Steelers จะได้รับเงินเดือนสูงสุดที่คาดการณ์ไว้ของไบรอันท์เพียง $ 700,000 กลับมา พิตส์เบิร์กมีความลึกในตำแหน่ง Steelers ได้เซ็นสัญญากับ Darrius Heyward-Bey ผู้มีประสบการณ์อีกครั้งในข้อตกลงสามปีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Markus Wheaton เหลือสัญญาอีกหนึ่งฤดูกาลและ Sammie Coates รอบสามปี 2015 แสดงให้เห็นถึงสัญญาในช่วงปลายปี

BJ Raji ผู้กำกับเส้นแนวรับของ Green Bay Packers ได้เข้าร่วมกับCalvin Johnsonและ Marshawn Lynch ในการตัดสินใจที่จะก้าวออกจาก NFL ในขณะที่ยังอยู่ในช่วงสำคัญแต่ในขณะที่จอห์นสันและลินช์ทั้งคู่ประกาศการเกษียณอายุอย่างถาวรในปีนี้ราจีได้กลับมาเปิดลีก เขาบอกกับ Green Bay Press-Gazette ว่าสุขภาพของแม่และป้าของเขาเป็นปัจจัยในการตัดสินใจของเขาและเขาจะไม่ลงเล่นในฤดูกาล 2016

Calvin Johnson แสดงให้เห็นว่าการเกษียณอายุก่อนกำหนดสำหรับผู้เล่น NFL ไม่ใช่ความผิดปกติอีกต่อไป“ ฉันกำลังหยุดพักจากNFLและจะไม่เล่นในช่วงฤดูกาล2016 NFL ” Raji กล่าว “ การตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากการสนทนากับสมาชิกในครอบครัวและพี่เลี้ยงที่ใกล้ชิดหลายชั่วโมงและการวิปัสสนาด้วยตนเองเป็นจำนวนมากและเป็นสิ่งที่ฉันมั่นใจอย่างยิ่ง ฉันไม่สามารถแยกแยะการกลับสู่NFLในอนาคตได้ แต่ฉันจะไม่ได้เล่นในช่วงฤดูกาล 2016 แน่นอน”

ราจีบอกว่าเขาจะใช้ประสบการณ์ในเอ็นเอฟแอลเพื่อสร้างชีวิตที่ห่างไกลจากฟุตบอล “ ผมเคยเล่นฟุตบอลและถูกกำหนดให้เป็นนักฟุตบอลตราบเท่าที่ผมจำได้” เขากล่าว “ ช่วงนอกฤดูกาลนี้เป็นครั้งแรกที่ฉันรู้สึกว่าตัวเองถูกดึงไปในทิศทางอื่นและฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ ‘ทุกคน’ ร่วมกับครอบครัวกลับบ้านก่อนแล้วจึงได้สำรวจพรมแดนใหม่ ๆ ฉันไม่แน่ใจว่าช่วงต่อไปของชีวิตจะเกิดอะไรขึ้น แต่ฉันมั่นใจว่าบทเรียนทั้งหมดที่ฉันได้เรียนรู้ระหว่างการเดินทาง NFL ของฉันจะเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับความสำเร็จ”

Raji เป็นตัวเลือกอันดับที่ 9 ในร่างปี 2009 และได้รับการเสนอชื่อให้เป็น Super Bowl ในปี 2011 นอกจากนี้เขายังได้รับรางวัล Super Bowl XLV ร่วมกับ Packers อย่างไรก็ตามเขาพลาดตลอดทั้งฤดูกาล 2014 จากอาการบาดเจ็บและบันทึกได้เพียงหนึ่งกระสอบตั้งแต่ปี 2555อดีตกัปตันทีมบาสเก็ตบอลของ Yale ถูกไล่ออกหลังจากคณะกรรมการมหาวิทยาลัยพบว่าเขามีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนหญิงโดยไม่ได้รับความยินยอมทนายความของเขายืนยันเมื่อวันจันทร์

Jack Montague วัย 22 ปี“ ตั้งใจที่จะฟ้อง” มหาวิทยาลัยเรื่องการเลิกจ้างทนายความของเขากล่าวMontague ถูกไล่ออกจาก Yale เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์เริ่มเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Max Stern ทนายความของ Montague ได้ประกาศว่าลูกค้าของเขากลายเป็น“ เด็กแส้” เนื่องจากพฤติกรรมในอดีตของ Yale เกี่ยวกับการข่มขืนในมหาวิทยาลัยและวางแผนที่จะฟ้องร้อง

“ เราเชื่ออย่างยิ่งว่าการตัดสินใจขับไล่ Jack Montague นั้นผิดพลาดถูกกำหนดโดยไม่เป็นธรรมตามอำเภอใจและมากเกินไปด้วยมาตรการที่มีเหตุผล” สเติร์นกล่าวการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการจากไปของผู้อาวุโสเป็นครั้งแรกสเติร์นกล่าวว่าข้อกล่าวหาดังกล่าวมาจากนักเรียนหญิงที่มีความสัมพันธ์กับ Montague ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2014

ก่อนหน้านี้เธอเคยนอนบนเตียงของ Montague และมีเพศสัมพันธ์กับเขาด้วยความยินยอม แต่จากนั้นก็ถูกกล่าวหาว่าในคืนหนึ่งการมีเพศสัมพันธ์นั้นไม่เป็นที่ยินยอมMontague ปฏิเสธว่าไม่ใช่ความยินยอม หลังจากเหตุการณ์นั้น“ เธอเอื้อมมือไปหาเขาเพื่อพบจากนั้นกลับไปที่ห้องของเขาโดยสมัครใจและใช้เวลาที่เหลืออยู่บนเตียงกับเขาทั้งคืน” สเติร์นกล่าว

“ เราเชื่อว่ามันท้าทายตรรกะและสามัญสำนึกที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะพยายามเชื่อมต่อใหม่และกลับไปนอนกับผู้ชายที่เธอบอกว่าบังคับให้เธอมีเซ็กส์ที่ไม่ต้องการเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้” คำกล่าวของสเติร์นกล่าวต่อThomas Conroy โฆษกของ Yale ปฏิเสธที่จะพูดเกี่ยวกับคดีนี้เนื่องจากกฎหมายความเป็นส่วนตัว แต่ตั้งข้อสังเกตว่า:“ กรณีที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของพยานข้อมูลที่ยืนยันหรือขัดแย้งที่มีอยู่ทั้งหมดจะได้รับการชั่งน้ำหนักอย่างรอบคอบเพื่อตัดสินว่าใครพูดความจริง .”

นักเรียนหญิงรายงานเหตุการณ์ดังกล่าวต่อผู้ประสานงาน Title IX ซึ่งเป็นบุคคลที่ดูแลเรื่องการเลือกปฏิบัติทางเพศและการประพฤติมิชอบทางเพศเมื่อมีผู้ต้องการยื่นคำร้องและทำการเปลี่ยนแปลงเช่นย้ายชั้นเรียนหรือที่อยู่อาศัย แต่ไม่จำเป็นต้องถูกลงโทษทางวินัยอีกหนึ่งปีต่อมาในฤดูใบไม้ร่วง 2558.จากนั้นผู้ประสานงาน Title IX ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อคณะกรรมการทั่วทั้งมหาวิทยาลัยเพื่อการทำร้ายทางเพศต่อ Montague ในนามของเหยื่อสเติร์นกล่าว

จากการร้องเรียนอย่างเป็นทางการใหม่ของ UWC 5 ฉบับที่ยื่นระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงธันวาคมปีที่แล้ว (ข้อมูลล่าสุดที่มีอยู่) มีเพียงเรื่องเดียวเท่านั้นที่ยื่นโดยผู้ประสานงาน Title IXคำร้องเรียนดังกล่าวซึ่งยังคงรอดำเนินการอยู่อ่านว่า“ ผู้ประสานงาน Title IX นำการร้องเรียนอย่างเป็นทางการโดยกล่าวหาว่านักเรียน YC [Yale] มีส่วนร่วมในการมีเพศสัมพันธ์กับนักเรียน YC คนอื่นโดยไม่ได้รับความยินยอม ข้อ จำกัด การไม่ติดต่อถูกกำหนดให้เป็นมาตรการชั่วคราว”

เยลเช่นเดียวกับมหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วประเทศมีประวัติที่เป็นปัญหาเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขืน กระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐฯปรับเงินวิทยาลัย 165,000 ดอลลาร์ในปี 2556 เนื่องจากมีการรายงานการล่วงละเมิดทางเพศต่ำกว่าทศวรรษก่อนหน้านี้

การสำรวจสภาพภูมิอากาศในมหาวิทยาลัยที่เผยแพร่ในเดือนกันยายนแสดงให้เห็นว่าเยลมีรายงานการข่มขืนมากที่สุดในบรรดามหาวิทยาลัยใน Ivy League นักศึกษาระดับปริญญาตรีหญิงยี่สิบแปดเปอร์เซ็นต์ถูกข่มขืนโดยการบังคับหรือไร้ความสามารถ (คำจำกัดความทางอาญาของการข่มขืน) ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของวิทยาลัยอื่น ๆ 27 แห่งที่สำรวจโดยสมาคมมหาวิทยาลัยอเมริกันถึง 5%

จากชั้นเรียนอาวุโสปี 2015 46% ของผู้หญิงรายงานว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศในช่วงเวลาที่อยู่ในมหาวิทยาลัยในขณะที่ 57% ของพลเมืองที่ไม่ปฏิบัติตามเพศมีประสบการณ์การข่มขืน นักศึกษาหญิงระดับปริญญาตรีเจ็ดเปอร์เซ็นต์รายงานว่าถูกข่มขืน

ปีที่แล้วเยลได้รับการร้องเรียน 134 เรื่องเกี่ยวกับการประพฤติมิชอบทางเพศโดยส่วนใหญ่เป็นการล่วงละเมิดทางเพศ (62) และการข่มขืน (50) แต่การขับไล่เป็นเรื่องที่หายาก: มีนักศึกษาของ Yale College เพียงสองคนที่ถูกไล่ออกจากโรงเรียนเนื่องจากประพฤติผิดทางเพศในปี 2558

โฆษกของเยลกล่าวว่า“ มีเพียงประมาณหนึ่งใน 10 คดีเท่านั้นที่จบลงด้วยการไล่ออกและการตัดสินใจขับไล่นักเรียนจะเกิดขึ้นหลังจากการพิจารณาอย่างรอบคอบที่สุดโดยพิจารณาจากข้อเท็จจริงและประวัติทางวินัยตามความเหมาะสม”

“ เราอดไม่ได้ที่จะคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่เจ้าหน้าที่ของเยลตัดสินใจขับไล่กัปตันทีมบาสเก็ตบอลตามด้วยรายงานของสมาคมมหาวิทยาลัยอเมริกัน (AAU) ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์นี้เพียงไม่กี่เดือน เกี่ยวกับการข่มขืนในวิทยาเขตเยลและคำสัญญาของประธานาธิบดีเยลเพื่อตอบสนองที่จะ ‘เพิ่มความพยายามของเราเป็นสองเท่า’ ‘” สเติร์นกล่าว

เพื่อให้มีการตั้งข้อหาทางวินัยกับนักศึกษาหรือเจ้าหน้าที่ของเยลสำหรับการประพฤติมิชอบทางเพศการพิจารณาคดีจะจัดขึ้นโดยคณะกรรมการทั้งมหาวิทยาลัยเพื่อการทำร้ายทางเพศ (UWC) ซึ่งผู้ค้นหาข้อเท็จจริงจะตรวจสอบข้อเรียกร้องที่เกิดขึ้นและคณะกรรมการ 5 คนจะประเมิน พวกเขาและหากยึดถือแนะนำให้ลงโทษ จากนั้นคณบดีของโรงเรียนที่รับผิดชอบผู้ถูกร้องจะดำเนินการลงโทษ

สเติร์นตั้งข้อสังเกตว่า Montague อุทธรณ์คำตัดสินดังกล่าวไปยังสำนักงานของพระครู แต่ได้รับการสนับสนุนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทีมบาสเก็ตบอล Yale ซึ่งเพิ่งชนะการแข่งขันชิงแชมป์ Ivy League และอยู่ในการแข่งขัน NCAA เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปีพ. ศ. 2505 ได้ขอโทษสำหรับการสนับสนุนสาธารณะสำหรับ Montagueโดยประกาศว่าทีม “สนับสนุนสภาพอากาศในมหาวิทยาลัยที่มีสุขภาพดีปลอดภัยและมีเกียรติอย่างเต็มที่ ที่ซึ่งนักเรียนทุกคนสามารถเติบโตได้”

นอกเหนือจากประกันสังคม 1,400 เหรียญต่อเดือนแล้ว Houng ก็ยังไม่ได้รับเช็คเกษียณ

“ มันเป็นการทำลายล้าง” Houng กล่าวขณะที่น้ำตาเอ่อคลอในดวงตาของเขา “ คุณทำแบบนี้กับคนที่อายุเท่าฉันไม่ได้”

ปัญหานี้ได้รับการเปิดเผยเมื่อต้นเดือนนี้

แผนเงินบำนาญหรือที่เรียกว่าแผนเกษียณอายุของพนักงานเสริมซึ่งได้รับมรดกจาก Caesars Entertainment ในระหว่างการเข้าซื้อกิจการองค์กรต่างๆของผู้ให้บริการคาสิโน

หลังจากที่ Las Vegas Review-Journal รายงานเรื่องนี้เป็นครั้งแรก Terry Johnson สมาชิกคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมได้ถามผู้บริหารของ Caesars เมื่อวันที่ 11 มีนาคมระหว่างการพิจารณาคดีเกี่ยวกับการออกใบอนุญาตตามปกติเกี่ยวกับสิ่งที่ บริษัท ตั้งใจจะทำเกี่ยวกับผลประโยชน์การเกษียณอายุ

“ ผู้รับบำนาญเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรหลงประเด็นในการสนทนานี้” จอห์นสันกล่าว

สตีเวนเพสเนอร์ทนายความภายนอกของซีซาร์กล่าวกับคณะกรรมการควบคุมว่า บริษัท กำลัง“ จริงจัง” ในการพิจารณาเรื่องนี้

“ ปัญหานี้จะได้รับการแก้ไขในลักษณะที่ถูกต้องตามกฎหมายยุติธรรมและเท่าเทียมกันโดย บริษัท ” Pesner กล่าว

จอห์นสันกล่าวเมื่อวันอังคารว่าเขาไม่ได้ติดต่อกับซีซาร์เลยในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

บริษัท จะปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการการเล่นเกมของเนวาดาในเช้าวันพฤหัสบดีและประธานโทนี่อลาโมจูเนียร์กล่าวว่าเขาคาดว่า บริษัท จะนำเสนอที่คล้ายกันซึ่งเสนอต่อคณะกรรมการควบคุมโดยสรุปการล้มละลาย

“ ฉันจะถามคำถามโดยละเอียดเกี่ยวกับการล้มละลายรวมถึงคำถามบางส่วนเกี่ยวกับสิ่งที่เราได้เห็นในสื่อเกี่ยวกับการจ่ายเงินเพื่อการเกษียณอายุ” Alamo กล่าว

เพสเนอร์เรียกการปรับโครงสร้างองค์กรของซีซาร์ว่า“ การล้มละลายครั้งใหญ่และซับซ้อนที่สุดในชั่วอายุคน” ทนายความด้านการล้มละลายที่มีประสบการณ์กล่าวกับ The Associated Press คดี Caesars “จะเป็นเรื่องที่ยาวนานและน่าเกลียด”

Houng และผู้เกษียณอายุคนอื่น ๆ ที่ติดอยู่ในระหว่างการต่อสู้กำลังรอคำตอบ

ลูกสาวของเขา Nicole Houng นายหน้าลาสเวกัสเขียนจดหมายถึงผู้พิพากษาล้มละลายสหรัฐ Benjamin Goldgar เมื่อวันที่ 6 มีนาคมจดหมายดังกล่าวได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการยื่นฟ้องศาล

ในบรรดารายการที่เธอตั้งคำถามคือเหตุใดผู้เกษียณอายุจึงสูญเสียเงินบำนาญจากการล้มละลายในขณะที่ผู้บริหารของ Caesars รวมถึงประธานและซีอีโอ Gary Loveman กำลังรับเงินเดือนและโบนัสหลายล้านดอลลาร์กลับบ้าน

“ เงินบำนาญของพ่อฉันได้มาจากการบริการที่ทำกำไรสูงถึง 32 ปี” เธอเขียน “ เหตุใดเขาจึงต้องถูกลงโทษเพราะ (เหล่านี้) ผู้บริหารของซีซาร์ในปัจจุบันมีการจัดการกองทุนผิดพลาดและไม่ได้จ่ายเงินให้เจ้าหนี้”

Nicole Houng ได้สร้างข้อมูลขึ้นมาเพื่อช่วยพ่อของเธอในความพยายามที่จะได้รับเงินบำนาญของเขากลับคืนมา เธอมีสำเนาแผนการรักษาความปลอดภัยสำหรับผู้บริหารปี 1985 ที่พิมพ์บนหัวจดหมายของ Caesars World Inc.

นอกจากนี้เธอยังค้นพบว่าก่อนเดือนพฤษภาคม 2556 เช็คเงินบำนาญมาจาก Caesars Palace โดยตรง หลังจากวันนั้นเช็คจะถูกดึงออกมาในบัญชี CEOC

Houng นำลูกค้าจากต่างประเทศมาที่ Caesars Palace ในอาชีพของเขาที่ “เสี่ยงโชคหลายร้อยล้านดอลลาร์” ที่รีสอร์ท Strip เขาเดินทางไปต่างประเทศเพื่อพบปะกับลูกค้าระดับไฮเอนด์บ่อยครั้งสี่หรือห้าทริปต่อปี

Houng มาหา Caesars จาก Playboy Club ในลอนดอนและได้รับการว่าจ้างเป็นการส่วนตัวจาก Harry Wald ผู้ล่วงลับซึ่งเป็นประธานของ Strip hotel-casino ในช่วงปี 1970 และ 1980

“ ฉันมีโอกาสและย้ายครอบครัวไปอเมริกา” Houng กล่าว “ นี่ไม่ถูกต้อง”

ต่อสู้กับไดรฟ์พร็อกซีของ Elaine Wynn เพื่อรักษาที่นั่งบนกระดานของเธอกล่าวว่าเธอขายหุ้นในช่วงเวลาต้องห้ามและไม่เปิดเผยการเสนอราคาของญาติสำหรับที่ดินที่ บริษัท กำลังดำเนินการ

มูลนิธิของ Wynn ขายหุ้นได้ 10 ล้านดอลลาร์ในช่วงที่“ ไฟดับ” ก่อนที่ผู้ให้บริการคาสิโนจะรายงานผลประกอบการรายไตรมาสซึ่งเป็นช่วงเวลาที่กรรมการถูกกันออกจากการขายดังกล่าว บริษัท กล่าวในการยื่นฟ้องเมื่อวันอังคาร Wynn กล่าวว่ากฎดังกล่าวไม่ได้ใช้กับองค์กรของเธอตามเอกสารที่ยื่นฟ้อง

ผู้ใจบุญวัย 72 ปียังไม่เปิดเผยด้วยว่าหลานชายของเธอพยายามซื้อที่ดินในลาสเวกัสที่ บริษัท ต้องการหรือละทิ้งตัวเองจากการพูดคุยเกี่ยวกับทรัพย์สินตามเอกสารที่ยื่นฟ้องซึ่งรวมถึงการนำเสนอที่ บริษัท กำลังทำต่อนักลงทุน . Elaine Wynn กำลังกดดันคดีของเธอกับผู้ถือหุ้น

“ คณะกรรมการสรรหาและกำกับดูแลกิจการเชื่อว่าคุณวินน์ได้ให้ความสำคัญกับผลประโยชน์ส่วนบุคคลของเธอก่อนหน้าที่ผู้อำนวยการของเธอ” บริษัท ที่ตั้งอยู่ในลาสเวกัสกล่าวในการยื่นฟ้อง

Luke Barrett โฆษกของ Elaine Wynn ที่ Abernathy MacGregor Group ในนิวยอร์กปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

Andrew Pascal หลานชายของ Elaine Wynn อดีตประธานฝ่ายปฏิบัติการคาสิโนลาสเวกัสของ บริษัท เข้าร่วมกับมหาเศรษฐี James Packer ในการซื้อเว็บไซต์คาสิโน New Frontier เดิมมูลค่า 280 ล้านดอลลาร์ตรงข้ามกับคุณสมบัติของ Wynn ในลาสเวกัส Bloomberg News รายงานในเดือนสิงหาคม

Elaine Wynn เป็นผู้ถือหุ้นรายบุคคลรายใหญ่อันดับสองของ บริษัท โดยมีสัดส่วนการถือหุ้น 9.4 เปอร์เซ็นต์รองจากอดีตสามีของเธอสตีฟผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารซึ่งมีสัดส่วน 9.9 เปอร์เซ็นต์ตามข้อมูลที่รวบรวมโดย Bloomberg

สิทธิในการลงคะแนน

Wynn Resorts กล่าวในเดือนกุมภาพันธ์ว่าจะไม่เปลี่ยนชื่อ Elaine Wynn เป็นคณะกรรมการในการประชุมประจำปีวันที่ 24 เมษายนโดยอ้างถึงการต่อสู้ทางกฎหมายกับอดีตสามีของเธอ Elaine Wynn พยายามที่จะยกเลิกข้อตกลงก่อนหน้านี้โดยให้สิทธิ์อดีตสามีของเธอในการควบคุมสัดส่วนการถือหุ้นของเธอใน บริษัท

เธอขายหุ้น 69,257 หุ้นเมื่อวันที่ 26 มกราคมในราคาประมาณ 9.54 ล้านดอลลาร์ตามเอกสารที่ยื่นฟ้อง บริษัท รายงานผลประกอบการที่พลาดการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์หลังจากปิดตลาดเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์และหุ้นร่วงลง 6.2% ในวันถัดไป

บริษัท กล่าวว่า Elaine Wynn พยายามเพิ่มจำนวนหุ้นที่เธอได้รับอนุญาตให้ขายภายใต้ข้อตกลงกับอดีตสามีของเธอในขณะที่ บริษัท กำลังเจรจาเรื่องค่าตอบแทนของ Steve Wynn นอกจากนี้เธอยังพยายามขอเอกสารจากกรรมการอิสระเกี่ยวกับการตัดสินใจที่จะไม่เปลี่ยนตำแหน่งของเธอเนื่องจากการต่อสู้ทางกฎหมายกับอดีตสามีของเธอ

ผู้ให้บริการคาสิโนยังกล่าวในการยื่นฟ้องว่าจะตั้งชื่อผู้หญิงอย่างน้อยหนึ่งคนหรือสมาชิกกลุ่มชนกลุ่มน้อยให้คณะกรรมการภายในสิ้นปีนี้

ผู้จัดการฉุกเฉินของผู้ว่าการคริสคริสตี้ของแอตแลนติกซิตีซึ่งเป็นรีสอร์ทคาสิโนที่กำลังดิ้นรนของรัฐนิวเจอร์ซีย์กำลังพิจารณาการลดงานและการเลื่อนการชำระหนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการปิดการขาดดุลงบประมาณ 101.1 ล้านดอลลาร์ในปีนี้

วิกฤตการณ์ทางการคลังนั้น“ รุนแรงกว่าที่เราคิดไว้เมื่อ 60 วันก่อนมาก” เควินลาวินผู้จัดการฝ่ายฉุกเฉินกล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์เมื่อวันอังคารหลังจากที่เขาออกรายงานเบื้องต้นเกี่ยวกับสถานการณ์ ถึงกระนั้นการล้มละลาย“ ไม่ใช่สิ่งที่เรากำลังไตร่ตรอง” เขากล่าว

คริสตีรีพับลิกันแต่งตั้งผู้จัดการในเดือนมกราคมเพื่อดูแลการเงินของแอตแลนติกซิตีหลังจากที่คาสิโนสี่แห่งปิดตัวลงเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากการแข่งขันจากรัฐใกล้เคียง การเคลื่อนไหวของผู้ว่าการรัฐทำให้ Moody’s Investors Service และ Standard & Poor’s ลดระดับหนี้ของแอตแลนติกซิตี S&P ซึ่งปรับลดอันดับเครดิตเป็นขยะอ้างถึงความกังวลว่าผู้จัดการ“ ได้รับคำสั่งให้พิจารณาการปรับโครงสร้างหนี้ซึ่งอาจทำให้ผู้ถือหุ้นกู้ขาดทุน”

ทีมผู้บริหารรวมถึง Kevyn Orr ซึ่งนำทางเมืองดีทรอยต์ผ่านการล้มละลายในเขตเทศบาลมูลค่า 18 พันล้านดอลลาร์โดยขอให้ผู้ถือหุ้นกู้ยอมรับน้อยกว่าที่พวกเขาเป็นหนี้

การอุทธรณ์ภาษีทรัพย์สินโดยคาสิโนล่าสุดส่งผลให้มีการคืนเงินและภาระหนี้ที่ “ไม่ยั่งยืน” ตามรายงานที่เผยแพร่เมื่อวันอังคาร

ภาษีคงที่

หนี้ของเมืองเพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าในช่วงห้าปีที่ผ่านมาเป็น 271 ล้านดอลลาร์รวมถึงเงินกู้ของรัฐจำนวน 40 ล้านดอลลาร์ ค่าหนี้จะรวม 34.9 ล้านดอลลาร์ในปีนี้

ภาษีทรัพย์สินซึ่งจ่ายให้ 86 เปอร์เซ็นต์ของงบประมาณจะไม่เพิ่มขึ้นเพื่อรับมือกับการขาดแคลน Lavin กล่าว

เมืองตั้งแต่ปี 2010 ถึงปี 2013 อาศัยคาสิโนเป็นเงิน 70 เปอร์เซ็นต์ของภาษีทรัพย์สินประจำปี ปัจจุบันรีสอร์ทที่เหลืออีก 8 แห่งคิดเป็น 49 เปอร์เซ็นต์ของฐานภาษี

รายรับจากคาสิโนลดลงเหลือ 2.6 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วจากมากถึง 5.2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2549 คริสตี้ตกลงที่จะลดหย่อนภาษี 261 ล้านดอลลาร์ให้กับ Revel ซึ่งเป็นรีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดเพื่อจุดประกายการเกิดใหม่ทั่วเมือง คาสิโน 2.6 พันล้านดอลลาร์ปิดตัวในเดือนกันยายนหลังจากถูกฟ้องล้มละลายสองครั้ง

รายงานระบุวิธีที่เมืองสามารถประหยัดเงินได้ 130 ล้านดอลลาร์ด้วยการเจรจาต่อรองการจ่ายผลประโยชน์พนักงานอีก 42.6 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นขั้นตอนเดียว “ การลดการปฏิบัติงานในทันที” จำนวนมากถึง $ 10 ล้านจะนำไปสู่การสูญเสียงานในหมู่พนักงาน 1,150 คน

สตีฟสวีนีย์ประธานวุฒิสภาซึ่งเป็นพรรคเดโมแครตที่มีตำแหน่งสูงสุดในสภานิติบัญญัติกล่าวว่ารายงานดังกล่าว“ ขาดแนวคิดสร้างสรรค์อย่างสิ้นเชิง”

“ ฉันต้องการแนวคิดที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าและรายละเอียดว่าการปลดพนักงานจะส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยสาธารณะและบริการที่สำคัญอย่างไร” สวีนีย์จาก West Deptford กล่าวในแถลงการณ์ทางอีเมล

ผู้จัดการฉุกเฉินสองคนที่ได้รับการแต่งตั้งจากรัฐบาลนิวเจอร์ซีย์คริสคริสตี้ให้หันมาใช้การเงินที่มีปัญหาของแอตแลนติกซิตีแนะนำให้ปลดพนักงานและลดค่าใช้จ่ายลงลึก แต่อย่าคาดว่าจะมีการยื่นล้มละลายสำหรับรีสอร์ทคาสิโนที่กำลังดิ้นรน

Kevin Lavin ผู้เชี่ยวชาญด้านการตอบสนองขององค์กรและ Kevyn Orr ซึ่งดูแลดีทรอยต์ผ่านการล้มละลายของเทศบาลได้รับการว่าจ้างจาก Christie ในเดือนมกราคมเพื่อแนะนำวิธีที่จะทำให้ Atlantic City กลับมายืนหยัดได้ พวกเขาออกรายงานวันอังคารหนึ่งวันหลังจากส่งให้คริสตี้ พวกเขาเตือนว่านี่เป็นคำแนะนำเบื้องต้นและแนวทางแก้ไขที่เสนออาจเปลี่ยนแปลงได้เมื่อรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมหรือหากการเงินของเมืองแย่ลง

“ เมืองนี้ไม่สามารถยืนอยู่ได้ด้วยตัวเอง” Lavin เขียนในรายงาน “ ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนคือไม่มีความเป็นไปได้ที่สมเหตุสมผลที่ลมพายุเหล่านี้จะลดลง ณ จุดใดก็ได้ในอนาคตอันใกล้นี้ ตามที่กล่าวไว้ในรายละเอียดในที่นี้การคาดการณ์ที่สมเหตุสมผลทั้งหมดยืนยันว่าปัจจัยที่น่าหนักใจเหล่านี้จะยังคงรุมเร้าเมืองในอนาคตอันใกล้และหากขาดการดำเนินการแก้ไขในทันทีและเร่งด่วนความสามารถของเมืองในการทำหน้าที่เป็นองค์กรของเทศบาลที่เจริญรุ่งเรืองและมีศักยภาพนั้นไม่ถูกทำลาย .”

ปัญหาของแอตแลนติกซิตีเป็นเรื่องจริงและเขียนจดหมายนีออนที่ถูกไฟไหม้บางส่วนตามทางเดินริมทะเลคาสิโนสี่ใน 12 แห่งปิดตัวลงเมื่อปีที่แล้วทำให้คนงาน 8,000 คนบนถนนและผู้รอดชีวิต 3 คนต้องล้มละลาย รายได้จากคาสิโนลดลงเกือบครึ่งหนึ่งในช่วงแปดปีที่ผ่านมาจาก 5.2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2549 เป็น 2.74 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว

เมืองนี้มีหนี้ 397 ล้านดอลลาร์และงบประมาณประจำปี 260 ล้านดอลลาร์สำหรับเมืองที่มีผู้อยู่อาศัยเพียง 40,000 คน ในช่วงห้าปีที่ผ่านมามูลค่าทรัพย์สินที่ต้องเสียภาษีของแอตแลนติกซิตี้ลดลงจาก 20.5 พันล้านดอลลาร์เหลือ 7.3 พันล้านดอลลาร์และลดลง 35 เปอร์เซ็นต์ในปีที่แล้วเพียงปีเดียว

“ นี่คือหนทางสู่การฟื้นตัว แต่ถนนและระยะเวลายาวนานกว่าที่ใคร ๆ จะต้องการ” นายกเทศมนตรีดอนการ์เดียนกล่าว

รายงานดังกล่าวเรียกร้องให้มีการปลดพนักงานและลดการใช้จ่ายแม้ว่าจะไม่ได้รับยอดรวมสำหรับแต่ละรายการก็ตาม Lavin เขียนว่าเป้าหมายระยะสั้นคือการลด 10 ล้านเหรียญจากงบประมาณปี 2015 ที่เสนอของเมืองซึ่ง Guardian ได้ตัดไปแล้ว 30 ล้านเหรียญ

นอกจากนี้ยังพิจารณาความช่วยเหลือเพิ่มเติมของรัฐและรัฐบาลกลางการลดการใช้จ่ายและแนะนำให้ชะลอการจ่ายเงินบำนาญและประกันสุขภาพที่เมืองต้องทำเพื่อลดงบประมาณลงประมาณ 130 ล้านดอลลาร์ในปีนี้ เมืองนี้คาดว่าจะขาดแคลนงบประมาณ 101 ล้านดอลลาร์และระบบโรงเรียนยังขาดอีก 47.1 ล้านดอลลาร์

Lavin กล่าวว่าเมืองนี้อาจต้องเลิกจ้าง 20 เปอร์เซ็นต์ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ของพนักงานเทศบาล 1,100 คน

ภาษีเพิ่มสูงขึ้นเนื่องจากรายได้ลดลงในเมืองซึ่งเป็นสถานที่เดียวนอกเนวาดาที่เล่นการพนันอย่างถูกกฎหมายเมื่อคาสิโนแห่งแรกเปิดให้บริการในปี 2521 แต่ได้รับผลกระทบจากการระเบิดของคาสิโนทั่วประเทศโดยเฉพาะในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสตีฟสวีนีย์ประธานวุฒิสภาของรัฐวิพากษ์วิจารณ์คริสตี้ในการแต่งตั้งผู้จัดการที่มีประสบการณ์การล้มละลายอย่างกว้างขวางโดยกล่าวว่าตลาดการเงินที่น่ากลัวซึ่งได้ลดอันดับคะแนนของพวกเขาในหลายเมืองในนิวเจอร์ซีย์เพราะพวกเขากลัวว่ารัฐเต็มใจที่จะทนต่อการล้มละลายของเทศบาล การลดระดับเหล่านั้นทำให้เมืองต่างๆสามารถกู้ยืมเงินได้แพงขึ้น

สวีนีย์กล่าวว่าผู้จัดการได้ใช้เวลา 60 วันในการบรรลุข้อสรุปเดียวกันกับที่เขาวางไว้ในเดือนพฤศจิกายนนั่นคือแอตแลนติกซิตีกำลังมีปัญหาและต้องการความช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว แพ็คเกจตั๋วเงินเพื่อช่วยเหลือการเงินของเมืองและคาสิโนยังคงค้างอยู่ในสภานิติบัญญัติของรัฐรวมถึงรายการที่จะให้คาสิโนชำระเงินแทนภาษีทรัพย์สิน

“ แอตแลนติกซิตีและอุตสาหกรรมคาสิโนต่างดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดในขณะที่ฝ่ายบริหารจัดการประชุมสุดยอด 3 ครั้งและออกรายงาน 3 ฉบับ แต่ไม่ได้ดำเนินการใด ๆ จริง” สวีนีย์กล่าว

นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในลอสแองเจลิสที่ยื่นข้อเสนอล่าช้าสำหรับคาสิโน Revel AC ที่ล้มละลายในแอตแลนติกซิตีรัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าวว่าเขาได้ลาออก

Shomof กล่าวในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่าเขาไม่สามารถตกลงกับผู้ดำเนินการโรงไฟฟ้าที่ให้พลังงานแก่ทรัพย์สิน ACR Energy Partners ได้

ผู้ว่าการคริสคริสตีผู้จัดการฉุกเฉินของแอตแลนติกซิตีซึ่งเป็นรีสอร์ทคาสิโนที่กำลังดิ้นรนของรัฐนิวเจอร์ซีย์กำลังพิจารณาการลดงานและการเลื่อนการชำระหนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการปิดการขาดดุลงบประมาณ 101.1 ล้านดอลลาร์ในปี 2558

วิกฤตการณ์ทางการคลังนั้น“ รุนแรงกว่าที่เราคิดไว้เมื่อ 60 วันที่แล้วอย่างมาก” เควินลาวินผู้จัดการฝ่ายฉุกเฉินกล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์เมื่อวันอังคารหลังจากเผยแพร่รายงานเบื้องต้นเกี่ยวกับสถานการณ์ ถึงกระนั้นการล้มละลาย“ ไม่ใช่สิ่งที่เรากำลังไตร่ตรอง” เขากล่าว

คริสตีรีพับลิกันแต่งตั้งผู้จัดการในเดือนมกราคมเพื่อดูแลการเงินของแอตแลนติกซิตีหลังจากที่คาสิโนสี่แห่งปิดตัวลงเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากการแข่งขันในรัฐใกล้เคียง การเคลื่อนไหวของผู้ว่าการรัฐทำให้ Moody’s Investors Service และ Standard & Poor’s ลดระดับหนี้ของแอตแลนติกซิตี S&P ซึ่งปรับลดอันดับเครดิตเป็นขยะอ้างถึงความกังวลว่าผู้จัดการ“ ได้รับคำสั่งให้พิจารณาการปรับโครงสร้างหนี้ซึ่งอาจทำให้ผู้ถือหุ้นกู้ขาดทุน”

ทีมผู้บริหารรวมถึง Kevyn Orr ซึ่งนำทางเมืองดีทรอยต์ผ่านการล้มละลายในเขตเทศบาลมูลค่า 18 พันล้านดอลลาร์โดยขอให้ผู้ถือหุ้นกู้ยอมรับน้อยกว่าที่พวกเขาเป็นหนี้

การอุทธรณ์ภาษีทรัพย์สินโดยคาสิโนเมื่อเร็ว ๆ นี้ส่งผลให้มีการคืนเงินและภาระหนี้ที่ “ไม่ยั่งยืน” ตามรายงาน หนี้ของเมืองเพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าในช่วงห้าปีที่ผ่านมาเป็น 271 ล้านดอลลาร์รวมถึงเงินกู้ของรัฐ 40 ล้านดอลลาร์ในขณะที่การชำระหนี้เพิ่มขึ้นเป็น 34.9 ล้านดอลลาร์ในปีนี้

ภาษีทรัพย์สินจะไม่เพิ่มขึ้นเพื่อรับมือกับการขาดแคลน Lavin กล่าว

สิ่งพิมพ์ชั้นนำของอุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์ได้แต่งตั้งให้ Caesars Entertainment Corp. รองประธานบริหารแจนโจนส์แบล็คเฮิร์สต์เป็น“ CSR Professional of the Year” สำหรับผู้นำความพยายามของ บริษัท คาสิโนในด้านความหลากหลายความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

PR News มอบรางวัลเกียรติยศให้กับ Jones Blackhurst เมื่อต้นเดือนนี้

รางวัลนี้เป็นเกียรติแก่ผู้บริหารที่นำความพยายามด้านความรับผิดชอบต่อองค์กรและสังคมให้กับ บริษัท ของตนได้ดีที่สุด

เธอดูแลการสื่อสารความสัมพันธ์กับรัฐบาลและความรับผิดชอบขององค์กรสำหรับซีซาร์ ผู้เข้ารอบสุดท้ายสำหรับรางวัลนี้ ได้แก่ ผู้บริหารจาก McDonald’s Corp. , Verizon และ Time Warner Cable

โจนส์แบล็กเฮิร์สต์เป็นอดีตนายกเทศมนตรีลาสเวกัสสองวาระก่อนเข้าร่วมกับซีซาร์

“ ฉันภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่ให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อสังคมและความยั่งยืนและหวังว่าจะได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมต่อไป” โจนส์แบล็คเฮิร์สต์กล่าว

Wynn Resorts Ltd. กล่าวหาว่าสมาชิกคณะกรรมการขับไล่ Elaine Wynn เนื่องจากมีผลประโยชน์ทับซ้อนรวมถึงการมีส่วนร่วมในการอภิปรายของ บริษัท เกี่ยวกับการซื้อไซต์ New Frontier ที่ว่างอยู่ซึ่งกลุ่มที่รวมหลานชายของเธอเข้าซื้อในเวลาต่อมา

ผู้ประกอบการคาสิโนได้ส่งจดหมายถึงผู้ถือหุ้นเมื่อวันอังคารขอให้พวกเขาสนับสนุนผู้ได้รับการเสนอชื่อคณะกรรมการสองคนของ บริษัท และเพิกเฉยต่อ Elaine Wynn ประธาน บริษัท และอดีตภรรยาของ Steve Wynn ซึ่งเป็น CEO ของ บริษัท ซึ่งเปิดตัวการต่อสู้แบบมอบฉันทะเพื่อให้ได้ที่นั่ง